Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600, thị trường tiếp tục bị đánh bại

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 399 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục giảm sâu kéo theo tổng lượng vốn hóa của toàn bộ thị trường đã giảm xuống 253 tỷ USD, giảm 100 tỷ USD trong tuần qua. Giá của hầu hết các đồng tiền lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, và Bitcoin Cash trong ngày hôm nay đã giảm hơn 13% .

Đà suy thoái vẫn tiếp tục diễn ra

Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600

 Thị trường Bitcoin hôm nay đã giảm hơn 13%

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin đã giảm từ 7.900 đô la xuống còn 6.600 đô la, ghi nhận mức giảm 12.6%. Ethereum, RippleBitcoin Cash đều giảm hơn 12% vì thị trường đã mất hơn 40 tỷ đô la trong khoảng thời gian hai ngày. Cả bitcoin và các thị trường tiền mã hóa khác đã không nhìn thấy những mức giảm đáng kể như này kể từ đầu tháng hai, khi giá bitcoin giảm xuống còn 6.000 USD. Sau khi đạt mức giá dưới 6.000 USD, giá bitcoin đã tăng lên 12.000 USD, đạt 14.000 USD ở các khu vực có phí bảo hiểm lớn, bao gồm cả Hàn Quốc và Hồng Kông.

Mặc dù bitcoin đã cho thấy một số ngưỡng kháng cự tại mốc 6.600 USD, nhưng nó cũng đã chứng minh những dấu hiệu tối thiểu của sự phục hồi. CCN đưa tin, khối lượng giao dịch Bitcoin trên hầu hết các sàn giao dịch như Binance, Bitfinex, Bithumb, Bitflyer và Upbit vẫn duy trì ở mức tương đối thấp, nhưng khối lượng trên thị trường kỳ hạn thì lại đang tăng lên. Một số nhà phân tích bao gồm Tom Lee của Fundstrat ở Wall Street cho biết rằng giá bitcoin vẫn sẽ trên đà kết thúc năm ở mức 20.000 USD, đặc biệt là  khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi trung hạn trong những tháng tới.

Giám đốc điều hành Abra - ông Bill Barhydt nói rằng mặc dù các nhà đầu tư tổ chức và các nhà kinh doanh bán lẻ ở phía tây không có nhu cầu đối với thị trường tiền mã hóa, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp ở châu Á:

"Hiện tại thực sự chưa có một khoản tiền nào từ các tổ chức quy mô lớn ở phía tây đầu tư vào tiền mã hóa. Điều này đang xảy ra ở Nhật Bản. Nhưng một khi có một lượng lớn các khoản tiền từ các tổ chức của phương Tây bắt đầu xuất hiện – hãy nhớ quan sát kỹ thị trường lúc đó", Barhydt nói.

Do thiếu khối lượng giao dịch trầm trọng, có thể thị trường Bitcoin vẫn sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu bitcoin không duy trì được khối lượng của nó và giá của hầu hết các chi nhánh con trên thị trường nằm dưới mốc 6.000 USD, nó có thể dẫn thị trường đến một chu kì giảm sâu nữa.

Tương lai của các thị trường tiền mã hóa rồi sẽ như thế nào?

Barhydt nói rằng các quỹ phòng hộ, các nhà đầu tư tổ chức, và các công ty đầu tư vẫn đang tích cực tìm kiếm các thị trường tiền mã hóa tiềm năng, và khám phá những cách để tham gia vào thị trường. Ông nhấn mạnh rằng các quỹ phòng hộ sẽ có thể nhìn thấy một cơ hội để tham gia vào thị trường những đồng tiền này khi thị trường ổn định và biến động cực đoan của bitcoin cũng như các đồng tiền mã hóa khác đã lắng xuống.

"Tôi nói chuyện với các quỹ đầu cơ, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trong các thị trường tiền mã hóa và họ cho rằng đây là một cơ hội rất lớn. Một khi điều đó xảy ra có nghĩa là lúc các tổ chức, cá nhân này đổ tiền của họ vào thị trường tiền mã hóa, thì lúc đó toàn thể địa ngục sẽ vỡ tung ra. Một khi các cánh cửa địa ngụ được mở ra, những thị trường này sẽ được giải phóng."

Dự báo giá tương lai của thị trường tiền mã hóa altcoins vẫn khá lạc quan, liệu chúng ta có nên tiếp tục đầu tư hay không?

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600, thị trường tiếp tục bị đánh bại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain