Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin là 'một chiếc xuồng nhỏ giữa lòng đại dương'

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/01/2018 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã có sự hoạt động mạnh mẽ bắt đầu từ Giáng sinh do sự gia tăng nhanh chóng của nó, tăng từ khoảng 5.000 đô la vào đầu tháng 11 lên tới trên 19.000 đô la trong tháng 12 ? Tuy nhiên, nó cũng  đã có một cuộc  " tắm máu"  trong những tuần gần đây và  rớt giá  xuống khoảng 10.000 USD. Tình trạng giảm  5% hoặc thậm chí 10% trong một ngày không phải là quá shock đối với những người quan tâm đến đồng tiền này.

 Nhà vô địch kỷ lục Olympic - Michael Phelps (top R) và các thành viên của Đội bơi Quốc gia Hoa Kỳ tham gia cuộc thi Surf Passage tại Trung tâm Chiến tranh Hải quân Đặc biệt tại căn cứ Naval Amphibious của Coronado, California, ngày 19 tháng 3 năm 2009.

  • Bitcoin đã bị ảnh hưởng bởi sự biến động cực đoan.
  •  Giám đốc điều hành của sàn giao dịch BitFlyer  ở châu Âu cho biết đã có sự giao động đi xuống của thị trường bitcoin so với các tài sản khác.
  • Sàn giao dịch ngoại quốc được ví  giống  như một " con tàu chở dầu trên biển", trong khi "bitcoin, giống như một chiếc xuồng nhỏ giữa lòng đại dương."
  • Mong đợi sự biến động sẽ giảm khi tiền mã hóa có sự tăng trưởng .


 London - Tại sao bitcoin lại dễ bay hơi?

 

Các nhà phê bình cho rằng các loại tiền tệ cực kỳ biến động làm cho nó không phù hợp với mục đích như là một phương pháp giao dịch  an toàn và một số nhà bán lẻ thực tế rất khó chấp nhận nó.

Tuy nhiên, Andy Bryant, Giám đốc điều hành ở Châu Âu nói về sàn giao dịch bitcoin trên BitFlyer rằng : sự biến động hiện tại chỉ đơn giản là một triệu chứng tiến hóa của bitcoin và nó không phải là một tính năng lâu dài.

"Tất nhiên, về khách quan, bitcoin là một loại tiền tệ dễ bay hơi," hay nói cách khác nó là một loại bong bóng tiền tệ, dễ dàng thổi phồng lên nhưng cũng có thể vỡ bất cứ lúc nào. Bryant chia sẻ với  tờ báo Business Insider. "Nhưng khi tôi nói về sự biến động, tôi muốn giảm một chút và quay trở lại. Bitcoin như một loại tài sản vẫn chỉ giữ ở mức là  200 tỷ USD." "tiền mã hóa nói chung bao gồm cả bitcoin, là 600 tỷ USD".

Bryant, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch lớn nhất BitFlyer ở Europe

"Nếu bạn chỉ nhìn vào một công ty, ví dụ Apple, họ có 900 tỷ đô-la. Bitcoin ít hơn một phần tư của công ty Apple, và chỉ có hai tỷ phú Warren Buffets.

"Bạn có thể tiếp tục - nhìn vào thị trường vàng toàn cầu, với 8 nghìn tỷ USD, thị trường chứng khoán toàn cầu là 75 nghìn tỷ USD, thị trường tiền tệ toàn cầu khoảng 90 nghìn tỷ USD, bất động sản là 200 nghìn tỷ USD, tuy nhiên đó chỉ  là 1.000 lần đối với mức trần thị trường của bitcoin.

"Điểm nổi bật của tất cả những điều này là nếu bạn chỉ lấy một trong số những thứ đó, ví dụ như thị trường giao dịch ngoại quốc, tôi so sánh những tài sản đó giống như một chiếc tàu chở dầu ở ngoài biển, khi bạn có một tàu chở dầu và có những làn sống vỗ vào con tàu, thì đương nhiên con tàu chở dầu sẽ không nhúc nhích được.”

"Bitcoin, giống như một chiếc thuyền nhỏ giữa lòng đại dương rộng lớn. Khi có những đợt sóng lớn vỗ vào thì nó sẽ di chuyển nhấp nhô giữa mặt nước. Và Đó là cách chúng ta thấy sự biến động."

Bryant đặc biệt nhấn mạnh là thị trường bitcoin và thị trường tiền mã hóa là thị trường tương đối nhỏ, do đó nó tạo ra sự thay đổi lớn hơn so với các loại tài sản khác. Ông hy vọng biến động của bitcoin sẽ giảm khi sự trở lại của tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn.

"Nó chỉ đơn giản là một dấu hiệu thay đổi tương đối so với các loại tài sản khác và khi bitcoin tiếp tục đi vào dòng chính, chúng tôi hy vọng sự biến động sẽ giảm", ông nói với BI.

"Tôi nghĩ rằng đây sẽ năm mà bitcoin có nhiều biến động lớn. Và chúng ta sẽ thấy nhiều sản phẩm tương lai xuất hiện trực tuyến, có khả năng ETF đầu tiên  sẽ có mặt trên mạng, đặc biệt là sẽ có nhiều quỹ thông báo rằng họ sẽ đầu tư thậm chí chỉ là một phần nhỏ của danh mục đầu tư của họ vào các loại tiền mã hóa. "

Bryant đã nói chuyện với Business Insider  - trang báo điện tử về doanh nghiệp tại Tuần lễ Blockchain  tại London, nơi công ty BitFlyer của Nhật thông báo ra mắt hoạt động tại Châu Âu.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ