Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 62 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Gold là một nhánh tách ra từ Bitcoin (BTC) vào tháng 10 năm 2017 nhằm mục đích ngăn chặn quá trình khai thác độc quyền của một số người chơi lớn, đồng thời cho phép các thợ mỏ thông thường sử dụng máy tính cá nhân của họ để kiếm tiền.

Tại hội thảo hôm thứ ba, tổ chức Bitocoin Gold cho biết họ đã phát hành một phiên bản ví ElectrumG mới, duy trì hầu hết các chức năng chính của phiên bản trước, và bổ sung thêm một số tính năng mới. Vì vậy, người dùng BTG được khuyên nên nâng cấp ví của mình lên phiên bản ElectrumG 3.2.1.

Vài ngày trước, Bitcoin Gold đã tuyên bố thành công đầu tiên của nó khi khắc phục được ba khó khăn. Đó là  tạo ra thuật toán khai thác mới để tránh xa thợ mỏ, tiết kiệm chi phí, và ngăn chặn cuộc tấn công 51%. Để đáp ứng những thay đổi của hệ thống, tổ chức Bitcoin Gold đã nâng cấp ví tiền của mình lên một tầm cao mới.

Phiên bản ví mới này được gọi là phiên bản Sản xuất, khác với phiên bản Beta đã được lên kế hoạch trước đó.

Nền tảng Bitcoin Gold cho biết thêm

“Phiên bản này không hỗ trợ cho ví phần cứng, nó sẽ được thêm vào trong bản Beta sắp tới. Tính năng hỗ trợ ví tiền phần cứng ban đầu được lên kế hoạch cho bản phát hành 3.2.1, nhưng nó bị trì hoãn để nâng cấp mạng, ”

ElectrumG là phiên bản Bitcoin Gold của hãng Wallet Bitcoin Electrum. Nó dựa trên hệ thống xác minh thanh toán đơn giản (SPV), có nghĩa là máy tính người dùng không cần phải xác thực mọi giao dịch BTG và lưu trữ toàn bộ blockchain. ElectrumG sử dụng các khối nhẹ và chức năng SPV để xác minh các thanh toán bằng các khóa riêng tư còn lưu lại trong máy tính người dùng.

Bitcoin Gold hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 28 với hơn 462 triệu đô la vốn hóa thị trường. BTG hiện được giao dịch ở mức 1 BTG, giảm 11,23%, lúc 10:23 vào hôm thứ Tư.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ