Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN không thể phục hồi trở lại khi giá đã giảm xuống mốc đỏ và giảm xuống dưới 7k. Tại sao bitcoin lại rớt giá như vậy? liệu giá bitcoin sẽ như thế nào trong tương lai ?

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 7k một lần nữa

Thị trường tiền mã hóa đang rơi vào báo động đỏ trong tuần này khi liên tiếp rơi vào những đợt khủng hoảng giá khủng khiếp. Mặc dù đã có lúc bitcoin có dấu hiệu tích cực khi tăng lên với mức giá 7k, tuy nhiên đồng xu này đã hạ xuống dưới mức giá mong đợi. Bitcoin rớt thêm 1,24% trong sáng nay, bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6,741 tại thời điểm hiện tại.

Việc Bitcoin giảm mạnh xuống $ 200 trong vòng chỉ hai ngày là một dấu hiệu đáng lo ngại cho Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung, tuy nhiên một số người vẫn đặt hy vọng rằng bitcoin vẫn còn có thể phục hồi trong tháng Tư.

Tại sao giá bitcoin lại giảm mạnh?

Một đợt tăng giá có khả năng xảy ra trong tuần này khi thời hạn nộp thuế tháng 4 .Các nhà đầu tư đã hy vọng khi giá cả tăng trong cuối tuần, với giá trị bitcoin vượt mức 7k.

Sự gia tăng về giá đã được nhìn thấy khi gia đình Rockefeller, một trong những gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, đang tìm cách đầu tư vào thị trường này.

Thị trường tiền mã hóa vốn là nạn nhân của sự thay đổi nhanh chóng của bất kỳ tin tức nào như sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng hoặc những người giàu trong việc đầu tư vào thị trường này.

Khi tìm hiểu về Bitcoin cho thấy không thể duy trì được mức tăng cao và giá cả tiếp tục giảm.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Giá Bitcoin liên tục giảm trong những ngày gần đây

Venrock, một công ty đầu tư mạo hiểm liên kết với Quỹ Rockefeller, tuyên bố họ đã hợp tác với Coinfund, một công ty nghiên cứu blockchain tư nhân.

Điều này kèm theo tin tức rằng George Soros, người đứng đầu Soros Fund Management, sẽ đầu tư vào thị trường mã hóa, mặc dù họ đã từng châm biếm thị trường này trước đây.

Soros luôn là một người hoài nghi về tiền mã hóa, tố cáo thị trường mã háo như một bong bóng thổi phồng.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Sự thay đổi trong quan điểm từ chỉ trích phê bình tiền mã hóa cho đến thái độ tích cực đối với tiền mã hóa là một điều đáng hoan nghênh đối các nhà kinh doanh tiền mã hóa, những người đã có niềm tin vào đồng tiền số này từ những ngày đầu tiên của thị trường mã hóa.

Thị trường đã mất gần một nửa mức vốn hóa thị trường trong ba tháng qua, đánh dấu quý đầu tồi tệ nhất trong lịch sử tiền mã hóa.

Mức giá đình trệ đã đổ vào tất cả các góc của thị trường và đẩy giá xuống vạch màu đỏ.

Các thương nhân đang chờ đợi tin tức tốt lành để bán tiền mã hóa ra thị trường nhưng có lẽ họ có thể phải chờ đợi lâu hơn mức mong đợi.

Tháng 4 được coi là một tháng tươi sáng cho các loại tiền mã hóa vì thời hạn thuế thúc đẩy khối lượng bán ra để bù đắp khoản thuế lợi tức.

Hạn thuế sẽ không kéo dài thêm một tuần nữa, nhưng vẫn còn phải chờ đợi vì hiện tại giá có thể sẽ giảm thêm.

Liệu rằng tương lai của đồng tiền Bitcoin sẽ như thế nào ? Các chuyên gia vẫn tin rằng giá Bitcoin vẫn còn có thể tăng trở lại trong tương lai ! 

Bạn đang đọc: Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain