Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tái kiếm định mức giá $9,300 vì lý do này!

Đăng bởi:   - 26/06/2020 - 579 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi tụt xuống ngưỡng $9,000 trong một khoảng thời gian ngắn vào ngày 24 tháng 6 thì hôm nay Bitcoin đã phục hồi và trở lại phạm vi $9,300. Sự phục hồi nhanh chóng diễn ra khi các trader tiếp tục hồi hộp chờ đợi động thái của thị trường khi hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin với giá trị kỷ lục $1.06 tỷ hết hạn.

Trong khi tài sản kỹ thuật số vẫn trong xu hướng tăng thì đầu tuần này, giá cổ phiếu cũng tăng mạnh trong bối cảnh làn sóng nhiễm coronavirus thứ hai đang lan rộng khắp nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ.

Theo các nhà đầu tư đã dự đoán, giá Bitcoin đã giảm xuống cùng với thị trường chứng khoán. 

Theo ông Marcel Pechman - tác giả của nhiều bài viết trên Cointelegraph: 

"Sự gia tăng gần đây trong mối tương quan giữa Bitcoin và S&P 500 có thể là gốc rễ của biến động giá hiện tại của BTC".

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Kể từ đầu tháng 5, giá Bitcoin đã nhiều lần quay đầu giảm từ ngưỡng $10,000 và giảm xuống còn $9,100 vào ngày 11 tháng 6. Tại đây, BTC bắt đầu giao dịch sideway thay vì mô hình các mức thấp cao hơn liên tiếp bắt đầu ngay sau khi dump giá vào Thứ Năm Đen Tối ngày 12 tháng 03.

Hiện tại, chỉ số Crypto Fear & Greed Index, một số liệu phản ánh tâm lý của nhà đầu tư về tình trạng của thị trường đang ở mức 40 Fear. 

Chỉ số Crypto Fear & Greed Index

Các nhà đầu tư mạo hiểm chống lại chỉ báo khi mua vào khi giá giảm tối qua. Song số liệu hiện tại cũng có thể phản ánh rằng các trader có phần lo sợ trước thời điểm hợp đồng tùy chọn Bitcoin hết hạn.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Có thể thấy trên biểu đồ ngày, giá tiếp tục gặp kháng cự và đường xu hướng từ mức cao $10,360. BTC đang tìm kiếm hỗ trợ ở mức $9.200 và dưới mức này từ $ 9,000- $ 8,800 là một khu vực giá đã được tái kiểm định nhiều lần kể từ cuối tháng Tư.

Việc giảm giá xuống dưới $8,670 có thể khiến giá tái kiểm định MA 200 ở mức $8.300 và sau đó có thể giảm xuống $ 7.200.

Nếu Bitcoin có thể vượt lên trên đường xu hướng giảm dần và đóng cửa trên mức MA 20 ($9,500) thì đồng coin này sẽ đặt mục tiêu biến kháng cự $ 9,800 thành hỗ trợ và có thể tăng giá tới $10,000.

Các khung thời gian ngắn cũng cho thấy giá cần bảo đảm một cây nến 4 giờ đóng cửa trên mức 9.300 đô la và sau đó là vượt qua đường xu hướng giảm dần và MA 20.

Bỏ qua các hành động giá ngắn hạn thì hầu hết các trader sẽ tập trung vào việc liệu hợp đồng tùy chọn BTC trị giá $1.06 tỷ sắp hết hạn có gây thêm sóng gió cho thị trường hay không.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Các altcoin cũng bị ảnh hưởng khi giá BTC giảm xuống $9,000. Song những altcoin có vốn hóa lớn và trung bình cũng đã nhanh chóng phục hồi khi BTC lấy lại phạm vị giá trước đó. 

Basic Attention Token (BAT) và Ontology (ONT) tăng trở lại với mức tăng lần lượt là 6.78% và 4.78% trong khi Chainlink (LINK) đạt mức phục hồi 2.46%. Compound (COMP) tăng tới 13.47% sau khi niêm yết trên Binance.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức 261,4 tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 64,4%.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn