Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600, thị trường tiếp tục bị đánh bại

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục giảm sâu kéo theo tổng lượng vốn hóa của toàn bộ thị trường đã giảm xuống 253 tỷ USD, giảm 100 tỷ USD trong tuần qua. Giá của hầu hết các đồng tiền lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, và Bitcoin Cash trong ngày hôm nay đã giảm hơn 13% .

Đà suy thoái vẫn tiếp tục diễn ra

Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600

 Thị trường Bitcoin hôm nay đã giảm hơn 13%

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin đã giảm từ 7.900 đô la xuống còn 6.600 đô la, ghi nhận mức giảm 12.6%. Ethereum, RippleBitcoin Cash đều giảm hơn 12% vì thị trường đã mất hơn 40 tỷ đô la trong khoảng thời gian hai ngày. Cả bitcoin và các thị trường tiền mã hóa khác đã không nhìn thấy những mức giảm đáng kể như này kể từ đầu tháng hai, khi giá bitcoin giảm xuống còn 6.000 USD. Sau khi đạt mức giá dưới 6.000 USD, giá bitcoin đã tăng lên 12.000 USD, đạt 14.000 USD ở các khu vực có phí bảo hiểm lớn, bao gồm cả Hàn Quốc và Hồng Kông.

Mặc dù bitcoin đã cho thấy một số ngưỡng kháng cự tại mốc 6.600 USD, nhưng nó cũng đã chứng minh những dấu hiệu tối thiểu của sự phục hồi. CCN đưa tin, khối lượng giao dịch Bitcoin trên hầu hết các sàn giao dịch như Binance, Bitfinex, Bithumb, Bitflyer và Upbit vẫn duy trì ở mức tương đối thấp, nhưng khối lượng trên thị trường kỳ hạn thì lại đang tăng lên. Một số nhà phân tích bao gồm Tom Lee của Fundstrat ở Wall Street cho biết rằng giá bitcoin vẫn sẽ trên đà kết thúc năm ở mức 20.000 USD, đặc biệt là  khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi trung hạn trong những tháng tới.

Giám đốc điều hành Abra - ông Bill Barhydt nói rằng mặc dù các nhà đầu tư tổ chức và các nhà kinh doanh bán lẻ ở phía tây không có nhu cầu đối với thị trường tiền mã hóa, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp ở châu Á:

"Hiện tại thực sự chưa có một khoản tiền nào từ các tổ chức quy mô lớn ở phía tây đầu tư vào tiền mã hóa. Điều này đang xảy ra ở Nhật Bản. Nhưng một khi có một lượng lớn các khoản tiền từ các tổ chức của phương Tây bắt đầu xuất hiện – hãy nhớ quan sát kỹ thị trường lúc đó", Barhydt nói.

Do thiếu khối lượng giao dịch trầm trọng, có thể thị trường Bitcoin vẫn sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu bitcoin không duy trì được khối lượng của nó và giá của hầu hết các chi nhánh con trên thị trường nằm dưới mốc 6.000 USD, nó có thể dẫn thị trường đến một chu kì giảm sâu nữa.

Tương lai của các thị trường tiền mã hóa rồi sẽ như thế nào?

Barhydt nói rằng các quỹ phòng hộ, các nhà đầu tư tổ chức, và các công ty đầu tư vẫn đang tích cực tìm kiếm các thị trường tiền mã hóa tiềm năng, và khám phá những cách để tham gia vào thị trường. Ông nhấn mạnh rằng các quỹ phòng hộ sẽ có thể nhìn thấy một cơ hội để tham gia vào thị trường những đồng tiền này khi thị trường ổn định và biến động cực đoan của bitcoin cũng như các đồng tiền mã hóa khác đã lắng xuống.

"Tôi nói chuyện với các quỹ đầu cơ, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trong các thị trường tiền mã hóa và họ cho rằng đây là một cơ hội rất lớn. Một khi điều đó xảy ra có nghĩa là lúc các tổ chức, cá nhân này đổ tiền của họ vào thị trường tiền mã hóa, thì lúc đó toàn thể địa ngục sẽ vỡ tung ra. Một khi các cánh cửa địa ngụ được mở ra, những thị trường này sẽ được giải phóng."

Dự báo giá tương lai của thị trường tiền mã hóa altcoins vẫn khá lạc quan, liệu chúng ta có nên tiếp tục đầu tư hay không?

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600, thị trường tiếp tục bị đánh bại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ