Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin - không còn là hình thức thanh toán với lệ phí giao dịch thấp hơn nữa ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Các trang web nói về đồng tiền ảo Bitcoin không còn tự hào về giao dịch nhanh chóng và lệ phí giao dịch thấp nữa. Đây là một nhận định của nhiều chuyên gia nghiên cứu tiền mã hóa đưa ra. Các bạn hãy đồng hành cùng Bigcoinvietnam.com để có những nhận xét đúng nhất.

 

Năm 2013 giá Bitcoin đã leo lên đến $1.000 và mọi người cảm thấy shock về con số đó

Một điều vẫn không thay đổi trong những năm qua là những người duy trì trang web Bitcoin.org đã tự hào “tỷ lệ giao dịch nhanh và lệ phí xử lý thấp” đây là câu slogan đã được ghim trên trang web này.

Tuy nhiên, điều đó dường như không còn khả thi vào thời điểm hiện tại vì thời gian xử lý giao dịch trung bình của Bitcoin tháng này rơi vào khoảng 35 phút một giao dịch, hôm 4 tháng 1 có một giao dịch đã phải xử lý trong 10.226 phút (7 ngày!).

Lệ phí giao dịch cũng không tốt hơn nhiều. Vì mức phí trung bình cho một giao dịch bitcoin là $14,38 nhưng một tháng trở lại đây nó đã lên tới $55 cho một giao dịch khiến nó trở nên tốn kém hơn nhiều so với hình thức chuyển khoản ngân hàng đơn giản.

Dưới thực tế của những vấn đề này, Bitcoin.org đã thực hiện một số thay đổi trên trang web của mình, đáng chú ý là gỡ bỏ slogan tự hào về "giao dịch ngang hàng nhanh" và "phí xử lý thấp". Một bức ảnh chụp màn hình mà chúng tôi nhận được từ Peter-Jan Celis, người sáng lập Judge.me - một trang web theo dõi số lượng người mua các sản phẩm trực tuyến cho thấy mỗi một cụm từ này đã giờ đây đã được thay đổi thành "giao dịch ngang hàng" và "bảo vệ khỏi gian lận".

Bạn đang đọc:  Bitcoin - không còn là hình thức thanh toán với lệ phí giao dịch thấp hơn nữa? Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ