Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin không thể phá vỡ $ 9,400 dù NASDAQ đạt đỉnh mới

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 368 lượt xem
Chia sẻ
 

24 giờ qua có phần tích cực đối với hầu hết các thị trường tài chính, bao gồm cả lĩnh vực tiền điện tử. Trong khi Bitcoin đang tăng và đã tăng được $300 trong ngày thì chỉ số S&P 500 và chỉ số Dow Jones tăng gần 2%. Nasdaq đánh dấu mức cao mới mọi thời đại sau khi tăng 2,2%.

Thị trường tiền điện tử tăng giá

Sau khi Bitcoin giữ được mức $9.000 thì phe bò đã giành được quyền kiểm soát và đẩy nó lên cao. Giá BTC đã tăng từ $9,050 lên mức cao hàng ngày $9,375 trong vài giờ nến.

Kể từ đó, BTC đã giảm nhẹ xuống còn $9,250 vì nó không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự lớn ở mức $9,400. Nếu tài sản sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng đạt $10,000 một lần nữa, nó phải vượt qua $9,400, tiếp theo là $ 9.500 và $ 9,800.

Nếu BTC đảo ngược và giảm giá, nó có thể nhận hỗ trợ ở mức $9,000.

 

Atlcoin tăng giá

Altcoin phủ xanh thị trường. Ethereum tăng gần 2% lên $236. Ripple, Litecoin, EOS, Binance Coin và Tezos đều tăng khoảng 3%.

Tuy nhiên, top1 là Bitcoin SV, với mức tăng 18%. BSV hiện đang giao dịch ở mức $ 185.

Cryptocurrency Market Overview. Source: coin360.com

Chainlink cũng tiếp tục tạo ấn tượng với mức tăng 15%. Chỉ vài giờ trước, LINK đã đạt đỉnh mới tại $ 5,64.

 

Tăng trưởng trong thị trường di sản

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Bitcoin và các thị trường chứng khoán đã cho thấy sự tương quan chặt chẽ. Những điểm tương đồng này hiện rõ ràng trở lại vì hầu hết các chỉ số của Mỹ cũng đang nhìn thấy màu xanh lá cây, sau kỳ nghỉ cuối tuần.

S & P 500 tăng 1,6% lên $ 3,179. Mặc dù vẫn còn ở mức tiêu cực từ đầu năm đến nay nhưng chỉ số nổi bật này đang đóng cửa và có thể sớm vượt qua mức $ 3.257 mà nó đã mở vào ngày 2 tháng 1 năm 2020.

Mức tăng của Dow cao hơn một chút - 1,78% và chỉ số hiện đang giao dịch ở mức $ 26,287. Tuy nhiên, Nasdaq Composite đã tăng giá trị nhiều nhất trong phiên giao dịch ngày hôm qua, tăng 2,21% lên $ 10,433. Đáng chú ý rằng đây là ATH mới của Nasdaq. Chỉ số này cũng tăng trưởng trong cả năm khi nó bước vào thế kỷ mới ở mức $9,092.

Tuy nhiên, các hợp đồng tương lại thì có vẻ hơi ảm đạm. Các chỉ số chính hiện đang giảm trung bình khoảng 0,5% và nếu giá không hiệu chỉnh vào thời điểm thị trường mở cửa thì chúng ta có thể phải chứng kiến sự suy giảm.

Đức Quân_BitcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn