Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 523 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch, giá của bitcoin bây giờ giảm 15% so với mức cao trong tuần này.

 

  • Theo Coinbase, giá Bitcoin là bao nhiêu đã giảm 7% xuống còn 9,825 USD trong 24 giờ qua.
  • Ngày 8/3, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã đình chỉ hoạt động với hai trung tâm giao dịch Bit Station và FSHO trong vòng một tháng sau vụ sàn giao dịch coincheck bị tấn công gây ra nhiều thiệt hại cho các nhà đầu tư.
  • Bitcoin đã giảm xuống dưới 10,000 USD vào ngày thứ Tư sau khi tin tức về các tài khoản bị xâm nhập trên một giao dịch lớn của Hồng Kông và một tuyên bố từ SEC về việc mở rộng sự kiểm soát tới các sàn giao dịch tiền mã hóa.

bitcoin-sut-giam-manh-sau-tuyen-bo-se-giam-sat-chat-che-voi-cac-giao-dich

Giá Bitcoin đang sụt giảm mạnh trong những ngày vừa qua

Tìm hiểu về Bitcoin lại giảm vào thứ Năm ngày 8/3, mang lại thiệt hại tương đối lớn đến hơn 15% (so với mức cao đã đạt được hồi đầu tuần) sau khi có thông tin về việc tăng cường giám sát với các sàn giao dịch.

Đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới này đã giảm khoảng 7% xuống còn 9,825 USD trong 24 giờ qua trên sàn Coinbase. Giá của nó từng đạt mức cao trong tuần là 11,624 USD vào thứ Hai.

Bitcoin đã giảm xuống dưới 10,000 USD hôm thứ tư (7/4) sau tin tức về việc các tài khoản bị tấn công trên một sàn giao dịch lớn của Hồng Kông và tuyên bố của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) mở rộng sự kiểm soát của mình vối các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tin tức qua đêm từ Nhật Bản về việc đình chỉ hoạt động của 2 sàn Bit Station và FSHO đã làm cho những lo ngại càng tăng lên.

Bitcoin trong 24 giờ qua

Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch

Giá Bitcoin trong 24h qua

Vào thứ năm 8/3, Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã đình chỉ hoạt động đối với hai sàn giao dịch tiền mã hóa là Bit Station và FSHO trong vòng một tháng. Cơ quan này nói rằng một người quản lý tại Bit Station đã sử dụng bitcoin của khách hàng cho các mục đích cá nhân.

Các nhà chức trách Nhật Bản cũng đã yêu cầu cải tiến hoạt động kinh doanh với 5 sàn giao dịch khác, trong đó có Coincheck. Việc sàn giao dịch lớn nhất đất nước này mất hơn $ 500 triệu với giá trị đồng Nem do một vụ tấn công vào cuối tháng Giêng. Một quan chức cao cấp của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) cho biết trong một báo cáo của Reuters rằng Coincheck có đủ tiền để hoàn trả số tiền bị mất cho khách hàng.

Các thông báo được đưa ra theo tin vào ngày Thứ tư rằng một số tài khoản tại sàn Binance ở Hồng Kông có thể đã bị xâm nhập do lừa đảo.

Riêng vào hôm thứ Tư, SEC đã đưa ra một "Tuyên bố về nền tảng trực tuyến có khả năng bất hợp pháp đối với việc giao dịch tài sản tiền mã hóa". Ủy ban này cho biết nếu một sàn giao dịch nào đã đang giao dịch tài sản tiền mã hóa được coi là chứng khoán thì công ty/ sàn đó phải đăng ký hoạt động với Ủy ban hoặc nộp đơn xin miễn.

Nhật Bản tuyên bố cũng cho biết luật chứng khoán cũng có thể áp dụng cho các công ty lưu trữ tài sản tiền mã hóa hoặc sử dụng "ví điện tử". SEC đã không đề cập cụ thể tới bitcoin, và các nhà phân tích mong đợi SEC tập trung vào các đồng tiền mã hóa mới được giới thiệu thông qua các quỹ ICO.

Cập nhật lúc 21h58

Bạn đang đọc: Bitcoin sụt giảm mạnh sau tuyên bố sẽ giám sát chặt chẽ với các giao dịch tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain