Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin quay trở lại mốc 12.000 USD, đồng ripple tăng giá gần 70%

Đăng bởi: Maria  - 19/01/2018 - 390 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi 370 tỷ USD giá trị vốn hóa bị thổi bay trong đợt bán tháo tồi tệ nhất từ năm 2015 trở lại đây, thị trường tiền số lại đang hồi phục mạnh mẽ.

Bitcoin và ripple đều tăng giá mạnh trong thời gian qua

Bitcoin và ethereum hai đồng tiền số lớn nhất xét theo giá trị vốn hóa đều tăng giá mạnh. Tính đến 10h tối nay (18/1), giá bitcoin là 11.748 USD theo số liệu do CoinDesk tổng hợp giá từ các sàn Bitstamp, Coinbase, iBit và Bitfinex. Trong khi đó trên Coinmarketcap giá bitcoin đã vượt ngưỡng 12.000 USD, tăng 23% trong 24 giờ qua.
Ethereum cũng tăng 32%, quay trở lại mốc 1.000 USD. Đặc biệt, tìm hiểu về Ripple tăng tới 69%, lên mức 1,62 USD.

Sắc xanh đang phủ rộng trên biểu đồ giá các đồng tiền mã hóa

Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến cú lao dốc vừa qua chính là các động thái của Chính phủ Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo Charles Hayter, CEO của trang web so sánh giá tiền số CryptoCompare, trong cơn bão ngày hôm qua đã có một “cuộc chiến” dữ dội giữa những người đầu cơ giá lên và đầu cơ giá xuống, để rồi cuối cùng sự bình yên đã xuất hiện sau cú điều chỉnh giá cực mạnh. Theo ông, thị trường tiền số giờ đã trở nên quá lớn và các Chính phủ đang can thiệp mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, luật lệ giúp thị trường minh bạch và quy củ hơn là điều tốt cho thị trường trong dài hạn. Chuyên gia này cũng không quên cảnh báo “những thủ tục hành chính rườm rà không cần thiết” sẽ cản trở tiềm năng phát triển của thị trường.

Chuyên gia phân tích cao cấp Mati Greenspan của eToro và Bigcoin Việt Nam nhận định giờ đây các trader sẽ tập trung vào các phân tích kỹ thuật bởi lý do khiến thị trường điều chỉnh đã trở nên rõ ràng với tất cả mọi người, đồng thời những lo ngại về chính sách quản lý đã được phản ánh vào giá.

Nolan Bauerle, một lãnh đạo của CoinDesk, thì cho rằng bán tháo chính là “một đặc tính của môi trường giao dịch tiền số có tính thanh khoản cao và tầm cỡ toàn cầu”. “Khi giá bitcoin giảm, các trader có xu hướng đi tìm vị thế khác, có thể là 1 đồng tiền số khác hoặc 1 đồng tiền pháp định. Những cú giảm giá lớn (từ 25 – 40%) thường tạo ra đáy nhưng đáy đó sẽ giúp củng cố mức đỉnh trước đó. Và khi đáy đã được lập, lực cầu mạnh mẽ lại tạo ra 1 nhịp hồi phục mới”.

Bài viết Bitcoin quay trở lại mốc 12.000 USD, đồng ripple tăng giá gần 70% tại Tin tức sẽ giúp các bạn có được những thông tin mới nhất sau những ngày tụt dốc của tiền điện tử.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain