Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin - không còn là hình thức thanh toán với lệ phí giao dịch thấp hơn nữa ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Các trang web nói về đồng tiền ảo Bitcoin không còn tự hào về giao dịch nhanh chóng và lệ phí giao dịch thấp nữa. Đây là một nhận định của nhiều chuyên gia nghiên cứu tiền mã hóa đưa ra. Các bạn hãy đồng hành cùng Bigcoinvietnam.com để có những nhận xét đúng nhất.

 

Năm 2013 giá Bitcoin đã leo lên đến $1.000 và mọi người cảm thấy shock về con số đó

Một điều vẫn không thay đổi trong những năm qua là những người duy trì trang web Bitcoin.org đã tự hào “tỷ lệ giao dịch nhanh và lệ phí xử lý thấp” đây là câu slogan đã được ghim trên trang web này.

Tuy nhiên, điều đó dường như không còn khả thi vào thời điểm hiện tại vì thời gian xử lý giao dịch trung bình của Bitcoin tháng này rơi vào khoảng 35 phút một giao dịch, hôm 4 tháng 1 có một giao dịch đã phải xử lý trong 10.226 phút (7 ngày!).

Lệ phí giao dịch cũng không tốt hơn nhiều. Vì mức phí trung bình cho một giao dịch bitcoin là $14,38 nhưng một tháng trở lại đây nó đã lên tới $55 cho một giao dịch khiến nó trở nên tốn kém hơn nhiều so với hình thức chuyển khoản ngân hàng đơn giản.

Dưới thực tế của những vấn đề này, Bitcoin.org đã thực hiện một số thay đổi trên trang web của mình, đáng chú ý là gỡ bỏ slogan tự hào về "giao dịch ngang hàng nhanh" và "phí xử lý thấp". Một bức ảnh chụp màn hình mà chúng tôi nhận được từ Peter-Jan Celis, người sáng lập Judge.me - một trang web theo dõi số lượng người mua các sản phẩm trực tuyến cho thấy mỗi một cụm từ này đã giờ đây đã được thay đổi thành "giao dịch ngang hàng" và "bảo vệ khỏi gian lận".

Bạn đang đọc:  Bitcoin - không còn là hình thức thanh toán với lệ phí giao dịch thấp hơn nữa? Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain