Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin rớt giá nghiêm trọng xuống dưới 10.000USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào Thứ Ba tuần này  giá tiền Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc tâm lý  là 10.000 USD và đây cũng là lần thứ hai trong một tuần giá Bitcoin có sự thay đổi nhiều như vậy.

Bitcoin rớt giá xuống dưới 10.000USD

Giá tiền bitcoin luôn thay đổi liên tục

Vào Thứ Ba tuần này  giá tiền Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc tâm lý  là 10.000 USD và đây cũng là lần thứ hai trong một tuần giá Bitcoin có sự thay đổi nhiều như vậy.

Đồng tiền kỹ thuật số này  đã giảm hơn 7% xuống mức thấp nhất là 9,972.29  USD vào sáng Thứ Ba, theo chỉ số giá bitcoin của  trang web CoinDesk, theo dõi giá từ các giao dịch tiền kỹ thuật số như  Bitstamp, Coinbase, ItBit và Bitfinex.  Tuy nhiên , sau đó giá Bitcoin đã hồi phục để giao dịch với mức gần   10,215  USD vào 8:13 sáng, ET.

Được biết,  giá Bitcoin giảm hơn 30% vào giữa tuần trước, giảm xuống dưới 10.000 USD và ở mức thấp nhất là 9.199.59 USD trên trang web CoinDesk  sau khi tại  Hàn Quốc và Trung Quốc chính thức công bố và gia tăng các quy định về thắt chặt quản lý đối với đồng tiền mã hóa này. 

Dưới đây là sự giao động về giá  Bitcoin  trong tuần này

Nguồn : CoinDesk

Những tổn thất hôm thứ Ba đã xảy ra  phần nào đã chứng minh nỗ lực của Hàn Quốc trong việc  hạn chế đầu cơ về các loại tiền mã hóa.

Hôm thứ ba, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc đã thông báo rằng lệnh cấm đối với các tài khoản giao dịch nặc danh sẽ có hiệu lực từ ngày 30 tháng 1.

"Những người không có tài khoản mang  tên thật của họ tại cùng một ngân hàng với các giao dịch sẽ không được phép thực hiện các khoản tiền gửi mới vào tài khoản giao dịch và họ sẽ chỉ được phép thu hồi lại vốn ". Ủy ban cũng công bố các hướng dẫn cho các tổ chức tài chính để ngăn chặn  các hành động rửa tiền có liên quan đến tiền mã hóa.

Tìm hiểu về Bitcoin Theo CryptoCompare, tỷ trọng thương mại bitcoin của  Nam Hàn Quốc vẫn ổn định ở mức khoảng 4,6%, trong khi đó giao dịch USD-bitcoin chiếm tỷ trọng lớn nhất ở mức 37%. Đồng Yên Nhật có cổ phần lớn thứ hai,  chiếm gần 32% khối lượng giao dịch bitcoin.

Hợp đồng  Cboe bitcoin  sẽ giao dịch ở mức cao gần  10,270 USD, trong khi giá kỳ hạn của CME tương lai thấp hơn 1% so với  10,225 USD vào sáng thứ Ba.

Những  đồng tiền kỹ thuật số  khác  sẽ giao dịch dưới mức thấp  hơn vào sáng thứ ba, nhưng gần mức thấp trong ngày hôm trước.

Theo CoinMarketCap , Ethereum , loại tiền kỹ thuật  số lớn thứ hai theo thị trường vốn hóa, được giao dịch với mức  6% thấp hơn gần 939 USD.

Giá Ripple , loại tiền kỹ thuật số  lớn thứ ba với mức trần thị trường, giảm hơn 8,5% xuống còn 1,24 USD.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h30 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
20% Rating
Điểm: 1 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain