Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/03/2018 - 1186 lượt xem
Chia sẻ
 

Canada sắp sửa đặt ra một tiền lệ chưa từng có từ trước tới nay. Thị trường chứng khoán của đất nước này sẽ sớm bắt đầu cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán cho khách hàng.

Bước đột phá lớn cho tiền mã hóa

Công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSE) của Canada, là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ chín trên thế giới, đang tung ra một nền tảng thương mại cho các loại tiền mã hóa mà mở màn là đồng Bitcoin và Ethereum. Điều này đánh dấu một bước đột phá lớn cho tiền mã hóa

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở CanadaBitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Nó có nghĩa là Bitcoin vừa được thể chế hoá như là một tài sản ở Canada. Đây là lần đầu tiên Bitcoin là gì có thể giao dịch trên cùng một nền tảng tương đương với các tài sản truyền thống khác.

Tập đoàn TMX, điều hành TTCK Toronto, TSX Venture Exchange, Montréal Exchange, Tổng công ty Clearing Canada, và một số sàn giao dịch chứng khoán khác tại Canada, cũng sở hữu một công ty con của tập đoàn Shorcan Digital Currency Group (DCN) .

Shorcan DCN đã hợp tác với công ty dịch vụ tài chính Paycase Financial dựa trên nền tảng blockchain để thu được khoản đầu tư báu bở đầu tiên. Ngân hàng hàng đầu của Canada BMO Financial Group sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho những người đầu tư vào tiền mã hóa của họ. (Nguồn: "Shorcan của TMX công bố các sáng kiến ​​về tiền mã hóa", TMX, ngày 22 tháng 3 năm 2018).

Dự án này giúp Bitcoin khẳng định được vai trò của nó trên hai mặt trận:

Một, nó loại bỏ sự hoài nghi xung quanh các quy định về Bitcoin và được hợp pháp hóa như một loại hình đầu tư trong nước.

Hai, nó mở đường cho khách hàng trải nghiệm một loại hình đầu tư mới. Giờ đây, một tổ chức đầu tư được công nhận rộng rãi đang cung cấp Bitcoin, và những người vẫn còn nghi ngờ các loại tiền điện tử đã có thể thay đổi suy nghĩ về nó.

Tôi phải chỉ ra ở đây rằng TMX cũng hoạt động một sự trao đổi phái sinh ở phía nam của biên giới. Boston Options Exchange (BOX) được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn TMX. Nó có thể không quá xa vời để suy đoán rằng sự phát triển này có thể có một hiệu ứng nhẹ trên thị trường Bắc Mỹ.

Chúng tôi hy vọng sự liên doanh này sẽ mở ra một làn sóng mới tới các công cụ dẫn xuất đầu tư dựa trên Bitcoin, tương tự như các hợp đồng tương lai mà Bitcoin sẽ ra mắt ở Mỹ

Nói chung, đây là một vấn đề lớn đối với Bitcoin nói riêng và các loại tiền mã hóa nói chung, có thể gây ra một cuộc biểu tình về giá cả khi sáng kiến ​​này bắt đầu mang lại kết quả.

Đây là những gì mà một người trong ngành có thể nói về nó.

"Sự hợp tác này cho thấy sự hội tụ hợp nhất giữa các nhà quản lý, các nhà tài trợ và các nhà sáng tạo có thể mở ra các cửa ngõ giao thương thông qua tiền mã hóa." (Nguồn: "TMX ra mắt dịch vụ môi giới chứng khoán đầu tiên trên thế giới," Tạp chí Bitcoin, Năm 2018.)

“Đây là một loại tin tức hữu ích trên thị trường cần có ngay bây giờ để cứu vãn sự sụp đổ sau một tuần của nó.”

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Biểu đồ từ TradingView.com

 

Giá BTC giảm 5,1% trong 24 giờ qua khi tỷ giá hối đoái của bitcoin quay trở lại mức $ 8,000.

Nhà phân tích Take

Chúng tôi cảm thấy tích cực dần lên khi vừa nhận được sự ủng hộ lớn sau thông tin này. Chúng tôi hy vọng điều này đánh dấu bước khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong sự thống trị của Bitcoin như một đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Do đó, chúng tôi đang nhắc lại dự báo giá coin của chúng tôi cho năm 2018 với mục tiêu là 15.000 đô la.

Được phát hành vào lúc 21:30 ngày 26/03/2018

Bạn đang đọc bài: Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ