Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng $ 8.600

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian mất vị trí trên thị trường tiền mã hóa thì hôm nay, Bitcoin đã vùng vẫy trở lại  và  giao dch ở mốc $ 8.600. Đây là khoảng $ 200 cao hơn so với chiều hôm qua. 

 Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng 8.600 đô la

Bitcoin tăng tr li đt ngưỡng 8.600 đô la

 

Đầu tuần này,giá  bitcoin đã bị hủy hoại bởi hai động cơ chính. Đng cơ đu tiên xuất phát từ Hàn Quốc, một trong những trung tâm giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới. Các nhà chức trách tài chính đã đột kích Upbit sàn giao dịch  tiền mã hóa phổ biến sau khi các giám đốc điều hành bị cáo buộc là đã chuyển các quỹ khách hàng bất hợp pháp sang tài khoản cá nhân của họ. Vào thời điểm báo chí, không có thông tin bổ sung nào được tiết lộ về câu chuyện này và The Merkle sẽ tiếp tục cung cấp tin tức khi họ nhận được.

Biểu đồ thể hiện sự sụt giảm của Bitcoin đầu tuần

Biu đ th hin s st gim ca Bitcoin đu tun

 

Đng cơ  th hai chính là Mt. Gox, công ty giao dịch tiền mã hóa khét tiếng ở  Nhật đã  chịu trách nhiệm về việc  mất gần nửa tỷ USD tiền bitcoin vào năm 2014. Các ủy viên của nền tảng này đã bán hết số bitcoin cuối cùng của công ty kể từ tháng 9 năm ngoái, và mặc dù thừa nhận rằng những động thái này có thể có những hậu quả tiêu cực đối với giá bitcoin, những đợt bán tháo này vẫn được  tiếp tục tiến hành  mà không bị hạn chế.

Thứ sáu tuần trước, theo các trang tin tức  nhận được rằng một người được ủy thác đã chuyển 8.000 bitcoin thành bốn ví riêng biệt. Vào thời điểm đó, bitcoin đã giảm xuống mức 9.100 USD so với mức cao trước đó là 9.800 USD, mặc dù động thái này có thể đã giảm xuống mức 8.250 USD, đây là mức bitcoin giao dịch trong sáng sớm hôm qua.

Bây giờ, nó được giao dịch ở mức khoảng $ 400, thật khó để nói nếu rằng bitcoin thực sự đang hồi phục, hoặc nếu điều này chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ trong những gì có thể sau vụ sụt giảm giá này. Một nhà phân tích cho rằng trong khi giá bitcoin giảm, tỷ lệ thống trị của nó vẫn gần 40% trong thị trường tiền mã hóa - lần đầu tiên kể từ đầu tháng 4 - và tài sản vẫn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhiều tiền hơn chắc chắn sẽ cho phép giá tăng trở lại, mặc dù rất khó để nói khi nào điều này sẽ xảy ra.

 

Cho đến nay, bitcoin đã mất hơn 10% giá trị của nó chỉ trong vài ngày, và các biểu đồ hàng ngày vẫn đang biểu thị xu hướng giảm, mặc dù chúng được cho là trong ngắn hạn. Vào thời điểm viết bài, phạm vi giao dịch của bitcoin được cho là nằm trong khoảng từ 8.000 đến 9.000 đô la - giảm 1.000 đô la  từ đầu tuần.

Một nhà phân tích khác tích cực hơn cho rằng bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại từ mức thấp gần đây của nó, và đẩy qua kháng cự hiện tại nhanh hơn các đồng tiền mã hóa khác. Ông cho rằng nếu đồng tiền có thể giữ đà này và duy trì vị trí của nó trên thị trường, nó có thể dẫn đến những gì ông gọi là một "cuộc biểu tình có ý nghĩa." Nói cách khác, bitcoin sẽ tiếp tục tăng đột biến, và trở về mức giá nó tự hào vào đầu tuần.

 

Hiện nay, nó đã vượt  qua mức kháng cự trước đó - $ 8.450.  Bitcoin được cấp có thể vượt xa mốc $ 8.700, chúng ta có thể thấy giá quay trở lại nhanh hơn dự đoán.

Ngoài ra, bitcoin đang thu được nhiều lời khen ngợi và sự chú ý của thể chế hơn nữa sau kế hoạch phát hành sàn giao dịch bitcoin mới của Goldman Sachs. Thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến ​​một sự bùng nổ về tính hợp pháp, và trải nghiệm mạnh mẽ hơn và tò mò hơn từ cả người chơi trên Phố Wall lẫn các nhà đầu tư của công ty.

Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng trở lại đạt ngưỡng $ 8.600 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn