Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự hồi sinh của các loại tiền mã hóa đặc biệt là bitcoin đã tăng với giá 9.000 USD ở thời điểm hiện tại đã cho thấy Bitcoin đã quay trở lại

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Sự hồi sinh của bitcoin

Bitcoin đang tăng giá trở lại

Tổng giá trị của tất cả các tiền mã hóa đứng đầu với giá trị khoảng 400 tỷ USD lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 3, con số ngoạn mục đó được tạo ra bởi các đồng tiền nhỏ, đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash, tăng hơn 80% trong bảy ngày qua.

Theo dự báo tỉ giá coin,giá của đồng tiền mã hóa số 1, bitcoin BTCUSD, đã tăng  0,41%  đạt mức cao nhất trong sáu tuần chủ nhật liên tiếp, giao dịch trên $ 9,000 đến $ 9,003,74. Một bitcoin duy nhất trị giá 8,920,15 đô la, tăng 1,5%, làm cho giá của các đồng tiền mã hóa khác tụt giá. Trước đó giá của bitcoin đã giảm sự thống trị trên thị trường từ 44,9% vào ngày 1 tháng 4 xuống còn 37,9% hôm thứ Hai.

Sau một khởi đầu khủng khiếp hồi đầu năm, sự quay vòng của các đồng tiền mã hóa đã khiến thị trường tăng trưởng thở phào nhẹ nhõm, khi sự dịch chuyển dưới $ 7,000 vào đầu tháng Tư, hiện đang có dấu hiệu tăng lên mức trung bình thấp.

"Chúng tôi tin rằng" mùa đông u ám "đã kết thúc với Bitcoin, tiền mã hóa đã để lại áp lực fiat cho các nhà đầu tư từ ngày giảm thuế, và theo thời gian rủi ro về giá dường như giảm dần," Tom Lee, đối tác quản lý tại Fundstrat Global Advisors đã viết trong một lưu ý vào ngày 20 tháng 4.

Lee là một trong những nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn nhất vào bitcoin với mục tiêu giá cuối năm là 25.000 đô la.

Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Bitcoin có giá trị lớn hơn internet

Phát biểu tại cuộc tranh luận hôm thứ Bảy, Tim Draper của Draper Associates đã khẳng định triển vọng lạc quan về bitcoin. Khi được hỏi về sự so sánh giữa đầu tư bitcoin với một số đầu tư trước đây của mình như Tesla và Skype, Draper thì có sự khác biệt gì.

Draper cho biết “ bitcoin mang lại giá trị lớn hơn tất cả những thứ đó,” Draper nói. “Bitcoin có giá trị lớn hơn internet. Nó lớn hơn ở thời Phục hưng. Nó lớn hơn một cuộc cách mạng công nghiệp. ”

Draper, người đã mua gần 30.000 bitcoin từ phiên đấu giá đường tơ lụa vào năm 2014, gần đây đã tăng mục tiêu giá của đồng tiền mã hóa này từ 1 lên 250.000 đô la vào năm 2022 .

Nếu con số này chính xác, nó sẽ đặt giá bitcoin ở mức 91.000 đô la vào năm 2020

Các đồng tiền khác sẽ ra sao ?

Hầu hết các loại tiền tệ kỹ thuật số khác đã vượt trội so với bitcoin cho đến thứ hai. Ether đã tăng 2,5% lên 637,28 USD, Bitcoin Cash tăng 16,6% lên 1.395,73 USD, Litecoin tăng 3,1% lên 151,39 USD và XRP của Ripple ở mức 88 cent, tăng 0,9%.

Tương lai của bitcoin đã tươi sáng hơn vào thứ Hai. Hợp đồng tháng 5 của Cboe XBTK8 đã tăng+ 4,92%  tăng 4,6% lên 8,920 đô la và hợp đồng tháng 4 của CME Group Inc. BTCJ8, + 8,35%  đã thêm 4,6%, giao dịch cuối cùng ở mức $ 8,935.

Nguồn: marketwatch.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng giá 9.000 USD và sự tăng giá này vẫn không có dấu hiệu dừng lại tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain