Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/03/2018 - 1304 lượt xem
Chia sẻ
 

Canada sắp sửa đặt ra một tiền lệ chưa từng có từ trước tới nay. Thị trường chứng khoán của đất nước này sẽ sớm bắt đầu cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán cho khách hàng.

Bước đột phá lớn cho tiền mã hóa

Công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSE) của Canada, là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ chín trên thế giới, đang tung ra một nền tảng thương mại cho các loại tiền mã hóa mà mở màn là đồng Bitcoin và Ethereum. Điều này đánh dấu một bước đột phá lớn cho tiền mã hóa

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở CanadaBitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Nó có nghĩa là Bitcoin vừa được thể chế hoá như là một tài sản ở Canada. Đây là lần đầu tiên Bitcoin là gì có thể giao dịch trên cùng một nền tảng tương đương với các tài sản truyền thống khác.

Tập đoàn TMX, điều hành TTCK Toronto, TSX Venture Exchange, Montréal Exchange, Tổng công ty Clearing Canada, và một số sàn giao dịch chứng khoán khác tại Canada, cũng sở hữu một công ty con của tập đoàn Shorcan Digital Currency Group (DCN) .

Shorcan DCN đã hợp tác với công ty dịch vụ tài chính Paycase Financial dựa trên nền tảng blockchain để thu được khoản đầu tư báu bở đầu tiên. Ngân hàng hàng đầu của Canada BMO Financial Group sẽ cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho những người đầu tư vào tiền mã hóa của họ. (Nguồn: "Shorcan của TMX công bố các sáng kiến ​​về tiền mã hóa", TMX, ngày 22 tháng 3 năm 2018).

Dự án này giúp Bitcoin khẳng định được vai trò của nó trên hai mặt trận:

Một, nó loại bỏ sự hoài nghi xung quanh các quy định về Bitcoin và được hợp pháp hóa như một loại hình đầu tư trong nước.

Hai, nó mở đường cho khách hàng trải nghiệm một loại hình đầu tư mới. Giờ đây, một tổ chức đầu tư được công nhận rộng rãi đang cung cấp Bitcoin, và những người vẫn còn nghi ngờ các loại tiền điện tử đã có thể thay đổi suy nghĩ về nó.

Tôi phải chỉ ra ở đây rằng TMX cũng hoạt động một sự trao đổi phái sinh ở phía nam của biên giới. Boston Options Exchange (BOX) được sở hữu và điều hành bởi Tập đoàn TMX. Nó có thể không quá xa vời để suy đoán rằng sự phát triển này có thể có một hiệu ứng nhẹ trên thị trường Bắc Mỹ.

Chúng tôi hy vọng sự liên doanh này sẽ mở ra một làn sóng mới tới các công cụ dẫn xuất đầu tư dựa trên Bitcoin, tương tự như các hợp đồng tương lai mà Bitcoin sẽ ra mắt ở Mỹ

Nói chung, đây là một vấn đề lớn đối với Bitcoin nói riêng và các loại tiền mã hóa nói chung, có thể gây ra một cuộc biểu tình về giá cả khi sáng kiến ​​này bắt đầu mang lại kết quả.

Đây là những gì mà một người trong ngành có thể nói về nó.

"Sự hợp tác này cho thấy sự hội tụ hợp nhất giữa các nhà quản lý, các nhà tài trợ và các nhà sáng tạo có thể mở ra các cửa ngõ giao thương thông qua tiền mã hóa." (Nguồn: "TMX ra mắt dịch vụ môi giới chứng khoán đầu tiên trên thế giới," Tạp chí Bitcoin, Năm 2018.)

“Đây là một loại tin tức hữu ích trên thị trường cần có ngay bây giờ để cứu vãn sự sụp đổ sau một tuần của nó.”

Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada

Biểu đồ từ TradingView.com

 

Giá BTC giảm 5,1% trong 24 giờ qua khi tỷ giá hối đoái của bitcoin quay trở lại mức $ 8,000.

Nhà phân tích Take

Chúng tôi cảm thấy tích cực dần lên khi vừa nhận được sự ủng hộ lớn sau thông tin này. Chúng tôi hy vọng điều này đánh dấu bước khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong sự thống trị của Bitcoin như một đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Do đó, chúng tôi đang nhắc lại dự báo giá coin của chúng tôi cho năm 2018 với mục tiêu là 15.000 đô la.

Được phát hành vào lúc 21:30 ngày 26/03/2018

Bạn đang đọc bài: Bitcoin ra mắt trên sàn giao dịch tương lai ở Canada tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain