Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thời gian phục hồi đầy tích cực đợt tháng 4 vừa qua, giá Bitcoin luôn giữ được phong độ ổn định khi giữ được giá trên mức $ 9,000 trong khi thị trường luôn biến động không ngừng và giá của các đồng tiền mã hóa phổ biến khác luôn khiến các nhà đầu tư phải đau đầu.

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Hôm qua, chúng ta đã thấy Bitcoin đến rất gần với mức giảm giá xuống dưới $ 9,000 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 5, một khoản lỗ $ 50 sẽ được tạo ra nếu Bitcoin rơi xuống dưới ngưỡng đó. Tuy nhiên, thưc tế là tiền mã hóa Bitcoin vẫn “kiên trì” và cực kỳ ổn định trong giai đoạn thị trường đang biến động không ngừng cùng với sự giảm giá của nhiều đồng tiền mã hóa khác. Bitcoin đã tạo ra những bước đi vững chắc kể từ khi phục hồi trở lại mức $ 9,500.

Điều này rất quan trọng đối với Bitcoin, $ 9,000 cung cấp một mức kháng cự tốt và do đó, một sự dịch chuyển dưới ngưỡng đó có thể làm giảm đà tiến lên của đồng tiền mã hóa số 1 thế giới này (điều đó đồng nghĩa với việc một khoản lỗ được tạo ra). Thực tế, dấu hiệu tích cực gần đây của Bitcoin có thể đảm bảo rằng trong tương lai, nó thực sự có thể đấu tranh để phá vỡ điểm kháng cự này và vươn lên một mức giá mong đợi hơn.

Về lâu dài, chúng ta đều muốn thấy Bitcoin đạt $ 20,000 và hơn thế nữa, bạn có thể tranh luận rằng vào thời điểm hiện tại, tiền tệ bị định giá thấp dựa trên mức giá đỉnh điểm mà chúng ta đã thấy vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Tất nhiên có nghĩa là các nhà đầu tư muốn thấy mức giá $ 20,000 xuất hiện lại, đơn giản chỉ khi đó, họ (những nhà đầu tư) sẽ có được lợi tức vững chắc từ việc đầu tư của mình, câu hỏi lớn là, khi nào chúng ta sẽ thấy điều này?

Tất nhiên, rất khó để nói cụ thể khi điều này sẽ xảy ra. Nhìn chung, thị trường đang biến động, có xu hướng khó lường trước và rất khó quản lý, mặc dù hiện tại mọi thứ đang được nhìn thấy rõ rệt. Dự đoán gợi ý rằng Bitcoin sẽ đạt $ 20,000 trong năm nay, trước khi chúng ta thực sự có thể thấy điều này xảy ra, chúng ta cần phải phá vỡ mốc $ 10,000.

May mắn thay, với sự chắc chắn của mình đã thể hiện trong thời gian gần đây để duy trì trên $ 9,000.00, việc Bitcoin có thể phá vỡ ngưỡng $ 10,000 sẽ sớm xảy ra (nó có thể là một tương lai rất gần).

Bitcoin hiện đang hoạt động như thế nào?

Xem xét thực tế thị trường gần đây, bạn có thể cho rằng Bitcoin đang thực sự làm rất tốt vai trò của mình. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị $ 9,363.49 và tăng 2,66% trong 24h qua. Việc quay trở lại với mức $ 9,500 như đã đạt được trước đó không lâu kể từ đợt hồi phục trong tháng 4 vừa qua sau đợt trượt giá nghiêm trọng tất nhiên là một dấu hiệu rất hứa hẹn trong tương lai gần.

Bitcoin thường được coi là đồng tiền mã hóa dẫn đầu thị trường, không chỉ về mặt vốn hóa thị trường mà còn về việc nó là một công cụ quyết định xu hướng của thị trường. Hy vọng rằng, khi chúng ta thấy Bitcoin phá vỡ mức $ 10,000 thì thị trường tiền mã hóa sẽ có những phản ứng tương ứng (phản ứng tích cực), và các giá trị sẽ vươn tới toàn cầu. Về bản chất, không chỉ người hâm mộ Bitcoin và nhà đầu tư đang chờ Bitcoin đạt mức giá $ 10,000, phần còn lại của thế giới tiền mã hóa (các đồng tiền mã hóa khác) dường như đứng đằng sau mục tiêu được mong chờ này, vì nói chung, mọi người đều hiểu rằng bước đi táo bạo của Bitcoin sẽ đưa thị trường vào một kỷ nguyên mới của sự tích cực.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật 19h09

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ