Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 786 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi đi vào vấn đề, hãy cùng tìm hiểu chính xác thì Bitcoin Jesus là ai và vì sao anh ta lại dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ lật đổ ngôi vị Bitcoin (BTC) trong một sự kiện được gọi là “fippening”

Bitcoin Jesus là ai?

Là Roger Keith Ver, một nhà đầu tư từ buổi đầu của tiền số Bitcoin và các khởi nghiệp liên quan đến Bitcoin. Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, anh đã chuyển đến ở Nhật Bản và trở thành một người ủng hộ sử việc sử dụng bitcoin như một cách thức thúc đẩy sự tự do kinh tế - một tầm nhìn mà Satoshi Nakamoto đã đề ra.

Flippening là gì?

Flippening là thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực crypto, chỉ việc giá trị thị trường của một hoặc một vài altcoin không còn bị lệ thuộc vào Bitcoin nữa. Nó đánh dấu sự chấm dứt quyền thống trị và vị thế đặc biệt của một coin duy nhất trên thị trường xét về tổng vốn hóa và sự phổ biến của đồng coin đối với cộng đồng đam mê crypto, và cũng là khởi đầu cho sự xuất hiện của một altcoin mới, tốt hơn và phổ biến hơn.

Vì sao Bitcoin Jesus dự đoán rằng Ethereum sẽ “flippen” Bitcoin?

Trong một bài phỏng vấn với The Independent nước Anh, Roger Ver đã nói như thế này: “Tôi có thể thấy nó đang sắp sửa xảy ra, và tôi tin là như vậy. Ethereum có thể đoạt ngôi của Bitcoin cuối năm nay và bitcoin cash cũng có thể thực hiện điều tương tự vào năm 2020.”

Ver tiếp tục nhấn mạnh những rào cản mà công nghệ cốt lõi của Bitcoin sẽ gặp phải trong tốc độ giao dịch và khả năng nhân rộng. Nhiều người dùng đang đối mặt với phí cao hơn mặc dù mạng lưới Lightning đã cố gắng giảm thiểu chi phí đó.

Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã quá muộn màng bởi tiền số Ethereum đang triệu tập được số lượng “tín đồ” khổng lồ với khả năng nhân rộng có thể được giải quyết nhờ vào giao thức sharding.

Anh cũng nói rằng Bitcoin Cash (BCH) có thể sẽ làm lu mờ cả Ethereum và Bitcoin khi giá của nó đạt “hàng trăm nghìn đô.” Nói về BCH, anh cho biết:

“Không có gì đảm bảo nhưng điều này có khả năng xảy ra rất cao. Bitcoin Cash đã nhân đôi giá trị trong tháng vừa qua và các nhà đầu tư lớn trong tương lai sẽ giúp cho giá của nó nhân đôi thêm lần nữa. Mọi người ai cũng muốn theo đuổi các ngôi sao mới nổi mà.”

Dự đoán của Jesus sẽ được kiểm chứng bởi thời gian.

Nguồn: Ethereum World News

Bạn đang đọc: Bitcoin Jesus: Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ