Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Gold là một nhánh tách ra từ Bitcoin (BTC) vào tháng 10 năm 2017 nhằm mục đích ngăn chặn quá trình khai thác độc quyền của một số người chơi lớn, đồng thời cho phép các thợ mỏ thông thường sử dụng máy tính cá nhân của họ để kiếm tiền.

Tại hội thảo hôm thứ ba, tổ chức Bitocoin Gold cho biết họ đã phát hành một phiên bản ví ElectrumG mới, duy trì hầu hết các chức năng chính của phiên bản trước, và bổ sung thêm một số tính năng mới. Vì vậy, người dùng BTG được khuyên nên nâng cấp ví của mình lên phiên bản ElectrumG 3.2.1.

Vài ngày trước, Bitcoin Gold đã tuyên bố thành công đầu tiên của nó khi khắc phục được ba khó khăn. Đó là  tạo ra thuật toán khai thác mới để tránh xa thợ mỏ, tiết kiệm chi phí, và ngăn chặn cuộc tấn công 51%. Để đáp ứng những thay đổi của hệ thống, tổ chức Bitcoin Gold đã nâng cấp ví tiền của mình lên một tầm cao mới.

Phiên bản ví mới này được gọi là phiên bản Sản xuất, khác với phiên bản Beta đã được lên kế hoạch trước đó.

Nền tảng Bitcoin Gold cho biết thêm

“Phiên bản này không hỗ trợ cho ví phần cứng, nó sẽ được thêm vào trong bản Beta sắp tới. Tính năng hỗ trợ ví tiền phần cứng ban đầu được lên kế hoạch cho bản phát hành 3.2.1, nhưng nó bị trì hoãn để nâng cấp mạng, ”

ElectrumG là phiên bản Bitcoin Gold của hãng Wallet Bitcoin Electrum. Nó dựa trên hệ thống xác minh thanh toán đơn giản (SPV), có nghĩa là máy tính người dùng không cần phải xác thực mọi giao dịch BTG và lưu trữ toàn bộ blockchain. ElectrumG sử dụng các khối nhẹ và chức năng SPV để xác minh các thanh toán bằng các khóa riêng tư còn lưu lại trong máy tính người dùng.

Bitcoin Gold hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ 28 với hơn 462 triệu đô la vốn hóa thị trường. BTG hiện được giao dịch ở mức 1 BTG, giảm 11,23%, lúc 10:23 vào hôm thứ Tư.

Nguồn: cryptovest.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Gold (BTG) ra mắt phiên bản mới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain