Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sẽ tăng giá mạnh sau một tháng nữa?

Đăng bởi: admin  - 29/06/2020 - 471 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân tích Willy Woo đã xuất bản một mẫu giá Bitcoin mới, chỉ ra BTC sẽ thực sự bước vào một giai đoạn tăng giá mới trong 30 ngày tới.

BTC sẽ tăng giá vào tháng 7 này?

Giá Bitcoin đã giao động xung quanh ngưỡng 10 000 đô la trong suốt tháng 2, trước khi dịch Corona làm cho thị trường chứng khoán Hoa Kì điều chỉnh mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, các nhà nghiên cứu dự đoán BTC sẽ vượt ngưỡng kháng cự 10 500 và đi lên.

Tuy nhiên, ngạc nhiên thay, giá Bitcoin đã giảm mạnh rơi xuống mức 6 000 đô la, và đáy của đợt điều chỉnh là 3 600 đô la trên BitMEX. Cú rơi này khiến hơn 1 tỉ đô la vị thế đòn bẩy toàn thị trường bị thanh lí.

Theo như Woo, Bitcoin được xem là đang bước vào đợt tăng giá mới trước khi dịch Covid hoàn hành, ảnh hưởng nặng nề toàn bộ các thị trường. Mô hình giá mới sau khi lấy dữ liệu từ 4 đợt tăng giá trước, đều chỉ ra Bitcoin đang chuẩn bị cho một mùa tăng giá nữa trong thời gian ngắn tới.

Ông chỉ ra:

“Đây là một mô hình mới mà tôi đang nghiên cứu, mô hình chỉ ra điểm bắt đầu của một mùa tăng giá phi mã.

  • Bitcoin được sắp xếp cho một mùa tăng giá cho đến khi dịch COVID phá hỏng cục diện
  • Mô hình này chỉ ra rằng chúng ta đang tiến đến rất gần cho một mùa tăng giá mới. Có lẻ chỉ còn 1 tháng nữa.”

Mô hình giá Bitcoin mới. Theo Willy Woo

Nếu giá Bitcoin cứ đi ngang, ông nói rằng việc này có thể giúp củng cố mạnh mẽ hơn lần phá kháng cực tiếp theo. Hơn thế nữa, Bitcoin không giao động mạnh trong hơn 1 tháng qua, trên ngưỡng hỗ trợ 9 000 đô la.

Ông giải thích thêm:

“Thị trường mà càng mất thêm thời gian để tăng trưởng, điểm đỉnh của đợt tăng giá này sẽ càng cao. Việc giá tích luỹ trong khoảng thời gian dài cuối cùng có thể là một điềm tốt.”

Việc giá giao động dưới 10 500 đô được xem là một tín hiệu tốt vì điều này ám chỉ phe mua đang cố gắng vượt qua những ngưỡng kháng cự then chốt nhưng không có đủ lực bán để áp đảo ngược lại.

Những yếu tố khác củng cố quan điểm này

Kể từ tháng 3 vừa rồi, giá Bitcoin đã tăng dần từ mức dưới 4 000 đô la mà không có đợt điều chỉnh nào đáng kể, và theo đó các nhà giao dịch đang cố gắng giữ mức giá trên các ngưỡng hỗ trợ 5 800 đô la, 6 500 đô la, 8 100 đô la và 8 600 đô la.

Nhà giao dịch Nunya Bizniz chỉ ra rằng cấu trúc giá Bitcoin vẫn vậy mặc dù có nhiều thời điểm giá Bitcoin có giảm. Ông phân tích:

“Xu hướng tăng bị ép và nhìn trông giống hình ảnh của một thị trường đi ngang, và cũng có cả một vài lần giảm giá đáng kể. Tuy nhiên, cấu trúc thị trường vẫn được giữ nguyên. Một loại các sự kiện giúp mô hình đáy sau cao hơn đáy trước không bị phá vỡ. Liệu xu hướng này có còn tiếp diễn?”

Các ngưỡng hỗ trợ được giữ từ tháng 3. Theo Nunya Bizniz

Điều quan trọng cần phải nhớ là mặt dù thị trường điều chỉnh, giá Bitcoin vẫn đang trong đà tăng trưởng dù hiện tại giá đang đi ngang tạo đường giá tích luỹ. Những yếu tố về việc tăng giá cũng như “sức lì” của giá Bitcoin được giữ trên ngưỡng hỗ trợ làm tăng khả năng giá tăng trưởng mạnh trong trung hạn và dài hạn.

Theo CoinTelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Roseon hợp tác với ShopNext tích hợp 600k người dùng


Roseon Finance, dự án kết hợp DeFi, NFT và tiền điện tử trong một ứng dụng di động thông báo về việc hợp tác với ShopNext, một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam với 600.000 người dùng.


DeFi và Thương mại điện tử
Kể từ khi Internet ra đời, Thương mại điện tử đã là một lĩnh vực đóng vai trò quan trọng. Khi không còn hạn chế về biên giới hay giới hạn giữa các khu vực, doanh nghiệp trực tuyến và sự hiện diện kỹ thuật số của các công ty truyền thống tạo nên nhiều sự cạnh tranh trong mô hình mới này.


Ngày nay, thương mại điện tử nhận được nhiều sự chú ý. Năm vừa qua thật tàn khốc đối với các nền kinh tế và doanh nghiệp do COVID-19. Khi ngày càng có nhiều người chỉ được hoạt động trong nhà của họ, họ đã chuyển sang sử dụng những nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến, từ quần áo đến cửa hàng tạp hóa. Đồng thời, DeFi, hay tài chính phi tập trung, có thể mang lại nguồn thu nhập mới mang tính cách mạng cho hàng trăm nghìn người trên toàn cầu. Với việc fiat nhận được nhiều lượt truy cập, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành lựa chọn chi tiêu ưa thích. Kết hợp hai thứ này, DeFi và eCommerce, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và biến nó trở thành một ứng dụng chính thống như ngày nay.

 

ShopNEXT: Nền tảng tiền điện tử dựa trên phần thưởng hoàn tiền

ShopNEXT là một nền tảng tích hợp tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng phần thưởng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam, hiện có 600.000 người dùng tạo ra 4 triệu giao dịch GMV & 1 triệu đô la mỗi tháng cho hơn 600 thương hiệu nổi tiếng như Shopee, Lazada, Watson, Adidas. Nền tảng ShopNEXT có tính năng thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đây là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để tham gia vào.


Thông qua ứng dụng ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày:
- Mua sắm trực tuyến: Họ có thể chọn từ nhiều danh sách người bán khác nhau trên ứng dụng di động để mua sắm.
- Thanh toán tại cửa hàng: Họ có thể thanh toán qua ứng dụng di động tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT.
- Khám phá các dự án tiền điện tử khác: Hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng lớn hơn bao giờ hết. Người dùng ShopNEXT sẽ có thể đầu tư vào DeFi, mua NFT thông qua ứng dụng ShopNEXT.


Thông qua sự kết hợp độc đáo của Thương mại điện tử cùng với khả năng cung cấp một cách thức mới để nhận phần thưởng, ShopNEXT đang nỗ lực tạo ra một cách khéo léo để công chúng sở hữu tiền điện tử đầu tiên của họ.

 

Roseon Finance - Cơ hội cho DeFi trên di động

Roseon Finance là một nền tảng đầu tư tiền điện tử đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng do hoạt động yield farming và các dịch vụ DeFi của nó. Ứng dụng đã giúp mọi người dễ dàng bắt đầu hành trình DeFi của họ trong vài phút, sử dụng ví di động để lưu trữ tiền điện tử, yield farm hoặc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của họ. Roseon Finance có niềm tin chắc chắn rằng nó không chỉ là quyền truy cập vào thế giới tiền điện tử, mà còn biết các token phù hợp để mua và đây là nơi chuyên môn của nó - Roseon cung cấp một số lợi suất cao nhất trong các khoản đầu tư tiền điện tử trong DeFi hiện nay.

 

DeFi cho ShopNEXT của Roseon Finance
Quan hệ đối tác Roseon - ShopNEXT là chiến lược và là một thỏa thuận lý tưởng cho phép 600.000 người dùng Shopiness / Shopnext dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của Roseon staking / DeFi và người dùng Roseon Finance có quyền truy cập vào các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm. Thông qua sự hợp tác, Roseon và ShopNEXT sẽ tập hợp chuyên môn và cơ sở người dùng của họ trong DeFi và Thương mại điện tử để cung cấp cho công chúng mua sắm khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử và cơ hội DeFi để tiếp tục lộ trình tương ứng.

Các điều khoản của quan hệ đối tác,
- Cơ sở người dùng: ShopNEXT sẽ giới thiệu cho người dùng các dịch vụ DeFi do Roseon Finance cung cấp, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các cơ hội lợi nhuận hấp dẫn; Người dùng Roseon Finance cũng sẽ có thể truy cập các khoản tiền hoàn lại và phần thưởng khi mua sắm.
- Hỗ trợ token NEXT: Roseon sẽ tích hợp token NEXT trong máy chủ các dịch vụ của mình để hỗ trợ staking, saving và farming.
- Cố vấn: Allan Ta, Giám đốc điều hành của Roseon cũng sẽ đóng vai trò cố vấn cho ShopNEXT và làm việc chặt chẽ với nhóm để đảm bảo tích hợp chặt chẽ giữa hai nền tảng và dịch vụ của họ.


Về ShopNEXT
ShopNext là một nền tảng giới thiệu tiền điện tử trao thưởng cho người dùng tiền điện tử đồng thời giúp các thương hiệu phát triển doanh nghiệp của họ. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất cho bất kỳ ai mới sử dụng tiền điện tử để sở hữu token đầu tiên.
- Mua sắm trực tuyến - Mua sắm trực tuyến và nhận tiền hoàn lại từ tiền điện tử.
- Thanh toán tại cửa hàng - Thanh toán bằng ứng dụng ShopNEXT tại các cửa hàng để nhận lại tiền điện tử.
- Khám phá thế giới tiền điện tử - Đầu tư trên DeFi hoặc mua NFT với phần thưởng hoàn tiền.

ShopNEXT đang có kế hoạch ra mắt ứng dụng di động có thưởng tiền điện tử vào tháng 10 năm nay và tổ chức bán token công khai vào quý 1 năm 2022 để phân phối token NEXT cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến chương trình private sale của ShopNEXT, vui lòng truy cập Whitelist tại: https://shopnext.io/whitelist 

Website | Medium | Twitter | Telegram

 

Về Roseon Finance
Roseon Finance ($ROSN) muốn giải quyết trở ngại lớn cuối cùng mà tài chính phi tập trung phải đối mặt - áp dụng hàng loạt - bằng cách mang những gì tốt nhất của DeFi đến với công chúng thông qua một ứng dụng tổng hợp, ví và swap dễ sử dụng cho phép người dùng staking và thu lợi nhuận từ farm. Công cụ tổng hợp lợi nhuận trên thiết bị di động của nó quản lý tài sản kỹ thuật số + danh mục NFT của bạn và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi. Đóng vai trò là cổng vào DeFi, Roseon Mobile, có sẵn trên cả Android và iOS, được xây dựng để giúp người dùng mới tiếp cận DeFi với thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm. Token tiện ích $ ROSN có tổng nguồn cung là 100 triệu, được sử dụng để stake, phí giao dịch và tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ theo từng cấp trên ứng dụng di động của nó và một phần phí thu được trong Ứng dụng sẽ được sử dụng để mua lại định kỳ.

Website | Medium | Twitter | Telegram

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn