Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tái kiếm định mức giá $9,300 vì lý do này!

Đăng bởi:   - 26/06/2020 - 491 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi tụt xuống ngưỡng $9,000 trong một khoảng thời gian ngắn vào ngày 24 tháng 6 thì hôm nay Bitcoin đã phục hồi và trở lại phạm vi $9,300. Sự phục hồi nhanh chóng diễn ra khi các trader tiếp tục hồi hộp chờ đợi động thái của thị trường khi hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin với giá trị kỷ lục $1.06 tỷ hết hạn.

Trong khi tài sản kỹ thuật số vẫn trong xu hướng tăng thì đầu tuần này, giá cổ phiếu cũng tăng mạnh trong bối cảnh làn sóng nhiễm coronavirus thứ hai đang lan rộng khắp nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ.

Theo các nhà đầu tư đã dự đoán, giá Bitcoin đã giảm xuống cùng với thị trường chứng khoán. 

Theo ông Marcel Pechman - tác giả của nhiều bài viết trên Cointelegraph: 

"Sự gia tăng gần đây trong mối tương quan giữa Bitcoin và S&P 500 có thể là gốc rễ của biến động giá hiện tại của BTC".

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Kể từ đầu tháng 5, giá Bitcoin đã nhiều lần quay đầu giảm từ ngưỡng $10,000 và giảm xuống còn $9,100 vào ngày 11 tháng 6. Tại đây, BTC bắt đầu giao dịch sideway thay vì mô hình các mức thấp cao hơn liên tiếp bắt đầu ngay sau khi dump giá vào Thứ Năm Đen Tối ngày 12 tháng 03.

Hiện tại, chỉ số Crypto Fear & Greed Index, một số liệu phản ánh tâm lý của nhà đầu tư về tình trạng của thị trường đang ở mức 40 Fear. 

Chỉ số Crypto Fear & Greed Index

Các nhà đầu tư mạo hiểm chống lại chỉ báo khi mua vào khi giá giảm tối qua. Song số liệu hiện tại cũng có thể phản ánh rằng các trader có phần lo sợ trước thời điểm hợp đồng tùy chọn Bitcoin hết hạn.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Có thể thấy trên biểu đồ ngày, giá tiếp tục gặp kháng cự và đường xu hướng từ mức cao $10,360. BTC đang tìm kiếm hỗ trợ ở mức $9.200 và dưới mức này từ $ 9,000- $ 8,800 là một khu vực giá đã được tái kiểm định nhiều lần kể từ cuối tháng Tư.

Việc giảm giá xuống dưới $8,670 có thể khiến giá tái kiểm định MA 200 ở mức $8.300 và sau đó có thể giảm xuống $ 7.200.

Nếu Bitcoin có thể vượt lên trên đường xu hướng giảm dần và đóng cửa trên mức MA 20 ($9,500) thì đồng coin này sẽ đặt mục tiêu biến kháng cự $ 9,800 thành hỗ trợ và có thể tăng giá tới $10,000.

Các khung thời gian ngắn cũng cho thấy giá cần bảo đảm một cây nến 4 giờ đóng cửa trên mức 9.300 đô la và sau đó là vượt qua đường xu hướng giảm dần và MA 20.

Bỏ qua các hành động giá ngắn hạn thì hầu hết các trader sẽ tập trung vào việc liệu hợp đồng tùy chọn BTC trị giá $1.06 tỷ sắp hết hạn có gây thêm sóng gió cho thị trường hay không.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng khi giá BTC giảm xuống $9,000. Song những altcoin có vốn hóa lớn và trung bình cũng đã nhanh chóng phục hồi khi BTC lấy lại phạm vị giá trước đó. 

Basic Attention Token (BAT) và Ontology (ONT) tăng trở lại với mức tăng lần lượt là 6.78% và 4.78% trong khi Chainlink (LINK) đạt mức phục hồi 2.46%. Compound (COMP) tăng tới 13.47% sau khi niêm yết trên Binance.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 261,4 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 64,4%.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn