Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 25/02] Bitcoin sẽ chạm mức 100 nghìn đô la vào năm 2025 và kéo giá các altcoin?

Đăng bởi: Linh  - 25/02/2020 - 1155 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ chạm mức 100 nghìn đô la vào năm 2025 và kéo giá các altcoin?

Justin Sun, người sáng lập và CEO của Tron (TRX) đang đầu tư vào một số loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC). Ông nói mình là người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử và sở hữu cổ phần trong nhiều altcoin, bao gồm hai đồng tiền lớn nhất sau Bitcoin - Ether (ETH) và XRP.

 

null

 

Giám đốc điều hành Tron dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la vào năm 2025

Khi được hỏi liệu Sun có danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng hay không, CEO của Tron đã trả lời: “Tôi cũng sở hữu rất nhiều XRP và Ethereum. Tôi giống như một người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử nên tôi muốn tất cả các tài sản tiền điện tử. Vì vậy, đó là lí do tại sao tôi cũng sở hữu rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.” Là một người tin tưởng vào tiền điện tử, Sun rất lạc quan về giá của tiền điện tử và tự tin rằng tiền điện tử như Bitcoin là tương lai của tiền. Trong cuộc phỏng vấn, CEO của Tron dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la vào năm 2025, nhấn mạnh rằng các loại tiền điện tử khác sẽ đi theo xu hướng.

CEO Tron chỉ sử dụng tiền pháp định trong cuộc sống hàng ngày

Để phù hợp với lập trường tăng giá của mình đối với tiền điện tử, Tron Land Justin Sun đã tuyên bố rằng ông đầu tư tất cả tiền của mình vào tiền điện tử. Tuy nhiên, Sun vẫn chuyển đổi tiền điện tử của mình bằng các loại tiền tệ fiat như đồng đô la Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn, CEO của Tron nói rằng anh ta chỉ rút tiền điện tử khi anh ta cần tiêu tiền trong cuộc sống hàng ngày. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO của Tron tiết lộ rằng ông đã cố gắng thuyết phục chính xác nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng rằng tiền điện tử sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Thay vào đó, Justin Sun đã cố gắng giải thích một số tiềm năng về tiền điện tử cho Buffett khi anh ta muốn anh ta hiểu các nguyên tắc cơ bản cơ bản của blockchain và tiền điện tử như giao dịch tiền điện tử tức thời.

 

Sàn Binance bổ sung tiền điện tử Hồng Kông vào cổng Fiat

Theo thông báo ngày 21 tháng 2, Binance hiện cung cấp cả tiền gửi và rút tiền bằng đô la Hồng Kông mà không mất phí gửi tiền. Sau khi gửi đô la Hồng Kông, người dùng có thể tự do chi tiêu chúng vào tiền điện tử. Tiền gửi được kích hoạt thông qua quan hệ đối tác giữa Binance và bộ xử lý thanh toán Epay. Người dùng có thể gửi tiền bằng mã nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng, SEPA, Fasapay, PM và các dịch vụ rút tiền và rút tiền điện tử khác.

Sàn giao dịch gần đây đã thêm 15 tùy chọn tiền tệ fiat bổ sung cho giao dịch mua Visa và Mastercard trên nền tảng của nó. Ngay trước thông báo này, hãng cũng đã bổ sung các cặp rúp Nga cho nền tảng giao dịch ngang hàng của mình. Tất cả những nỗ lực này cho thấy Binance đang cố gắng thu hút mọi người tham gia thị trường tiền điện tử trong thị trường tăng giá mới này. Tuy nhiên, sự gia tăng cơ sở người dùng không phải là không có hậu quả của nó.

Bảo trì không theo quy định

Trong sự gia tăng gần đây về khối lượng người dùng, nền tảng này gần đây cũng đã báo cáo những khó khăn kỹ thuật. Một báo cáo được công bố đầu tháng này cho thấy rằng một phần của các vấn đề về hiệu suất mà người dùng Binance phải chịu đựng là do lưu lượng truy cập tăng đột biến. Mới đây, Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của Binance, đã bày tỏ ý tưởng rằng giá Bitcoin Bitcoin vẫn chưa thích ứng với việc giảm một nửa phần thưởng sắp tới và sẽ còn tăng hơn nữa. Nếu anh ấy đúng, nền tảng nên mong đợi lưu lượng truy cập sẽ tăng hơn nữa.

 

Dược sĩ kêu gọi FDA sử dụng blockchain để theo dõi dược phẩm

25 nhà sản xuất dược phẩm, nhà phân phối, đối tác hậu cần hàng đầu và các đại diện khác của chuỗi cung ứng dược phẩm đã công bố một báo cáo tranh luận về việc áp dụng công nghệ blockchain để theo dõi và theo dõi thuốc theo toa sau khi hoàn thành chương trình thí điểm với cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

 

null

 

Vào đầu năm 2019, FDA đã bắt đầu chấp nhận các đề xuất cho các dự án tìm cách hỗ trợ văn phòng đáp ứng các yêu cầu năm 2023 của đạo luật Bảo mật và chuỗi cung ứng Thuốc (DSCSA) - đòi hỏi ngành dược phẩm phải theo dõi các thay đổi hợp pháp về quyền sở hữu dược phẩm trong chuỗi cung ứng . Vào tháng 6 năm 2019, Dự án MediLedger đã được FDA chấp thuận, bao gồm một nhóm làm việc gồm 25 công ty lớn hoạt động trong chuỗi cung ứng dược phẩm đang tìm cách đánh giá Mạng MediLedger dựa trên blockchain như một phương tiện để theo dõi và truy tìm thuốc theo toa ở Mỹ.

Các thành viên của MediLedger, bao gồm công ty dược phẩm đa quốc gia Pfizer, nhà bán buôn thuốc AmerisourceBergen, nhà điều hành của chuỗi dược phẩm lớn thứ hai của Hoa Kỳ Walgreen, tập đoàn bán lẻ đa quốc gia Walmart và công ty dịch vụ giao hàng FedEx.

Chuỗi cung ứng dược phẩm của Mỹ có thể bị ảnh hưởng nếu không có blockchain

Báo cáo cho biết nhóm làm việc tin rằng sự vắng mặt của một điểm trung tâm của việc chia sẻ dữ liệu, sẽ dẫn đến việc nguồn cung dược phẩm của Hoa Kỳ tụt hậu so với các đối thủ quốc tế khi các công ty đấu tranh với việc giữ dữ liệu chính xác và chia sẻ hoàn toàn trên nhiều đối tác, hệ thống và định dạng kỹ thuật. Tài liệu cảnh báo rằng trong trường hợp khủng hoảng sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng, các bên liên quan và đại lý sẽ đấu tranh để xác định và cách ly sản phẩm nghi ngờ kịp thời, tiếp tục đặt cuộc sống của bệnh nhân bị đe dọa, thêm vào đó là sử dụng những tiến bộ của công nghệ như blockchain có thể tránh được những rủi ro đáng kể này.

Bằng chứng không kiến ​​thức được sử dụng để bảo vệ thông tin bí mật

Báo cáo MediLedger lưu ý rằng các yêu cầu về quyền riêng tư dữ liệu của ngành dược phẩm có thể được duy trì bằng cách duy trì công nghệ bằng chứng kiến ​​thức bằng không, đảm bảo rằng không có thông tin bí mật kinh doanh nào được chia sẻ trong khi duy trì tính bất biến của blockchain. Mặc dù khẳng định rằng phi công đã chứng minh rằng blockchain có khả năng trở thành công nghệ làm nền tảng cho một hệ thống có thể tương tác với chuỗi cung ứng dược phẩm, nhưng báo cáo lưu ý rằng đó là một giải pháp phức tạp, cần có thời gian ổn định. Báo cáo cũng cho thấy rằng sự thành công lâu dài của một giải pháp blockchain có thể tương tác sẽ phụ thuộc vào sự tham gia và áp dụng mạnh mẽ của những người có liên quan trong ngành.

Các công ty tham gia đánh giá MediLedger

Dự án MediLedger bao gồm ba công nghệ cốt lõi: hệ thống nhắn tin riêng giữa khách hàng và đối tác thương mại, blockchain là một sổ cái chia sẻ để xác thực giao dịch và thực hiện hợp đồng thông minh và không có kiến ​​thức để đảm bảo quyền riêng tư cho việc nhắn tin và chuyển tiền.

Đại diện Genentech tuyên bố rằng phi công điều khiển đóng vai trò là một cột mốc quan trọng trong việc chứng minh rằng công nghệ blockchain là một lựa chọn khả thi để giải quyết sự phức tạp của việc xây dựng một hệ thống có thể tương tác cần thiết cho DSCSA 2023. "

 

Các ngân hàng trung ương có thể đánh mất cuộc đua thanh toán cho các công ty công nghệ

Giám đốc thu ngân của ngân hàng Anh (BoE) Sarah John đã bày tỏ ý kiến ​​ủng hộ các loại tiền kỹ thuật số do nhà nước phát hành. Bà kêu gọi các ngân hàng trung ương khác xem xét phát triển tiền điện tử của ngân hàng trung ương để đáp ứng với những động thái gần đây từ các công ty tư nhân, trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số.

Ban ổn định tài chính kêu gọi các cơ quan quản lý thúc đẩy phát triển CBDC

Các tuyên bố của John Lau được đưa ra vài ngày sau khi chủ tịch Ủy ban ổn định tài chính (FSB) Randal Quarles kêu gọi các thành viên G-20 tăng tốc nỗ lực phát triển bộ máy điều tiết đối với tiền ảo và stablecoin. Trong một bức thư gửi cho các thống đốc ngân hàng trung ương và các bộ trưởng tài chính, Quarles nhấn mạnh tốc độ đổi mới trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số và lĩnh vực stablecoin mới nổi, quyết tâm đẩy nhanh tốc độ phát triển các phản ứng pháp lý và giám sát cần thiết đối với các công cụ mới này. Vào ngày 23 tháng 2, G-20 đã xuất bản một thông cáo báo chí nói rằng stablecoin toàn cầu cần được đánh giá và giải quyết một cách thích hợp trước khi chúng bắt đầu hoạt động.

Các ngân hàng trung ương đưa ra ý kiến ​​trái chiều về tiền điện tử do nhà nước phát hành

Trong tháng 1, BoE đã thành lập một nhóm cùng với năm ngân hàng trung ương khác để khám phá trường hợp các loại tiền ảo do nhà nước phát hành nhằm ngăn chặn tiền điện tử được lên kế hoạch của Facebook Libra khỏi phá hoại chủ quyền tiền tệ của chính phủ quốc gia. Tuy nhiên, một hội nghị gần đây do ngân hàng Quốc gia Ukraine tổ chức tại Kiev đã chứng kiến ​​nhiều đại diện ngân hàng trung ương bày tỏ sự thận trọng đối với CBDC.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
53% Rating
Điểm: 2.65 / 5
40 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
53% Rating
Điểm: 2.65 / 5
40 Bình chọn