Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng trên $ 11,000 lần đầu tiên kể từ tháng Một

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/02/2018 - 92 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số - tiền mã hóa đã vượt qua mức 1,000 đô la lần đầu tiên trong lịch sử, đánh dấu mức tăng trưởng khoảng 4,000 phần trăm kể từ đầu năm. 

Bitcoin đã tăng lần đầu tiên kể từ tháng Một lên mức 11,000 đô la Mỹ vào hôm nay, thứ ba ngày 20 tháng 12 vì nó đã giảm sâu dưới 70 phần trằm kể từ đầu năm nay xuống 6,000 đô la Mỹ.

Thị trường tiền mã hóa đã được bao quanh bởi các tin tức tiêu cực kể từ đầu năm nay với các chính sách thắt chặt và đàn áp từ các quốc gia lớn trên thế giới với lượng giao dịch khổng lồ như Hàn Quốc, Trung Quốc….

Bitcoin trượt dài, giảm sâu xuống dưới $ 7,000

Bitcoin đã có khoảng thời gian tồi tệ và đen tối hồi cuối tháng Một và đầu tháng Hai năm nay với mức tụt giảm thê thảm kỷ lục xuống dưới 7,000 đô la Mỹ. Có thời điểm giá của nó được giao dịch ở mức tiệm cận mốc 5,000 đô la Mỹ. Với những người lạc quan nhất thời điểm đó cũng không dám tin về một sự trở lại nhanh chóng của Bitcoin ở thời điểm này.

Đã có nhiều sự cố về việc tấn công với các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn trên thế giới, và gần nhất đó là vụ hack tại sàn giao dịch tiền mã hóa ở Tokyo, vụ tấn công đó đã làm thiệt hại khoảng 532.9 triệu USD (số lượng bị đánh cắp bởi các tin tặc)

Bitcoin đã tăng 4.19 phần trăm vào hôm nay, thứ 3 ngày 20 tháng 2.

Thomas Lee, đối tác quản lý của Fundstrat Global Advisors, nhìn thấy mức đỉnh kỷ lục mới của bitcoin năm ngoái vào tháng 7, dựa trên sự điều chỉnh lần 22 của tiền tệ kể từ năm 2010.

Lloyds Bank cấm chủ thẻ tín dụng không được mua tiền mã hóa

Tiền mã hóa mật ban đầu đã đạt được hơn 1,300 phần trăm năm ngoái, bị giới hạn bởi một đỉnh cao khoảng gần 20.000 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017.

Ông Miles Eakers, nhà phân tích thị trường hàng đầu tại Trung tâm môi giới FX Centtrip cho biết: "Sự gia tăng của Bitcoin đã đồng thời với sự tăng điểm của các thị trường chứng khoán toàn cầu". Ông nói thêm rằng việc phá vỡ mức bền vững trên 10,000 đô la Mỹ có thể mở ra mức 12,000 đô la Mỹ.

Trên Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg, bitcoin tăng lên đến 11,700 đô la Mỹ, BTC = BTSP và cuối cùng đạt ở mức 11.511 đô la Mỹ.

https://tribune.com.pk/

Cập nhật lúc 18h49

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ