Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN không thể phục hồi trở lại khi giá đã giảm xuống mốc đỏ và giảm xuống dưới 7k. Tại sao bitcoin lại rớt giá như vậy? liệu giá bitcoin sẽ như thế nào trong tương lai ?

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 7k một lần nữa

Thị trường tiền mã hóa đang rơi vào báo động đỏ trong tuần này khi liên tiếp rơi vào những đợt khủng hoảng giá khủng khiếp. Mặc dù đã có lúc bitcoin có dấu hiệu tích cực khi tăng lên với mức giá 7k, tuy nhiên đồng xu này đã hạ xuống dưới mức giá mong đợi. Bitcoin rớt thêm 1,24% trong sáng nay, bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6,741 tại thời điểm hiện tại.

Việc Bitcoin giảm mạnh xuống $ 200 trong vòng chỉ hai ngày là một dấu hiệu đáng lo ngại cho Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung, tuy nhiên một số người vẫn đặt hy vọng rằng bitcoin vẫn còn có thể phục hồi trong tháng Tư.

Tại sao giá bitcoin lại giảm mạnh?

Một đợt tăng giá có khả năng xảy ra trong tuần này khi thời hạn nộp thuế tháng 4 .Các nhà đầu tư đã hy vọng khi giá cả tăng trong cuối tuần, với giá trị bitcoin vượt mức 7k.

Sự gia tăng về giá đã được nhìn thấy khi gia đình Rockefeller, một trong những gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, đang tìm cách đầu tư vào thị trường này.

Thị trường tiền mã hóa vốn là nạn nhân của sự thay đổi nhanh chóng của bất kỳ tin tức nào như sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng hoặc những người giàu trong việc đầu tư vào thị trường này.

Khi tìm hiểu về Bitcoin cho thấy không thể duy trì được mức tăng cao và giá cả tiếp tục giảm.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Giá Bitcoin liên tục giảm trong những ngày gần đây

Venrock, một công ty đầu tư mạo hiểm liên kết với Quỹ Rockefeller, tuyên bố họ đã hợp tác với Coinfund, một công ty nghiên cứu blockchain tư nhân.

Điều này kèm theo tin tức rằng George Soros, người đứng đầu Soros Fund Management, sẽ đầu tư vào thị trường mã hóa, mặc dù họ đã từng châm biếm thị trường này trước đây.

Soros luôn là một người hoài nghi về tiền mã hóa, tố cáo thị trường mã háo như một bong bóng thổi phồng.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Sự thay đổi trong quan điểm từ chỉ trích phê bình tiền mã hóa cho đến thái độ tích cực đối với tiền mã hóa là một điều đáng hoan nghênh đối các nhà kinh doanh tiền mã hóa, những người đã có niềm tin vào đồng tiền số này từ những ngày đầu tiên của thị trường mã hóa.

Thị trường đã mất gần một nửa mức vốn hóa thị trường trong ba tháng qua, đánh dấu quý đầu tồi tệ nhất trong lịch sử tiền mã hóa.

Mức giá đình trệ đã đổ vào tất cả các góc của thị trường và đẩy giá xuống vạch màu đỏ.

Các thương nhân đang chờ đợi tin tức tốt lành để bán tiền mã hóa ra thị trường nhưng có lẽ họ có thể phải chờ đợi lâu hơn mức mong đợi.

Tháng 4 được coi là một tháng tươi sáng cho các loại tiền mã hóa vì thời hạn thuế thúc đẩy khối lượng bán ra để bù đắp khoản thuế lợi tức.

Hạn thuế sẽ không kéo dài thêm một tuần nữa, nhưng vẫn còn phải chờ đợi vì hiện tại giá có thể sẽ giảm thêm.

Liệu rằng tương lai của đồng tiền Bitcoin sẽ như thế nào ? Các chuyên gia vẫn tin rằng giá Bitcoin vẫn còn có thể tăng trở lại trong tương lai ! 

Bạn đang đọc: Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội


Hôm thứ Sáu, một thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã thông báo rằng ông sẽ giới thiệu ba dự luật mới nhằm hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain, cũng như sử dụng tiền mã hóa, trong phạm vi Hoa Kỳ.


Có thể bạn quan tâm:

Đại diện Emmer: Hoa Kỳ phải hỗ trợ phát triển Blockchain

Theo đại diện Tom Emmer (R-MN), người khởi xướng động thái táo bạo này, Mỹ cần phải thông qua luật pháp để tạo thuận lợi cho ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nếu họ muốn sẽ vẫn là một nhà lãnh đạo trong không gian này.

Tom Emmer

"Hoa Kỳ nên ưu tiên đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ blockchain, và tạo ra một môi trường cho phép khu vực tư nhân của Mỹ dẫn đầu đổi mới và tăng trưởng hơn nữa, đó là lý do tại sao tôi giới thiệu các hóa đơn này."

Nhìn chung, luật mới sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ bằng cách cung cấp các hướng dẫn rõ ràng và súc tích cho các công ty đầu tư và doanh nghiệp cũng như bến cảng an toàn cho người nộp thuế sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Đại diện Emmer, người vừa được gọi là đồng chủ tịch của Congressional Blockchain Caucus, cũng nói thêm rằng, “Lập pháp nên nắm lấy các công nghệ mới nổi và cung cấp một hệ thống quản lý rõ ràng cho phép chúng phát triển mạnh ở Hoa Kỳ.”

Ba dự luật Pro-Crypto của Emmer

Bộ luật đầu tiên của Emmer là một nghị quyết để thể hiện sự hỗ trợ cho tiền mã hóa và công nghệ blockchain. Như đã đề cập, điều này và hai dự luật khác nhằm hỗ trợ việc sử dụng và phát triển công nghệ blockchain tại Hoa Kỳ. Theo Emmer và nhiều chuyên gia trong ngành khác, chính phủ Hoa Kỳ không thể làm gì để ngăn chặn sự phát triển của họ. Do đó, các nhà lập pháp nên bắt tay vào để cung cấp một khuôn khổ rõ ràng, súc tích và hợp pháp cho việc sử dụng của họ trong nước.

Hình ảnh minh họa cho Congress Hoa Kỳ

Dự luật thứ hai, Đạo luật xác nhận quy tắc Blockchain, xác nhận rằng các thực thể nhất định như các cryptominer và nhà cung cấp đa chữ ký, những người không bao giờ kiểm soát hoàn toàn tiền của người tiêu dùng, sẽ không cần phải đăng ký là người phát tiền. Điều này là do họ chỉ có ở đó để giúp xác nhận tính toàn vẹn của mạng, bằng cách cung cấp bảo mật hơn cho những người sử dụng tài sản tiền mã hóa.

Dự luật cuối cùng, Cổng an toàn cho người nộp thuế có Đạo luật tài sản được phân bổ năm 2018, nhằm giải quyết sự nhầm lẫn xung quanh cách báo cáo các khoản lợi nhuận được thực hiện nhờ tiền cryptocurrency cho Sở thuế vụ (IRS). Trước đây, có rất ít hướng dẫn của IRS về vấn đề này, vì vậy dự luật sẽ được sử dụng để cung cấp cho người đóng thuế quy định chặt chẽ về việc sử dụng các quỹ phân chia. Hơn nữa, nó cũng sẽ bảo vệ các cá nhân phải đối mặt với tiền phạt cho đến khi IRS thiết lập một số hướng dẫn về cách người nộp thuế được báo cáo về số tài sản tiền mã hóa của họ.

Bạn đang đọc: Nhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu 3 dự luật Pro-Cryptocurrency đến Quốc hội tại Tin tức

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Theo CCN

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ