Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 816 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào vấn đề, hãy cùng tìm hiểu chính xác thì Bitcoin Jesus là ai và vì sao anh ta lại dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ lật đổ ngôi vị Bitcoin (BTC) trong một sự kiện được gọi là “fippening”

Bitcoin Jesus là ai?

Là Roger Keith Ver, một nhà đầu tư từ buổi đầu của tiền số Bitcoin và các khởi nghiệp liên quan đến Bitcoin. Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, anh đã chuyển đến ở Nhật Bản và trở thành một người ủng hộ sử việc sử dụng bitcoin như một cách thức thúc đẩy sự tự do kinh tế - một tầm nhìn mà Satoshi Nakamoto đã đề ra.

Flippening là gì?

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vì sao Bitcoin Jesus dự đoán rằng Ethereum sẽ “flippen” Bitcoin?

Trong một bài phỏng vấn với The Independent nước Anh, Roger Ver đã nói như thế này: “Tôi có thể thấy nó đang sắp sửa xảy ra, và tôi tin là như vậy. Ethereum có thể đoạt ngôi của Bitcoin cuối năm nay và bitcoin cash cũng có thể thực hiện điều tương tự vào năm 2020.”

Ver tiếp tục nhấn mạnh những rào cản mà công nghệ cốt lõi của Bitcoin sẽ gặp phải trong tốc độ giao dịch và khả năng nhân rộng. Nhiều người dùng đang đối mặt với phí cao hơn mặc dù mạng lưới Lightning đã cố gắng giảm thiểu chi phí đó.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã quá muộn màng bởi tiền số Ethereum đang triệu tập được số lượng “tín đồ” khổng lồ với khả năng nhân rộng có thể được giải quyết nhờ vào giao thức sharding.

Anh cũng nói rằng Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ làm lu mờ cả Ethereum và Bitcoin khi giá của nó đạt “hàng trăm nghìn đô.” Nói về BCH, anh cho biết:

“Không có gì đảm bảo nhưng điều này có khả năng xảy ra rất cao. Bitcoin Cash đã nhân đôi giá trị trong tháng vừa qua và các nhà đầu tư lớn trong tương lai sẽ giúp cho giá của nó nhân đôi thêm lần nữa. Mọi người ai cũng muốn theo đuổi các ngôi sao mới nổi mà.”

Dự đoán của Jesus sẽ được kiểm chứng bởi thời gian.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ