Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm mạnh, lợi nhuận của quỹ đầu cơ từ việc đầu tư vào thị trường 2,511%

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Các quỹ đầu cơ hay còn gọi là quỹ đầu tư thanh khoản – linh (hedge funds – một loại quỹ đầu tư có tính đại chúng thấp và không bị quản chế quá chặt) đang đánh cược vào bitcoin và các loại tiền mã hóa khác khác  đã mất gần 10% trong tháng 1 vô cùng bất ổn vừa qua, nhưng sự sụt giảm nghiêm trọng không đủ để phá vỡ câu chuyện tích cực trong 12 tháng qua.

Các quỹ đầu tư đang đánh cượu vào bitcoin

Nhà cung cấp dữ liệu Chỉ số bitcoin HFR cho thấy các quỹ đầu cơ (hedge funds) đang đầu tư vào các đồng tiền mã hóa đã mất trung bình 9.22% vào tháng đầu tiên của năm này. Đây là một thay đổi lớn so với mức 88.37% mà những quỹ này thu được trong tháng 12 năm ngoái.

Quỹ đầu tư lớn trên thế giới có nhiều nhận định về bitcoin

Tìm hiểu về Bitcoin, đồng tiền mã hóa lớn nhất và nổi bật nhất, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm giá trị của nó từ mức cao khoảng $20,000 vào cuối tháng 12 năm 2017 xuống còn dưới $6,000 hồi đầu tuần này. Sự sụt giảm giá này đã xảy ra nhanh hơn nhiều so với sự tăng giá từ khoảng $1,000 vào đầu năm 2017 đến đỉnh điểm vào cuối năm.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 8,500 USD.

Trong sự biến động này, các giám đốc điều hành cấp cao của ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã đưa ra những lời bình về bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác. Tuần này, Steve Strongin , người đứng đầu bộ phận nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman cho biết: "Do thiếu giá trị nội tại, các loại tiền tệ không tồn tại sẽ có xu hướng giao dịch ở mức bằng 0. Các cách thức mã hoá ngày nay dường như được đánh giá dựa trên những gì mọi người có thể sử dụng để thanh toán trong tương lai gần, nó gần như được định nghĩa như là bong bóng ".

Những người khác đã từ bỏ những loại tiền tệ này, với Warren Buffett nói rằng Bitcoin có giá bao nhiêu sẽ " có một kết thúc không tốt " và  sáu nhà đầu tư tổ chức lớn nói với  Tin tức Tài chính (Financial News) họ sẽ không phân bổ ngân quỹ cho loại tài sản này.

Các quỹ đầu cơ (hedge funds) là một trong số các nhà đầu tư lớn đầu tiên trong các loại tiền tệ mã hóa, thúc đẩy hai nhóm sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ triển khai các sản phẩm tương lai , cho phép họ sử dụng các chiến lược dựa trên chứng khoán phái sinh (derivative-based) xung quanh họ.

Mặc dù tháng 1 là tháng tồi tệ, nhưng lợi nhuận xoay vòng của quỹ đầu cơ trong 12 tháng qua từ việc đầu tư vào tiền mã hóa đã đạt được là 2,511% vào cuối tháng Giêng, theo HFR. Đối với năm 2017, nó là 3,175%.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h49 ngày 8.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5


Việc LINE đảm bảo giá trị tối thiểu ở mức giá $5 của đồng LINK sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn không chỉ trong đầu tư mà còn trong việc sử dụng các dịch vụ dApp của chính LINE tạo ra.


 Có thể bạn quan tâm:

 

Đồng tiền mã hóa LINK, được phát hành bởi công ty con LINE thuộc Naver Corporation, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch BITBOX và ngày 16 tháng 10. LINE đã cho ra mắt sàn giao dịch BITBOX tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

Thông tin cập nhật mới nhất:

LINK hiện đang được niêm yết lên sàn BITBOX (Link đăng kí tài khoản BITBOX: http://bit.ly/2P7h1qw)
Hiện sàn giao dịch này đang có chương trình bounty tặng thưởng LINK token khi thực hiện giao dịch trong suốt tháng 10.
- Giao dịch tại sàn không mất phí
- Tặng thưởng bằng LINK token tương đương tối đa 500$ tùy theo tổng giá trị tiền gửi ròng.
- Tặng thưởng 0.1%- 0.12% tổng giá trị giao dịch, trao thưởng bằng LINK token.
Thông tin chi tiết về trading, tổng giá trị tiền gửi và cơ cấu tặng thưởng tại: https://www.bitbox.me/notice/20094163?lang=vi

 

Sau khi được niêm yết, LINK có thể được mua bằng các đồng tiền mã hóa khác bao gồm Bitcoin. Việc niêm yết LINK tạo ra một làn sóng chú ý vì LINE áp dụng một hệ thống đảm bảo giá tối thiểu đối với LINK như một phương tiện để quảng bá dịch vụ blockchain.

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK chính thức được niêm yết trên sàn BITBOX trong hôm nay

LINK là một đồng tiền mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng phi tập dung (dApps) của LINE. Các ứng dụng phi tập trung là những ứng dụng chạy trên  một mạng lưới các máy tính ngang hàng (P2P) chứ không phải một máy tính đơn lẻ.

Mức giá được niêm yết ban đầu của LINK là US$5. Giá của một đồng coin có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình giao dịch là điều bình thường. Nhưng ngay cả khi giá của LINK giảm xuống dưới US$5, các dịch vụ dApp của LINE vẫn sẽ đảm bảo giá trị của một đồng LINK tại mức giá US$5 hoặc cao hơn.

Các chuyên gia cho biết, LINE đưa ra chính sách đảm bảo giá trị tối thiểu của đồng LINK để người dùng tiếp sức cho hệ sinh thái blockchain bằng cách sử dụng đồng LNK trong việc mua các chương trình dApp khác nhau của LINE, chứ không phải đơn giản chỉ giao dịch đồng LINK giống như một công cụ đầu tư.

Ông Lee Hong-gyu, chủ tịch một chi nhánh phát triển công nghệ blockchain của LINE nói ,“Chúng tôi lên kế hoạch bán sản phẩm sau khi thiết đặt giá dựa trên tiền tệ thật hợp pháp, không phải dựa trên LINK trong dịch vụ dApp của LINE”. “Một người dùng sẽ có thể trả một dịch vụ giá US$5 bằng một LINK”.

Ví dụ, nếu một dịch vụ webtoon được cung cấp dưới dạng một dApp, thì giá của một webtoon sẽ có giá 5,000 won hay 10,000 won tiền thật, chứ không phải một LINK, 2 LINK hay một con số nào khác. Người dùng có thể mua các webtoon trong một dịch vụ dApp bằng tiền tệ thật hay LINK.

“Kể từ khi LINK đảm bảo mức giá trị tối thiểu của LINK, số lượng người dùng mua LINK để sử dụng đã tăng lên, chứ họ không xem đồng tiền này như một công cụ đầu tư”, ông Lee nói. “ Sẽ có nhiều người mua LINK hơn khi giá của đồng tiền này giảm xuống dưới US$5 trên sàn giao dịch và sử dụng LINK trong các dịch vụ dApp”.

 

Bạn đang đọc: Thông tin cập nhật mới nhất: LINK đang được niêm yết trên sàn BITBOX, LINE đảm giá trị đồng coin này thấp nhất là $5 tại Tin tức

Nguồn: businesskorea

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ