Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau những ngày cuối tuần u ám của đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất thế giới – Bitcoin, hiện tại giá của nó đã tăng vọt khoảng 1.000 USD trong một tuyên bố của FSB gửi tới nhóm G20.

 

Sau một tuần ảm đảm, đồng tiền mã hóa số 1 hiện tại đã khởi sắc hơn rất nhiều, và các nhà đầu tư vào nó bây giờ có thể mỉm cười.

Trước khi cuộc họp của bộ trưởng tài chính và ngân hàng trung ương nhóm G20 tại Buenos Aires, Hội đồng Ổn định Tài chính (FSB) đã gửi một bức thư  đến các bộ trưởng tài chính quốc tế nói rằng tiền mã hóa không gây bất kỳ rủi ro hệ thống nào trong tương lai gần với toàn cầu hệ thống tài chính.

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G-20

"Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản tiền mã hóa không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu vào thời điểm này", Mark Carney, Chủ tịch FSB đã viết. FSB là cơ quan giám sát quốc tế đưa ra những khuyến nghị về hệ thống tài chính toàn cầu.

"Đây chỉ là một phần trong hệ thống tài chính bởi vì chúng (tiền mã hóa) là nhỏ so với hệ thống này. Ngay cả ở mức cao đỉnh điểm gần đây của các đồng tiền mã hóa, giá trị thị trường toàn cầu kết hợp của chúng vẫn thấp hơn 1% GDP toàn cầu ", Carney, chủ tịch FSB và đồng thời là thống đốc của Ngân hàng Anh, cho biết.

Sau khi bức thư được gửi đi và lời tuyên bố của FSB được công bố, tại thời điểm bài viết, giá bitcoin (BTC/USD, + 3,66%) tăng 1,000 USD lên mức cao trong ngày là 8,434.93 USD sau khi trải qua quãng thời gian cuối tuần u ám với mức giá dưới 7,500 USD. tiền mã hóa Bitcoin được giao dịch lần cuối vào lúc 8,347.67 USD, tăng 1.8% trong ngày.

Nhóm G20 (nhóm các nền kinh tế lớn hay còn gọi là nhóm 20 Bộ trưởng tài chính và Thống đốc Ngân hàng) có thể là một bước ngoặt cho thị trường tiền mã hóa khi các nhà đầu tư kêu gọi một cách tiếp cận phối hợp toàn cầu để điều khiển thị trường tài sản mã hóa này.

"Những người đại diện của nhóm G20 phải sử dụng hội nghị thượng đỉnh này để làm việc hướng tới một thỏa thuận thông qua các quy định chung về tiền mã hóa. Bằng cách làm như vậy, họ sẽ xác định vị trí của các quốc gia tương ứng", ông Nigel Green, giám đốc điều hành của deVere Group nói.

Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20

Các đồng tiền mã hóa lớn có dấu hiệu tăng mạnh

Trong hai tuần vừa qua, các tài sản tiền mã hóa đã bị xáo trộn, kể từ đầu tháng 3 đã giảm tổng cộng 140 tỷ đô la Mỹ. Một loạt các cuộc càn quét cũng như đàn áp về luật pháp và quảng cáo (cấm quảng cáo liên quan đến loại tài sản này từ gã công nghệ khổng lồ Google) đẩy hầu hết các tài sản tiền mã rơi xuống mức thấp năm 2018, và xu hướng này tiếp tục kéo dài trong những ngày cuối tuần khi Sky News đưa tin rằng Twitter sẽ cấm quảng cáo tiền mã hóa, theo các hành động tương tự mà Facebook và Google đã từng làm.

Tuy nhiên, tin tức từ FSB đã tạm dừng việc trượt giá thê thảm này, và các đồng tiền mã hóa lớn và phổ biến trên thế giới như Bitcoin, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin….đang phục hồi sự thua lỗ trong đợt cuối tuần vừa qua.

Giá Ether tăng trở lại trên 500 USD vào cuối tuần và giảm nhẹ 0.4% vào lúc 534.79 USD, Bitcoin Cash tăng 1.3% lên 945.85 USD, Litecoin tăng 1% ở mức 155.29 USD, và tìm hiểu về Ripple không thay đổi, vẫn ổn định ở mức  0.67 USD.

Bitcoin Futures đã mở ra một tuần mới với sự sụt giảm (đỏ bảng). Hợp đồng thị trường toàn cầu tháng 4 của CBOE đã giảm  2.8% xuống còn 8.340 USD và hợp đồng tháng 4 của CME Inc. giảm 3.1% xuống còn 8.290 USD.

Cập nhật 21h38

Bạn đang đọc: Bitcoin tăng 1.000 USD sau bức thư FSB gửi tới các quan chức G20 tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ