Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 25/02] Bitcoin sẽ chạm mức 100 nghìn đô la vào năm 2025 và kéo giá các altcoin?

Đăng bởi: Linh  - 25/02/2020 - 1027 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ chạm mức 100 nghìn đô la vào năm 2025 và kéo giá các altcoin?

Justin Sun, người sáng lập và CEO của Tron (TRX) đang đầu tư vào một số loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC). Ông nói mình là người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử và sở hữu cổ phần trong nhiều altcoin, bao gồm hai đồng tiền lớn nhất sau Bitcoin - Ether (ETH) và XRP.

 

null

 

Giám đốc điều hành Tron dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la vào năm 2025

Khi được hỏi liệu Sun có danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng hay không, CEO của Tron đã trả lời: “Tôi cũng sở hữu rất nhiều XRP và Ethereum. Tôi giống như một người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử nên tôi muốn tất cả các tài sản tiền điện tử. Vì vậy, đó là lí do tại sao tôi cũng sở hữu rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.” Là một người tin tưởng vào tiền điện tử, Sun rất lạc quan về giá của tiền điện tử và tự tin rằng tiền điện tử như Bitcoin là tương lai của tiền. Trong cuộc phỏng vấn, CEO của Tron dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la vào năm 2025, nhấn mạnh rằng các loại tiền điện tử khác sẽ đi theo xu hướng.

CEO Tron chỉ sử dụng tiền pháp định trong cuộc sống hàng ngày

Để phù hợp với lập trường tăng giá của mình đối với tiền điện tử, Tron Land Justin Sun đã tuyên bố rằng ông đầu tư tất cả tiền của mình vào tiền điện tử. Tuy nhiên, Sun vẫn chuyển đổi tiền điện tử của mình bằng các loại tiền tệ fiat như đồng đô la Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn, CEO của Tron nói rằng anh ta chỉ rút tiền điện tử khi anh ta cần tiêu tiền trong cuộc sống hàng ngày. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO của Tron tiết lộ rằng ông đã cố gắng thuyết phục chính xác nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng rằng tiền điện tử sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Thay vào đó, Justin Sun đã cố gắng giải thích một số tiềm năng về tiền điện tử cho Buffett khi anh ta muốn anh ta hiểu các nguyên tắc cơ bản cơ bản của blockchain và tiền điện tử như giao dịch tiền điện tử tức thời.

 

Sàn Binance bổ sung tiền điện tử Hồng Kông vào cổng Fiat

Theo thông báo ngày 21 tháng 2, Binance hiện cung cấp cả tiền gửi và rút tiền bằng đô la Hồng Kông mà không mất phí gửi tiền. Sau khi gửi đô la Hồng Kông, người dùng có thể tự do chi tiêu chúng vào tiền điện tử. Tiền gửi được kích hoạt thông qua quan hệ đối tác giữa Binance và bộ xử lý thanh toán Epay. Người dùng có thể gửi tiền bằng mã nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng, SEPA, Fasapay, PM và các dịch vụ rút tiền và rút tiền điện tử khác.

Sàn giao dịch gần đây đã thêm 15 tùy chọn tiền tệ fiat bổ sung cho giao dịch mua Visa và Mastercard trên nền tảng của nó. Ngay trước thông báo này, hãng cũng đã bổ sung các cặp rúp Nga cho nền tảng giao dịch ngang hàng của mình. Tất cả những nỗ lực này cho thấy Binance đang cố gắng thu hút mọi người tham gia thị trường tiền điện tử trong thị trường tăng giá mới này. Tuy nhiên, sự gia tăng cơ sở người dùng không phải là không có hậu quả của nó.

Bảo trì không theo quy định

Trong sự gia tăng gần đây về khối lượng người dùng, nền tảng này gần đây cũng đã báo cáo những khó khăn kỹ thuật. Một báo cáo được công bố đầu tháng này cho thấy rằng một phần của các vấn đề về hiệu suất mà người dùng Binance phải chịu đựng là do lưu lượng truy cập tăng đột biến. Mới đây, Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của Binance, đã bày tỏ ý tưởng rằng giá Bitcoin Bitcoin vẫn chưa thích ứng với việc giảm một nửa phần thưởng sắp tới và sẽ còn tăng hơn nữa. Nếu anh ấy đúng, nền tảng nên mong đợi lưu lượng truy cập sẽ tăng hơn nữa.

 

Dược sĩ kêu gọi FDA sử dụng blockchain để theo dõi dược phẩm

25 nhà sản xuất dược phẩm, nhà phân phối, đối tác hậu cần hàng đầu và các đại diện khác của chuỗi cung ứng dược phẩm đã công bố một báo cáo tranh luận về việc áp dụng công nghệ blockchain để theo dõi và theo dõi thuốc theo toa sau khi hoàn thành chương trình thí điểm với cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

 

null

 

Vào đầu năm 2019, FDA đã bắt đầu chấp nhận các đề xuất cho các dự án tìm cách hỗ trợ văn phòng đáp ứng các yêu cầu năm 2023 của đạo luật Bảo mật và chuỗi cung ứng Thuốc (DSCSA) - đòi hỏi ngành dược phẩm phải theo dõi các thay đổi hợp pháp về quyền sở hữu dược phẩm trong chuỗi cung ứng . Vào tháng 6 năm 2019, Dự án MediLedger đã được FDA chấp thuận, bao gồm một nhóm làm việc gồm 25 công ty lớn hoạt động trong chuỗi cung ứng dược phẩm đang tìm cách đánh giá Mạng MediLedger dựa trên blockchain như một phương tiện để theo dõi và truy tìm thuốc theo toa ở Mỹ.

Các thành viên của MediLedger, bao gồm công ty dược phẩm đa quốc gia Pfizer, nhà bán buôn thuốc AmerisourceBergen, nhà điều hành của chuỗi dược phẩm lớn thứ hai của Hoa Kỳ Walgreen, tập đoàn bán lẻ đa quốc gia Walmart và công ty dịch vụ giao hàng FedEx.

Chuỗi cung ứng dược phẩm của Mỹ có thể bị ảnh hưởng nếu không có blockchain

Báo cáo cho biết nhóm làm việc tin rằng sự vắng mặt của một điểm trung tâm của việc chia sẻ dữ liệu, sẽ dẫn đến việc nguồn cung dược phẩm của Hoa Kỳ tụt hậu so với các đối thủ quốc tế khi các công ty đấu tranh với việc giữ dữ liệu chính xác và chia sẻ hoàn toàn trên nhiều đối tác, hệ thống và định dạng kỹ thuật. Tài liệu cảnh báo rằng trong trường hợp khủng hoảng sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng, các bên liên quan và đại lý sẽ đấu tranh để xác định và cách ly sản phẩm nghi ngờ kịp thời, tiếp tục đặt cuộc sống của bệnh nhân bị đe dọa, thêm vào đó là sử dụng những tiến bộ của công nghệ như blockchain có thể tránh được những rủi ro đáng kể này.

Bằng chứng không kiến ​​thức được sử dụng để bảo vệ thông tin bí mật

Báo cáo MediLedger lưu ý rằng các yêu cầu về quyền riêng tư dữ liệu của ngành dược phẩm có thể được duy trì bằng cách duy trì công nghệ bằng chứng kiến ​​thức bằng không, đảm bảo rằng không có thông tin bí mật kinh doanh nào được chia sẻ trong khi duy trì tính bất biến của blockchain. Mặc dù khẳng định rằng phi công đã chứng minh rằng blockchain có khả năng trở thành công nghệ làm nền tảng cho một hệ thống có thể tương tác với chuỗi cung ứng dược phẩm, nhưng báo cáo lưu ý rằng đó là một giải pháp phức tạp, cần có thời gian ổn định. Báo cáo cũng cho thấy rằng sự thành công lâu dài của một giải pháp blockchain có thể tương tác sẽ phụ thuộc vào sự tham gia và áp dụng mạnh mẽ của những người có liên quan trong ngành.

Các công ty tham gia đánh giá MediLedger

Dự án MediLedger bao gồm ba công nghệ cốt lõi: hệ thống nhắn tin riêng giữa khách hàng và đối tác thương mại, blockchain là một sổ cái chia sẻ để xác thực giao dịch và thực hiện hợp đồng thông minh và không có kiến ​​thức để đảm bảo quyền riêng tư cho việc nhắn tin và chuyển tiền.

Đại diện Genentech tuyên bố rằng phi công điều khiển đóng vai trò là một cột mốc quan trọng trong việc chứng minh rằng công nghệ blockchain là một lựa chọn khả thi để giải quyết sự phức tạp của việc xây dựng một hệ thống có thể tương tác cần thiết cho DSCSA 2023. "

 

Các ngân hàng trung ương có thể đánh mất cuộc đua thanh toán cho các công ty công nghệ

Giám đốc thu ngân của ngân hàng Anh (BoE) Sarah John đã bày tỏ ý kiến ​​ủng hộ các loại tiền kỹ thuật số do nhà nước phát hành. Bà kêu gọi các ngân hàng trung ương khác xem xét phát triển tiền điện tử của ngân hàng trung ương để đáp ứng với những động thái gần đây từ các công ty tư nhân, trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số.

Ban ổn định tài chính kêu gọi các cơ quan quản lý thúc đẩy phát triển CBDC

Các tuyên bố của John Lau được đưa ra vài ngày sau khi chủ tịch Ủy ban ổn định tài chính (FSB) Randal Quarles kêu gọi các thành viên G-20 tăng tốc nỗ lực phát triển bộ máy điều tiết đối với tiền ảo và stablecoin. Trong một bức thư gửi cho các thống đốc ngân hàng trung ương và các bộ trưởng tài chính, Quarles nhấn mạnh tốc độ đổi mới trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số và lĩnh vực stablecoin mới nổi, quyết tâm đẩy nhanh tốc độ phát triển các phản ứng pháp lý và giám sát cần thiết đối với các công cụ mới này. Vào ngày 23 tháng 2, G-20 đã xuất bản một thông cáo báo chí nói rằng stablecoin toàn cầu cần được đánh giá và giải quyết một cách thích hợp trước khi chúng bắt đầu hoạt động.

Các ngân hàng trung ương đưa ra ý kiến ​​trái chiều về tiền điện tử do nhà nước phát hành

Trong tháng 1, BoE đã thành lập một nhóm cùng với năm ngân hàng trung ương khác để khám phá trường hợp các loại tiền ảo do nhà nước phát hành nhằm ngăn chặn tiền điện tử được lên kế hoạch của Facebook Libra khỏi phá hoại chủ quyền tiền tệ của chính phủ quốc gia. Tuy nhiên, một hội nghị gần đây do ngân hàng Quốc gia Ukraine tổ chức tại Kiev đã chứng kiến ​​nhiều đại diện ngân hàng trung ương bày tỏ sự thận trọng đối với CBDC.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
53% Rating
Điểm: 2.65 / 5
40 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
53% Rating
Điểm: 2.65 / 5
40 Bình chọn