Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin là một 'nơi ẩn náu an toàn' ổn định vì các đồng tiền số khác rất dễ bốc hơi

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền có sức chịu đựng kiên cường nhất trong số tất cả các đồng tiền kỹ thuật số và nó cũng là một lựa chọn trú ẩn an toàn trong không gian tiền tệ nhiều biến động, một đối tác của Blockchain Capital nói. Bitcoin và những đồng tiền số khác như Ripple và ethereum đã giảm đáng kể trong những ngày gần đây, nhưng Spencer Bogart, một nhà đầu tư blockchain đã nói rằng đây không phải là tình trạng bong bóng như các nhà đầu tư đã dự đoán từ lâu.

 

Tìm hiểu về bitcoin Bogart cho biết, trong không gian crypto, bitcoin là một lựa chọn an toàn nhất để tránh sự biến động của thị trường. Phát biểu với Bloomberg về sự suy thoái gần đây của Bitcoin, ông nói: "Có hai cách khác nhau để khắc phục tình trạng này, đó là thị trường giảm 50% so với mức cao nhất”.

“Một cách khác để kiềm chế vấn đề này là nó đã tăng 1000% trong năm vừa qua, vì vậy khi chúng tôi đang nói về một sự điều chỉnh ở đây thì thực sự tất cả những gì chúng tôi đã làm là nâng giá quay trở lại mức cao nhất mà chúng tôi đặt ra chỉ sáu tuần trước”.

Bong bóng bitcoin luôn là nỗi lo lắng của nhà đầu tư

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ ở trong tình trạng bong bóng bitcoin trong ba năm tới” Spencer Bogart

Ông cho biết sẽ không quá lâu cho đến khi các nhà đầu tư tổ chức chạy theo trào lưu Bitcoin và hợp pháp hóa không gian của loại tiền tệ số này.

Ông nói: "Nếu chúng ta cố gắng suy nghĩ về những gì đang diễn ra trên thị trường hiện nay thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều hoạt động đầu cơ dẫn đến sự ra đời của các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm tương lai điều đó sẽ dẫn đến sự thể chế hóa bitcoin”.

"Bây giờ, một số người đang mong đợi các tổ chức tham gia vào thị trường và thổi giá cao lên”.

"Trong thực tế các thể chế hoạt động trong một quy mô nhiều năm, không phải là tuần hoặc ngày vì vậy tôi vẫn nghĩ rằng câu chuyện sẽ được thực hiện và nó sẽ đẩy giá bitcoin cao hơn, nhưng thời gian có thể mất một vài tháng."

Bogart cũng đã dập tắt những lo ngại liên tiếp rằng bitcoin sẽ là bong bóng lớn nhất trong lịch sử.

Ông nói: "Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ ở trong một bong bóng bitcoin trong ba năm tới, ý của tôi là nếu giá giảm thấp hơn thì chắc chắn chúng ta sẽ gọi nó là một bong bóng, đúng không nào”

"Chúng ta sẽ nhìn vào mức giá cao nhất mọi thời đại là trên $20.000 và mức giá thấp hơn sau đó chúng ta sẽ xem xét để gọi đó là bong bóng.

"Nhưng tôi nghĩ nếu chúng ta nhìn thấy giá cao hơn vòng ba năm nữa, chúng ta sẽ nói đó không phải là một bong bóng."

Các nhà đầu tư cũng như các nhà phân tích Bigcoinvietnam đã nói rằng trong số tất cả các đồng tiền kỹ thuật số, bitcoin là đồng tiền an toàn nhất.

Ông nói: "Bất cứ khi nào thị trường biến động theo chiều hướng đi xuống thì đồng bitcoin luôn là đồng tiền linh hoạt nhất trong tất cả các đồng tiền số để vượt ra khỏi những biến động đó”.

"Trong một nhóm các đồng tiền số thì đồng tiền thực sự an toàn là bitcoin vì vậy trong khi hầu hết các nhà đầu tư nghĩ rằng bitcoin luôn luôn có thể mang lại những rủi ro thì trong cộng đồng crypto nó được xem như là nơi ẩn náu an toàn."

Theo CoinDesk.com, Bitcoin đã có thay đổi chút ít ở mức $ 11,210.74 lúc 10:40 sáng ở London. Đồng tiền mã hóa Ripple cũng tăng 10.90% lên $1.43 lúc 10:40 sáng ở Luân Đôn trong khi đó đồng ethereum laị giảm 1.07% xuống còn $1.004.43 lúc 10:41.

Các bạn đang đọc Bitcoin là một 'nơi ẩn náu an toàn' ổn định vì các đồng tiền số khác rất dễ bốc hơi tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat


Mới đây, Whalepool - một cộng đồng trade hàng ngày - đã cáo buộc một loạt stablecoin neo giá vào USD không cung cấp các kiểm toán hoàn chỉnh mà chỉ đưa ra bằng chứng về lượng dự trữ: TrueUSD [TUSD], Gemini [GUSD], Paxos [PAX] và Circle [USDC] trên Twitter.


 

Có thể bạn quan tâm:

Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat

Cameron Winklevoss - một trong hai cha đẻ của đồng stablecoin GUSD - lập tức đáp trả lại các cáo buộc mà Whalepool đã đưa ra và nói rằng cộng đồng này không hiểu thực tế là những nền tảng này không thể được kiểm toán mà chỉ phải trải qua quá trình chứng thực, đồng thời ông đưa ra lời chỉ trích khá nặng nề:

“Cộng đồng này không có bất kỳ kiến thức chuyên môn nào trong lĩnh vực”

Cameron nói rằng Whalepools tuyên bố không chỉ trích quá trình kiểm toán là không trung thực khi họ tuyên bố “chỉ cần chứng thực”, ngụ ý rằng các nền tảng có một lựa chọn khác, nhưng tiếc là không có thay thế.

Whalepool lại cho rằng Cameron đã không hiểu ý họ muốn nói và mời Cameron tham gia cùng họ vào một ngày nào đó để thảo luận về hệ sinh thái tiền mã hóa.

Whalepool nói thêm rằng họ chỉ chiến đấu chống lại FUD của Tether và đặc biệt tin rằng Tether không thể giải quyết một số tiêu chuẩn công nghiệp liên quan đến “kiểm toán”.

Trong bối cảnh của stablecoin, Cameron nói rằng không có khung báo cáo tài chính để kiểm tra sự phù hợp. Do đó, kiểm toán không thể được thực hiện trên một stablecoin thay vào đó họ chỉ có thể dựa vào một bên thứ ba để chứng thực liệu những tuyên bố từ nhà phát hành có chính xác hay không. Ông cho biết thêm:

“Chiến đấu với FUD bằng một sản phẩm được phát hành bởi một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat - điều này nghe chẳng ổn tí nào.”

Bạn đang xem: Winklevoss của Gemini nói rằng Tether là một tổ chức phát hành không có giấy phép và không tiết lộ vị trí của fiat Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ