Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 754 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào vấn đề, hãy cùng tìm hiểu chính xác thì Bitcoin Jesus là ai và vì sao anh ta lại dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ lật đổ ngôi vị Bitcoin (BTC) trong một sự kiện được gọi là “fippening”

Bitcoin Jesus là ai?

Là Roger Keith Ver, một nhà đầu tư từ buổi đầu của tiền số Bitcoin và các khởi nghiệp liên quan đến Bitcoin. Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, anh đã chuyển đến ở Nhật Bản và trở thành một người ủng hộ sử việc sử dụng bitcoin như một cách thức thúc đẩy sự tự do kinh tế - một tầm nhìn mà Satoshi Nakamoto đã đề ra.

Flippening là gì?

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vì sao Bitcoin Jesus dự đoán rằng Ethereum sẽ “flippen” Bitcoin?

Trong một bài phỏng vấn với The Independent nước Anh, Roger Ver đã nói như thế này: “Tôi có thể thấy nó đang sắp sửa xảy ra, và tôi tin là như vậy. Ethereum có thể đoạt ngôi của Bitcoin cuối năm nay và bitcoin cash cũng có thể thực hiện điều tương tự vào năm 2020.”

Ver tiếp tục nhấn mạnh những rào cản mà công nghệ cốt lõi của Bitcoin sẽ gặp phải trong tốc độ giao dịch và khả năng nhân rộng. Nhiều người dùng đang đối mặt với phí cao hơn mặc dù mạng lưới Lightning đã cố gắng giảm thiểu chi phí đó.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã quá muộn màng bởi tiền số Ethereum đang triệu tập được số lượng “tín đồ” khổng lồ với khả năng nhân rộng có thể được giải quyết nhờ vào giao thức sharding.

Anh cũng nói rằng Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ làm lu mờ cả Ethereum và Bitcoin khi giá của nó đạt “hàng trăm nghìn đô.” Nói về BCH, anh cho biết:

“Không có gì đảm bảo nhưng điều này có khả năng xảy ra rất cao. Bitcoin Cash đã nhân đôi giá trị trong tháng vừa qua và các nhà đầu tư lớn trong tương lai sẽ giúp cho giá của nó nhân đôi thêm lần nữa. Mọi người ai cũng muốn theo đuổi các ngôi sao mới nổi mà.”

Dự đoán của Jesus sẽ được kiểm chứng bởi thời gian.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ