Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch, giá của bitcoin bây giờ giảm 15% so với mức cao trong tuần này.

 

  • Theo Coinbase, giá Bitcoin là bao nhiêu đã giảm 7% xuống còn 9,825 USD trong 24 giờ qua.
  • Ngày 8/3, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã đình chỉ hoạt động với hai trung tâm giao dịch Bit Station và FSHO trong vòng một tháng sau vụ sàn giao dịch coincheck bị tấn công gây ra nhiều thiệt hại cho các nhà đầu tư.
  • Bitcoin đã giảm xuống dưới 10,000 USD vào ngày thứ Tư sau khi tin tức về các tài khoản bị xâm nhập trên một giao dịch lớn của Hồng Kông và một tuyên bố từ SEC về việc mở rộng sự kiểm soát tới các sàn giao dịch tiền mã hóa.

bitcoin-sut-giam-manh-sau-tuyen-bo-se-giam-sat-chat-che-voi-cac-giao-dich

Giá Bitcoin đang sụt giảm mạnh trong những ngày vừa qua

Tìm hiểu về Bitcoin lại giảm vào thứ Năm ngày 8/3, mang lại thiệt hại tương đối lớn đến hơn 15% (so với mức cao đã đạt được hồi đầu tuần) sau khi có thông tin về việc tăng cường giám sát với các sàn giao dịch.

Đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới này đã giảm khoảng 7% xuống còn 9,825 USD trong 24 giờ qua trên sàn Coinbase. Giá của nó từng đạt mức cao trong tuần là 11,624 USD vào thứ Hai.

Bitcoin đã giảm xuống dưới 10,000 USD hôm thứ tư (7/4) sau tin tức về việc các tài khoản bị tấn công trên một sàn giao dịch lớn của Hồng Kông và tuyên bố của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) mở rộng sự kiểm soát của mình vối các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tin tức qua đêm từ Nhật Bản về việc đình chỉ hoạt động của 2 sàn Bit Station và FSHO đã làm cho những lo ngại càng tăng lên.

Bitcoin trong 24 giờ qua

Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch

Giá Bitcoin trong 24h qua

Vào thứ năm 8/3, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã đình chỉ hoạt động đối với hai sàn giao dịch tiền mã hóa là Bit Station và FSHO trong vòng một tháng. Cơ quan này nói rằng một người quản lý tại Bit Station đã sử dụng bitcoin của khách hàng cho các mục đích cá nhân.

Các nhà chức trách Nhật Bản cũng đã yêu cầu cải tiến hoạt động kinh doanh với 5 sàn giao dịch khác, trong đó có Coincheck. Việc sàn giao dịch lớn nhất đất nước này mất hơn $ 500 triệu với giá trị đồng Nem do một vụ tấn công vào cuối tháng Giêng. Một quan chức cao cấp của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) cho biết trong một báo cáo của Reuters rằng Coincheck có đủ tiền để hoàn trả số tiền bị mất cho khách hàng.

Các thông báo được đưa ra theo tin vào ngày Thứ tư rằng một số tài khoản tại sàn Binance ở Hồng Kông có thể đã bị xâm nhập do lừa đảo.

Riêng vào hôm thứ Tư, SEC đã đưa ra một "Tuyên bố về nền tảng trực tuyến có khả năng bất hợp pháp đối với việc giao dịch tài sản tiền mã hóa". Ủy ban này cho biết nếu một sàn giao dịch nào đã đang giao dịch tài sản tiền mã hóa được coi là chứng khoán thì công ty/ sàn đó phải đăng ký hoạt động với Ủy ban hoặc nộp đơn xin miễn.

Nhật Bản tuyên bố cũng cho biết luật chứng khoán cũng có thể áp dụng cho các công ty lưu trữ tài sản tiền mã hóa hoặc sử dụng "ví điện tử". SEC đã không đề cập cụ thể tới bitcoin, và các nhà phân tích mong đợi SEC tập trung vào các đồng tiền mã hóa mới được giới thiệu thông qua các quỹ ICO.

Cập nhật lúc 21h58

Bạn đang đọc: Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ