Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin phù hợp trong danh mục đầu tư ở đâu?

Đăng bởi: Charlotte  - 10/05/2018 - 1160 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin phù hợp trong danh mục đầu tư ở đâu?

Mặc dù trên thị trường vẫn chưa có bitcoin EFT, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà đầu tư ETF không bằng lòng khái niệm về bitcoin và tiền mã hóa nói chung - thuộc về phân bổ tài sản .

Tuy nhiên, Matt Hougan, người đứng đầu nghiên cứu toàn cầu về Quản lý tài sản bitwise ở San Francisco, và một chuyên gia được nể trọng trong lĩnh vực ETF, gần đây đã viết một báo cáo cho rằng các mật mã thuộc về một danh mục đầu tư đa dạng. Báo cáo của ông đã xem xét tác động của việc phân bổ 1%, 5% và 10% cho các mật mã sẽ có trong danh mục 60/40.

Chúng tôi đã nói chuyện trao đổi với Hougan và hai cố vấn khác, về việc liệu họ có nghĩ rằng tiền mã hóa thuộc danh mục đầu tư hay không và liệu họ có thêm chúng vào các mô hình phân bổ tài sản của họ hay không.

Matt Hougan, Trưởng phòng Nghiên cứu Toàn cầu, Quản lý Tài sản Bitwise; San Francisco cho rằng:

Dữ liệu cho thấy việc thêm một lượng nhỏ tiền mã hóa vào danh mục của bạn và việc cân bằng lại thường xuyên có thể cải thiện lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro của bạn. Dù bạn nghĩ gì về nó đi nữa, thì đó là những gì dữ liệu cho chúng ta thấy. Crypto đã kết hợp lợi nhuận cao với sự tương quan thấp với các loại tài sản khác, đó là một kết hợp khá tốt cho việc xây dựng danh mục đầu tư.

Có mọi lý do để tin rằng các mối tương quan sẽ vẫn thấp khi được đo qua bất kỳ khoảng thời gian có ý nghĩa nào, vì các trình điều khiển cơ bản về lợi nhuận mã hóa khác với các trình điều khiển cơ bản của cổ phiếu, trái phiếu. Việc phân bổ phù hợp cho hầu hết các nhà đầu tư là rất nhỏ: chỉ 1%, 2% hoặc 5% ở bên ngoài. Đây là những tài sản rất dễ bay hơi. Nhưng khi được sử dụng một cách chính xác, chúng có thể khá hữu ích trong khi thiết lập danh mục đầu tư.

John Davi, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, Cố vấn danh mục đầu tư của Astoria; New York cho biết:

Chúng tôi tin tưởng vào nhu cầu thay thế, hàng hóa và các chiến lược nhân bản quỹ phòng hộ trong một danh mục đầu tư đa tài sản để giúp đa dạng hóa các yếu tố rủi ro cổ phiếu và trái phiếu truyền thống. Trong nhiệm vụ không bao giờ kết thúc của chúng tôi để tìm các giải pháp thay thế chất lỏng, được liệt kê, minh bạch và hiệu quả về thuế nhằm bảo vệ danh mục đầu tư cổ phiếu và trái phiếu truyền thống, chúng tôi đã xem xét khả năng sử dụng tài sản kỹ thuật số làm phương án thay thế chất lỏng.

Việc định giá tài sản kỹ thuật số tương tự như giao dịch cổ phiếu vào đầu những năm 1900 hoặc thị trường mới nổi 20-30 năm trước, nơi lan rộng, biến động với lưu lượng thông tin thấp. Nhiều kiến thức, giáo dục, công nghệ và khả năng tiếp cận nhiều hơn với các giải pháp nên sẽ ổn định về giá cả, nhưng điều này sẽ mất thời gian.

Một số so sánh tài sản kỹ thuật số với vàng, có giá trị nội tại tương đối cao hơn so với tài sản kỹ thuật số. Nguồn cung vàng là đàn hồi, trong khi bitcoin là rất kém co giãn. Đây là những khác biệt quan trọng cùng với thực tế là vàng có khởi đầu nhiều thế kỷ trước so với tài sản kỹ thuật số.

"Bằng chứng" sẽ cho thấy rằng chúng được đưa ra như một sự đa dạng hóa danh mục đầu tư có giá trị nếu một trong số đó là kết hợp một phân bổ nhỏ với các hoạt động tái cân bằng và quản lý rủi ro nghiêm ngặt. Tuy nhiên, người ta cần phải giải quyết “phân tích dựa trên bằng chứng” này, vì nó có thể là một thách thức đối với giá thầu / cung cấp và chi phí chuyển đổi, cả hai đều rất cao.

Ben Lavine, CIO, Quản lý tài sản 3D; Hartford, Connecticut cho rằng:

Theo bigcoinvietnam Giá trị nội tại của tiền mã hóa vốn đã được dựa trên: trước tiên, khả năng giải quyết các giao dịch với tài sản kỹ thuật số không liên quan đến bên thứ ba và thứ hai, theo yêu cầu đối với mỗi giao dịch. Theo quan điểm của nhà đầu tư, tiền mã hóa thể hiện các đặc điểm tương tự như kim loại quý - mong muốn việc nắm giữ một loại tài sản như một cửa hàng có giá trị độc lập với các loại tiền tệ do chính phủ ban hành.

Chúng tôi tin rằng tiền mã hóa có nhiều ứng dụng thương mại hơn để xử lý các giao dịch phức tạp và là phương tiện huy động vốn cho các dự án liên doanh hơn là các khoản đầu tư được giữ trong danh mục phân bổ tài sản rộng.

Khía cạnh riêng tư, ẩn danh của tiền mã hóa được cho là hấp dẫn, nhưng cũng làm cho nó trở thành mục tiêu cho sự giám sát pháp lý. Đối với các khoản đầu tư tiền mã hóa để được áp dụng rộng rãi hơn, chi phí đầu tư - quyền lưu ký, phương tiện đầu tư, phí quản lý — phải giảm xuống và cần cải thiện đáng kể về an ninh, minh bạch và kiểm toán.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ