Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thời gian phục hồi đầy tích cực đợt tháng 4 vừa qua, giá Bitcoin luôn giữ được phong độ ổn định khi giữ được giá trên mức $ 9,000 trong khi thị trường luôn biến động không ngừng và giá của các đồng tiền mã hóa phổ biến khác luôn khiến các nhà đầu tư phải đau đầu.

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Hôm qua, chúng ta đã thấy Bitcoin đến rất gần với mức giảm giá xuống dưới $ 9,000 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 5, một khoản lỗ $ 50 sẽ được tạo ra nếu Bitcoin rơi xuống dưới ngưỡng đó. Tuy nhiên, thưc tế là tiền mã hóa Bitcoin vẫn “kiên trì” và cực kỳ ổn định trong giai đoạn thị trường đang biến động không ngừng cùng với sự giảm giá của nhiều đồng tiền mã hóa khác. Bitcoin đã tạo ra những bước đi vững chắc kể từ khi phục hồi trở lại mức $ 9,500.

Điều này rất quan trọng đối với Bitcoin, $ 9,000 cung cấp một mức kháng cự tốt và do đó, một sự dịch chuyển dưới ngưỡng đó có thể làm giảm đà tiến lên của đồng tiền mã hóa số 1 thế giới này (điều đó đồng nghĩa với việc một khoản lỗ được tạo ra). Thực tế, dấu hiệu tích cực gần đây của Bitcoin có thể đảm bảo rằng trong tương lai, nó thực sự có thể đấu tranh để phá vỡ điểm kháng cự này và vươn lên một mức giá mong đợi hơn.

Về lâu dài, chúng ta đều muốn thấy Bitcoin đạt $ 20,000 và hơn thế nữa, bạn có thể tranh luận rằng vào thời điểm hiện tại, tiền tệ bị định giá thấp dựa trên mức giá đỉnh điểm mà chúng ta đã thấy vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Tất nhiên có nghĩa là các nhà đầu tư muốn thấy mức giá $ 20,000 xuất hiện lại, đơn giản chỉ khi đó, họ (những nhà đầu tư) sẽ có được lợi tức vững chắc từ việc đầu tư của mình, câu hỏi lớn là, khi nào chúng ta sẽ thấy điều này?

Tất nhiên, rất khó để nói cụ thể khi điều này sẽ xảy ra. Nhìn chung, thị trường đang biến động, có xu hướng khó lường trước và rất khó quản lý, mặc dù hiện tại mọi thứ đang được nhìn thấy rõ rệt. Dự đoán gợi ý rằng Bitcoin sẽ đạt $ 20,000 trong năm nay, trước khi chúng ta thực sự có thể thấy điều này xảy ra, chúng ta cần phải phá vỡ mốc $ 10,000.

May mắn thay, với sự chắc chắn của mình đã thể hiện trong thời gian gần đây để duy trì trên $ 9,000.00, việc Bitcoin có thể phá vỡ ngưỡng $ 10,000 sẽ sớm xảy ra (nó có thể là một tương lai rất gần).

Bitcoin hiện đang hoạt động như thế nào?

Xem xét thực tế thị trường gần đây, bạn có thể cho rằng Bitcoin đang thực sự làm rất tốt vai trò của mình. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị $ 9,363.49 và tăng 2,66% trong 24h qua. Việc quay trở lại với mức $ 9,500 như đã đạt được trước đó không lâu kể từ đợt hồi phục trong tháng 4 vừa qua sau đợt trượt giá nghiêm trọng tất nhiên là một dấu hiệu rất hứa hẹn trong tương lai gần.

Bitcoin thường được coi là đồng tiền mã hóa dẫn đầu thị trường, không chỉ về mặt vốn hóa thị trường mà còn về việc nó là một công cụ quyết định xu hướng của thị trường. Hy vọng rằng, khi chúng ta thấy Bitcoin phá vỡ mức $ 10,000 thì thị trường tiền mã hóa sẽ có những phản ứng tương ứng (phản ứng tích cực), và các giá trị sẽ vươn tới toàn cầu. Về bản chất, không chỉ người hâm mộ Bitcoin và nhà đầu tư đang chờ Bitcoin đạt mức giá $ 10,000, phần còn lại của thế giới tiền mã hóa (các đồng tiền mã hóa khác) dường như đứng đằng sau mục tiêu được mong chờ này, vì nói chung, mọi người đều hiểu rằng bước đi táo bạo của Bitcoin sẽ đưa thị trường vào một kỷ nguyên mới của sự tích cực.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật 19h09

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain