Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự hồi sinh của các loại tiền mã hóa đặc biệt là bitcoin đã tăng với giá 9.000 USD ở thời điểm hiện tại đã cho thấy Bitcoin đã quay trở lại

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Sự hồi sinh của bitcoin

Bitcoin đang tăng giá trở lại

Tổng giá trị của tất cả các tiền mã hóa đứng đầu với giá trị khoảng 400 tỷ USD lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 3, con số ngoạn mục đó được tạo ra bởi các đồng tiền nhỏ, đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash, tăng hơn 80% trong bảy ngày qua.

Theo dự báo tỉ giá coin,giá của đồng tiền mã hóa số 1, bitcoin BTCUSD, đã tăng  0,41%  đạt mức cao nhất trong sáu tuần chủ nhật liên tiếp, giao dịch trên $ 9,000 đến $ 9,003,74. Một bitcoin duy nhất trị giá 8,920,15 đô la, tăng 1,5%, làm cho giá của các đồng tiền mã hóa khác tụt giá. Trước đó giá của bitcoin đã giảm sự thống trị trên thị trường từ 44,9% vào ngày 1 tháng 4 xuống còn 37,9% hôm thứ Hai.

Sau một khởi đầu khủng khiếp hồi đầu năm, sự quay vòng của các đồng tiền mã hóa đã khiến thị trường tăng trưởng thở phào nhẹ nhõm, khi sự dịch chuyển dưới $ 7,000 vào đầu tháng Tư, hiện đang có dấu hiệu tăng lên mức trung bình thấp.

"Chúng tôi tin rằng" mùa đông u ám "đã kết thúc với Bitcoin, tiền mã hóa đã để lại áp lực fiat cho các nhà đầu tư từ ngày giảm thuế, và theo thời gian rủi ro về giá dường như giảm dần," Tom Lee, đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors đã viết trong một lưu ý vào ngày 20 tháng 4.

Lee là một trong những nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn nhất vào bitcoin với mục tiêu giá cuối năm là 25.000 đô la.

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Bitcoin có giá trị lớn hơn internet

Phát biểu tại cuộc tranh luận hôm thứ Bảy, Tim Draper của Draper Associates đã khẳng định triển vọng lạc quan về bitcoin. Khi được hỏi về sự so sánh giữa đầu tư bitcoin với một số đầu tư trước đây của mình như Tesla và Skype, Draper thì có sự khác biệt gì.

Draper cho biết “ bitcoin mang lại giá trị lớn hơn tất cả những thứ đó,” Draper nói. “Bitcoin có giá trị lớn hơn internet. Nó lớn hơn ở thời Phục hưng. Nó lớn hơn một cuộc cách mạng công nghiệp. ”

Draper, người đã mua gần 30.000 bitcoin từ phiên đấu giá đường tơ lụa vào năm 2014, gần đây đã tăng mục tiêu giá của đồng tiền mã hóa này từ 1 lên 250.000 đô la vào năm 2022 .

Nếu con số này chính xác, nó sẽ đặt giá bitcoin ở mức 91.000 đô la vào năm 2020

Các đồng tiền khác sẽ ra sao ?

Hầu hết các loại tiền tệ kỹ thuật số khác đã vượt trội so với bitcoin cho đến thứ hai. Ether đã tăng 2,5% lên 637,28 USD, Bitcoin Cash tăng 16,6% lên 1.395,73 USD, Litecoin tăng 3,1% lên 151,39 USD và XRP của Ripple ở mức 88 cent, tăng 0,9%.

Tương lai của bitcoin đã tươi sáng hơn vào thứ Hai. Hợp đồng tháng 5 của Cboe XBTK8 đã tăng+ 4,92%  tăng 4,6% lên 8,920 đô la và hợp đồng tháng 4 của CME Group Inc. BTCJ8, + 8,35%  đã thêm 4,6%, giao dịch cuối cùng ở mức $ 8,935.

Nguồn: marketwatch.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ