Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin - không còn là hình thức thanh toán với lệ phí giao dịch thấp hơn nữa ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Các trang web nói về đồng tiền ảo Bitcoin không còn tự hào về giao dịch nhanh chóng và lệ phí giao dịch thấp nữa. Đây là một nhận định của nhiều chuyên gia nghiên cứu tiền mã hóa đưa ra. Các bạn hãy đồng hành cùng Bigcoinvietnam.com để có những nhận xét đúng nhất.

 

Năm 2013 giá Bitcoin đã leo lên đến $1.000 và mọi người cảm thấy shock về con số đó

Một điều vẫn không thay đổi trong những năm qua là những người duy trì trang web Bitcoin.org đã tự hào “tỷ lệ giao dịch nhanh và lệ phí xử lý thấp” đây là câu slogan đã được ghim trên trang web này.

Tuy nhiên, điều đó dường như không còn khả thi vào thời điểm hiện tại vì thời gian xử lý giao dịch trung bình của Bitcoin tháng này rơi vào khoảng 35 phút một giao dịch, hôm 4 tháng 1 có một giao dịch đã phải xử lý trong 10.226 phút (7 ngày!).

Lệ phí giao dịch cũng không tốt hơn nhiều. Vì mức phí trung bình cho một giao dịch bitcoin là $14,38 nhưng một tháng trở lại đây nó đã lên tới $55 cho một giao dịch khiến nó trở nên tốn kém hơn nhiều so với hình thức chuyển khoản ngân hàng đơn giản.

Dưới thực tế của những vấn đề này, Bitcoin.org đã thực hiện một số thay đổi trên trang web của mình, đáng chú ý là gỡ bỏ slogan tự hào về "giao dịch ngang hàng nhanh" và "phí xử lý thấp". Một bức ảnh chụp màn hình mà chúng tôi nhận được từ Peter-Jan Celis, người sáng lập Judge.me - một trang web theo dõi số lượng người mua các sản phẩm trực tuyến cho thấy mỗi một cụm từ này đã giờ đây đã được thay đổi thành "giao dịch ngang hàng" và "bảo vệ khỏi gian lận".

Bạn đang đọc:  Bitcoin - không còn là hình thức thanh toán với lệ phí giao dịch thấp hơn nữa? Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ