Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tái kiếm định mức giá $9,300 vì lý do này!

Đăng bởi:   - 26/06/2020 - 543 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi tụt xuống ngưỡng $9,000 trong một khoảng thời gian ngắn vào ngày 24 tháng 6 thì hôm nay Bitcoin đã phục hồi và trở lại phạm vi $9,300. Sự phục hồi nhanh chóng diễn ra khi các trader tiếp tục hồi hộp chờ đợi động thái của thị trường khi hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin với giá trị kỷ lục $1.06 tỷ hết hạn.

Trong khi tài sản kỹ thuật số vẫn trong xu hướng tăng thì đầu tuần này, giá cổ phiếu cũng tăng mạnh trong bối cảnh làn sóng nhiễm coronavirus thứ hai đang lan rộng khắp nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ.

Theo các nhà đầu tư đã dự đoán, giá Bitcoin đã giảm xuống cùng với thị trường chứng khoán. 

Theo ông Marcel Pechman - tác giả của nhiều bài viết trên Cointelegraph: 

"Sự gia tăng gần đây trong mối tương quan giữa Bitcoin và S&P 500 có thể là gốc rễ của biến động giá hiện tại của BTC".

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Kể từ đầu tháng 5, giá Bitcoin đã nhiều lần quay đầu giảm từ ngưỡng $10,000 và giảm xuống còn $9,100 vào ngày 11 tháng 6. Tại đây, BTC bắt đầu giao dịch sideway thay vì mô hình các mức thấp cao hơn liên tiếp bắt đầu ngay sau khi dump giá vào Thứ Năm Đen Tối ngày 12 tháng 03.

Hiện tại, chỉ số Crypto Fear & Greed Index, một số liệu phản ánh tâm lý của nhà đầu tư về tình trạng của thị trường đang ở mức 40 Fear. 

Chỉ số Crypto Fear & Greed Index

Các nhà đầu tư mạo hiểm chống lại chỉ báo khi mua vào khi giá giảm tối qua. Song số liệu hiện tại cũng có thể phản ánh rằng các trader có phần lo sợ trước thời điểm hợp đồng tùy chọn Bitcoin hết hạn.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Có thể thấy trên biểu đồ ngày, giá tiếp tục gặp kháng cự và đường xu hướng từ mức cao $10,360. BTC đang tìm kiếm hỗ trợ ở mức $9.200 và dưới mức này từ $ 9,000- $ 8,800 là một khu vực giá đã được tái kiểm định nhiều lần kể từ cuối tháng Tư.

Việc giảm giá xuống dưới $8,670 có thể khiến giá tái kiểm định MA 200 ở mức $8.300 và sau đó có thể giảm xuống $ 7.200.

Nếu Bitcoin có thể vượt lên trên đường xu hướng giảm dần và đóng cửa trên mức MA 20 ($9,500) thì đồng coin này sẽ đặt mục tiêu biến kháng cự $ 9,800 thành hỗ trợ và có thể tăng giá tới $10,000.

Các khung thời gian ngắn cũng cho thấy giá cần bảo đảm một cây nến 4 giờ đóng cửa trên mức 9.300 đô la và sau đó là vượt qua đường xu hướng giảm dần và MA 20.

Bỏ qua các hành động giá ngắn hạn thì hầu hết các trader sẽ tập trung vào việc liệu hợp đồng tùy chọn BTC trị giá $1.06 tỷ sắp hết hạn có gây thêm sóng gió cho thị trường hay không.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng khi giá BTC giảm xuống $9,000. Song những altcoin có vốn hóa lớn và trung bình cũng đã nhanh chóng phục hồi khi BTC lấy lại phạm vị giá trước đó. 

Basic Attention Token (BAT) và Ontology (ONT) tăng trở lại với mức tăng lần lượt là 6.78% và 4.78% trong khi Chainlink (LINK) đạt mức phục hồi 2.46%. Compound (COMP) tăng tới 13.47% sau khi niêm yết trên Binance.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 261,4 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 64,4%.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn