Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Gold là một nhánh tách ra từ Bitcoin (BTC) vào tháng 10 năm 2017 nhằm mục đích ngăn chặn quá trình khai thác độc quyền của một số người chơi lớn, đồng thời cho phép các thợ mỏ thông thường sử dụng máy tính cá nhân của họ để kiếm tiền.

Tại hội thảo hôm thứ ba, tổ chức Bitocoin Gold cho biết họ đã phát hành một phiên bản ví ElectrumG mới, duy trì hầu hết các chức năng chính của phiên bản trước, và bổ sung thêm một số tính năng mới. Vì vậy, người dùng BTG được khuyên nên nâng cấp ví của mình lên phiên bản ElectrumG 3.2.1.

Vài ngày trước, Bitcoin Gold đã tuyên bố thành công đầu tiên của nó khi khắc phục được ba khó khăn. Đó là  tạo ra thuật toán khai thác mới để tránh xa thợ mỏ, tiết kiệm chi phí, và ngăn chặn cuộc tấn công 51%. Để đáp ứng những thay đổi của hệ thống, tổ chức Bitcoin Gold đã nâng cấp ví tiền của mình lên một tầm cao mới.

Phiên bản ví mới này được gọi là phiên bản Sản xuất, khác với phiên bản Beta đã được lên kế hoạch trước đó.

Nền tảng Bitcoin Gold cho biết thêm

“Phiên bản này không hỗ trợ cho ví phần cứng, nó sẽ được thêm vào trong bản Beta sắp tới. Tính năng hỗ trợ ví tiền phần cứng ban đầu được lên kế hoạch cho bản phát hành 3.2.1, nhưng nó bị trì hoãn để nâng cấp mạng, ”

ElectrumG là phiên bản Bitcoin Gold của hãng Wallet Bitcoin Electrum. Nó dựa trên hệ thống xác minh thanh toán đơn giản (SPV), có nghĩa là máy tính người dùng không cần phải xác thực mọi giao dịch BTG và lưu trữ toàn bộ blockchain. ElectrumG sử dụng các khối nhẹ và chức năng SPV để xác minh các thanh toán bằng các khóa riêng tư còn lưu lại trong máy tính người dùng.

Bitcoin Gold hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 28 với hơn 462 triệu đô la vốn hóa thị trường. BTG hiện được giao dịch ở mức 1 BTG, giảm 11,23%, lúc 10:23 vào hôm thứ Tư.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn