Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 868 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào vấn đề, hãy cùng tìm hiểu chính xác thì Bitcoin Jesus là ai và vì sao anh ta lại dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ lật đổ ngôi vị Bitcoin (BTC) trong một sự kiện được gọi là “fippening”

Bitcoin Jesus là ai?

Là Roger Keith Ver, một nhà đầu tư từ buổi đầu của tiền số Bitcoin và các khởi nghiệp liên quan đến Bitcoin. Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, anh đã chuyển đến ở Nhật Bản và trở thành một người ủng hộ sử việc sử dụng bitcoin như một cách thức thúc đẩy sự tự do kinh tế - một tầm nhìn mà Satoshi Nakamoto đã đề ra.

Flippening là gì?

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vì sao Bitcoin Jesus dự đoán rằng Ethereum sẽ “flippen” Bitcoin?

Trong một bài phỏng vấn với The Independent nước Anh, Roger Ver đã nói như thế này: “Tôi có thể thấy nó đang sắp sửa xảy ra, và tôi tin là như vậy. Ethereum có thể đoạt ngôi của Bitcoin cuối năm nay và bitcoin cash cũng có thể thực hiện điều tương tự vào năm 2020.”

Ver tiếp tục nhấn mạnh những rào cản mà công nghệ cốt lõi của Bitcoin sẽ gặp phải trong tốc độ giao dịch và khả năng nhân rộng. Nhiều người dùng đang đối mặt với phí cao hơn mặc dù mạng lưới Lightning đã cố gắng giảm thiểu chi phí đó.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã quá muộn màng bởi tiền số Ethereum đang triệu tập được số lượng “tín đồ” khổng lồ với khả năng nhân rộng có thể được giải quyết nhờ vào giao thức sharding.

Anh cũng nói rằng Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ làm lu mờ cả Ethereum và Bitcoin khi giá của nó đạt “hàng trăm nghìn đô.” Nói về BCH, anh cho biết:

“Không có gì đảm bảo nhưng điều này có khả năng xảy ra rất cao. Bitcoin Cash đã nhân đôi giá trị trong tháng vừa qua và các nhà đầu tư lớn trong tương lai sẽ giúp cho giá của nó nhân đôi thêm lần nữa. Mọi người ai cũng muốn theo đuổi các ngôi sao mới nổi mà.”

Dự đoán của Jesus sẽ được kiểm chứng bởi thời gian.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain