Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin nên được chính phủ Trung Quốc sử dụng thay vì ngăn cấm

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/02/2018 - 938 lượt xem
Chia sẻ
 

Cai Wensheng, một nhà đầu tư tài ba và là người sáng lập ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu siêu đẹp, đã chỉ trích cách tiếp cận nặng nề của chính phủ Trung Quốc đối với các loại tiền mã hóa và hình thức kêu gọi vốn ban đầu (ICOs). Ông cho rằng chính phủ Trung Quốc nên mở rộng hoạt động đào coin và sử dụng bitcoin phổ biến để đáp ứng với sự phát triển của nó chứ không phải kìm chặt cũng như hạn chế nó.


Bitcoin nên được sử dụng phổ biến chứ không phải cấm đầu tư

Bitcoin nên được sử dụng phổ biến chứ không phải cấm đầu tư

Trung Quốc dự trữ khoảng 80% số Bitcoin toàn cầu

Tìm hiểu về bitcoin Theo Wensheng, Trung Quốc  đã sở hữu một khối lượng các mỏ bitcoin khổng lồ của thế giới, ước tính rằng đạt  khoảng 80% bitcon trên toàn thế giới được sản xuất bởi thiết bị hiện đại được đặt tại Trung Quốc. Theo như  nguồn tin từ địa chỉ trang web bitcoin.com, với tiềm năng như vậy đã có ở Trung quốc, thật là ngu ngốc khi bỏ qua những cơ hội mà nó có thể mang lại lợi nhuân khi đầu tư vào thị trường bitcoin.

"Thặng dư thương mại của Trung Quốc có thể được sử dụng để sản xuất năng lượng dư thừa nhằm phục vụ cho quá trình tạo ra bitcoin, bán cho các quốc gia trên thế giới như  Hàn Quốc, Nhật và Mỹ" - ​​làm cho Trung Quốc trở thành một quốc gia có nguồn  thu  bitcoin từ các sàn giao dịch nước ngoài ", Wensheng viết trên trang web Trung Quốc The Paper.

Bên cạnh đó, ông nói thêm: tôi đã giải quyết những thách thức và những vấn đề mà thị trường tiền mã hóa phải đối mặt ngay bây giờ, và các quy trình như vậy là không tránh khỏi trong giai đoạn đầu của sự xuất hiện các loại tiền tệ mới. Đối với các loại tiền tệ đang nổi lên, sự bất ổn là một thành phần cố hữu của quá trình "tiến trình phát triển" cần thiết. Nó cũng đánh dấu một bước ngoặt phát triển cho đồng tiền đó trong tương lai.

Theo bitcoin.com, Wenshen,  cho biết: "Nhiều loại tiền tệ quốc gia trên thế giới đã trải qua nhiều giai đoạn biến động đáng kể trong lịch sử, cùng với  sự bất ổn về chính trị đã dẫn đến sự biến động giá cả rất lớn đối với nhiều đồng tiền chủ chốt trước năm 1973".

Nói về hình thức kêu gọi vốn ban đầu (ICOs) - một phương tiện để kiếm tiền, trong đó các công ty khởi nghiệp bán các "mã" kỹ thuật số tương tự như các loại tiền mã hóa và có thể được trao đổi cho cả tiền tệ crypto và fiat hoặc các dịch vụ công ty trong tương lai - Wenshang so sánh chúng với " bong bóng dotcom "vào cuối thế kỷ 20.

Ngoài ra, Wenshang  cũng lưu ý :trong số "hàng trăm công ty" liệt kê các khoản chào bán công khai lần đầu (IPO) vào năm 1999, "chỉ còn lại vài công ty" vẫn còn hoạt động . Tuy nhiên, chỉ cần  "  một Amazon là đủ", ông nói, ngụ ý rằng các bong bóng  ICO có thể dẫn đến sự xuất hiện của các công ty lớn - các công ty có thể đóng góp đáng kể cho sự phát triển của  kinh tế Trung Quốc.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin nên được chính phủ Trung Quốc sử dụng thay vì ngăn cấm tại Tin tức.

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ