Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sẽ ổn định từ 10.000 đến 14.000 Đôla

Đăng bởi: hueut  - 29/06/2019 - 776 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ ổn định từ 10.000 đến 14.000 Đôla

Người sáng lập Galaxy Digital và người đam mê tiền điện tử Mike Novogratz đã dự đoán rằng giá Bitcoin Bitcoin (BTC) sẽ ổn định trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Đôla, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 27 tháng Sáu.

Đưa ra ý kiến ​​của mình về chương trình CNBC Squawk Box show, Novogratz dự báo rằng loại tiền kỹ thuật số hàng đầu này sẽ hợp nhất trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Đôla. Đề cập đến việc Facebook tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử với Libra, Novogratz nói:

Một trong những công ty lớn nhất thế giới cho biết họ tin vào tiền điện tử. [...] Nếu bạn là một nhà đầu tư có tổ chức, và bạn vẫn theo sát và quan tâm tới sự đầu tư này, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều”.

Các bình luận của Novogratz sau khi giá Bitcoin giảm 1.400 Đôla vào ngày 26 tháng 6. Bitcoin đã mất giá trong vòng vài phút sau sự cố của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Sự sụt giảm xảy ra ngay sau biến cố lớn của ngày 26/06, trong đó Bitcoin đã vượt qua cả hai mức giá 12.000 Đôla và 13.000 Đôla trong vài giờ.

Novogratz cũng bình luận về Facebook Libra sắp tới của strablecoin Libra, nói rằng “Libra Association sẽ có hàng trăm phiếu bầu, vì vậy nó sẽ được lưu thông. Có lẽ không tập trung. Họ có kế hoạch phân cấp theo thời gian. Novogratz giới thiệu thêm:

Mẹo của ví Facebook chính là ở chỗ đâu là nơi họ sẽ kiếm tiền. Điều này có thể sẽ là một khu vực lớn của thương mại được thực hiện trên blockchain”.

Vào ngày 31 tháng 5, Novogratz tuyên bố rằng tiếp đến, Bitcoin có thể giao động ở đâu đó trong khoảng từ 7.000 đến 10.000 Đôla, và ông nói thêm:

Nếu tôi nói sai về điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã sai khi nói ngược lại, rằng có đủ sự phấn khích và động lực mà nó có thể vượt qua”.

Tuần này, nhiều nhà bình luận cho rằng giá Bitcoin tăng là do thông báo của Facebook về Libra; tuy nhiên Bitcoin đã giao dịch trên 9.000 Đôla khi Facebook chính thức công bố phát hành tiền điện tử Libra. Craig Erlam, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại công ty thương mại tài chính Oanda tuyên bố:

“Bitcoin Bitcoin đã chậm - theo tiêu chuẩn của riêng mình – giá của nó đang tăng lên trong những tháng gần đây nhưng sự ra mắt của Facebook Libra rõ ràng là một chất xúc tác cho sự đột biến gần đây”.

Các nguồn tin khác đồng ý về vai trò giới hạn của Facebook, nhưng thiếu niềm tin vào chính Bitcoin, Bloomberg gọi sự nhiệt tình ở thời điểm hiện tại là sự trở lại của một giấc mơ đầu cơ.

Bài liên quan: https://bigcoinvietnam.com/gia-bitcoin-giam-xuong-tren-11-000-do

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.45% Rating
Điểm: 3.27 / 5
22 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.45% Rating
Điểm: 3.27 / 5
22 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain