Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã gim xuống còn 9.300 đô la, chứng tỏ trong 24 giờ qua  nó đã giảm 3 phần trăm về giá trị sau khi không kiểm tra mức hỗ trợ 10.000 đô la. Đêm qua một đêm kinh hoàng với các nhà đầu tư khi th  trường tin mã hóa  bị cuốn theo cơn lốc của  bitcoin và đã gim hơn 20 t USD qua đêm.

Bitcoin giảm  xuống 9.300 đô la, Thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm

Bitcoin gim  xung 9.300 đô la, Th trưng tin mã hóa mt 20 t đô la qua đêm

 

 

Quá trình lao dc ca Bitcoin đêm qua

Biểu đồ thể hiện sự biến động giá của Bitcoin

Biu đ th hin s biến đng giá ca Bitcoin

 

Sự sụt giảm  giá của Bitcoin

Vào ngày 5 tháng 5, giá tiền mã hóa bitcoin trung bình toàn cầu ít hơn 100 đô la so với việc đạt được mốc 10.000 đô la, vì các khu vực như Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc phải họ trả mức phí bảo hiểm đã vượt quá 10.000 đô la. Tuy nhiên, bitcoin không thể bảo đảm mức hỗ trợ 10.000 USD và ngay lập tức giảm khoảng 3%, xuống mức 9.600 USD.

Kể từ đó, giá bitcoin đã giảm thêm 3% xuống 9.300 đô la và khối lượng của thị trường tiền mã hóa đã giảm khoảng 3 tỷ đô la, từ 26 tỷ đô la xuống còn 22,9 tỷ đô la.

Đồng thời các  chỉ số kỹ thuật của bitcoin bao gồm Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Biên độ phần trăm của Williams (WPR) thể hiện một vùng trung lập, cho thấy bitcoin không bị bán quá mức hoặc mua quá mức trong 48 giờ qua. Tuy nhiên, đường trung bình di động đơn giản và theo hàm mũ cho thấy xu hướng ngắn hạn tiêu cực đối với bitcoin và nếu  đồng tiền mã hóa thống trị không giữ được khối lượng và động lượng của nó trong mốc 9.300 đô la, thì giá bitcoin có thể giảm 2 đến 4 phần trăm trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn lạc quan liên quan đến phiên điều trần của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ethereum ngày 7 tháng 5 tại Mỹ, khi những người sáng lập Ethereum bao gồm phòng phát triển blockchain Người sáng lập của ConsenSys, Joseph Lubin, khẳng định rằng họ đã thực hiện đủ sự tích cực trước khi ra mắt Ether đảm bảo rằng nó không được phân loại là bảo mật và vẫn tuân thủ các quy định hiện hành.

Nếu SEC tuyên bố rằng tiền mã hóa Ethereum không phải là một bảo mật, như nó đã làm với bitcoin, nó sẽ cho phép toàn bộ thị trường phục hồi và tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư cho tiền mã hóa như bitcoin và Ether.

Trước đây, chủ tịch SEC Jay Clayton nói rằng một mã thông báo hoặc tiền mã hóa  có thể được coi là bảo mật nếu nó được phát hành bởi một công ty và nếu tài sản số phát hành trực tiếp ảnh hưởng đến tổ chức một cách tích cực.

Ethereum không được tạo ra bởi một công ty thương mại mà là bởi một nhóm phát triển nguồn mở và mã của nó đang được viết bởi một nhóm các nhà phát triển mở mà không có sự hiện diện của một nhóm tập trung hay công ty thương mại.

Như đã báo cáo trước đây của CCN, Lubin nói:

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với các luật sư ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác, và cực kỳ thoải mái rằng nó không phải là bảo mật ; nó không bao giờ là bảo mật. Chúng tôi hoàn toàn không quan tâm đến các cuộc thảo luận hiện tại. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một chương trình pháp lý; luật chứng khoán tại quốc gia này quản lý chứng khoán… ”

 

Ethereum và mã thông báo

Tùy thuộc vào báo cáo của SEC vào ngày 7 tháng 5, xu hướng giá ngắn hạn của Ether và mã thông báo có thể thay đổi đáng kể. Nếu SEC tuyên bố rằng bitcoin không phải là bảo mật dựa trên các quy định hiện tại vì phần lớn các nhà phát triển, nhà phân tích và nhà đầu tư kỳ vọng, giá trị của mã thông báo và Ether có thể sẽ tăng do biên lợi nhuận lớn trong những tuần tới.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin giảm xuống 9.300 đô la, thị trường tiền mã hóa mất 20 tỷ đô la qua đêm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ