Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin - Tháng 4 và những con số

Đăng bởi: Tung Leo  - 03/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ chỉ số giá của Bitcoin tại CoinDesk (BPI) cho thấ tháng Năm bắt đầu với giá của Bitcoin ở mức $9.244 – tức là tăng 33% so với mức giá khởi đầu ngày 1 tháng Tư là $6.926. Điều này đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ nhất của giá Bitcoin trong năm nay.

 

Giá của Bitcoin về tổng thể là giảm từ tháng 1 và tháng Ba và chỉ tăng 1,2% trong tháng Hai, theo số liệu BPI.

Thật vậy, Bitcoin giảm gần 1/3 giá trị trong 1 tháng, từ $13.860 vào ngày 1 tháng Hai và thậm chí giảm đột ngột từ $10.166 về dưới $7.000 trong tháng Ba. Trong khi Bitcoin đã tăng mạnh trong tháng vừa rồi, nó vẫn chưa phục hồi đến mốc $10.000, cái mức từ giữa tháng Ba trở về trước.

 

Điều đang nói đến ở đây là, những con số này che giấu một thực tế rằng Bitcoin thực sự đã tăng lên tới $17.000 trong tháng Giêng trước khi giảm gần một nửa ở mức giá ngày 1 tháng Hai.

Tương tự, Bitcoin đạt mức thấp dưới $6.000 trước khi nó phục hồi, như được thể hiện qua BPI. Nói cách khác, thời gian tới nó sẽ đi ngang và xét tổng thể cả năm vẫn có những biến động nhất định.


Đáng chú ý hơn cả là khối lượng giao dịch của Bitcoin tăng 93% so với tháng trước, trong khi số lượng giao dịch ngoài chuỗi thông qua các sàn giao dịch tăng tới 95%. Tuy nhiên, chi phí cho thấy một bước nhảy tương tự, tăng 90% trong tháng Tư, dựa vào dữ liệu của CoinDesk.

Các hợp đồng phái sinh Bitcoin trong tháng cũng tăng lên đáng kể. Cả CBOE và CME đều chứng kiến khối lượng giao dịch của hợp đồng tương lai tăng đột biến trong tháng này, với CBOE ghi nhận có hơn 18.000 hợp đồng được giao dịch trong một ngày 25 tháng Tư, như chúng tôi đã đưa tin trong bài báo trước đây.

Tương tự, CME đã ghi nhận hơn 11.000 hợp đồng được giao dịch trong ngày hôm đó, gần gấp đôi mức trung bình hàng ngày.

Theo: coindesk

Bạn đang đọc: Bitcoin - Tháng 4 và những con số Tại: Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ


Chỉ trong 24 giờ qua, thị trường đã chìm trong biển máu một lần nữa, những lần tăng giá những ngày qua đâu còn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường đang chảy máu thêm một lần nữa; XRP, Stellar, Cardano và Siacoin bị nghiền nát.

Như chúng ta đã thấy trước khi mô hình tương tự tiếp tục và thị trường không thể duy trì sự phục hồi. Các đồng coin một lần nữa sụt giảm trong hôm nay, xóa sạch tất cả sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm trở lại chỉ còn hơn 211 tỷ đô la một lần nữa, giảm hơn 15 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin không thể giữ vững trên mức  $ 6,700 và đã giảm trở lại 3,3% trong ngày xuống còn $ 6,480. Sự sụt giảm đã ổn định hơn so với đợt sụt giảm trước đó, điều đó chỉ ra rằng không chỉ có một con cá voi chịu trách nhiệm thời gian này. Một sự sụt giảm dưới $ 6.400 có thể dẫn đến tất cả các đồng coin khác giảm trở sâu hơn nữa. Sau đợt phục hồi mạnh, Ethereum đã giảm chỉ dưới 9% trong một đêm để giao dịch ở mức trên 220 đô la, xóa sạch tất cả các phiên tăng điểm vào cuối tuần qua.

null

Thị trường sụt giảm

Altcoins được dự báo chìm trong biển đỏ trên thị trường châu Á sáng nay. Có một số tổn thất nặng nề trong top 10 với XRP giảm 17% xuống còn $ 0,478. Stellar và Cardano cũng bị tổn thất, giảm 11% và EOS không thua kém ở mức 9% trong ngày. Các nhà kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoảng loạn khi những ngày giá tăng trưởng mạnh trước đó đã mất chỉ trong một lần bán. Top hai mươi chỉ là một mớ lộn xộn với IOTA và Tron giảm hơn 10% trong ngày. Ngoài ra,  Monero, Neo, Tezos và VeChain trong một trình trạng xấu, tất cả mất hơn 7% vào thời điểm hiện tại.

Nhìn vào top 100, Aurora là một trong hai altcoins nằm trong vùng màu xanh lá cây tại thời điểm này với một mức tăng lên 18% trong ngày. Steem là một đồng coin khác tăng 7% và phần còn lại là stablecoins. Bị đánh bại nghiêm trọng sau XRP là Siacoin đã mất tất cả sự tăng trưởng từ đợt pump hôm qua, giảm 14%. Monacoin của Nhật Bản cũng trong tình trạng xấu với mức giảm 14% tương đương trong ngày và XLM và ADA cách đó không xa phía sau.

null

Nguồn: coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ đô la trong ngày dẫn đến một sự sụt giảm 6.5% chỉ còn hơn 212 tỷ đô la tại thời điểm viết. Khối lượng giao dịch hiện ở mức 14 tỷ USD, cao hơn so với các tuần trước. Về ưu điểm, thị trường đang ở mức cao hơn 9% so với cùng thời điểm trong tuần trước khi họ đang lơ lửng ngay trên mức thấp nhất trong năm 2018.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ tại Phân tích

 

Theo newsbtc

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ