Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự hồi sinh của các loại tiền mã hóa đặc biệt là bitcoin đã tăng với giá 9.000 USD ở thời điểm hiện tại đã cho thấy Bitcoin đã quay trở lại

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Sự hồi sinh của bitcoin

Bitcoin đang tăng giá trở lại

Tổng giá trị của tất cả các tiền mã hóa đứng đầu với giá trị khoảng 400 tỷ USD lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 3, con số ngoạn mục đó được tạo ra bởi các đồng tiền nhỏ, đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash, tăng hơn 80% trong bảy ngày qua.

Theo dự báo tỉ giá coin,giá của đồng tiền mã hóa số 1, bitcoin BTCUSD, đã tăng  0,41%  đạt mức cao nhất trong sáu tuần chủ nhật liên tiếp, giao dịch trên $ 9,000 đến $ 9,003,74. Một bitcoin duy nhất trị giá 8,920,15 đô la, tăng 1,5%, làm cho giá của các đồng tiền mã hóa khác tụt giá. Trước đó giá của bitcoin đã giảm sự thống trị trên thị trường từ 44,9% vào ngày 1 tháng 4 xuống còn 37,9% hôm thứ Hai.

Sau một khởi đầu khủng khiếp hồi đầu năm, sự quay vòng của các đồng tiền mã hóa đã khiến thị trường tăng trưởng thở phào nhẹ nhõm, khi sự dịch chuyển dưới $ 7,000 vào đầu tháng Tư, hiện đang có dấu hiệu tăng lên mức trung bình thấp.

"Chúng tôi tin rằng" mùa đông u ám "đã kết thúc với Bitcoin, tiền mã hóa đã để lại áp lực fiat cho các nhà đầu tư từ ngày giảm thuế, và theo thời gian rủi ro về giá dường như giảm dần," Tom Lee, đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors đã viết trong một lưu ý vào ngày 20 tháng 4.

Lee là một trong những nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn nhất vào bitcoin với mục tiêu giá cuối năm là 25.000 đô la.

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Bitcoin có giá trị lớn hơn internet

Phát biểu tại cuộc tranh luận hôm thứ Bảy, Tim Draper của Draper Associates đã khẳng định triển vọng lạc quan về bitcoin. Khi được hỏi về sự so sánh giữa đầu tư bitcoin với một số đầu tư trước đây của mình như Tesla và Skype, Draper thì có sự khác biệt gì.

Draper cho biết “ bitcoin mang lại giá trị lớn hơn tất cả những thứ đó,” Draper nói. “Bitcoin có giá trị lớn hơn internet. Nó lớn hơn ở thời Phục hưng. Nó lớn hơn một cuộc cách mạng công nghiệp. ”

Draper, người đã mua gần 30.000 bitcoin từ phiên đấu giá đường tơ lụa vào năm 2014, gần đây đã tăng mục tiêu giá của đồng tiền mã hóa này từ 1 lên 250.000 đô la vào năm 2022 .

Nếu con số này chính xác, nó sẽ đặt giá bitcoin ở mức 91.000 đô la vào năm 2020

Các đồng tiền khác sẽ ra sao ?

Hầu hết các loại tiền tệ kỹ thuật số khác đã vượt trội so với bitcoin cho đến thứ hai. Ether đã tăng 2,5% lên 637,28 USD, Bitcoin Cash tăng 16,6% lên 1.395,73 USD, Litecoin tăng 3,1% lên 151,39 USD và XRP của Ripple ở mức 88 cent, tăng 0,9%.

Tương lai của bitcoin đã tươi sáng hơn vào thứ Hai. Hợp đồng tháng 5 của Cboe XBTK8 đã tăng+ 4,92%  tăng 4,6% lên 8,920 đô la và hợp đồng tháng 4 của CME Group Inc. BTCJ8, + 8,35%  đã thêm 4,6%, giao dịch cuối cùng ở mức $ 8,935.

Nguồn: marketwatch.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước


Tether LLC, tổ chức phát hành của đồng tiền mã hóa Tether được hỗ trợ USD (USDT), đã rút 300 triệu USD giá trị của “stablecoin” ra khỏi vòng tuần hoàn vào tuần trước, chỉ vài ngày trước khi token này mất giá mạnh trước đồng đô la.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước

Dữ liệu Blockchain từ Omni - giao thức lớp thứ hai hoạt động trên khối bitcoin và phục vụ như cơ sở hạ tầng của token Tether - tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex gửi 300 triệu USDT đến địa chỉ kho bạc của Tether vào tuần trước thông qua hai giao dịch riêng biệt.

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước

Nguồn: Omni Explorer

Giao dịch đầu tiên đã được thực hiện vào ngày 09/10, đã trả lại 100 triệu USDT cho Tether. Chỉ năm ngày sau, vào ngày 14/10 Bitfinex đã trả lại 10 triệu USDT cho Tether, vốn không phát hành bất kỳ token mới nào kể từ ngày 21/09.

Theo báo cáo “minh bạch” của Tether, công ty đã được ủy quyền phát hành thêm 486 triệu USD USDT nhưng vẫn chưa thực hiện. Con số đó tương quan hơn với 486 triệu USDT hiện đang nằm trong ví Omni của công ty.

Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước

Nguồn: tether.to

Hiện tại, USDT có vốn hóa thị trường là 2.5 tỷ USD, giảm từ mức cao kỷ lục gần 2.9 tỷ USD.

Được biết, USDT đã bắt đầu bốc hơi vào ngày hôm qua, đã có thời điểm, token này trượt xuống còn 0.92 USD (ở một số sàn giao dịch thì còn thấp hơn nữa), mặc dù sau đó nó đã phục hồi lên khoảng 0.96 USD.

Từ lâu, Tether đã là một tài sản gây tranh cãi trong cộng đồng tiền mã hóa, nhưng những cuộc tranh cãi này đã gia tăng vào những ngày gần đây trong bối cảnh sàn Bitfinex và Tether lại một lần nữa đấu tranh để tìm một đối tác ngân hàng nhất quán. Bitfinex xác nhận với CCN rằng tiền gửi fiat hiện đang bị tạm dừng nhưng họ cũng nói thêm rằng tình hình sẽ trở nên bình thường hóa trong vòng một vài ngày tới.

Trong khi đó, các nhà giao dịch đang ngày càng chọn sử dụng các stablecoin khác, vì các dịch vụ mới từ các công ty nặng ký như Gemini, Circle và Paxos đang dần dần có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường nhiều tỷ đô la.

Những stablecoin mới như Gemini Dollar (GUSD), USD Coin (USDC), và Paxos Standard (PAX) đã nhanh chóng bắt đầu giao dịch với mức phí bảo hiểm nhẹ hơn USDT, cho thấy các nhà đầu tư tự tin hơn vào sự ủng hộ của USD, hoặc ít nhất là họ tin rằng những token mới này có thể dễ dàng mua lại các tài sản khác.

Những khoản phí bảo hiểm này đã được mở rộng vào thứ hai, song song với việc chốt giá của USDT. Tính đến thời điểm viết, GUSD, USDC và PAX được giao dịch ở mức phí bảo hiểm khoảng 9,8%, 8% và 9,5% so với cặp giao dịch USDT trên các sàn giao dịch khác nhau.

Bạn đang xem: Tether đã rút 300 triệu USD tiền mã hóa ra khỏi vòng tuần hoàn trong tuần trước Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ