Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sẽ ổn định từ 10.000 đến 14.000 Đôla

Đăng bởi: hueut  - 29/06/2019 - 954 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ ổn định từ 10.000 đến 14.000 Đôla

Người sáng lập Galaxy Digital và người đam mê tiền điện tử Mike Novogratz đã dự đoán rằng giá Bitcoin Bitcoin (BTC) sẽ ổn định trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Đôla, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 27 tháng Sáu.

Đưa ra ý kiến ​​của mình về chương trình CNBC Squawk Box show, Novogratz dự báo rằng loại tiền kỹ thuật số hàng đầu này sẽ hợp nhất trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Đôla. Đề cập đến việc Facebook tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử với Libra, Novogratz nói:

Một trong những công ty lớn nhất thế giới cho biết họ tin vào tiền điện tử. [...] Nếu bạn là một nhà đầu tư có tổ chức, và bạn vẫn theo sát và quan tâm tới sự đầu tư này, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều”.

Các bình luận của Novogratz sau khi giá Bitcoin giảm 1.400 Đôla vào ngày 26 tháng 6. Bitcoin đã mất giá trong vòng vài phút sau sự cố của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Sự sụt giảm xảy ra ngay sau biến cố lớn của ngày 26/06, trong đó Bitcoin đã vượt qua cả hai mức giá 12.000 Đôla và 13.000 Đôla trong vài giờ.

Novogratz cũng bình luận về Facebook Libra sắp tới của strablecoin Libra, nói rằng “Libra Association sẽ có hàng trăm phiếu bầu, vì vậy nó sẽ được lưu thông. Có lẽ không tập trung. Họ có kế hoạch phân cấp theo thời gian. Novogratz giới thiệu thêm:

Mẹo của ví Facebook chính là ở chỗ đâu là nơi họ sẽ kiếm tiền. Điều này có thể sẽ là một khu vực lớn của thương mại được thực hiện trên blockchain”.

Vào ngày 31 tháng 5, Novogratz tuyên bố rằng tiếp đến, Bitcoin có thể giao động ở đâu đó trong khoảng từ 7.000 đến 10.000 Đôla, và ông nói thêm:

Nếu tôi nói sai về điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã sai khi nói ngược lại, rằng có đủ sự phấn khích và động lực mà nó có thể vượt qua”.

Tuần này, nhiều nhà bình luận cho rằng giá Bitcoin tăng là do thông báo của Facebook về Libra; tuy nhiên Bitcoin đã giao dịch trên 9.000 Đôla khi Facebook chính thức công bố phát hành tiền điện tử Libra. Craig Erlam, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại công ty thương mại tài chính Oanda tuyên bố:

“Bitcoin Bitcoin đã chậm - theo tiêu chuẩn của riêng mình – giá của nó đang tăng lên trong những tháng gần đây nhưng sự ra mắt của Facebook Libra rõ ràng là một chất xúc tác cho sự đột biến gần đây”.

Các nguồn tin khác đồng ý về vai trò giới hạn của Facebook, nhưng thiếu niềm tin vào chính Bitcoin, Bloomberg gọi sự nhiệt tình ở thời điểm hiện tại là sự trở lại của một giấc mơ đầu cơ.

Bài liên quan: https://bigcoinvietnam.com/gia-bitcoin-giam-xuong-tren-11-000-do

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.45% Rating
Điểm: 3.27 / 5
22 Bình chọn

Flow Blockchain là gì? Tại sao Flow sẽ thúc đẩy làn sóng NFT trong tương lai?


Như chúng ta đã biết, ứng dụng phi tập trung CryptoKitties đã trở thành một trong những Dapp dẫn đầu về việc mang NFT (các token không thể thay thế) – đại diện là các chú mèo điện tử.

Tuy nhiên, khi đang đạt đến đỉnh cao thu hút người dùng và hàng nghìn giao dịch mỗi ngày, mạng ETH tại thời điểm đó đã bị tắc nghẽn, đẩy phí giao dịch lên mức cao nhất mọi thời đại, và việc giao dịch trở nên vô cùng chậm và có thể bị trì hoãn đến vài ngày. Đó là lý do ứng dụng phi tập trung CryptoKitties dần đi vào quên lãng và mất đi danh tiếng suốt những năm 2018, 2019 và đầu 2020.

Đối mặt trước vấn đề đó, nhiều blockchain mới cũng được sinh ra nhằm giải quyết các hạn chế trên, nhưng dường như, các giải pháp ấy đều khá phức tạp, chỉ có thể áp dụng cho các lập trình viên, và người dùng thông thường thì không thể sử dụng được.

Nhìn nhận những vấn đề cấp bách trên, đội ngũ đứng đằng sau ứng dụng CryptoKitties – Dapper Labs đã phát triển một blockchain mới có tên gọi là Flow Blockchain. Blockchain nền tảng Flow được thiết kế để mang các tài sản số và ứng dụng phi tập trung đến gần hơn với mọi người, do đó, blockchain sở hữu các đặc điểm nổi bật như khả năng mở rộng, tốc độ và bảo độ bảo mật tốt, những đặc điểm mà các blockchain hiện nay đang cố gắng cải thiện hoặc xây dựng. Mạng lưới được thừa hưởng một lượng lớn người dùng nhờ mạng lưới quan hệ từ Dapper Labs như NBA, Warner Music Group, Dr. Seuss, Ubisoft và UFC.

 

Cũng không có gì ngạc nhiên khi nhiều thương hiệu đứng đầu trên toàn cầu chọn làm việc với các nhà phát triển của blockchain Flow do đội ngũ đã có những kết quả đáng nể trong qua trình đưa người dùng trải nghiệm các ứng dụng blockchain. Đội ngũ Flow bao gồm nhiều kĩ sư kinh nghiệm làm việc nhiều năm để phát triển kiến trúc blockchain hoàn toàn mới giúp thay đổi các nền tảng hiện tại. Flow đã thu hút lên đến 40 triệu đô la từ các nhà đầu tư danh tiếng bao gồm Andreessen Horowitz, Union Square Ventures, Venrock, Google Ventures và Samsung.

 

 

Mạng lưới Flow thiết kế một cơ chế phân bổ token gốc hoàn toàn mới, trong đó token Flow sẽ giúp người dùng tham gia vào mạng lưới và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng từ việc này. Nhu cầu cần có token Flow sẽ trực tiếp tăng cao khi ngày càng có nhiều hoạt động trên nền tảng cũng như token trên thị trường thứ cấp. Do vậy, dự án Flow mở bán token cộng đồng có tên là Flow qua Coinlist tại đây

Giải pháp mang tính toàn cầu

Thành công đáng khen ngợi từ ứng dụng CryptoKitties đã minh chứng một tương lai tươi sáng của NFT và các ứng dụng trò chơi crypto. Rất nhiều người tin rằng, NFT và DeFi sẽ tạo nên làn sóng mới cho việc ứng dụng rộng rãi tiền điện tử vào trong cuộc sống. Tuy nhiên chúng ta cần một giải pháp để giúp nâng cao khả năng mở rộng, giúp trò chơi đến được với mọi người. Nhưng thông tin trên, việc bùng nổ người dùng của các ứng dụng phi tập trung và NFT là không khả thi xét trên tình trạng của blockchain Ethereum hiện nay. Do vậy, để ứng dụng này tiếp cận được nhiều người hơn nữa, một cơ sở hạ tầng blockchain mới cần được xây dựng để vượt qua các hạn chế đó.

Với việc tiếp cận vào các nhà phát triển, Flow giúp họ xây dựng các ứng dụng và giao thức mới an toàn, nhanh và hiệu quả hơn. Flow cũng sẽ có nhiều đặc tính mới giúp giải quyết tính phức tạp của hệ thống phi tập trung, cho phép nhiều nhà phát triển ứng dụng phi tập trung có thể dùng blockchain của Flow phục vụ nhu cầu của họ và mở ra một kỉ nguyên số số hoá mới chưa từng có.

Các thông tin chi tiết:

Website: https://www.onflow.org

Telegram group: https://t.me/flow_blockchain

Twitter: https://twitter.com/flow_blockchain

BigcoinVietnam tổng hợp 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
65.45% Rating
Điểm: 3.27 / 5
22 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người