Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin không thể phá vỡ $ 9,400 dù NASDAQ đạt đỉnh mới

Đăng bởi:   - 07/07/2020 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

24 giờ qua có phần tích cực đối với hầu hết các thị trường tài chính, bao gồm cả lĩnh vực tiền điện tử. Trong khi Bitcoin đang tăng và đã tăng được $300 trong ngày thì chỉ số S&P 500 và chỉ số Dow Jones tăng gần 2%. Nasdaq đánh dấu mức cao mới mọi thời đại sau khi tăng 2,2%.

Thị trường tiền điện tử tăng giá

Sau khi Bitcoin giữ được mức $9.000 thì phe bò đã giành được quyền kiểm soát và đẩy nó lên cao. Giá BTC đã tăng từ $9,050 lên mức cao hàng ngày $9,375 trong vài giờ nến.

Kể từ đó, BTC đã giảm nhẹ xuống còn $9,250 vì nó không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự lớn ở mức $9,400. Nếu tài sản sẽ tiếp tục tăng và cuối cùng đạt $10,000 một lần nữa, nó phải vượt qua $9,400, tiếp theo là $ 9.500 và $ 9,800.

Nếu BTC đảo ngược và giảm giá, nó có thể nhận hỗ trợ ở mức $9,000.

 

Atlcoin tăng giá

Altcoin phủ xanh thị trường. Ethereum tăng gần 2% lên $236. Ripple, Litecoin, EOS, Binance Coin và Tezos đều tăng khoảng 3%.

Tuy nhiên, top1 là Bitcoin SV, với mức tăng 18%. BSV hiện đang giao dịch ở mức $ 185.

Cryptocurrency Market Overview. Source: coin360.com

Chainlink cũng tiếp tục tạo ấn tượng với mức tăng 15%. Chỉ vài giờ trước, LINK đã đạt đỉnh mới tại $ 5,64.

 

Tăng trưởng trong thị trường di sản

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Bitcoin và các thị trường chứng khoán đã cho thấy sự tương quan chặt chẽ. Những điểm tương đồng này hiện rõ ràng trở lại vì hầu hết các chỉ số của Mỹ cũng đang nhìn thấy màu xanh lá cây, sau kỳ nghỉ cuối tuần.

S & P 500 tăng 1,6% lên $ 3,179. Mặc dù vẫn còn ở mức tiêu cực từ đầu năm đến nay nhưng chỉ số nổi bật này đang đóng cửa và có thể sớm vượt qua mức $ 3.257 mà nó đã mở vào ngày 2 tháng 1 năm 2020.

Mức tăng của Dow cao hơn một chút - 1,78% và chỉ số hiện đang giao dịch ở mức $ 26,287. Tuy nhiên, Nasdaq Composite đã tăng giá trị nhiều nhất trong phiên giao dịch ngày hôm qua, tăng 2,21% lên $ 10,433. Đáng chú ý rằng đây là ATH mới của Nasdaq. Chỉ số này cũng tăng trưởng trong cả năm khi nó bước vào thế kỷ mới ở mức $9,092.

Tuy nhiên, các hợp đồng tương lại thì có vẻ hơi ảm đạm. Các chỉ số chính hiện đang giảm trung bình khoảng 0,5% và nếu giá không hiệu chỉnh vào thời điểm thị trường mở cửa thì chúng ta có thể phải chứng kiến sự suy giảm.

Đức Quân_BitcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn