Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sánh ngang với Netflix, AT&T về tổng vốn hóa thị trường?

Đăng bởi: Linh  - 10/08/2020 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Vốn hóa thị trường của Bitcoin, tổng giá thị trường của tất cả các đồng tiền cộng lại với nhau có giá trị ngang với một số công ty lớn có tên tuổi.

 

Tóm tắt

- Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã đạt hơn 200 tỷ USD, xếp cùng với các tên tuổi thị trường chứng khoán nổi tiếng như Netflix và AT&T.

- Bitcoin có thể sánh ngang với quy mô của JP Morgan Chase nếu nó quay trở lại mức giá từ cuối năm 2017.

- Vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la của Ethereum cũng đặt nó gần những cái tên nổi tiếng như Dell và Charles Schwab.

 

 

Bitcoin là đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. 

Vốn hóa thị trường của Bitcoin được đo bằng cách cộng giá trị của tất cả cổ phiếu, token hoặc tiền điện tử đang lưu hành nhân với giá thị trường hiện tại. Tổng vốn hóa thị trường Bitcoin là 216 tỷ đô la và đang ngày càng lớn hơn, tăng lên mức tổng chưa từng thấy kể từ đầu năm 2018 khi những lời xì xào về một thị trường tăng giá mới xuất hiện với tần xuất ngày một nhiều hơn.

 

Giá trị vốn hóa thị trường Bitcoin hiện tại ngang bằng với Netflix và gã khổng lồ viễn thông AT&T, những cái tên quen thuộc đứng đầu ngành công nghiệp tương ứng của họ. 

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2017 là hơn 300 tỷ đô la. Nếu giá tăng lên tạo ra các số liệu tương tự ngày hôm nay, tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã sánh ngang với các doanh nghiệp như JP Morgan Chase và Mastercard, với giá trị vốn hóa thị trường lần lượt là 302 tỷ đô la và 328 tỷ đô la.

Điều đó có vẻ như một giấc mơ trở thành hiện thực đối với một giao thức mà những người theo đuổi từ lâu đã mơ ước thay thế các tổ chức tài chính cũ như ngân hàng và công ty thẻ tín dụng bằng giải pháp phi tập trung được ưa chuộng của họ.

 

Ethereum ra mắt vào năm 2015, tất nhiên nhỏ hơn đáng kể so với Bitcoin, với vốn hóa thị trường khoảng 44 tỷ đô la. Với số liệu này, vốn hóa Ethereum có thể đứng ngang hàng với các doanh nghiệp như nhà sản xuất máy tính Dell và công ty dịch vụ tài chính Charles Schwab, cả hai đều tuyển dụng hàng nghìn người trên toàn cầu và tạo ra hàng chục tỷ doanh thu mỗi năm.

 

Hầu hết các công ty có vốn hóa thị trường lên đến hàng tỷ đô la đã dành nhiều thập kỷ để xây dựng hoạt động kinh doanh của họ, đầu tư hàng triệu USD để xây dựng cơ sở hạ tầng và phương thức kinh doanh độc quyền. Điều ấn tượng hơn nữa là Bitcoin và Ethereum đã vươn lên để cạnh tranh về định giá tổng thể với một số doanh nghiệp nổi tiếng nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới trong một phần nhỏ thời gian với mã nguồn mở hoàn toàn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn