Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 359 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự đột biến về nhu cầu sử dụng Bitcoin. Bitcoin là loại tiền điện tử có giái trị được áp dụng bởi rất nhiều các công ty tài chính hàng đầu, giá Bitcoin đã tăng hơn 15 lần vào năm 2017. Cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Sự đột biến về nhu cầu sử dụng bitcoin

Sự đầu tư thông minh

Bitcoin, loại tiền điện tử có giá trị nhất và có giá trị tích trữ phi tập trung hóa với mức trần thị trường là 270 tỷ đô la, Bitcoin cũng là từ khóa phổ biến nhất năm 2017 trong bộ từ điển Investopedia. Điều này do các chuyên gia Bigcoinvietnam nhận định 

Dựa trên kết quả tìm kiếm và khối lượng, Bitcoin đã vượt qua Trumpcare, ICO, Blockchain và FAANG để trở thành từ khóa được tìm kiếm  nhiều nhất và phổ biến nhất trên Investopedia, đây là phần mềm từ điển trực tuyến được sử dụng rộng rãi nhất về lĩnh vực tài chính.

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Sự đầu tư thông minh 

Nhấn mạnh vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin về giá cả, giới hạn thị trường, cơ sở người dùng, hoạt động của người dùng và hoạt động phát triển, nhóm Investopedia đã viết:

"$ 8,000! $ 11,000! $ 20,000 ?! Năm 2017 là năm lộng hành của Bitcoin. Tỉ giá hối đoái thời điểm đầu năm ở mức 1.000$ và kể từ đó, nó đã tăng hơn 1.500%. Trong khi một số người nói Bitcoin là một bong bóng, sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó đã chiếm ưu thế trong tâm trí của giới truyền thông và ngành dịch vụ tài chính. Năm 2017 đã chứng kiến sự xuất hiện của các nhà tỷ phú Bitcoin đầu tiên cũng như sự ra mắt đồng tiền ảo Bitcoin tương lai. Theo một số báo cáo, chỉ có 1.000 người sở hữu hơn 40% tiền tệ, các nhà đầu tư sẽ theo dõi cẩn thận tình trạng bitcoin nếu nó xảy ra biến động. "

Mặc dù Bitcoin đã tụt lại phía sau Ripple, Litecoin và Ethereum do lợi nhuận đầu tư và tăng trưởng giá vào năm 2017 nhưng nó đã trở thành loại tiền điện tử duy nhất được thông qua bởi các tổ chức tài chính hàng đầu và các nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp tài chính truyền thống.

Đáng chú ý nhất là ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới JPMorgan, Goldman Sachs, sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu Chicago Board Options Exchange (Cboe), tập đoàn CME, Nasdaq, NYSE và Cantor Fitzgerald đã tích hợp giao dịch với Bitcoin và công bố hỗ trợ cho loại tiền điện tử này.

Được áp dụng bởi các công ty tài chính hàng đầu

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein, đã lưu ý rằng giống như tiền pháp định (fiat) là sự kế thừa của tiêu chuẩn vàng đã bị hủy bỏ, Bitcoin có thể trở thành tiêu chuẩn quốc tế tiếp theo về tiền bạc. Blankfein giải thích rằng hệ thống tiền tệ kiểu Fiat đã bị công chúng từ chối vì thiếu giá trị căn bản. Một hóa đơn năm đô la có trị giá năm đô la vì chính phủ tuyên bố nó có giá trị bằng đó, không phải vì nó đại diện cho năm đô la vàng.

"Tiến thêm một chút nữa và bạn sẽ hiểu được Bitcoin không phải là một đồng tiền fiat vì vậy tôi không tin tưởng nó và tôi không thích nó. Mặt khác, nếu nó được giao dịch, có lẽ đó là một sự tiến triển tự nhiên từ ngoại tệ mạnh đến tiền điện tử ", Blankfein nói.

Ngoài việc chấp nhận và thông qua từ các công ty tài chính hàng đầu, giá Bitcoin là bao nhiêu đã tăng hơn 15 lần vào năm 2017, từ dưới 900$ đến 15.700$.

Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

Được áp dụng bởi các công ty tài chính hàng đầu

Anh đã viết: Với sự gia tăng về giá trị của Bitcoin, JPMorgan và nhà chiến lược thị trường toàn cầu Nikolaos Panigirtzoglou lưu ý rằng Bitcoin đang nổi lên là một loại tài sản lớn, thách thức vàng để trở thành sự tích trữ giá trị hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Panigirtzoglou nói thêm rằng việc tăng tính thanh khoản và áp dụng các công cụ đầu tư được điều chỉnh như hợp đồng tương lai và ETFs sẽ dẫn đến việc Bitcoin được sử dụng nhanh chóng trong thời gian dài.

Tóm lại, việc triển khai Bitcoin tương lai có tiềm năng để nâng cao giá trị các loại tiền điện tử thành một loại tài sản mới nổi. Giá trị của loại tài sản mới này được đánh giá bởi sự tích trữ giàu có khác như vàng, tiền điện tử có tiềm năng để phát triển xa hơn từ đây.

Bạn đang xem: Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ