Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tăng vọt 7% lên mức $8.460 trong một đêm khi thị trường crypto phục hồi

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Chào tuần mới, thị trường tiền mã hóa đã quay lại với màu xanh hi vọng, xua tan sự u ám của cả 1 tuần trước. Mặc dù thị trường phục hồi trong bối cảnh cuộc họp G20 kết thúc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đặc biệt là các nhà giao dịch Bitcoin, vì tuần trước đồng tiền này đã giảm xuống dưới mức $7.300, nhưng đêm qua giá bitcoin đã tăng 7%, từ mức $7.240 lên $8.467.  Lý do của sự tăng vọt này được nhận định bởi nhiều yếu tố khác nhau, nhưng phục hồi dài hạn hay chỉ một thời gian ngắn vẫn là một mối quan tâm của các nhà giao dịch trong thị trường.

Bitcoin tăng vọt 7% lên mức $8.460 trong một đêm khi thị trường crypto phục hồi

Bitcoin tăng vọt chỉ trong một đêm

 

G20

Nhiều nhà phân tích đã cho rằng sự tăng giá lần này của Bitcoin là gì? Đó là kết quả của hội nghị thượng đỉnh G20 Buenos Aires năm 2018, trong đó Ủy ban ổn định tài chính (FSB), cơ quan toàn cầu giám sát các ngân hàng và mạng lưới tài chính như một đại diện của 20 nền kinh tế lớn, nói rằng các quy định hiện hành về các đồng tiền mã hóa như bitcoin sẽ được quản lý và sẽ không có sự hạn chế hoặc quy định bổ sung.

Trích dẫn báo cáo chính thức của FSB:

"Theo đánh giá ban đầu của FSB thì các tài sản mã hóa không gây rủi ro cho sự ổn định tài chính toàn cầu tại thời điểm này. Thị trường tiếp tục phát triển nhanh chóng, tuy nhiên, đánh giá ban đầu có thể thay đổi nếu các tài sản này được sử dụng rộng rãi hoặc được kết nối với cốt lõi của hệ thống tài chính được kiểm soát ".

Trước đó, một số nhà phân tích lưu ý rằng cuộc họp G20 sắp tới sẽ góp phần khiến cho giá trị của các đồng tiền mã hóa tiếp tục giảm, vì các nhà đầu tư dự đoán cơ quan giám sát tài chính G20 FSB sẽ phải trấn áp các đồng tiền này và ban hành các quy định chặt chẽ hơn. Các nhà đầu tư cũng nhận định các nền kinh tế lớn sẽ cùng nhau điều chỉnh thị trường crypto toàn cầu với các chính sách khắt khe hơn. Tuy nhiên, các chính phủ đã quyết định điều chỉnh thị trường này bằng các quy định hiện hành toàn cầu, vốn đã nghiêm ngặt ở các khu vực như Mỹ và Nhật Bản và tuân theo lộ trình quản lý của các thị trường crypto hàng đầu để tạo điều kiện cho nhu cầu ngày càng tăng của các loại tài sản mới nổi.

Rất ít người nghĩ đến khả năng cuộc họp của nhóm G20 là yếu tố duy nhất đằng sau sự gia tăng giá trị gần đây của bitcoin và toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, thị trường crypto đã cần một sự phát triển lạc quan và tích cực để bảo đảm xu hướng tăng trở lại, sau khi bị sụt giảm trong hơn một tuần. Do đó, việc định giá thị trường crypto đã hồi phục vượt quá 310 tỷ đô la, sau đó giảm xuống dưới 280 tỷ đô la và đang bắt đầu một cuộc hồi phục ngắn hạn.

Bitcoin tăng vọt 7% lên mức $8.460 trong một đêm khi thị trường crypto phục hồiBitcoin tăng vọt 7% lên mức $8.460 trong một đêm khi thị trường crypto phục hồi

Trong các báo cáo trước, CCN đã nhấn mạnh rằng cuộc điều chỉnh hồi tháng 1 sẽ cần vài tháng để phục hồi bởi vì nhiều nhà đầu tư đã bị tổn hại vì sự giảm giá của các đồng tiền mã hóa. Năm 2017, thị trường crypto được coi là con đường dẫn đến lợi nhuận ngắn hạn. Vào đầu năm 2018, các nhà đầu tư đã xem xét thị trường khác nhau, nhiều nhà đầu cơ và các weak hands (những người chỉ mua và bán khi xu hướng thị trường giảm/tăng đã chín muồi) đã rời bỏ thị trường vì sự gia tăng các cuộc đàn áp của các chính phủ.

Theo Bitcoin vietnam Năm 2018 đã có những phát triển đáng kể với bitcoin, Ethereum và tỉ giá các coin lớn khác cùng với các công nghệ blockchain đang nổi lên. Tuy nhiên, giá cả không đại diện cho mức độ phát triển đã xảy ra trong không gian, có lẽ bởi vì các nhà đầu cơ và các weak hands không quan tâm đến công nghệ, mà chỉ quan tâm đến lợi nhuận ngắn hạn.

Ngắn hạn

Trong ngắn hạn, do sự gia tăng liên tục của tỉ giá đồng tiền thống trị bitcoin, rất có thể là bitcoin sẽ duy trì sự thống trị của nó trên thị trường trong một giai đoạn dễ bay hơi như thế này. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã ở mức 44%, và đã tăng lên kể từ tháng 2, vì các nhà đầu tư đã bắt đầu chú ý đến bitcoin như một khoản đầu tư an toàn so với các loại tiền mã hóa khác.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tăng vọt 7% lên mức $8.460 trong một đêm khi thị trường crypto phục hồi tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ