Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sẽ ổn định từ 10.000 đến 14.000 Đôla

Đăng bởi: hueut  - 29/06/2019 - 803 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ ổn định từ 10.000 đến 14.000 Đôla

Người sáng lập Galaxy Digital và người đam mê tiền điện tử Mike Novogratz đã dự đoán rằng giá Bitcoin Bitcoin (BTC) sẽ ổn định trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Đôla, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 27 tháng Sáu.

Đưa ra ý kiến ​​của mình về chương trình CNBC Squawk Box show, Novogratz dự báo rằng loại tiền kỹ thuật số hàng đầu này sẽ hợp nhất trong khoảng từ 10.000 đến 14.000 Đôla. Đề cập đến việc Facebook tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử với Libra, Novogratz nói:

Một trong những công ty lớn nhất thế giới cho biết họ tin vào tiền điện tử. [...] Nếu bạn là một nhà đầu tư có tổ chức, và bạn vẫn theo sát và quan tâm tới sự đầu tư này, điều đó sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều”.

Các bình luận của Novogratz sau khi giá Bitcoin giảm 1.400 Đôla vào ngày 26 tháng 6. Bitcoin đã mất giá trong vòng vài phút sau sự cố của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Sự sụt giảm xảy ra ngay sau biến cố lớn của ngày 26/06, trong đó Bitcoin đã vượt qua cả hai mức giá 12.000 Đôla và 13.000 Đôla trong vài giờ.

Novogratz cũng bình luận về Facebook Libra sắp tới của strablecoin Libra, nói rằng “Libra Association sẽ có hàng trăm phiếu bầu, vì vậy nó sẽ được lưu thông. Có lẽ không tập trung. Họ có kế hoạch phân cấp theo thời gian. Novogratz giới thiệu thêm:

Mẹo của ví Facebook chính là ở chỗ đâu là nơi họ sẽ kiếm tiền. Điều này có thể sẽ là một khu vực lớn của thương mại được thực hiện trên blockchain”.

Vào ngày 31 tháng 5, Novogratz tuyên bố rằng tiếp đến, Bitcoin có thể giao động ở đâu đó trong khoảng từ 7.000 đến 10.000 Đôla, và ông nói thêm:

Nếu tôi nói sai về điều đó, tôi nghĩ rằng tôi đã sai khi nói ngược lại, rằng có đủ sự phấn khích và động lực mà nó có thể vượt qua”.

Tuần này, nhiều nhà bình luận cho rằng giá Bitcoin tăng là do thông báo của Facebook về Libra; tuy nhiên Bitcoin đã giao dịch trên 9.000 Đôla khi Facebook chính thức công bố phát hành tiền điện tử Libra. Craig Erlam, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại công ty thương mại tài chính Oanda tuyên bố:

“Bitcoin Bitcoin đã chậm - theo tiêu chuẩn của riêng mình – giá của nó đang tăng lên trong những tháng gần đây nhưng sự ra mắt của Facebook Libra rõ ràng là một chất xúc tác cho sự đột biến gần đây”.

Các nguồn tin khác đồng ý về vai trò giới hạn của Facebook, nhưng thiếu niềm tin vào chính Bitcoin, Bloomberg gọi sự nhiệt tình ở thời điểm hiện tại là sự trở lại của một giấc mơ đầu cơ.

Bài liên quan: https://bigcoinvietnam.com/gia-bitcoin-giam-xuong-tren-11-000-do

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.45% Rating
Điểm: 3.27 / 5
22 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.45% Rating
Điểm: 3.27 / 5
22 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain