Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Green – Những điều cần biết

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/06/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin Green là một loại tiền tệ có thể giao dịch và proof-of-stake, được thiết kế như là một đồng tiền thay thế cho Bitcoin.

 

Bitcoin Green là gì?

Bitcoin Green (BITG) được thành lập trên nền tảng Green, sử dụng thuật toán đồng nhất proof-of-stake hiệu quả cao, giải quyết rất nhiều vấn đề bền vững của Bitcoin. Hơn nữa, Bitcoin Green có thể được đào trên bất kỳ máy tính hoặc laptop nào mà không cần một thiết bị chuyên dụng nào.

Xem thêm: Bitcoin là gì

Bitcoin Green, tổ chức này có mục đích giải quyết các vấn đề chủ yếu đối mặt dựa vào blockchain và tăng sự nhận biết xã hội của mọi người đến môi trường và các vấn đề kinh tế phát sinh từ các vấn đề này.

Mạng lưới Bitcoin sử dụng nhiều năng lượng hơn 82% của các quốc gia trên Trái Đất

Mạng lưới Bitcoin sử dụng nhiều năng lượng hơn 82% của các quốc gia trên Trái Đất

Tại sao chọn Bitcoin Green?

Sự thật về Bitcoin là nó không hề bền vững với môi trường. Nếu việc đào coin không bền vững tiếp tục tiếp diễn, những người đào coin sẽ sử dụng gấp đôi lượng tiêu thụ năng lượng của toàn bộ Trái Đất vào năm 2020. Sự tiêu dùng năng lượng khủng khiếp này sẽ không cần thiết để đảm bảo mạng lưới blockchain và là vấn đề đầu tiên và duy nhất Bitcoin Green đang hướng đến để giải quyết.

Tại sao chọn Bitcoin Green

Tại sao chọn Bitcoin Green

Bitcoin Green (BITG) là một loại tiền mã hóa bền vững được phát triển sau khi mục tiêu gốc của  Satoshi Nakamoto cho Bitcoin. Nó là một loại tiền tệ phân tán có thể giao dịch, được thiết kế để đưa ra một phương án giải quyết tới sự tăng theo số mũ về năng lượng được tiêu thụ bởi Bitcoin và các loại tiền tệ proof-of-work khác.

The Green Protocol

Bitcoin Green đưa ra một phương án giải quyết đơn giản cho các vấn đề của Bitcoin và là đồng coin bền vững đầu tiên. Đội ngũ phát triển của Bitcoin Green đã thiết kế một bộ máy đồng nhất được gọi là “Green Protocol” và nó làm việc như sau:

Green Protocol làm việc như thế nào?

Green Protocol làm việc như thế nào?

  1. Proof-of-stake và máy chủ chỉ đào coin

Proof-of-stake là một bộ máy đồng nhất và tiết kiệm năng lượng, sử dụng một khuyến khích kinh tế để đảm bảo một mạng lưới blockchain. Trong proof-of –stake, phần thưởng đào coin của bạn được tính là phần trăm với số lượng coin bạn đang nắm giữ trong mạng lưới.

Điều này khác với bộ máy đào coin của Bitcoin, yêu cầu máy tính phải có khả năng cao để tính toán các công viêc proof-of-work.

  1. Sự kết hợp với tiền thưởng block không thể thay đổi

Trong proof-of-stake, tiền thưởng block được phân bố với những người nắm giữ coin thay thế bên đào coin thứ 3. Sự lạm phát của tiền mã hóa chảy tới người nắm giữ coin trong lượng phần trăm với những người phụ thêm. Đây là một lợi ích chính của proof-of-stake. Không còn sự phận biệt giữa người đào coin và những người sử dụng hàng ngày.

  1. Sự thành lập của sự phân phối công bằng các đồng coin

Với proof-of-stake, tất cả các thành viên của hệ thống sinh thái tiền mã hóa có tiền thưởng kinh tế để cải thiện công nghệ của mạng lưới và khuyến khích sự chấp thuận, không làm chậm mạng lưới hoặc làm nó ít hiệu quả nhằm tăng lợi nhuận cho những doanh nghiệp đào coin

Proof-of-stake làm việc bởi vì nó yêu cầu người sử dụng sở hữu một lượng lớn tiền tệ để đưa ra sự đe dọa cho mạng lưới.

Sự thành lập của Bitcoin Green

Mục đích của Bitcoin Green là mở rông  bằng cách xây dựng một loại tiền mã hóa bền vững, tiết kiệm năng lượng và an toàn. Bitcoin Green có mục đích thông báo tất cả các vấn đề xung quanh loại tiền mã hóa proof-of-work với một chiến dịch mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự nhận biết của cộng đồng. Tầm nhìn lâu dài của Bitcoin Green là mở ra một loại tiền tệ phi lợi nhuận được gọi là Bitcoin Green Foundation.

 Sự thành lập của Bitcoin Green

Sự thành lập của Bitcoin Green

Bitcoin Green Foundation là một tổ chức được thành lập để mang lại sự nhận biết về các vấn đề bền vững của Bitcoin. Hơn nữa, Bitcoin Green Foundation sẽ tập trung vào giáo dục, giáo dục cộng đồng về tiền mã hóa và cung cấp nguồn các nhà đầu tư và nhà phát triển để học về những đồng thay thế với proof-of-work. Bitcoin Green Foundation tin tưởng rằng trong tương lai gần sẽ không còn có tiền mã hóa proof-of-work. Chiến dịch của Bitcoin Green là thúc đẩy sự nhận biết sẽ là một phần đóng ghóp đáng kế với sự thành công của Bitcoin Green.

Các nhà thành lập của Bitcoin Green

Các nhà thành lập của Bitcoin Green

Bitcoin được thành lập vào năm 2009 bởi một nhà thơ với bút danh Satoshi Nakamoto và là sự bổ sung của công nghệ blockchain. Mạng lưới Bitcoin là một mạng lưới toàn cầu lớn về máy tính được kết nối với Internet. Mỗi máy tính được gọi là một nút. Khi có ai đó gửi tiền mã hóa Bitcoin, giao dịch được xác định với tất cả các nút. Mỗi nút sau đó sẽ xác nhận độc lập mà các giao dịch không thể gian lận.

Mỗi phút, tất cả các giao dịch xảy ra trong giai đoạn được tập hợp cùng nhau thành một nhóm được gọi là block. Với quá trình khóa các giao dịch và thêm vào blockchain, hoặc sổ cái ghi lại tất cả các giao dịch hết hạn được thông báo cho tất cả mọi người, các nút sẽ cạnh tranh để giải quyết vấn đề toán học khó khăn. Các nút may mắn sẽ hướng tới phương án giải quyết đúng đầu tiên và nhận tiền thưởng của Bitcoin và block được thêm vào blockchain, với điều kiện không có bất kỳ giao dịch gian lận nào trong block.

Bạn có thể quan tâm: Ethereum là gì

Qúa trình giải quyết vấn đề này được gọi là proof-of-work và là bộ máy đồng nhất mà mạng lưới Bitcoin được đảm bảo.

Bằng cách từ bỏ nguồn máy tính có giá trị để giải quyết vấn đề toán học, các nút sau đó không có khả năng spam mạng lưới với các block chứa các giao dịch gian lận.

Hơn nữa, để hack hoàn toàn mạng lưới, 51% hoặc nhiều hơn tất cả các nút sẽ cần được độc quyền, một nhiệm vụ khó khăn xác định mạng lưới lớn như thế nào.

Những người đào coin là những đối thủ cạnh tranh đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua giải quyết vấn đề: họ là những nút được đền bù cho những từ bỏ năng lượng máy tính và xác nhận giao dịch. Để tăng xác suất, họ giải quyết vấn đề đầu tiên và do đó tăng lợi nhuận của họ, những người đào coin sử dụng những máy tính với bộ xử lý máy tính được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề toán học proof-of-work của Bitcoin, thuật toán SHA-256. Để tăng lợi nhuận mong đợi, các nhà đào coin cũng hoạt động một lượng lớn các máy công nghệ cao.

Bitcoin Green – đồng Bitcoin bền vững đầu tiên

Bitcoin Green – đồng Bitcoin bền vững đầu tiên

Do đó, trong hoạt động đào coin, mỗi máy tính đều rất hữu dụng và có một số lượng lớn. Trong trường hợp cần thiết, người đào coin sẽ cạnh tranh bằng cách sử dụng nhiều năng lượng hơn nữa. Ngành kinh tế đào coin và công việc proof-of-work sẽ dẫn tới một sự phát triển không bền vững trong sự tiêu thụ năng lượng của Bitcoin và những mạng lưới proo-of-work khác. Đây là vấn đề cơ bản có thế nhờ đó mà được giải quyết bởi các đồng coin thay thế với bộ máy đồng nhất proof-of-work.

Kết luận

Bitcoin Green là một đồng Bitcoin bền vững đầu tiên. Green Protocol là một phương án giải quyết trực giác giải quyết các vấn đề bền vững. Bitcoin Green là một mạng lưới phân tán, giải quyết vấn đề chính của Bitcoin. Nó trao quyền quyết định cho những người nắm giữ coin và sẽ không bao giờ yêu cầu các thiết bị đào coin lãng phí và đắt đỏ.

Phí giao dịch sẽ mãi mãi thấp và mạng lưới sẽ duy trì công suất cao. Bitcoin Green là loại tiền mã hóa nhanh hơn và hợp lý hơn cho các giao dịch hàng ngày.

Ngun: www.savebitcoin.io

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Green – Những điều cần biết tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ