Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin giảm xuống dưới 9.000 USD lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin giảm xuống dưới 9.000 USD lần nữa sau khi Google tuyên bố sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa

  • Bitcoin đã bốc hơi 6% giá trị sau tin Google, nhà cung cấp quảng cáo lớn nhất thế giới, đang có chính sách đàn áp đối với các đồng tiền mã hóa.
  • Facebook, nhà cung cấp quảng cáo trực tuyến lớn thứ hai sau Google, đã thực hiện hành động tương tự vào tháng Giêng bằng cách cấm quảng cáo liên quan đến " ICOs và tiền mã hóa".
  • Một số nhà phân tích nói rằng các lệnh cấm có thể là một điều tốt cho ngành công nghiệp này trong thời gian dài, và đổ lỗi cho việc giá cả biến động khi có những thay đổi về quy định.

Bitcoin giảm xuống dưới 9.000 USD lần nữa

Thị trường tiền mã hóa đang gặp phải cản trở lớn

Theo dự báo tỉ giá coin thì giá Bitcoin đã giảm 6% vào ngày hôm nay (14/4) sau tin Google , nhà cung cấp quảng cáo trực tuyến lớn nhất thế giới, có kế hoạch cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, một động thái tương tự của Facebook với thị trường này vào cuối tháng 1 vừa qua.

Theo dữ liệu từ CoinDesk, giá Bitcoin đạt mức thấp 8.596.73 USD vào lúc 9:28 sáng ET hôm nay, sau khi giá bắt đầu của ngày hôm nay ở mức trên 9.000 USD.

Gã công nghệ khổng lồ Google đã công bố một bản cập nhật vào ngày hôm nay đối với các chính sách dịch vụ tài chính của mình rằng sẽ hạn chế quảng cáo với “tiền mã hóa và các hình thức liên quan", chính sách này sẽ bắt đầu có hiệu lực vào tháng Sáu.

Tỉ giá Bitcoin đã giảm 12% giá trị vào cuối tháng 1 sau khi Facebook tuyên bố sẽ cấm quảng cáo về "Binary Option, ICOs và tiền mã hóa". Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook cho biết họ sẽ cấm quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính "thường xuyên liên quan đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo."

Một báo cáo của một trát tòa CFTC liên quan đến sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Bitfinex và việc SEC phong tỏa tài sản trên một khoản ICOs được cho là những tin tức tiêu cực mà thị trường tiền mã hóa đang phải đón nhận, gây hoang mang cho các nhà đầu tư.

Mặc dù vậy, Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BKCM, cho biết cuộc đàn áp có thể là một sự gia tăng (tin tốt) đối với tiền mã hóa về lâu về dài.

"Đó là một điều tốt cho ngành công nghiệp, Facebook và quảng cáo của Google luôn có thể là một điều tích cực với ngành công nghiệp này trong dài hạn", Kelly nói. "Nó không ảnh hưởng đến giá cả."

Hiệu suất một tuần của Bitcoin

Bitcoin giảm xuống dưới 9.000 USD lần nữa

Giá Bitcoin đang giảm

Một cách riêng biệt, một tiểu ban của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ sẽ tổ chức một cuộc điều trần về các vấn đề tiền mã hóa và các chương trình ICOs vào sáng hôm nay.

Giá Bitcoin đã giảm từ trên 11.000 USD xuống dưới 9.000 USD vào tuần trước sau khi tuyên bố của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ mở rộng sự kiểm soát của với các sàn giao dịch tiền mã hóa, cùng tin tức về các tài khoản bị hack trên sàn Binance của Hồng Kông.

Jack Tatar, đồng tác giả của "Cryptoassets: The Innovative Investor's Guide to Bitcoin and Beyond" (Tạm dịch Tài sản ảo: Hướng dẫn về Bitcoin và tiền kỹ thuật số mở rộng), chỉ ra sự không chắc chắn về sự điều chỉnh đối với những biến động về giá ngày hôm nay.

Các đồng tiền mã hóa khác, hay "đồng xu thay thế - altcoins" đã có những thay đổi về giá đáng kể trong này hôm nay và hầu hết là đều giảm giá. 

Theo CoinDesk, tỉ giá tiền mã hóa Ethereum giảm khoảng 5% kể từ đầu phiên, giao dịch gần mức $ 659 vào lúc 9h40 sáng. Bitcoin Cash giảm 5.19% từ mức cao và giao dịch gần mức $ 1,013.17 trong ngày hôm nay.

Theo Coinmarketcap, Ripple giảm 5.33% từ khi mở cửa, được giao dịch ở mức gần 75 cent.

Cập nhật 21h19

Bạn đang đọc: Bitcoin giảm xuống dưới 9.000 USD lần nữa tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain