Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã gim xuống còn 9.300 đô la, chứng tỏ trong 24 giờ qua  nó đã giảm 3 phần trăm về giá trị sau khi không kiểm tra mức hỗ trợ 10.000 đô la. Đêm qua một đêm kinh hoàng với các nhà đầu tư khi th  trường tin mã hóa  bị cuốn theo cơn lốc của  bitcoin và đã gim hơn 20 t USD qua đêm.

Bitcoin giảm  xuống 9.300 đô la, Thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm

Bitcoin gim  xung 9.300 đô la, Th trưng tin mã hóa mt 20 t đô la qua đêm

 

 

Quá trình lao dc ca Bitcoin đêm qua

Biểu đồ thể hiện sự biến động giá của Bitcoin

Biu đ th hin s biến đng giá ca Bitcoin

 

Sự sụt giảm  giá của Bitcoin

Vào ngày 5 tháng 5, giá tiền mã hóa bitcoin trung bình toàn cầu ít hơn 100 đô la so với việc đạt được mốc 10.000 đô la, vì các khu vực như Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc phải họ trả mức phí bảo hiểm đã vượt quá 10.000 đô la. Tuy nhiên, bitcoin không thể bảo đảm mức hỗ trợ 10.000 USD và ngay lập tức giảm khoảng 3%, xuống mức 9.600 USD.

Kể từ đó, giá bitcoin đã giảm thêm 3% xuống 9.300 đô la và khối lượng của thị trường tiền mã hóa đã giảm khoảng 3 tỷ đô la, từ 26 tỷ đô la xuống còn 22,9 tỷ đô la.

Đồng thời các  chỉ số kỹ thuật của bitcoin bao gồm Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Biên độ phần trăm của Williams (WPR) thể hiện một vùng trung lập, cho thấy bitcoin không bị bán quá mức hoặc mua quá mức trong 48 giờ qua. Tuy nhiên, đường trung bình di động đơn giản và theo hàm mũ cho thấy xu hướng ngắn hạn tiêu cực đối với bitcoin và nếu  đồng tiền mã hóa thống trị không giữ được khối lượng và động lượng của nó trong mốc 9.300 đô la, thì giá bitcoin có thể giảm 2 đến 4 phần trăm trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn lạc quan liên quan đến phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ethereum ngày 7 tháng 5 tại Mỹ, khi những người sáng lập Ethereum bao gồm phòng phát triển blockchain Người sáng lập của ConsenSys, Joseph Lubin, khẳng định rằng họ đã thực hiện đủ sự tích cực trước khi ra mắt Ether đảm bảo rằng nó không được phân loại là bảo mật và vẫn tuân thủ các quy định hiện hành.

Nếu SEC tuyên bố rằng tiền mã hóa Ethereum không phải là một bảo mật, như nó đã làm với bitcoin, nó sẽ cho phép toàn bộ thị trường phục hồi và tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư cho tiền mã hóa như bitcoin và Ether.

Trước đây, chủ tịch SEC Jay Clayton nói rằng một mã thông báo hoặc tiền mã hóa  có thể được coi là bảo mật nếu nó được phát hành bởi một công ty và nếu tài sản số phát hành trực tiếp ảnh hưởng đến tổ chức một cách tích cực.

Ethereum không được tạo ra bởi một công ty thương mại mà là bởi một nhóm phát triển nguồn mở và mã của nó đang được viết bởi một nhóm các nhà phát triển mở mà không có sự hiện diện của một nhóm tập trung hay công ty thương mại.

Như đã báo cáo trước đây của CCN, Lubin nói:

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với các luật sư ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, và cực kỳ thoải mái rằng nó không phải là bảo mật ; nó không bao giờ là bảo mật. Chúng tôi hoàn toàn không quan tâm đến các cuộc thảo luận hiện tại. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một chương trình pháp lý; luật chứng khoán tại quốc gia này quản lý chứng khoán… ”

 

Ethereum và mã thông báo

Tùy thuộc vào báo cáo của SEC vào ngày 7 tháng 5, xu hướng giá ngắn hạn của Ether và mã thông báo có thể thay đổi đáng kể. Nếu SEC tuyên bố rằng bitcoin không phải là bảo mật dựa trên các quy định hiện tại vì phần lớn các nhà phát triển, nhà phân tích và nhà đầu tư kỳ vọng, giá trị của mã thông báo và Ether có thể sẽ tăng do biên lợi nhuận lớn trong những tuần tới.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ