Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng trên $ 11,000 lần đầu tiên kể từ tháng Một

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/02/2018 - 250 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số - tiền mã hóa đã vượt qua mức 1,000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, đánh dấu mức tăng trưởng khoảng 4,000 phần trăm kể từ đầu năm. 

Bitcoin đã tăng lần đầu tiên kể từ tháng Một lên mức 11,000 đô la Mỹ vào hôm nay, thứ ba ngày 20 tháng 12 vì nó đã giảm sâu dưới 70 phần trằm kể từ đầu năm nay xuống 6,000 đô la Mỹ.

Thị trường tiền mã hóa đã được bao quanh bởi các tin tức tiêu cực kể từ đầu năm nay với các chính sách thắt chặt và đàn áp từ các quốc gia lớn trên thế giới với lượng giao dịch khổng lồ như Hàn Quốc, Trung Quốc….

Bitcoin trượt dài, giảm sâu xuống dưới $ 7,000

Bitcoin đã có khoảng thời gian tồi tệ và đen tối hồi cuối tháng Một và đầu tháng Hai năm nay với mức tụt giảm thê thảm kỷ lục xuống dưới 7,000 đô la Mỹ. Có thời điểm giá của nó được giao dịch ở mức tiệm cận mốc 5,000 đô la Mỹ. Với những người lạc quan nhất thời điểm đó cũng không dám tin về một sự trở lại nhanh chóng của Bitcoin ở thời điểm này.

Đã có nhiều sự cố về việc tấn công với các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới, và gần nhất đó là vụ hack tại sàn giao dịch tiền mã hóa ở Tokyo, vụ tấn công đó đã làm thiệt hại khoảng 532.9 triệu USD (số lượng bị đánh cắp bởi các tin tặc)

Bitcoin đã tăng 4.19 phần trăm vào hôm nay, thứ 3 ngày 20 tháng 2.

Thomas Lee, đối tác quản lý của Fundstrat Global Advisors, nhìn thấy mức đỉnh kỷ lục mới của bitcoin năm ngoái vào tháng 7, dựa trên sự điều chỉnh lần 22 của tiền tệ kể từ năm 2010.

Lloyds Bank cấm chủ thẻ tín dụng không được mua tiền mã hóa

Tiền mã hóa mật ban đầu đã đạt được hơn 1,300 phần trăm năm ngoái, bị giới hạn bởi một đỉnh cao khoảng gần 20.000 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017.

Ông Miles Eakers, nhà phân tích thị trường hàng đầu tại Trung tâm môi giới FX Centtrip cho biết: "Sự gia tăng của Bitcoin đã đồng thời với sự tăng điểm của các thị trường chứng khoán toàn cầu". Ông nói thêm rằng việc phá vỡ mức bền vững trên 10,000 đô la Mỹ có thể mở ra mức 12,000 đô la Mỹ.

Trên Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg, bitcoin tăng lên đến 11,700 đô la Mỹ, BTC = BTSP và cuối cùng đạt ở mức 11.511 đô la Mỹ.

https://tribune.com.pk/

Cập nhật lúc 18h49

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain