Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600, thị trường tiếp tục bị đánh bại

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục giảm sâu kéo theo tổng lượng vốn hóa của toàn bộ thị trường đã giảm xuống 253 tỷ USD, giảm 100 tỷ USD trong tuần qua. Giá của hầu hết các đồng tiền lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, và Bitcoin Cash trong ngày hôm nay đã giảm hơn 13% .

Đà suy thoái vẫn tiếp tục diễn ra

Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600

 Thị trường Bitcoin hôm nay đã giảm hơn 13%

Trong 24 giờ qua, giá bitcoin đã giảm từ 7.900 đô la xuống còn 6.600 đô la, ghi nhận mức giảm 12.6%. Ethereum, RippleBitcoin Cash đều giảm hơn 12% vì thị trường đã mất hơn 40 tỷ đô la trong khoảng thời gian hai ngày. Cả bitcoin và các thị trường tiền mã hóa khác đã không nhìn thấy những mức giảm đáng kể như này kể từ đầu tháng hai, khi giá bitcoin giảm xuống còn 6.000 USD. Sau khi đạt mức giá dưới 6.000 USD, giá bitcoin đã tăng lên 12.000 USD, đạt 14.000 USD ở các khu vực có phí bảo hiểm lớn, bao gồm cả Hàn Quốc và Hồng Kông.

Mặc dù bitcoin đã cho thấy một số ngưỡng kháng cự tại mốc 6.600 USD, nhưng nó cũng đã chứng minh những dấu hiệu tối thiểu của sự phục hồi. CCN đưa tin, khối lượng giao dịch Bitcoin trên hầu hết các sàn giao dịch như Binance, Bitfinex, Bithumb, Bitflyer và Upbit vẫn duy trì ở mức tương đối thấp, nhưng khối lượng trên thị trường kỳ hạn thì lại đang tăng lên. Một số nhà phân tích bao gồm Tom Lee của Fundstrat ở Wall Street cho biết rằng giá bitcoin vẫn sẽ trên đà kết thúc năm ở mức 20.000 USD, đặc biệt là  khi thị trường có thể bắt đầu phục hồi trung hạn trong những tháng tới.

Giám đốc điều hành Abra - ông Bill Barhydt nói rằng mặc dù các nhà đầu tư tổ chức và các nhà kinh doanh bán lẻ ở phía tây không có nhu cầu đối với thị trường tiền mã hóa, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp ở châu Á:

"Hiện tại thực sự chưa có một khoản tiền nào từ các tổ chức quy mô lớn ở phía tây đầu tư vào tiền mã hóa. Điều này đang xảy ra ở Nhật Bản. Nhưng một khi có một lượng lớn các khoản tiền từ các tổ chức của phương Tây bắt đầu xuất hiện – hãy nhớ quan sát kỹ thị trường lúc đó", Barhydt nói.

Do thiếu khối lượng giao dịch trầm trọng, có thể thị trường Bitcoin vẫn sẽ tiếp tục giảm trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu bitcoin không duy trì được khối lượng của nó và giá của hầu hết các chi nhánh con trên thị trường nằm dưới mốc 6.000 USD, nó có thể dẫn thị trường đến một chu kì giảm sâu nữa.

Tương lai của các thị trường tiền mã hóa rồi sẽ như thế nào?

Barhydt nói rằng các quỹ phòng hộ, các nhà đầu tư tổ chức, và các công ty đầu tư vẫn đang tích cực tìm kiếm các thị trường tiền mã hóa tiềm năng, và khám phá những cách để tham gia vào thị trường. Ông nhấn mạnh rằng các quỹ phòng hộ sẽ có thể nhìn thấy một cơ hội để tham gia vào thị trường những đồng tiền này khi thị trường ổn định và biến động cực đoan của bitcoin cũng như các đồng tiền mã hóa khác đã lắng xuống.

"Tôi nói chuyện với các quỹ đầu cơ, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trong các thị trường tiền mã hóa và họ cho rằng đây là một cơ hội rất lớn. Một khi điều đó xảy ra có nghĩa là lúc các tổ chức, cá nhân này đổ tiền của họ vào thị trường tiền mã hóa, thì lúc đó toàn thể địa ngục sẽ vỡ tung ra. Một khi các cánh cửa địa ngụ được mở ra, những thị trường này sẽ được giải phóng."

Dự báo giá tương lai của thị trường tiền mã hóa altcoins vẫn khá lạc quan, liệu chúng ta có nên tiếp tục đầu tư hay không?

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin giảm từ $ 7,900 xuống còn $ 6,600, thị trường tiếp tục bị đánh bại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life


Trước đó, Sở Công thương TP. Hà Nội cũng đã có công văn gửi các cơ quan liên quan cảnh báo về việc kêu gọi đầu tư, hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo hình thức đa cấp trái phép mô hình “ví mã hóa New Life" của công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế, trụ sở 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như thông tin từ Sở Công thương, theo Nghị định số 40/2016/NĐ-CP ngày 12-3-2018 về quản lý hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp quy định, hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp chỉ được thực hiện đối với hàng hóa. Mọi hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa đều bị cấm, doanh nghiệp muốn hoạt động bán hàng đa cấp phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như tìm hiểu thì Công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế chưa được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Nội dung quảng cáo của “ví mã hóa New Life “ thể hiện chỉ cần đóng một khoản tiền tối thiểu là 50 USD và tối đa là 100.000 USD để nạp vào “ví mã hóa New Life” là có thể tham gia vào “ví mã hóa New Life” và có thể thanh toán hàng loạt dịch vụ, sản phẩm. Sau khi tiền đã được đầu tư vào “ví mã hóa New Life” sẽ được chuyển sang một tên gọi mới đó là cash.

“Ví mã hóa New Life” cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín nhưng không rút được tiền. Cách để thu hồi lại vốn nhanh nhất đó chính là “giới thiệu thêm người mới”. Chỉ cần giới thiệu thêm 2 người khác vào hệ thống với cùng mức đầu tư thì người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng, có thể hoàn lại 100% số vốn đã bỏ ra. Người đầu tư có thể được hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo 3 tầng. Có thể sinh lợi nhuận lên tới 400%/năm nếu như giới thiệu thêm người tham gia.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Ngày 8-6-2018 “ví mã hóa New Life” chính thức được ra mắt, nhưng hoạt động của mô hình này có phần khó hiểu. Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán quy định, việc nạp tiền vào “ví mã hóa” rút tiền ra khỏi ví mã hóa của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán quy định, việc nạp tiền vào ví mã hóa, rút tiền ra khỏi ví của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán của khách hàng tại ngân hàng. “Ví mã hóa” phải liên thông với ngân hàng.

Tuy nhiên trong danh sách 27 “ví mã hóa” được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, cho đến thời điểm hiện này không có tên “ví mã hóa New Life”.

“Ví mã hóa” giống như một tài khoản mã hóa, mục đích thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua hàng, chuyển tiền, rút tiền và có kết nối với các ngân hàng. Nhưng “ví mã hóa New Life” chỉ cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín chứ không rút được tiền, tính lãi suất cho người sử dụng, lấy của người sau trả cho người trước.

Bên cạnh đó là ví này không có bất kỳ cam kết, hợp đồng hay chính sách bảo mật nào cho nhà đầu tư, Hiện nay trang web và trang facebook của công ty đã dừng hoạt động.

Bạn đang xem: Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ