Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Gold là một nhánh tách ra từ Bitcoin (BTC) vào tháng 10 năm 2017 nhằm mục đích ngăn chặn quá trình khai thác độc quyền của một số người chơi lớn, đồng thời cho phép các thợ mỏ thông thường sử dụng máy tính cá nhân của họ để kiếm tiền.

Tại hội thảo hôm thứ ba, tổ chức Bitocoin Gold cho biết họ đã phát hành một phiên bản ví ElectrumG mới, duy trì hầu hết các chức năng chính của phiên bản trước, và bổ sung thêm một số tính năng mới. Vì vậy, người dùng BTG được khuyên nên nâng cấp ví của mình lên phiên bản ElectrumG 3.2.1.

Vài ngày trước, Bitcoin Gold đã tuyên bố thành công đầu tiên của nó khi khắc phục được ba khó khăn. Đó là  tạo ra thuật toán khai thác mới để tránh xa thợ mỏ, tiết kiệm chi phí, và ngăn chặn cuộc tấn công 51%. Để đáp ứng những thay đổi của hệ thống, tổ chức Bitcoin Gold đã nâng cấp ví tiền của mình lên một tầm cao mới.

Phiên bản ví mới này được gọi là phiên bản Sản xuất, khác với phiên bản Beta đã được lên kế hoạch trước đó.

Nền tảng Bitcoin Gold cho biết thêm

“Phiên bản này không hỗ trợ cho ví phần cứng, nó sẽ được thêm vào trong bản Beta sắp tới. Tính năng hỗ trợ ví tiền phần cứng ban đầu được lên kế hoạch cho bản phát hành 3.2.1, nhưng nó bị trì hoãn để nâng cấp mạng, ”

ElectrumG là phiên bản Bitcoin Gold của hãng Wallet Bitcoin Electrum. Nó dựa trên hệ thống xác minh thanh toán đơn giản (SPV), có nghĩa là máy tính người dùng không cần phải xác thực mọi giao dịch BTG và lưu trữ toàn bộ blockchain. ElectrumG sử dụng các khối nhẹ và chức năng SPV để xác minh các thanh toán bằng các khóa riêng tư còn lưu lại trong máy tính người dùng.

Bitcoin Gold hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 28 với hơn 462 triệu đô la vốn hóa thị trường. BTG hiện được giao dịch ở mức 1 BTG, giảm 11,23%, lúc 10:23 vào hôm thứ Tư.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ