Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin là một 'nơi ẩn náu an toàn' ổn định vì các đồng tiền số khác rất dễ bốc hơi

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là đồng tiền có sức chịu đựng kiên cường nhất trong số tất cả các đồng tiền kỹ thuật số và nó cũng là một lựa chọn trú ẩn an toàn trong không gian tiền tệ nhiều biến động, một đối tác của Blockchain Capital nói. Bitcoin và những đồng tiền số khác như Ripple và ethereum đã giảm đáng kể trong những ngày gần đây, nhưng Spencer Bogart, một nhà đầu tư blockchain đã nói rằng đây không phải là tình trạng bong bóng như các nhà đầu tư đã dự đoán từ lâu.

 

Tìm hiểu về bitcoin Bogart cho biết, trong không gian crypto, bitcoin là một lựa chọn an toàn nhất để tránh sự biến động của thị trường. Phát biểu với Bloomberg về sự suy thoái gần đây của Bitcoin, ông nói: "Có hai cách khác nhau để khắc phục tình trạng này, đó là thị trường giảm 50% so với mức cao nhất”.

“Một cách khác để kiềm chế vấn đề này là nó đã tăng 1000% trong năm vừa qua, vì vậy khi chúng tôi đang nói về một sự điều chỉnh ở đây thì thực sự tất cả những gì chúng tôi đã làm là nâng giá quay trở lại mức cao nhất mà chúng tôi đặt ra chỉ sáu tuần trước”.

Bong bóng bitcoin luôn là nỗi lo lắng của nhà đầu tư

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ ở trong tình trạng bong bóng bitcoin trong ba năm tới” Spencer Bogart

Ông cho biết sẽ không quá lâu cho đến khi các nhà đầu tư tổ chức chạy theo trào lưu Bitcoin và hợp pháp hóa không gian của loại tiền tệ số này.

Ông nói: "Nếu chúng ta cố gắng suy nghĩ về những gì đang diễn ra trên thị trường hiện nay thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều hoạt động đầu cơ dẫn đến sự ra đời của các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm tương lai điều đó sẽ dẫn đến sự thể chế hóa bitcoin”.

"Bây giờ, một số người đang mong đợi các tổ chức tham gia vào thị trường và thổi giá cao lên”.

"Trong thực tế các thể chế hoạt động trong một quy mô nhiều năm, không phải là tuần hoặc ngày vì vậy tôi vẫn nghĩ rằng câu chuyện sẽ được thực hiện và nó sẽ đẩy giá bitcoin cao hơn, nhưng thời gian có thể mất một vài tháng."

Bogart cũng đã dập tắt những lo ngại liên tiếp rằng bitcoin sẽ là bong bóng lớn nhất trong lịch sử.

Ông nói: "Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ ở trong một bong bóng bitcoin trong ba năm tới, ý của tôi là nếu giá giảm thấp hơn thì chắc chắn chúng ta sẽ gọi nó là một bong bóng, đúng không nào”

"Chúng ta sẽ nhìn vào mức giá cao nhất mọi thời đại là trên $20.000 và mức giá thấp hơn sau đó chúng ta sẽ xem xét để gọi đó là bong bóng.

"Nhưng tôi nghĩ nếu chúng ta nhìn thấy giá cao hơn vòng ba năm nữa, chúng ta sẽ nói đó không phải là một bong bóng."

Các nhà đầu tư cũng như các nhà phân tích Bigcoinvietnam đã nói rằng trong số tất cả các đồng tiền kỹ thuật số, bitcoin là đồng tiền an toàn nhất.

Ông nói: "Bất cứ khi nào thị trường biến động theo chiều hướng đi xuống thì đồng bitcoin luôn là đồng tiền linh hoạt nhất trong tất cả các đồng tiền số để vượt ra khỏi những biến động đó”.

"Trong một nhóm các đồng tiền số thì đồng tiền thực sự an toàn là bitcoin vì vậy trong khi hầu hết các nhà đầu tư nghĩ rằng bitcoin luôn luôn có thể mang lại những rủi ro thì trong cộng đồng crypto nó được xem như là nơi ẩn náu an toàn."

Theo CoinDesk.com, Bitcoin đã có thay đổi chút ít ở mức $ 11,210.74 lúc 10:40 sáng ở London. Đồng tiền mã hóa Ripple cũng tăng 10.90% lên $1.43 lúc 10:40 sáng ở Luân Đôn trong khi đó đồng ethereum laị giảm 1.07% xuống còn $1.004.43 lúc 10:41.

Các bạn đang đọc Bitcoin là một 'nơi ẩn náu an toàn' ổn định vì các đồng tiền số khác rất dễ bốc hơi tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ