Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN không thể phục hồi trở lại khi giá đã giảm xuống mốc đỏ và giảm xuống dưới 7k. Tại sao bitcoin lại rớt giá như vậy? liệu giá bitcoin sẽ như thế nào trong tương lai ?

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 7k một lần nữa

Thị trường tiền mã hóa đang rơi vào báo động đỏ trong tuần này khi liên tiếp rơi vào những đợt khủng hoảng giá khủng khiếp. Mặc dù đã có lúc bitcoin có dấu hiệu tích cực khi tăng lên với mức giá 7k, tuy nhiên đồng xu này đã hạ xuống dưới mức giá mong đợi. Bitcoin rớt thêm 1,24% trong sáng nay, bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6,741 tại thời điểm hiện tại.

Việc Bitcoin giảm mạnh xuống $ 200 trong vòng chỉ hai ngày là một dấu hiệu đáng lo ngại cho Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung, tuy nhiên một số người vẫn đặt hy vọng rằng bitcoin vẫn còn có thể phục hồi trong tháng Tư.

Tại sao giá bitcoin lại giảm mạnh?

Một đợt tăng giá có khả năng xảy ra trong tuần này khi thời hạn nộp thuế tháng 4 .Các nhà đầu tư đã hy vọng khi giá cả tăng trong cuối tuần, với giá trị bitcoin vượt mức 7k.

Sự gia tăng về giá đã được nhìn thấy khi gia đình Rockefeller, một trong những gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, đang tìm cách đầu tư vào thị trường này.

Thị trường tiền mã hóa vốn là nạn nhân của sự thay đổi nhanh chóng của bất kỳ tin tức nào như sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng hoặc những người giàu trong việc đầu tư vào thị trường này.

Khi tìm hiểu về Bitcoin cho thấy không thể duy trì được mức tăng cao và giá cả tiếp tục giảm.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Giá Bitcoin liên tục giảm trong những ngày gần đây

Venrock, một công ty đầu tư mạo hiểm liên kết với Quỹ Rockefeller, tuyên bố họ đã hợp tác với Coinfund, một công ty nghiên cứu blockchain tư nhân.

Điều này kèm theo tin tức rằng George Soros, người đứng đầu Soros Fund Management, sẽ đầu tư vào thị trường mã hóa, mặc dù họ đã từng châm biếm thị trường này trước đây.

Soros luôn là một người hoài nghi về tiền mã hóa, tố cáo thị trường mã háo như một bong bóng thổi phồng.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Sự thay đổi trong quan điểm từ chỉ trích phê bình tiền mã hóa cho đến thái độ tích cực đối với tiền mã hóa là một điều đáng hoan nghênh đối các nhà kinh doanh tiền mã hóa, những người đã có niềm tin vào đồng tiền số này từ những ngày đầu tiên của thị trường mã hóa.

Thị trường đã mất gần một nửa mức vốn hóa thị trường trong ba tháng qua, đánh dấu quý đầu tồi tệ nhất trong lịch sử tiền mã hóa.

Mức giá đình trệ đã đổ vào tất cả các góc của thị trường và đẩy giá xuống vạch màu đỏ.

Các thương nhân đang chờ đợi tin tức tốt lành để bán tiền mã hóa ra thị trường nhưng có lẽ họ có thể phải chờ đợi lâu hơn mức mong đợi.

Tháng 4 được coi là một tháng tươi sáng cho các loại tiền mã hóa vì thời hạn thuế thúc đẩy khối lượng bán ra để bù đắp khoản thuế lợi tức.

Hạn thuế sẽ không kéo dài thêm một tuần nữa, nhưng vẫn còn phải chờ đợi vì hiện tại giá có thể sẽ giảm thêm.

Liệu rằng tương lai của đồng tiền Bitcoin sẽ như thế nào ? Các chuyên gia vẫn tin rằng giá Bitcoin vẫn còn có thể tăng trở lại trong tương lai ! 

Bạn đang đọc: Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước


Tính đến hôm nay, việc cấm giao dịch tiền mã hóa ở Namibia không phải là tin tức mới. Quốc gia ở miền Nam châu Phi này đã cảnh báo các cửa hàng địa phương trong năm 2017 không được chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán. Tuy nhiên, các trader vẫn có thể mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Bitcoin Trade Namibia (BTN) của quốc gia này.


Có thể bạn quan tâm:

Trader trên sàn Bitcoin Namibia phải trải qua thủ tục KYC

Thực tế rằng sàn giao dịch này yêu cầu khách hàng của họ phải hoàn thiện các thủ tục KYC. Kết quả là, việc làm này đã đáp ứng các yêu cầu của Ngân hàng Trung ương của đất nước. Ngân hàng Namibia (BON) cũng yêu cầu các công ty áp dụng luật chống rửa tiền của họ và sàn giao dịch này đã đáp ứng các tiêu chuẩn đó.

BTN được thành lập vào đầu năm nay, và phương thức hoạt động của họ có sự khác biệt rất lớn so với các sàn giao dịch khác. Đối với người mới bắt đầu, người dùng nền tảng này không thể mua tiền mã hóa trực tiếp bằng tiền fiat. Thay vào đó, khách hàng phải chuyển tiền vào tài khoản thuộc sở hữu của BTN. Quỹ tiền mã hóa của họ sau đó được gửi tới ví tiền trực tuyến của họ sau đó.

Ngoài ra, các giao dịch trên BTN so với các sàn giao dịch toàn cầu khác mất nhiều thời gian hơn. Điều này có nghĩa là có thể mất tới ba ngày và thậm chí nhiều hơn trước khi hoàn tất một giao dịch. Mặc dù vậy, những người đam mê tiền mã hóa trong nước đã không được khuyến khích đầu tư.

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Tshuutheni Emvula, CEO của BTN bày tỏ rằng mục tiêu của công ty là cung cấp một thị trường an toàn cho người dân Namibi giao dịch. Do đó, nền tảng của họ  đã đạt được mục tiêu này bởi vì nên tảng này đảm bảo an toàn cho giao dịch Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng với tiềm năng lớn của Bitcoin, họ có thể cung cấp cho khách hàng trong nước những phương thức thanh toán tốt nhất.

null

BTN, một sàn giao dịch an toàn cho người dân Namibani

Để làm sáng tỏ phương thức hoạt động của BTN, CEO cho biết rằng Bitcoin không được lưu trữ trên nền tảng của họ cho khách hàng. Tức là trader không thể giao dịch với nhau. Thay vào đó, nền tảng này cung cấp dịch vụ mua và bán riêng cho từng trader.

CEO cũng lưu ý:

Vì chúng tôi không lưu trữ các quỹ đầu tư, nên sẽ xảy các vector attack (một con đường mà hacker truy cập vào một máy tính hay máy chủ để thực hiện hành vi xấu) lớn khác dưới hình thức các nhà trader  mạo hiểm và chúng tôi đảm bảo sẽ xem xét từng giao dịch theo chính sách tuân thủ và luật Namibian của chúng tôi.

Trước đây, BON đã cho rằng Bitcoin đặt ra một mức độ đe dọa nhất định đối với vai trò chính sách của họ. Những rủi ro liên quan đến tài sản kỹ thuật số này đã được vạch ra đặc biệt là khi nó không được hỗ trợ bởi chính phủ. Nhưng sau đó, họ đã thành công trong việc ghi lại những rủi ro đó trên Blockchain để giúp lĩnh vực tài chính hưởng lợi lớn.

Bạn đang đọc: Người dân Namibia vẫn có thể giao dịch Bitcoin bất chấp lệnh cấm của đất nước tại Tin tức

Theo BTCNN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ