Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau thời gian phục hồi đầy tích cực đợt tháng 4 vừa qua, giá Bitcoin luôn giữ được phong độ ổn định khi giữ được giá trên mức $ 9,000 trong khi thị trường luôn biến động không ngừng và giá của các đồng tiền mã hóa phổ biến khác luôn khiến các nhà đầu tư phải đau đầu.

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường

Hôm qua, chúng ta đã thấy Bitcoin đến rất gần với mức giảm giá xuống dưới $ 9,000 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 5, một khoản lỗ $ 50 sẽ được tạo ra nếu Bitcoin rơi xuống dưới ngưỡng đó. Tuy nhiên, thưc tế là tiền mã hóa Bitcoin vẫn “kiên trì” và cực kỳ ổn định trong giai đoạn thị trường đang biến động không ngừng cùng với sự giảm giá của nhiều đồng tiền mã hóa khác. Bitcoin đã tạo ra những bước đi vững chắc kể từ khi phục hồi trở lại mức $ 9,500.

Điều này rất quan trọng đối với Bitcoin, $ 9,000 cung cấp một mức kháng cự tốt và do đó, một sự dịch chuyển dưới ngưỡng đó có thể làm giảm đà tiến lên của đồng tiền mã hóa số 1 thế giới này (điều đó đồng nghĩa với việc một khoản lỗ được tạo ra). Thực tế, dấu hiệu tích cực gần đây của Bitcoin có thể đảm bảo rằng trong tương lai, nó thực sự có thể đấu tranh để phá vỡ điểm kháng cự này và vươn lên một mức giá mong đợi hơn.

Về lâu dài, chúng ta đều muốn thấy Bitcoin đạt $ 20,000 và hơn thế nữa, bạn có thể tranh luận rằng vào thời điểm hiện tại, tiền tệ bị định giá thấp dựa trên mức giá đỉnh điểm mà chúng ta đã thấy vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Tất nhiên có nghĩa là các nhà đầu tư muốn thấy mức giá $ 20,000 xuất hiện lại, đơn giản chỉ khi đó, họ (những nhà đầu tư) sẽ có được lợi tức vững chắc từ việc đầu tư của mình, câu hỏi lớn là, khi nào chúng ta sẽ thấy điều này?

Tất nhiên, rất khó để nói cụ thể khi điều này sẽ xảy ra. Nhìn chung, thị trường đang biến động, có xu hướng khó lường trước và rất khó quản lý, mặc dù hiện tại mọi thứ đang được nhìn thấy rõ rệt. Dự đoán gợi ý rằng Bitcoin sẽ đạt $ 20,000 trong năm nay, trước khi chúng ta thực sự có thể thấy điều này xảy ra, chúng ta cần phải phá vỡ mốc $ 10,000.

May mắn thay, với sự chắc chắn của mình đã thể hiện trong thời gian gần đây để duy trì trên $ 9,000.00, việc Bitcoin có thể phá vỡ ngưỡng $ 10,000 sẽ sớm xảy ra (nó có thể là một tương lai rất gần).

Bitcoin hiện đang hoạt động như thế nào?

Xem xét thực tế thị trường gần đây, bạn có thể cho rằng Bitcoin đang thực sự làm rất tốt vai trò của mình. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị $ 9,363.49 và tăng 2,66% trong 24h qua. Việc quay trở lại với mức $ 9,500 như đã đạt được trước đó không lâu kể từ đợt hồi phục trong tháng 4 vừa qua sau đợt trượt giá nghiêm trọng tất nhiên là một dấu hiệu rất hứa hẹn trong tương lai gần.

Bitcoin thường được coi là đồng tiền mã hóa dẫn đầu thị trường, không chỉ về mặt vốn hóa thị trường mà còn về việc nó là một công cụ quyết định xu hướng của thị trường. Hy vọng rằng, khi chúng ta thấy Bitcoin phá vỡ mức $ 10,000 thì thị trường tiền mã hóa sẽ có những phản ứng tương ứng (phản ứng tích cực), và các giá trị sẽ vươn tới toàn cầu. Về bản chất, không chỉ người hâm mộ Bitcoin và nhà đầu tư đang chờ Bitcoin đạt mức giá $ 10,000, phần còn lại của thế giới tiền mã hóa (các đồng tiền mã hóa khác) dường như đứng đằng sau mục tiêu được mong chờ này, vì nói chung, mọi người đều hiểu rằng bước đi táo bạo của Bitcoin sẽ đưa thị trường vào một kỷ nguyên mới của sự tích cực.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Cập nhật 19h09

Bạn đang theo dõi bài viết: Bitcoin ổn định mức giá trên $ 9,000 trong sự biến động không ngừng của thị trường tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ