Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thời gian phục hồi đầy tích cực đợt tháng 4 vừa qua, giá Bitcoin luôn giữ được phong độ ổn định khi giữ được giá trên mức $ 9,000 trong khi thị trường luôn biến động không ngừng và giá của các đồng tiền mã hóa phổ biến khác luôn khiến các nhà đầu tư phải đau đầu.

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Hôm qua, chúng ta đã thấy Bitcoin đến rất gần với mức giảm giá xuống dưới $ 9,000 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 5, một khoản lỗ $ 50 sẽ được tạo ra nếu Bitcoin rơi xuống dưới ngưỡng đó. Tuy nhiên, thưc tế là tiền mã hóa Bitcoin vẫn “kiên trì” và cực kỳ ổn định trong giai đoạn thị trường đang biến động không ngừng cùng với sự giảm giá của nhiều đồng tiền mã hóa khác. Bitcoin đã tạo ra những bước đi vững chắc kể từ khi phục hồi trở lại mức $ 9,500.

Điều này rất quan trọng đối với Bitcoin, $ 9,000 cung cấp một mức kháng cự tốt và do đó, một sự dịch chuyển dưới ngưỡng đó có thể làm giảm đà tiến lên của đồng tiền mã hóa số 1 thế giới này (điều đó đồng nghĩa với việc một khoản lỗ được tạo ra). Thực tế, dấu hiệu tích cực gần đây của Bitcoin có thể đảm bảo rằng trong tương lai, nó thực sự có thể đấu tranh để phá vỡ điểm kháng cự này và vươn lên một mức giá mong đợi hơn.

Về lâu dài, chúng ta đều muốn thấy Bitcoin đạt $ 20,000 và hơn thế nữa, bạn có thể tranh luận rằng vào thời điểm hiện tại, tiền tệ bị định giá thấp dựa trên mức giá đỉnh điểm mà chúng ta đã thấy vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Tất nhiên có nghĩa là các nhà đầu tư muốn thấy mức giá $ 20,000 xuất hiện lại, đơn giản chỉ khi đó, họ (những nhà đầu tư) sẽ có được lợi tức vững chắc từ việc đầu tư của mình, câu hỏi lớn là, khi nào chúng ta sẽ thấy điều này?

Tất nhiên, rất khó để nói cụ thể khi điều này sẽ xảy ra. Nhìn chung, thị trường đang biến động, có xu hướng khó lường trước và rất khó quản lý, mặc dù hiện tại mọi thứ đang được nhìn thấy rõ rệt. Dự đoán gợi ý rằng Bitcoin sẽ đạt $ 20,000 trong năm nay, trước khi chúng ta thực sự có thể thấy điều này xảy ra, chúng ta cần phải phá vỡ mốc $ 10,000.

May mắn thay, với sự chắc chắn của mình đã thể hiện trong thời gian gần đây để duy trì trên $ 9,000.00, việc Bitcoin có thể phá vỡ ngưỡng $ 10,000 sẽ sớm xảy ra (nó có thể là một tương lai rất gần).

Bitcoin hiện đang hoạt động như thế nào?

Xem xét thực tế thị trường gần đây, bạn có thể cho rằng Bitcoin đang thực sự làm rất tốt vai trò của mình. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị $ 9,363.49 và tăng 2,66% trong 24h qua. Việc quay trở lại với mức $ 9,500 như đã đạt được trước đó không lâu kể từ đợt hồi phục trong tháng 4 vừa qua sau đợt trượt giá nghiêm trọng tất nhiên là một dấu hiệu rất hứa hẹn trong tương lai gần.

Bitcoin thường được coi là đồng tiền mã hóa dẫn đầu thị trường, không chỉ về mặt vốn hóa thị trường mà còn về việc nó là một công cụ quyết định xu hướng của thị trường. Hy vọng rằng, khi chúng ta thấy Bitcoin phá vỡ mức $ 10,000 thì thị trường tiền mã hóa sẽ có những phản ứng tương ứng (phản ứng tích cực), và các giá trị sẽ vươn tới toàn cầu. Về bản chất, không chỉ người hâm mộ Bitcoin và nhà đầu tư đang chờ Bitcoin đạt mức giá $ 10,000, phần còn lại của thế giới tiền mã hóa (các đồng tiền mã hóa khác) dường như đứng đằng sau mục tiêu được mong chờ này, vì nói chung, mọi người đều hiểu rằng bước đi táo bạo của Bitcoin sẽ đưa thị trường vào một kỷ nguyên mới của sự tích cực.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật 19h09

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ