Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin không lọt top 10 trong bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử

Đăng bởi: Linh  - 19/06/2020 - 344 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 18 tháng 6, Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) đã tiết lộ Chỉ số Đánh giá Công nghệ Chuỗi Công khai Toàn cầu CCID lần thứ 18. Chỉ số này sử dụng các thông số kỹ thuật để xếp hạng 37 loại tiền điện tử nổi tiếng toàn cầu.

Theo đó, Bitcoin (BTC) xếp vị trí thứ 12 với 106,2 điểm.

Các tiêu chí được sử dụng để đánh giá bao gồm công nghệ nền tảng, khả năng ứng dụng, tính năng, hiệu suất, an toàn, sáng tạo và phân cấp.

EOS vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng với 156,1 điểm, tiếp theo là TRON với 138,43 điểm và Ethereum (ETH) với 136,4 điểm. Tiền điện tử hàng đầu đạt 20,4 điểm về khả năng ứng dụng và 24,7 về khả năng sáng tạo, trong khi vị trí thứ hai có lần lượt 28,4 và 15,5 điểm.

 

 

 

Bitcoin tăng 5 bậc xếp hạng

Vị trí thứ tư và thứ năm là IOST và LSK với lần lượt 130,3 và 119,3 điểm. XRP ở vị trí thứ 14 với chỉ 105 điểm.

Điều thú vị, trước đó Bitcoin thậm chí còn xếp hạng thấp hơn hiện tại với vị trí thứ 17. Vào thời điểm đó, đồng coin này chỉ được đánh giá 43 điểm về mặt sáng tạo và 19,9 cho khả năng ứng dụng.

 

Tron dẫn đầu bảng xếp hạng mặc dù có mối quan hệ căng thẳng với chính quyền Trung Quốc

Justin Sun, người sáng lập và là CEO của Tron, cảnh báo rằng chính quyền Trung Quốc đã nghi ngờ về tình trạng pháp lý của nền tảng. Điều này đã dẫn đến quan hệ căng thẳng của họ với chính quyền Trung Quốc trong những ngày gần đây.

Năm 2019, một sự cố liên quan đến Tron đã khiến cảnh sát Trung Quốc phong tỏa văn phòng của dự án tại Bắc Kinh. Thời điểm đó, các phương tiện truyền thông đã loan tin văn phòng Tron bị cảnh sát đột kích. Song Sun khẳng định rằng đây chỉ là tin giả.

Sam_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn