Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/04/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

BITCOIN không thể phục hồi trở lại khi giá đã giảm xuống mốc đỏ và giảm xuống dưới 7k. Tại sao bitcoin lại rớt giá như vậy? liệu giá bitcoin sẽ như thế nào trong tương lai ?

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 7k một lần nữa

Thị trường tiền mã hóa đang rơi vào báo động đỏ trong tuần này khi liên tiếp rơi vào những đợt khủng hoảng giá khủng khiếp. Mặc dù đã có lúc bitcoin có dấu hiệu tích cực khi tăng lên với mức giá 7k, tuy nhiên đồng xu này đã hạ xuống dưới mức giá mong đợi. Bitcoin rớt thêm 1,24% trong sáng nay, bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6,741 tại thời điểm hiện tại.

Việc Bitcoin giảm mạnh xuống $ 200 trong vòng chỉ hai ngày là một dấu hiệu đáng lo ngại cho Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung, tuy nhiên một số người vẫn đặt hy vọng rằng bitcoin vẫn còn có thể phục hồi trong tháng Tư.

Tại sao giá bitcoin lại giảm mạnh?

Một đợt tăng giá có khả năng xảy ra trong tuần này khi thời hạn nộp thuế tháng 4 .Các nhà đầu tư đã hy vọng khi giá cả tăng trong cuối tuần, với giá trị bitcoin vượt mức 7k.

Sự gia tăng về giá đã được nhìn thấy khi gia đình Rockefeller, một trong những gia đình giàu có và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, đang tìm cách đầu tư vào thị trường này.

Thị trường tiền mã hóa vốn là nạn nhân của sự thay đổi nhanh chóng của bất kỳ tin tức nào như sự ảnh hưởng của những người nổi tiếng hoặc những người giàu trong việc đầu tư vào thị trường này.

Khi tìm hiểu về Bitcoin cho thấy không thể duy trì được mức tăng cao và giá cả tiếp tục giảm.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Giá Bitcoin liên tục giảm trong những ngày gần đây

Venrock, một công ty đầu tư mạo hiểm liên kết với Quỹ Rockefeller, tuyên bố họ đã hợp tác với Coinfund, một công ty nghiên cứu blockchain tư nhân.

Điều này kèm theo tin tức rằng George Soros, người đứng đầu Soros Fund Management, sẽ đầu tư vào thị trường mã hóa, mặc dù họ đã từng châm biếm thị trường này trước đây.

Soros luôn là một người hoài nghi về tiền mã hóa, tố cáo thị trường mã háo như một bong bóng thổi phồng.

Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa

Sự thay đổi trong quan điểm từ chỉ trích phê bình tiền mã hóa cho đến thái độ tích cực đối với tiền mã hóa là một điều đáng hoan nghênh đối các nhà kinh doanh tiền mã hóa, những người đã có niềm tin vào đồng tiền số này từ những ngày đầu tiên của thị trường mã hóa.

Thị trường đã mất gần một nửa mức vốn hóa thị trường trong ba tháng qua, đánh dấu quý đầu tồi tệ nhất trong lịch sử tiền mã hóa.

Mức giá đình trệ đã đổ vào tất cả các góc của thị trường và đẩy giá xuống vạch màu đỏ.

Các thương nhân đang chờ đợi tin tức tốt lành để bán tiền mã hóa ra thị trường nhưng có lẽ họ có thể phải chờ đợi lâu hơn mức mong đợi.

Tháng 4 được coi là một tháng tươi sáng cho các loại tiền mã hóa vì thời hạn thuế thúc đẩy khối lượng bán ra để bù đắp khoản thuế lợi tức.

Hạn thuế sẽ không kéo dài thêm một tuần nữa, nhưng vẫn còn phải chờ đợi vì hiện tại giá có thể sẽ giảm thêm.

Liệu rằng tương lai của đồng tiền Bitcoin sẽ như thế nào ? Các chuyên gia vẫn tin rằng giá Bitcoin vẫn còn có thể tăng trở lại trong tương lai ! 

Bạn đang đọc: Bitcoin giảm giá dưới $7k một lần nữa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ