Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia

Đăng bởi: Mi_A  - 20/04/2018 - 607 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều dự đoán về giá bitcoin đã được đưa ra, nhất là sau khi nó nhảy từ $1,000 tới $20,000 trong năm 2017, rồi giảm xuống mức thấp $6,000 trước khi tăng lên lại $8,000. Sự bất ổn lớn này đã khiến việc dự đoán ngắn hạn cho giá của bitcoin trở thành một việc rất khó khăn. Dù vậy, một phân tích cơ bản về sự tiến triển của giá bitcoin trong khoản thời gian dài hạn có thể đáng tin cậy hơn. Vài dự đoán đã được phân tích và bàn luận dưới đây để ước tính hướng đi khả thi nhất của giá bitcoin trong giai đoạn trung và dài hạn.

1: Tiền từ các tổ chức đầu tư sẽ làm tăng giá Bitcoin - Tuy nhiên ?

Giám đốc điều hành của startup Abra được chống lưng bởi American Express đã dự đoán rằng các nhà đầu tư lớn sẽ gây ra một chuyện “kinh thiên động địa” trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Business Insider. Ông nhắc đến việc hiện có rất ít tiền từ các tổ chức quy mô lớn trong hệ thống tiền mã hóa và khi điều này thay đổi sẽ làm ảnh hưởng giá của bitcoin theo một hướng rất tích cực.

Vậy, điều gì đang ngăn cản tiền từ các tổ chức này chảy vào thị trường bitcoin và tiền mã hóa nói chung? Các hạn chế về công nghệ của blockchain có thể là một nguyên nhân chính, nhất là khi liên quan đến việc mở rộng. Tuy nhiên, hiện tại đang có các nhà khoa học và lập trình viên xây dựng những cải tiến mà có thể đưa Công nghệ sổ cái phân tán hóa (Distributed Ledger Technology – DLT) lên một tầm cao mới, như Don Tapscott, tác giả của cuốn sách “Cuộc cách mạng Blockchain” đã chỉ ra.

Phân hóa quyền hạn, khả năng mở rộng và bảo mật là ba yếu tố trong trục tam giác của DLT, nghĩa là nếu bạn cải thiện khả năng mở rộng thì bảo mật sẽ yếu kém, và tương tự. Dù vậy, trục tam giác, vốn đã là yếu tố hạn chế cho công nghệ này, sắp được khắc phục.

Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia

Giao thức Sharding, khả năng tương tác và xác minh

Tìm hiểu về EthereumZilliqa đang thực hiện một quá trình gọi là “sharding” vốn có thể cải thiện đáng kể thông lượng và số lượng giao dịch mỗi giây của họ – bằng hoặc tốt hơn cả Visa hay Mastercard.

Các dự án khác đang tạo ra “Internet của các Blockchain” bằng cách cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain, cả công cộng lẫn tư nhân. Họ cũng sẽ cho phép chia sẻ khả năng bảo mật và tính kết thúc tức thì, nghĩa là bạn sẽ không cần phải đợi để xác nhận sự hợp lệ của một giao dịch.

Hơn nữa, các cuộc tấn công giống như cái đã ảnh hưởng DAO và kích hoạt hard fork của Ethereum có thể trở thành quá khứ sau khi xác minh chính thức của hợp đồng thông minh, giống như cái mà dự án Giao thức Tezos hay Zen đang dùng, sẽ bảo đảm không có bất kỳ lỗi nào trong hệ thống mã, và do vậy sẽ không có cách nào để tấn công nó. Xác minh chính thức đã được dùng trong máy bay, thiết bị y tế và lò phản ứng hạt nhân, tất cả những nơi không có chỗ cho sai sót.

Xinshu Dong, Giám đốc điều hành của Zilliqa, một trong những blockchain sử dụng công nghệ sharding với một buổi thử ra mắt vào 31/03, nhận thấy sự quan trong của việc xác minh chính thức các hợp đồng thông minh.

“Một trong những vấn đề chính cần được giải quyết là tính bảo mật của các ứng dụng hợp đồng thông minh chạy trên các blockchain công cộng. Đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trên một blockchain công cộng, cần có một cơ sở hạ tầng ngăn ngừa những sự cố như DAO. Một khi vấn đề bảo mật được giải quyết chúng ta có thể thấy các công ty lớn bắt đầu công khai sử dụng blockchain, từ đó có thể trở thành chất xúc tác cho việc đầu tư từ các tổ chức lớn.

Tất cả những đột phá công nghệ này có thể sớm xuất hiện, giải quyết được “gót chân A-sin” của blockchain, vốn là “trục tam giác” phân hóa quyền hạn, khả năng mở rộng và tính bảo mật được nhắc đến ở trên. Tuy nhiên, vì các cải tiến vẫn chưa sẵn sàng, phần lớn các tổ chức đầu tư lớn, tập đoàn và ngân hàng đang chờ đợi những đột phá này để nhảy vào, trong khi hiện tại họ chỉ mới dám nhón chân vào.

Một khi tất cả các đổi mới được đề cập ở trên được hoàn thiện và sẵn sàng, và nhiều quốc gia đi theo những người tiên phòng về quy chế DLT như Malta hay Thụy Sĩ, tiền từ các tổ chức sẽ bắt đầu chảy vào. Điều này có thể đẩy giá của bticoin và làm giảm độ bất ổn của nó.

Jan Brzezek, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại Crypto Finance AG, một quỹ đầu tư và môi giới tiền mã hóa, vốn từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại UBS Asset Management, chia sẻ với Cointelegraph ý kiến của mình về sự gia tăng của giá bitcoin trong năm 2017:

 “Đó rõ ràng là một sự cường điệu và FOMO [chứng sợ lỡ việc gì đó] ở khắp mọi nơi. Nhưng không phải từ các tổ chức đầu tư có suy nghĩ, mà là các nhà đầu tư lẻ mải đuổi theo việc làm giàu nhanh chóng. Không có bữa trưa miễn phí đâu, cho nên việc điều chỉnh giá là quá hiển nhiên với tôi. Tôi còn dự đoán nó đến sớm hơn. Các nhà đầu tư đã tự chặt tay mình và giờ quá sợ hãi để quay lại với lớp tài sản thú vị này, và tiền từ các tổ chức vẫn chưa chảy vào.”

2 : Một thập kỷ sau, Bitcoin có nhiều khả năng trị giá chỉ $100 thay vì $100,000 ?

Kenneth Rogoff, một nhà kinh tế học tại Harvard, đã dự đoán vì sự bất ổn về giá của bitcoin và chỉ ra một số trường hợp sử dụng như rửa tiền và trốn thuế, Bitcoin có thể sẽ chỉ trị giá $100 sau một thập kỷ thay vì $100,000.

Rogoff cũng chỉ ra rằng luật lệ về bitcoin cũng là một yếu tố quan trọng cho dự đoán của mình, dù cho ông đã làm rõ chỉ có một quy định phối hợp chung trên toàn cầu mới có hiệu quả. Dù vậy, với việc các quốc gia như Malta đang trở thành người đi đầu trong luật lệ DLT, có vẻ như rất khó để có một bộ luật chung trên toàn cầu cho Bitcoin.

Về vấn đề bất ổn giá của bitcoin được nhắc tới bởi Rogoff, có rất nhiều dự án đang giải quyết vấn đề này. Cointelepgraph đã nói chuyện với Alex Gordon-Brander, Giám đốc điều hành của ConsenSys’ Omega One và trước đó ở Bridgewater Associates, quỹ tự bảo hiểm rủi ro lớn nhất thế giới, về những thứ có thể giúp giảm sự bất ổn trên thị trường tiền mã hóa.

Alex muốn nền tảng của mình trở thành “cơ quan môi giới chứng khoán phù hợp quy định” nhằm “cung cấp tính thanh khoản cao, cho phép một lượng lớn có thể giao dịch mà không ảnh hưởng tới thị trường, tiết kiệm hàng triệu đô la”, đồng thời “tuân thủ chặt chẽ các quy định.”

“Ở Mỹ, có lẽ vài tháng nữa chúng ta mới có thể có được sự rõ ràng về quy định cho việc giao dịch tài sản kỹ thuật số, nhưng tổng quan hiện tại vẫn sáng sủa hơn trước đây”.

Do đó, vì những lí do của bitcoin được đưa ra bởi Rogoff – sự bất ổn lớn và thiếu quy định toàn cầu – đang được dần giải quyết, dự đoán này có thể được chứng minh sai trong tương lai gần.

3 : Giá bitcoin theo xu hướng giảm sau sự ra mắt của CME trong tháng 12/2017

Một blogger về tiền mã hóa nổi tiếng đã dự đoán trong một bài báo gần đây rằng giá của tiền mã hóa bitcoin sẽ theo một xu hướng giảm dựa trên giả định rằng giá vàng và bạc đã bị đàn áp trong vòng 7 năm trước, giống như các tài sản khác sau khi thị trường kỳ hạn ra mắt.

Các đồ thị sau đây cho thấy giá của bitcoin, bạc, vàng, uranium, và sự phát tirển tính từ ngày bắt đầu của thị trường kỳ hạn cho mỗi loại.

Giá Bitcoin và thị trường kỳ hạn CME ra mắt (17/12)

Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia

Giá bạc và thị trường kỳ hạn ra mắt (giữa năm 2011)

Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia

Giá vàng và thị trường kỳ hạn ra mắt (giữa năm 2011)

Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia

Giá uranium và thị trường kỳ hạn ra mắt (5/2007)

Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia

Tác giả đã so sánh với những xu hướng tương tự quan sát được theo giá của bạc, uranium, hay vàng. Bởi vì lượng cung của bticoin bị giới hạn như các loại hàng hóa khác như dầu, những người kiểm soát nguồn cung có thể ảnh hướng lớn đến giá, như OPEC trong trường hợp thị trường dầu. Lấy ví dụ, một vụ mua hay bán lớn trên thị trường tiền mã hóa hiện tại có thể dịch chuyển một lượng lớn phần trăm giá của Bitcoin. Tác giả tin rằng trong xu hướng giảm này sẽ có vài đợt tăng ngắn, nhưng nhìn chung giá bitcoin sẽ tiếp tục giảm.

Tuy nhiên, ông vẫn lạc quan về thời gian dài hạn, và cho biết, sau khi chạm mức giá đáy, thị trường cuối cùng cũng sẽ đảo chiều, và giá Bitcoin có thể sẽ đạt $100,000. Một sự khác biệt lớn của bitcoin với các đồng altcoin khi so sánh với các loại hàng hóa truyền thống là vàng, ví dụ, có thể được dùng như một vật tích trữ giá trị hay làm nữ trang, nhưng bitcoin và các dự án tiền mã hóa khác có thể làm gián đoạn mọi ngành công nghiệp và các tổ chức.

Cố gắng kiểm soát giá của vàng hay dầu và nguồn cung của chúng có vẻ như là một việc dễ dàng hơn làm tương tự với bitcoin hay bất kỳ đồng altcoin nào vì sự đổi mới của tiền mã hóa xảy ra rất nhanh, và sẽ có các sàn giao dịch phân hóa quyền hạn cùng với nhiều trường hợp sử dụng sẽ mang lại nhiều mối lời và tiền bạc.

Giá bitcoin trong thập kỷ tới khả năng cao sẽ là $100,000 thay vì $100

Theo bitcoin vietnam Thị trường Bitcoin đã có xu hướng tăng trong năm trước, đặc biệt trong quý 4, chủ yếu do các nhà đầu tư lẻ hấp tấp đã kích động nó, theo lời các chuyên gia như đã đề cập ở trên.

Rất nhiều dự đoán về giá của bitcoin trong khoản ngắn hạn không thực sự lạc quan vào lúc này, chủ yếu là do các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể cắt giảm bitcoin lần đầu tiên sau khi thị trường kỳ hạn phát hành bởi CME và CBOE vào tháng Mười Hai năm ngoái như đã chỉ ra trong dự đoán thứ ba.

Tuy nhiên, các tổ chức đầu tư và tập đoàn lớn có thể sẽ quan tâm tới công nghệ này và sẵn sàng bắt đầu đầu tư một khi các hạn chế về công nghệ của bitcoin và DLT được khắc phục.

Một khung pháp lý và cơ sở hạ tầng giao dịch tốt hơn cũng có thể trở thành động lực cho các nhà đầu tư, với một thị trường trưởng thành hơn, ít bất ổn và cải thiện thanh khoản.

Tóm lại, dù có vẻ như các “gấu Bitcoin” đang thắng thế từ tháng Mười Hai, các quy định, sự cải tiến, tính thanh khoản tốt hơn và độ ổn định thấp sắp tới sẽ có thể giúp ích cho các bò bắt đầu từ quý 2 hay đầu quý 3 cuả năm 2018.

Bạn đang đọc: Bitcoin sẽ đạt $100,000 hay chỉ $100? Dự đoán từ các chuyên gia Tại: Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá ngày 22/11: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, Dash


Thứ 5, ngày 22/11, thị trường sau cú trượt dài vào ngày 20/11 đã phục hồi trở lại, một xu hướng tăng lại bắt đầu cho hầu hết các đồng tiền mã hóa trong top 100 bảng xếp hạng. Sáng ngày hôm nay, tại thới điểm viết bài, 31 đồng coin liên tiếp trong bảng xếp hạng đều cho thấy một xu hướng tăng sau đợt dump giá vừa diễn ra. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

Đáy mới được hình thành trong quá trình Bitcoin phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 5,900 đô la, các nhà đầu tư đã bán phá giá cổ phần của họ, họ lo sợ một khoản lỗ đầu tư hoàn toàn. Đối với những người không tin vào tương lai của tiền mã hóa và những người tham gia đầu tư chỉ để kiếm tiền nhanh chóng thì đó có thể là điều đúng đắn để làm.

Tuy nhiên, đối với những người khác, những người tin vào tương lai và tiềm năng của blockchain và cryptocurrencies, đợt dump giá hiện tại cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đầu tư lâu dài. Trong quá trình hình thành đáy, niềm tin luôn là điều quan trọng của mỗi nhà đầu tư và mọi tin tức được xem là tiêu cực.

Một số tin tức như Bộ Tư pháp Mỹ điều tra xác suất của thao tác Bitcoin trong năm 2017 bằng cách sử dụng Tenc stablecoin. Mặc dù chúng tôi tin rằng bất kỳ bước điều tiết nào để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ vẫn là tích cực trong dài hạn, nhưng các thị trường không xem nó theo cùng một cách.

Sau đợt dump giá, những trader sẽ thấy cơ hội mua trong dài hạn. Thật khó để dự đoán một đáy khi thị trường được nắm chặt trong sự sợ hãi. Do vậy, chúng tôi cho rằng sẽ tốt hơn khi chờ đợi thị trường có dấu hiệu ổn định trước khi bắt đầu mua vào.

Các công ty phần mềm đã không biến mất sau bong bóng dotcom. Thế giới đã không kết thúc sau cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2008. Trong cùng một cách, thị trường gấu này cũng sẽ vượt qua và các tiền mã hóa sẽ mạnh mẽ hơn sẽ tăng lên và mang đến những lợi nhuận lớn như một phần thưởng cho các nhà đầu tư còn đầu tư và tin vào tương lại của ngành công nghiệp này.. Do đó, hãy kiên nhẫn và để cho các thị trường cung cấp cho chúng tôi cơ hội mua rủi ro tương đối thấp.

 

BTC / USD

Bitcoin giảm xuống mức thấp 4,368,69 USD vào ngày 20/11. Sự sụt giảm của hai ngày vừa qua đã tạo cho các nhà đầu tư một tâm thế hoảng loạn. Thông thường đáy được hình thành sau một vòng thanh lý.  

Bitcoin giảm xuống mức thấp 4,368,69 USD vào ngày 20/11Bitcoin giảm xuống mức thấp 4,368,69 USD vào ngày 20/11

 

Cả hai đường trung bình động đều đã giảm, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Chỉ báo RSI đã chạm mức vượt bán quá mức, cho thấy việc bán đã quá hạn và khả năng giảm giá là có khả năng.

Phe bò có thể cố gắng mang cặp BTC / USD đến đường xu hướng giảm, điều này có thể chứng minh là một rào cản. Nếu đường xu hướng giảm bị cắt ngang, chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ có mức kháng cự mạnh trong vùng $ 5,450– $ 5,700.

Chân tiếp theo sẽ cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn về phía dưới. Nếu phe gấu kéo giá giảm qua $ 4,368,69, một đợt giảm giá có thể sẽ kéo dài đến mức $ 4,000 và thấp hơn nó đến vùng hỗ trợ chính là $ 3,500– $ 3,000.

Mặt khác, nếu phe bò bảo vệ thành công ngưỡng $ 4,368,69, xác suất của nó sẽ tăng dưới cùng. Rất khó để xác định đáy ngay lập tức. Chúng ta có thể xác nhận đáy chỉ trong tầm nhìn.

 

XRP / USD

Ripple đã nổi lên như một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong đợt giảm giá gần đây. Nó đã duy trì vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng sau khi vượt qua Ethereum để trở thành đồng altcoin hàng đầu về vốn hóa thị trường.

Ripple đã nổi lên như một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong đợt giảm giá gần đâyRipple đã nổi lên như một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong đợt giảm giá gần đây

 

Cặp XRP / USD hiện đang tìm kiếm sự hỗ trợ giữa đường xu hướng và $ 0,40. Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng, hướng tới phạm vi hành động bị ràng buộc trong ngắn hạn. Ở phía tăng giá, các mức hỗ trợ $ 0.519 và $ 0.565 sẽ đóng vai trò như điện trở.

Mặt khác, nếu phe gấu kéo giá giảm xuống dưới $ 0,40, mức giảm xuống còn $ 0,37185 và thấp hơn mức đó là $ 0,6913 là có thể xảy ra. Mặc dù chúng tôi tương đối lạc quan về đồng tiền kỹ thuật số này, nhưng chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

ETH / USD

Ethereum mở rộng đợt giảm giá vào ngày 20 tháng 11 và đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 136 đô la. Chỉ số RSI đã chạm mức vượt bán quá mức, mà trước đó đã dẫn đến một sự thoái lui.Ethereum mở rộng đợt giảm giá vào ngày 20 tháng 11 và đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 136 đô laEthereum mở rộng đợt giảm giá vào ngày 20 tháng 11 và đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 136 đô la

 

Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng thoái lui khỏi mức $ 126,20, vốn có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 167,32. Đường EMA 20 ngày giảm dần cũng sẽ là một trở ngại khó khăn để vượt qua.

Nếu đợt giảm tiếp theo dưới $ 126,20, cặp ETH / USD có thể mở rộng mức giảm xuống 110 đô la. Khi xu hướng giảm, chúng tôi sẽ đợi thiết lập đáng tin cậy mới để hình thành trước khi đề xuất bất kì giao dịch nào.

 

XLM / USD

Stellar đã phá vỡ kênh tăng dần vào ngày 19 tháng 11 và theo sau nó với một đợt giảm mạnh vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ giá đã giữ được ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $ 0.184.

Stellar đã phá vỡ kênh tăng dần vào ngày 19 tháng 11 theo sau nó với một đợt giảm mạnh vào ngày hôm sauStellar đã phá vỡ kênh tăng dần vào ngày 19 tháng 11 theo sau nó với một đợt giảm mạnh vào ngày hôm sau

 

Nỗ lực pullback hiện tại có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường hỗ trợ của kênh và phía trên nó tại đường xu hướng giảm.

Nếu phe gấu nhấn chìm cặp XLM / USD xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $ 0,184, nó có thể trượt tới ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,13 và dưới nữa là mức $ 0,09.

 

EOS / USD

EOS đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 3.8723 và giảm xuống mức thấp $ 3.4703 vào ngày 20 tháng 11. Khi làm như vậy, chỉ báo RSI đã giảm sâu vào vùng quá bán cho thấy rằng việc bán đã quá hạn và có khả năng xảy ra pullback. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng tăng trở lại trên ngưỡng kháng cự trên mức $ 3.8723. Nếu thành công, pullback có thể mở rộng đến $ 4.493, mà một lần nữa có thể hoạt động như một kháng cự cứng.

EOS đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 3.8723 và giảm xuống mức thấp $ 3.4703 vào ngày 20 tháng 11EOS đã bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 3.8723 và giảm xuống mức thấp $ 3.4703 vào ngày 20 tháng 11

 

Nếu pullback duy trì xoay quanh mức $ 4.1778, phe gấu một lần nữa sẽ tiếp tục kéo cặp EOS / USD xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tại $ 3.8723. Nếu thành công, sự suy giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 3. Đường EMA 20 ngày giảm và RSI đang nằm trong vùng vượt bán cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế.

 

LTC / USD

Litecoin giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 31,78 đô la vào ngày 20 tháng 11, thấp hơn mức hỗ trợ đề xuất của chúng tôi là 32 đô la. Mục tiêu mẫu của phân tích từ tam giác giảm dần là $ 29,653. Chúng tôi tin rằng phạm vi trong khoảng $ 32- $ 29.653 sẽ đóng vai trò như một sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Litecoin giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 31,78 đô la vào ngày 20 tháng 11Litecoin giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 31,78 đô la vào ngày 20 tháng 11

 

Tuy nhiên, khi xu hướng giảm, bất kỳ nỗ lực nào để quay đầu sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày đang dốc xuống. Trên ngưỡng này, ngưỡng kháng cự chính tiếp theo sẽ nằm trong vùng $47.446 - $ 49.466.

Chúng tôi tin rằng sau một đợt giảm mạnh như vậy, cặp LTC / USD có thể cố gắng tạo đáy ở các mức hiện tại. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên chờ đợi một đáy xác nhận và một thiết lập mua mới để hình thành trước khi mua.

 

ADA / USD

Cardano giảm trong hai ngày qua và vượt qua ngưỡng hỗ trợ đề xuất của chúng tôi là 0,043722 đô la và đạt mức thấp nhất trong ngày là 0,041572 đô la. Chỉ báo RSI đã giảm sâu vào vùng vượt bán, điều này cho thấy một sự thoái lui đang ở gần góc.

Cardano giảm trong hai ngày qua và vượt qua ngưỡng hỗ trợ đề xuất của chúng tôi là 0,043722 đô laCardano giảm trong hai ngày qua và vượt qua ngưỡng hỗ trợ đề xuất của chúng tôi là 0,043722 đô la

 

Việc pullback có thể mang cặp ADA / USD đến ngưỡng kháng cự trên $ 0.060105. Tuy nhiên, là xu hướng giảm, do đó, bất kỳ nỗ lực nào để phục hồi sẽ phải đối mặt với một trở ngại tại ngưỡng hỗ trợ trước đó là 0,060105 và tại đường EMA 20 ngày, đang giảm xuống.

Nếu đợt giảm điểm tiếp theo dưới ngưỡng hỗ trợ tại 0.041572 đô la, mức giảm có thể kéo dài đến ngưỡng hỗ trợ thấp hơn tiếp theo là 0,025954 đô la.

 

XMR / USD

Monero đang cố gắng tìm hỗ trợ gần mức 64.525 đô la. Chỉ báo RSI đã tiến vào vùng quá bán sâu, cho thấy áp lực bán đã không ngừng. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu cơ giá sẽ thử một đợt thoái lui từ các mức hiện tại có thể mang tiền kỹ thuật số đến ngưỡng kháng cự trên $ 81.

Monero đang cố gắng tìm hỗ trợ gần mức 64.525 đô laMonero đang cố gắng tìm hỗ trợ gần mức 64.525 đô la

 

Phe gấu có khả năng sẽ tiếp tục kéo giá cặp XMR / USD giảm xuống từ $ 81. Nếu chân xuống tiếp theo phá vỡ 64,525 đô la, đợt dump giá có thể kéo dài đến 60 đô la và thấp hơn đến 46 đô la.

Suy đoán giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng coin này tăng quy mô lên $ 81 và duy trì trên ngưỡng đó. Hiện tại, không có mô hình tăng giá nào cho thấy mua, do đó, tốt nhất là nên chờ đợi.

 

TRX / USD

Trong hai ngày qua, TRON đã bứt phá dưới hai ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 0,0183 và $ 0,01587681. Với chỉ báo RSI giảm gần mức 15 vào ngày 20/11, nó cho thấy sự bán ra đã quá tải và có khả năng là một đợt hồi phục.

TRON đã bứt phá dưới hai ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 0,0183 và $ 0,01587681TRON đã bứt phá dưới hai ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $ 0,0183 và $ 0,01587681

 

Trong một xu hướng giảm, mọi ngưỡng hỗ trợ trước đó đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự sau khi nó bị phá vỡ. Do đó, chúng tôi dự đoán một ngưỡng kháng cự mạnh là 0,018787681 đô la và 0,0183 đô la. Nếu cặp TRX / USD giảm từ một trong những mức này, phe gấu sẽ tiếp tục kéo giá giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,00844479.

Mặt khác, nếu phe bò có quy mô $ 0,0183 trong vài ngày tới, nó sẽ xác nhận rằng sự sụt giảm hiện tại là một sự cố giả. Chúng tôi sẽ chờ đợi sự đảo chiều xu hướng xảy ra trước khi cho thấy bất kỳ giao dịch nào trong đó.

 

DASH / USD

Dash hiện đang giao dịch bên trong kênh giảm dần. Nó đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng 129,58 đô la vào ngày 19 tháng 11 và tạo mức thấp 52 tuần mới tại 98,01 đô la vào ngày hôm sau. Hiện tại, họ đang tìm hỗ trợ ở cuối kênh. Các nhà đầu cơ giá có thể cố đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự 129.58 đô la. Nếu thành công, pullback có thể mở rộng đến phần trên của kênh, gần $ 160.  

Dash hiện đang giao dịch bên trong kênh giảm dầnDash hiện đang giao dịch bên trong kênh giảm dần

 

Tuy nhiên, khi cặp DASH / USD đang trong xu hướng giảm, chúng tôi dự đoán vùng kháng cự mạnh tại mức 129,58 USD và tại đường EMA 20 ngày. Trong phiên giảm giá tiếp theo, nếu ngưỡng hỗ trợ tại $ 98,01 bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 75. Các nhà đầu tư nên đợi xu hướng đảo ngược và đáy sẽ hình thành trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào trong đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 22/11: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Stellar, EOS, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, IOTA, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ