Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 1003 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào vấn đề, hãy cùng tìm hiểu chính xác thì Bitcoin Jesus là ai và vì sao anh ta lại dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ lật đổ ngôi vị Bitcoin (BTC) trong một sự kiện được gọi là “fippening”

Bitcoin Jesus là ai?

Là Roger Keith Ver, một nhà đầu tư từ buổi đầu của tiền số Bitcoin và các khởi nghiệp liên quan đến Bitcoin. Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, anh đã chuyển đến ở Nhật Bản và trở thành một người ủng hộ sử việc sử dụng bitcoin như một cách thức thúc đẩy sự tự do kinh tế - một tầm nhìn mà Satoshi Nakamoto đã đề ra.

Flippening là gì?

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vì sao Bitcoin Jesus dự đoán rằng Ethereum sẽ “flippen” Bitcoin?

Trong một bài phỏng vấn với The Independent nước Anh, Roger Ver đã nói như thế này: “Tôi có thể thấy nó đang sắp sửa xảy ra, và tôi tin là như vậy. Ethereum có thể đoạt ngôi của Bitcoin cuối năm nay và bitcoin cash cũng có thể thực hiện điều tương tự vào năm 2020.”

Ver tiếp tục nhấn mạnh những rào cản mà công nghệ cốt lõi của Bitcoin sẽ gặp phải trong tốc độ giao dịch và khả năng nhân rộng. Nhiều người dùng đang đối mặt với phí cao hơn mặc dù mạng lưới Lightning đã cố gắng giảm thiểu chi phí đó.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã quá muộn màng bởi tiền số Ethereum đang triệu tập được số lượng “tín đồ” khổng lồ với khả năng nhân rộng có thể được giải quyết nhờ vào giao thức sharding.

Anh cũng nói rằng Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ làm lu mờ cả Ethereum và Bitcoin khi giá của nó đạt “hàng trăm nghìn đô.” Nói về BCH, anh cho biết:

“Không có gì đảm bảo nhưng điều này có khả năng xảy ra rất cao. Bitcoin Cash đã nhân đôi giá trị trong tháng vừa qua và các nhà đầu tư lớn trong tương lai sẽ giúp cho giá của nó nhân đôi thêm lần nữa. Mọi người ai cũng muốn theo đuổi các ngôi sao mới nổi mà.”

Dự đoán của Jesus sẽ được kiểm chứng bởi thời gian.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn