Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng $ 8.600

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian mất vị trí trên thị trường tiền mã hóa thì hôm nay, Bitcoin đã vùng vẫy trở lại  và  giao dch ở mốc $ 8.600. Đây là khoảng $ 200 cao hơn so với chiều hôm qua. 

 Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng 8.600 đô la

Bitcoin tăng tr li đt ngưỡng 8.600 đô la

 

Đầu tuần này,giá  bitcoin đã bị hủy hoại bởi hai động cơ chính. Đng cơ đu tiên xuất phát từ Hàn Quốc, một trong những trung tâm giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới. Các nhà chức trách tài chính đã đột kích Upbit sàn giao dịch  tiền mã hóa phổ biến sau khi các giám đốc điều hành bị cáo buộc là đã chuyển các quỹ khách hàng bất hợp pháp sang tài khoản cá nhân của họ. Vào thời điểm báo chí, không có thông tin bổ sung nào được tiết lộ về câu chuyện này và The Merkle sẽ tiếp tục cung cấp tin tức khi họ nhận được.

Biểu đồ thể hiện sự sụt giảm của Bitcoin đầu tuần

Biu đ th hin s st gim ca Bitcoin đu tun

 

Đng cơ  th hai chính là Mt. Gox, công ty giao dịch tiền mã hóa khét tiếng ở  Nhật đã  chịu trách nhiệm về việc  mất gần nửa tỷ USD tiền bitcoin vào năm 2014. Các ủy viên của nền tảng này đã bán hết số bitcoin cuối cùng của công ty kể từ tháng 9 năm ngoái, và mặc dù thừa nhận rằng những động thái này có thể có những hậu quả tiêu cực đối với giá bitcoin, những đợt bán tháo này vẫn được  tiếp tục tiến hành  mà không bị hạn chế.

Thứ sáu tuần trước, theo các trang tin tức  nhận được rằng một người được ủy thác đã chuyển 8.000 bitcoin thành bốn ví riêng biệt. Vào thời điểm đó, bitcoin đã giảm xuống mức 9.100 USD so với mức cao trước đó là 9.800 USD, mặc dù động thái này có thể đã giảm xuống mức 8.250 USD, đây là mức bitcoin giao dịch trong sáng sớm hôm qua.

Bây giờ, nó được giao dịch ở mức khoảng $ 400, thật khó để nói nếu rằng bitcoin thực sự đang hồi phục, hoặc nếu điều này chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ trong những gì có thể sau vụ sụt giảm giá này. Một nhà phân tích cho rằng trong khi giá bitcoin giảm, tỷ lệ thống trị của nó vẫn gần 40% trong thị trường tiền mã hóa - lần đầu tiên kể từ đầu tháng 4 - và tài sản vẫn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhiều tiền hơn chắc chắn sẽ cho phép giá tăng trở lại, mặc dù rất khó để nói khi nào điều này sẽ xảy ra.

 

Cho đến nay, bitcoin đã mất hơn 10% giá trị của nó chỉ trong vài ngày, và các biểu đồ hàng ngày vẫn đang biểu thị xu hướng giảm, mặc dù chúng được cho là trong ngắn hạn. Vào thời điểm viết bài, phạm vi giao dịch của bitcoin được cho là nằm trong khoảng từ 8.000 đến 9.000 đô la - giảm 1.000 đô la  từ đầu tuần.

Một nhà phân tích khác tích cực hơn cho rằng bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại từ mức thấp gần đây của nó, và đẩy qua kháng cự hiện tại nhanh hơn các đồng tiền mã hóa khác. Ông cho rằng nếu đồng tiền có thể giữ đà này và duy trì vị trí của nó trên thị trường, nó có thể dẫn đến những gì ông gọi là một "cuộc biểu tình có ý nghĩa." Nói cách khác, bitcoin sẽ tiếp tục tăng đột biến, và trở về mức giá nó tự hào vào đầu tuần.

 

Hiện nay, nó đã vượt  qua mức kháng cự trước đó - $ 8.450.  Bitcoin được cấp có thể vượt xa mốc $ 8.700, chúng ta có thể thấy giá quay trở lại nhanh hơn dự đoán.

Ngoài ra, bitcoin đang thu được nhiều lời khen ngợi và sự chú ý của thể chế hơn nữa sau kế hoạch phát hành sàn giao dịch bitcoin mới của Goldman Sachs. Thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ về tính hợp pháp, và trải nghiệm mạnh mẽ hơn và tò mò hơn từ cả người chơi trên Phố Wall lẫn các nhà đầu tư của công ty.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng $ 8.600 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ