Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng $ 8.600

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian mất vị trí trên thị trường tiền mã hóa thì hôm nay, Bitcoin đã vùng vẫy trở lại  và  giao dch ở mốc $ 8.600. Đây là khoảng $ 200 cao hơn so với chiều hôm qua. 

 Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng 8.600 đô la

Bitcoin tăng tr li đt ngưỡng 8.600 đô la

 

Đầu tuần này,giá  bitcoin đã bị hủy hoại bởi hai động cơ chính. Đng cơ đu tiên xuất phát từ Hàn Quốc, một trong những trung tâm giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới. Các nhà chức trách tài chính đã đột kích Upbit sàn giao dịch  tiền mã hóa phổ biến sau khi các giám đốc điều hành bị cáo buộc là đã chuyển các quỹ khách hàng bất hợp pháp sang tài khoản cá nhân của họ. Vào thời điểm báo chí, không có thông tin bổ sung nào được tiết lộ về câu chuyện này và The Merkle sẽ tiếp tục cung cấp tin tức khi họ nhận được.

Biểu đồ thể hiện sự sụt giảm của Bitcoin đầu tuần

Biu đ th hin s st gim ca Bitcoin đu tun

 

Đng cơ  th hai chính là Mt. Gox, công ty giao dịch tiền mã hóa khét tiếng ở  Nhật đã  chịu trách nhiệm về việc  mất gần nửa tỷ USD tiền bitcoin vào năm 2014. Các ủy viên của nền tảng này đã bán hết số bitcoin cuối cùng của công ty kể từ tháng 9 năm ngoái, và mặc dù thừa nhận rằng những động thái này có thể có những hậu quả tiêu cực đối với giá bitcoin, những đợt bán tháo này vẫn được  tiếp tục tiến hành  mà không bị hạn chế.

Thứ sáu tuần trước, theo các trang tin tức  nhận được rằng một người được ủy thác đã chuyển 8.000 bitcoin thành bốn ví riêng biệt. Vào thời điểm đó, bitcoin đã giảm xuống mức 9.100 USD so với mức cao trước đó là 9.800 USD, mặc dù động thái này có thể đã giảm xuống mức 8.250 USD, đây là mức bitcoin giao dịch trong sáng sớm hôm qua.

Bây giờ, nó được giao dịch ở mức khoảng $ 400, thật khó để nói nếu rằng bitcoin thực sự đang hồi phục, hoặc nếu điều này chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ trong những gì có thể sau vụ sụt giảm giá này. Một nhà phân tích cho rằng trong khi giá bitcoin giảm, tỷ lệ thống trị của nó vẫn gần 40% trong thị trường tiền mã hóa - lần đầu tiên kể từ đầu tháng 4 - và tài sản vẫn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhiều tiền hơn chắc chắn sẽ cho phép giá tăng trở lại, mặc dù rất khó để nói khi nào điều này sẽ xảy ra.

 

Cho đến nay, bitcoin đã mất hơn 10% giá trị của nó chỉ trong vài ngày, và các biểu đồ hàng ngày vẫn đang biểu thị xu hướng giảm, mặc dù chúng được cho là trong ngắn hạn. Vào thời điểm viết bài, phạm vi giao dịch của bitcoin được cho là nằm trong khoảng từ 8.000 đến 9.000 đô la - giảm 1.000 đô la  từ đầu tuần.

Một nhà phân tích khác tích cực hơn cho rằng bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại từ mức thấp gần đây của nó, và đẩy qua kháng cự hiện tại nhanh hơn các đồng tiền mã hóa khác. Ông cho rằng nếu đồng tiền có thể giữ đà này và duy trì vị trí của nó trên thị trường, nó có thể dẫn đến những gì ông gọi là một "cuộc biểu tình có ý nghĩa." Nói cách khác, bitcoin sẽ tiếp tục tăng đột biến, và trở về mức giá nó tự hào vào đầu tuần.

 

Hiện nay, nó đã vượt  qua mức kháng cự trước đó - $ 8.450.  Bitcoin được cấp có thể vượt xa mốc $ 8.700, chúng ta có thể thấy giá quay trở lại nhanh hơn dự đoán.

Ngoài ra, bitcoin đang thu được nhiều lời khen ngợi và sự chú ý của thể chế hơn nữa sau kế hoạch phát hành sàn giao dịch bitcoin mới của Goldman Sachs. Thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ về tính hợp pháp, và trải nghiệm mạnh mẽ hơn và tò mò hơn từ cả người chơi trên Phố Wall lẫn các nhà đầu tư của công ty.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng $ 8.600 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ