Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 488 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự đột biến về nhu cầu sử dụng Bitcoin. Bitcoin là loại tiền điện tử có giái trị được áp dụng bởi rất nhiều các công ty tài chính hàng đầu, giá Bitcoin đã tăng hơn 15 lần vào năm 2017. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Sự đột biến về nhu cầu sử dụng bitcoin

Sự đầu tư thông minh

Bitcoin, loại tiền điện tử có giá trị nhất và có giá trị tích trữ phi tập trung hóa với mức trần thị trường là 270 tỷ đô la, Bitcoin cũng là từ khóa phổ biến nhất năm 2017 trong bộ từ điển Investopedia. Điều này do các chuyên gia Bigcoinvietnam nhận định 

Dựa trên kết quả tìm kiếm và khối lượng, Bitcoin đã vượt qua Trumpcare, ICO, Blockchain và FAANG để trở thành từ khóa được tìm kiếm  nhiều nhất và phổ biến nhất trên Investopedia, đây là phần mềm từ điển trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất về lĩnh vực tài chính.

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Sự đầu tư thông minh 

Nhấn mạnh vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin về giá cả, giới hạn thị trường, cơ sở người dùng, hoạt động của người dùng và hoạt động phát triển, nhóm Investopedia đã viết:

"$ 8,000! $ 11,000! $ 20,000 ?! Năm 2017 là năm lộng hành của Bitcoin. Tỉ giá hối đoái thời điểm đầu năm ở mức 1.000$ và kể từ đó, nó đã tăng hơn 1.500%. Trong khi một số người nói Bitcoin là một bong bóng, sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó đã chiếm ưu thế trong tâm trí của giới truyền thông và ngành dịch vụ tài chính. Năm 2017 đã chứng kiến sự xuất hiện của các nhà tỷ phú Bitcoin đầu tiên cũng như sự ra mắt đồng tiền ảo Bitcoin tương lai. Theo một số báo cáo, chỉ có 1.000 người sở hữu hơn 40% tiền tệ, các nhà đầu tư sẽ theo dõi cẩn thận tình trạng bitcoin nếu nó xảy ra biến động. "

Mặc dù Bitcoin đã tụt lại phía sau Ripple, Litecoin và Ethereum do lợi nhuận đầu tư và tăng trưởng giá vào năm 2017 nhưng nó đã trở thành loại tiền điện tử duy nhất được thông qua bởi các tổ chức tài chính hàng đầu và các nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp tài chính truyền thống.

Đáng chú ý nhất là ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới JPMorgan, Goldman Sachs, sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu Chicago Board Options Exchange (Cboe), tập đoàn CME, Nasdaq, NYSE và Cantor Fitzgerald đã tích hợp giao dịch với Bitcoin và công bố hỗ trợ cho loại tiền điện tử này.

Được áp dụng bởi các công ty tài chính hàng đầu

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein, đã lưu ý rằng giống như tiền pháp định (fiat) là sự kế thừa của tiêu chuẩn vàng đã bị hủy bỏ, Bitcoin có thể trở thành tiêu chuẩn quốc tế tiếp theo về tiền bạc. Blankfein giải thích rằng hệ thống tiền tệ kiểu Fiat đã bị công chúng từ chối vì thiếu giá trị căn bản. Một hóa đơn năm đô la có trị giá năm đô la vì chính phủ tuyên bố nó có giá trị bằng đó, không phải vì nó đại diện cho năm đô la vàng.

"Tiến thêm một chút nữa và bạn sẽ hiểu được Bitcoin không phải là một đồng tiền fiat vì vậy tôi không tin tưởng nó và tôi không thích nó. Mặt khác, nếu nó được giao dịch, có lẽ đó là một sự tiến triển tự nhiên từ ngoại tệ mạnh đến tiền điện tử ", Blankfein nói.

Ngoài việc chấp nhận và thông qua từ các công ty tài chính hàng đầu, giá Bitcoin là bao nhiêu đã tăng hơn 15 lần vào năm 2017, từ dưới 900$ đến 15.700$.

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Được áp dụng bởi các công ty tài chính hàng đầu

Anh đã viết: Với sự gia tăng về giá trị của Bitcoin, JPMorgan và nhà chiến lược thị trường toàn cầu Nikolaos Panigirtzoglou lưu ý rằng Bitcoin đang nổi lên là một loại tài sản lớn, thách thức vàng để trở thành sự tích trữ giá trị hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Panigirtzoglou nói thêm rằng việc tăng tính thanh khoản và áp dụng các công cụ đầu tư được điều chỉnh như hợp đồng tương lai và ETFs sẽ dẫn đến việc Bitcoin được sử dụng nhanh chóng trong thời gian dài.

Tóm lại, việc triển khai Bitcoin tương lai có tiềm năng để nâng cao giá trị các loại tiền điện tử thành một loại tài sản mới nổi. Giá trị của loại tài sản mới này được đánh giá bởi sự tích trữ giàu có khác như vàng, tiền điện tử có tiềm năng để phát triển xa hơn từ đây.

Bạn đang xem: Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ