Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Sẽ Nổ Tung Ngày Hôm Nay? Gía Bitcoin Sụt Giảm Phải Chăng Bong Bong Đã Vỡ?

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 678 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi giá Bitcoin tăng như vũ bão đạt mức gần 20.000 USD vào Chủ nhật vừa qua thì ngay sau đó, tỉ giá đồng tiền đã sụt giảm một cách nhanh chóng tới 30% chỉ còn dưới 13.000 USD làm nhiều người hoang mang. Phải chăng giá Bitcoin sụt giảm sâu, bong bóng đồng tiền ảo đã vỡ tung?

 

Giá tiền Bitcoin giảm mạnh hơn 30% trong 5 ngày

Giá bitcoin đã giảm giá mạnh trong thời gian gần đây

Gía bitcoin đã giảm mạnh hơn 30% trong năm ngày kể từ khi nó tăng cao vào Chủ nhật, làm dấy lên nỗi sợ hãi rằng sự sụp đổ của bitcoin có thể xảy ra.

Bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục mới đạt gần 20.000$ vào Chủ nhật, nhưng hôm nay đã giảm xuống dưới 13.000$, theo số liệu mới nhất từ CoinDesk.

Mặc dù sụt giảm mạnh mẽ trong một đêm, nhưng mức huy động vốn vẫn tăng lên trong năm và đã có sự tăng vọt từ dưới 1.000 đô la vào tháng Giêng.

Phải chăng bong bong đồng tiền ảo đã vỡ?

Theo Bigcoin Việt Nam thì sự sụt giảm ngày hôm nay sau khi sàn giao dịch Coinbase của Mỹ thông báo rằng họ đang mở một cuộc điều tra về sự tăng giá đột ngột của bitcoin cash, đó là một sự việc dẫn tới làm tụt giá bitcoin.

Laith Khalaf, chuyên gia phân tích cao cấp tại Hargreaves Lansdown, nói rằng tiền ảo bitcoin đã có một sự dịch chuyển giá cả khá ấn tượng.

Ông Khalaf cho biết: "Đây là một tài sản rất dễ biến động vì vậy nó có xu hướng tăng lên rất rõ nét trong suốt năm nay.

"Nhưng với sự thất bại về giá như những gì mà chúng ta từng thấy trên cơ sở hàng ngày và hàng tuần vừa qua cũng khá sắc nét. Liệu nó sẽ tiếp tục tụt giá? Chưa ai nói trước được điều gì. "

Ông nói rằng ông "hoàn toàn không biết" liệu đồng tiền này có tiếp tục tụt giá hay không hay nó sẽ tăng trở lại vào hôm nay hoặc trong những tuần tới.

Có những mối quan tâm liên tục về sự biến động cao của tiền ảo và các nhà phê bình cảnh báo rằng bitcoin có thể là một bong bóng sắp nổ.

giá bitcoin giảm hơn 30%

Giá Bitcoin giảm hơn 30% - Bong bóng tiền ảo đã nổ?

Neil Wilson, nhà phân tích thị trường cao cấp tại ETX Capital, cho biết: "Bong bóng cuối cùng có nổ không? Thật khó để biết trước mọi thứ.

"Sự biến động giá lớn đã trở nên bình thường đến mức khó quyết định - chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sàn giao dịch này đang hồi phục một cách nhanh chóng.

"Vì có một số cuộc tấn công, đấu đá nội bộ trong cộng đồng đào coin và rất nhiều lờn đồn đại trên một số phương diện, đây có thể là một cuộc bán chạy rủi ro khi các nhà đầu tư cố tìm lại cân bằng vào những ngày cuối năm.

"Có vẻ như đã đến lúc phải kiếm thêm tiền và giành chiến thắng để chào đón Giáng sinh bội thu."  

Mức giảm giá mới nhất của Bitcoin là sau lần tăng gần đây do sự ra mắt của bitcoin tương lai trên hai sàn giao dịch lớn nhất thế giới, cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với sàn giao dịch bitcoin.

Sàn giao dịch tiền điệnt ử của Mỹ Coinbase thông báo vào tối thứ ba rằng họ sẽ bắt đầu cho phép người dùng mua và bán bitcoin cash.

Thứ tư, Brian Armstrong, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Coinbase cho biết họ đang điều tra xem liệu nhân viên của họ có tìm cách trục lợi trước khi Bitcoin Cash được niêm yết trên nền tảng GDAX hay không.

Ông nói: "Với mức tăng giá đột ngột trước khi có thông báo, chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc điều tra về vấn đề này."

Kerim Derhalli, người sáng lập và giám đốc điều hành của Invstr, cho biết việc điều chỉnh thị trường là " một phần của tất cả các loại tài sản điện tử" bao gồm cả bitcoin.

Ông nói: "Sự tăng giá đột ngột của Bitcoin chủ yếu là do tính chất lỏng lẻo của các sàn giao dịch hiện tại. Có rất ít bitcoin có sẵn để mua vào giờ mở cửa nên giá thường được đẩy lên.

"Nhưng tính thanh khoản kém sẽ dẫn đến tính bất ổn. Thậm chí những thay đổi nhỏ trên sàn giao dịch dù tác động đến Bitcoin hay đến nhà đầu tư cũng có thể có ảnh hưởng lớn đến giá cả. "

"Chúng ta chưa rõ ràng về những gì đã xảy ra ở đây, nhưng có thể một ai đó với một kho dự trữ bitcoin lớn đã đưa nó lên sàn giao dịch”.

 “Sự gia tăng về lượng Bitcoin sẵn có này có thể làm giảm giá giao dịch ban đầu, với các chủ sở hữu khác - đặc biệt là những người giao dịch ở vị trí đầu sàn sẽ bị hoảng hốt khi lượng Bitcoin đó được tung ra".

Bạn đang xem: Bitcoin Sẽ Nổ Tung Ngày Hôm Nay? Gía Bitcoin Sụt Giảm Phải Chăng Bong Bong Đã Vỡ?

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance


Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung Mithril (MITH) đã thông qua Chuỗi Binance, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Sự phát triển đã được Mithril công bố trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng Tư.

Với bước đi này, Mithril - một nền tảng truyền thông xã hội thưởng cho những người tạo nội dung bằng mã thông báo gốc MITH - trở thành người đầu tiên được chuyển sang chuỗi Binanche, với mã thông báo MITH chuyển từ ERC-20 sang BEP2. Tại Mithril, người dùng có được MITH thông qua khai thác Mithril, đồng thời quản lý tài sản của họ trên nền tảng VAULT của công ty.

Người dùng Binance sẽ có thể rút MITH về ví BEP2 sau khi hoàn thành việc di chuyển ban đầu của MITH dựa trên ERC-20 sang BEP2. Sự phát triển sẽ hoàn toàn không có tác động đến các phiên bản ERC-20 của MITH được giữ trong ví ethereum (ETH) riêng.

Binance đã ra mắt Binance Chain vào ngày hôm qua, 18 tháng 4 và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4. Sàn giao dịch ban đầu tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền coin ban đầu (ICO).

Cùng với việc ra mắt chuỗi Binance, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành tiền xu BNB (BEP2) dựa trên chuỗi Binance. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Bạn đang đọc: Nền tảng truyền thông xã hội Mithril trở thành mục tiêu đầu tiên để di chuyển sang chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain