Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 264 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau những ngày cuối tuần u ám của đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới – Bitcoin, hiện tại giá của nó đã tăng vọt khoảng 1.000 USD trong một tuyên bố của FSB gửi tới nhóm G20.

 

Sau một tuần ảm đảm, đồng tiền mã hóa số 1 hiện tại đã khởi sắc hơn rất nhiều, và các nhà đầu tư vào nó bây giờ có thể mỉm cười.

Trước khi cuộc họp của bộ trưởng tài chính và ngân hàng trung ương nhóm G20 tại Buenos Aires, Hội đồng Ổn định Tài chính (FSB) đã gửi một bức thư  đến các bộ trưởng tài chính quốc tế nói rằng tiền mã hóa không gây bất kỳ rủi ro hệ thống nào trong tương lai gần với toàn cầu hệ thống tài chính.

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G-20

"Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản tiền mã hóa không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu vào thời điểm này", Mark Carney, Chủ tịch FSB đã viết. FSB là cơ quan giám sát quốc tế đưa ra những khuyến nghị về hệ thống tài chính toàn cầu.

"Đây chỉ là một phần trong hệ thống tài chính bởi vì chúng (tiền mã hóa) là nhỏ so với hệ thống này. Ngay cả ở mức cao đỉnh điểm gần đây của các đồng tiền mã hóa, giá trị thị trường toàn cầu kết hợp của chúng vẫn thấp hơn 1% GDP toàn cầu ", Carney, chủ tịch FSB và đồng thời là thống đốc của Ngân hàng Anh, cho biết.

Sau khi bức thư được gửi đi và lời tuyên bố của FSB được công bố, tại thời điểm bài viết, giá bitcoin (BTC/USD, + 3,66%) tăng 1,000 USD lên mức cao trong ngày là 8,434.93 USD sau khi trải qua quãng thời gian cuối tuần u ám với mức giá dưới 7,500 USD. tiền mã hóa Bitcoin được giao dịch lần cuối vào lúc 8,347.67 USD, tăng 1.8% trong ngày.

Nhóm G20 (nhóm các nền kinh tế lớn hay còn gọi là nhóm 20 Bộ trưởng tài chính và Thống đốc Ngân hàng) có thể là một bước ngoặt cho thị trường tiền mã hóa khi các nhà đầu tư kêu gọi một cách tiếp cận phối hợp toàn cầu để điều khiển thị trường tài sản mã hóa này.

"Những người đại diện của nhóm G20 phải sử dụng hội nghị thượng đỉnh này để làm việc hướng tới một thỏa thuận thông qua các quy định chung về tiền mã hóa. Bằng cách làm như vậy, họ sẽ xác định vị trí của các quốc gia tương ứng", ông Nigel Green, giám đốc điều hành của deVere Group nói.

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20

Các đồng tiền mã hóa lớn có dấu hiệu tăng mạnh

Trong hai tuần vừa qua, các tài sản tiền mã hóa đã bị xáo trộn, kể từ đầu tháng 3 đã giảm tổng cộng 140 tỷ đô la Mỹ. Một loạt các cuộc càn quét cũng như đàn áp về luật pháp và quảng cáo (cấm quảng cáo liên quan đến loại tài sản này từ gã công nghệ khổng lồ Google) đẩy hầu hết các tài sản tiền mã rơi xuống mức thấp năm 2018, và xu hướng này tiếp tục kéo dài trong những ngày cuối tuần khi Sky News đưa tin rằng Twitter sẽ cấm quảng cáo tiền mã hóa, theo các hành động tương tự mà Facebook và Google đã từng làm.

Tuy nhiên, tin tức từ FSB đã tạm dừng việc trượt giá thê thảm này, và các đồng tiền mã hóa lớn và phổ biến trên thế giới như Bitcoin, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin….đang phục hồi sự thua lỗ trong đợt cuối tuần vừa qua.

Giá Ether tăng trở lại trên 500 USD vào cuối tuần và giảm nhẹ 0.4% vào lúc 534.79 USD, Bitcoin Cash tăng 1.3% lên 945.85 USD, Litecoin tăng 1% ở mức 155.29 USD, và tìm hiểu về Ripple không thay đổi, vẫn ổn định ở mức  0.67 USD.

Bitcoin Futures đã mở ra một tuần mới với sự sụt giảm (đỏ bảng). Hợp đồng thị trường toàn cầu tháng 4 của CBOE đã giảm  2.8% xuống còn 8.340 USD và hợp đồng tháng 4 của CME Inc. giảm 3.1% xuống còn 8.290 USD.

Cập nhật 21h38

Bạn đang đọc: Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ