Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã gim xuống còn 9.300 đô la, chứng tỏ trong 24 giờ qua  nó đã giảm 3 phần trăm về giá trị sau khi không kiểm tra mức hỗ trợ 10.000 đô la. Đêm qua một đêm kinh hoàng với các nhà đầu tư khi th  trường tin mã hóa  bị cuốn theo cơn lốc của  bitcoin và đã gim hơn 20 t USD qua đêm.

Bitcoin giảm  xuống 9.300 đô la, Thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm

Bitcoin gim  xung 9.300 đô la, Th trưng tin mã hóa mt 20 t đô la qua đêm

 

 

Quá trình lao dc ca Bitcoin đêm qua

Biểu đồ thể hiện sự biến động giá của Bitcoin

Biu đ th hin s biến đng giá ca Bitcoin

 

Sự sụt giảm  giá của Bitcoin

Vào ngày 5 tháng 5, giá tiền mã hóa bitcoin trung bình toàn cầu ít hơn 100 đô la so với việc đạt được mốc 10.000 đô la, vì các khu vực như Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc phải họ trả mức phí bảo hiểm đã vượt quá 10.000 đô la. Tuy nhiên, bitcoin không thể bảo đảm mức hỗ trợ 10.000 USD và ngay lập tức giảm khoảng 3%, xuống mức 9.600 USD.

Kể từ đó, giá bitcoin đã giảm thêm 3% xuống 9.300 đô la và khối lượng của thị trường tiền mã hóa đã giảm khoảng 3 tỷ đô la, từ 26 tỷ đô la xuống còn 22,9 tỷ đô la.

Đồng thời các  chỉ số kỹ thuật của bitcoin bao gồm Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Biên độ phần trăm của Williams (WPR) thể hiện một vùng trung lập, cho thấy bitcoin không bị bán quá mức hoặc mua quá mức trong 48 giờ qua. Tuy nhiên, đường trung bình di động đơn giản và theo hàm mũ cho thấy xu hướng ngắn hạn tiêu cực đối với bitcoin và nếu  đồng tiền mã hóa thống trị không giữ được khối lượng và động lượng của nó trong mốc 9.300 đô la, thì giá bitcoin có thể giảm 2 đến 4 phần trăm trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn lạc quan liên quan đến phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ethereum ngày 7 tháng 5 tại Mỹ, khi những người sáng lập Ethereum bao gồm phòng phát triển blockchain Người sáng lập của ConsenSys, Joseph Lubin, khẳng định rằng họ đã thực hiện đủ sự tích cực trước khi ra mắt Ether đảm bảo rằng nó không được phân loại là bảo mật và vẫn tuân thủ các quy định hiện hành.

Nếu SEC tuyên bố rằng tiền mã hóa Ethereum không phải là một bảo mật, như nó đã làm với bitcoin, nó sẽ cho phép toàn bộ thị trường phục hồi và tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư cho tiền mã hóa như bitcoin và Ether.

Trước đây, chủ tịch SEC Jay Clayton nói rằng một mã thông báo hoặc tiền mã hóa  có thể được coi là bảo mật nếu nó được phát hành bởi một công ty và nếu tài sản số phát hành trực tiếp ảnh hưởng đến tổ chức một cách tích cực.

Ethereum không được tạo ra bởi một công ty thương mại mà là bởi một nhóm phát triển nguồn mở và mã của nó đang được viết bởi một nhóm các nhà phát triển mở mà không có sự hiện diện của một nhóm tập trung hay công ty thương mại.

Như đã báo cáo trước đây của CCN, Lubin nói:

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với các luật sư ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, và cực kỳ thoải mái rằng nó không phải là bảo mật ; nó không bao giờ là bảo mật. Chúng tôi hoàn toàn không quan tâm đến các cuộc thảo luận hiện tại. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một chương trình pháp lý; luật chứng khoán tại quốc gia này quản lý chứng khoán… ”

 

Ethereum và mã thông báo

Tùy thuộc vào báo cáo của SEC vào ngày 7 tháng 5, xu hướng giá ngắn hạn của Ether và mã thông báo có thể thay đổi đáng kể. Nếu SEC tuyên bố rằng bitcoin không phải là bảo mật dựa trên các quy định hiện tại vì phần lớn các nhà phát triển, nhà phân tích và nhà đầu tư kỳ vọng, giá trị của mã thông báo và Ether có thể sẽ tăng do biên lợi nhuận lớn trong những tuần tới.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain