Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/03/2018 - 1033 lượt xem
Chia sẻ
 

Canada sắp sửa đặt ra một tiền lệ chưa từng có từ trước tới nay. Thị trường chứng khoán của đất nước này sẽ sớm bắt đầu cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán cho khách hàng.

Bước đột phá lớn cho tiền mã hóa

Công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSE) của Canada, là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ chín trên thế giới, đang tung ra một nền tảng thương mại cho các loại tiền mã hóa mà mở màn là đồng Bitcoin và Ethereum. Điều này đánh dấu một bước đột phá lớn cho tiền mã hóa

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở CanadaBitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Nó có nghĩa là Bitcoin vừa được thể chế hoá như là một tài sản ở Canada. Đây là lần đầu tiên Bitcoin là gì có thể giao dịch trên cùng một nền tảng tương đương với các tài sản truyền thống khác.

Tập đoàn TMX, điều hành TTCK Toronto, TSX Venture Exchange, Montréal Exchange, Tổng công ty Clearing Canada, và một số sàn giao dịch chứng khoán khác tại Canada, cũng sở hữu một công ty con của tập đoàn Shorcan Digital Currency Group (DCN) .

Shorcan DCN đã hợp tác với công ty dịch vụ tài chính Paycase Financial dựa trên nền tảng blockchain để thu được khoản đầu tư báu bở đầu tiên. Ngân hàng hàng đầu của Canada BMO Financial Group sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho những người đầu tư vào tiền mã hóa của họ. (Nguồn: "Shorcan của TMX công bố các sáng kiến ​​về tiền mã hóa", TMX, ngày 22 tháng 3 năm 2018).

Dự án này giúp Bitcoin khẳng định được vai trò của nó trên hai mặt trận:

Một, nó loại bỏ sự hoài nghi xung quanh các quy định về Bitcoin và được hợp pháp hóa như một loại hình đầu tư trong nước.

Hai, nó mở đường cho khách hàng trải nghiệm một loại hình đầu tư mới. Giờ đây, một tổ chức đầu tư được công nhận rộng rãi đang cung cấp Bitcoin, và những người vẫn còn nghi ngờ các loại tiền điện tử đã có thể thay đổi suy nghĩ về nó.

Tôi phải chỉ ra ở đây rằng TMX cũng hoạt động một sự trao đổi phái sinh ở phía nam của biên giới. Boston Options Exchange (BOX) được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn TMX. Nó có thể không quá xa vời để suy đoán rằng sự phát triển này có thể có một hiệu ứng nhẹ trên thị trường Bắc Mỹ.

Chúng tôi hy vọng sự liên doanh này sẽ mở ra một làn sóng mới tới các công cụ dẫn xuất đầu tư dựa trên Bitcoin, tương tự như các hợp đồng tương lai mà Bitcoin sẽ ra mắt ở Mỹ

Nói chung, đây là một vấn đề lớn đối với Bitcoin nói riêng và các loại tiền mã hóa nói chung, có thể gây ra một cuộc biểu tình về giá cả khi sáng kiến ​​này bắt đầu mang lại kết quả.

Đây là những gì mà một người trong ngành có thể nói về nó.

"Sự hợp tác này cho thấy sự hội tụ hợp nhất giữa các nhà quản lý, các nhà tài trợ và các nhà sáng tạo có thể mở ra các cửa ngõ giao thương thông qua tiền mã hóa." (Nguồn: "TMX ra mắt dịch vụ môi giới chứng khoán đầu tiên trên thế giới," Tạp chí Bitcoin, Năm 2018.)

“Đây là một loại tin tức hữu ích trên thị trường cần có ngay bây giờ để cứu vãn sự sụp đổ sau một tuần của nó.”

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Biểu đồ từ TradingView.com

 

Giá BTC giảm 5,1% trong 24 giờ qua khi tỷ giá hối đoái của bitcoin quay trở lại mức $ 8,000.

Nhà phân tích Take

Chúng tôi cảm thấy tích cực dần lên khi vừa nhận được sự ủng hộ lớn sau thông tin này. Chúng tôi hy vọng điều này đánh dấu bước khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong sự thống trị của Bitcoin như một đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Do đó, chúng tôi đang nhắc lại dự báo giá coin của chúng tôi cho năm 2018 với mục tiêu là 15.000 đô la.

Được phát hành vào lúc 21:30 ngày 26/03/2018

Bạn đang đọc bài: Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ