Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tiến gần thêm một bước đến bờ vực thẳm khi hiện tại Facebook cấm quảng cáo Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin tiến một bước gần hơn với vực thẳm khi các quảng cáo gắn liền với Bitcoin,  tiền tệ mã hóa- những từ khóa đã lọt top phổ biến trên toàn thế giới năm ngoái, đã bị cấm trên nền tảng Facebook- một kênh thông kin truyền thông, mạng xã hội phổ biến nhất nhì hiện nay.

Vực thẳm của Bigcoin

Vực thẳm mới của Bigcoin

Các trang web truyền thông đang cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa

Các trang web truyền thông xã hội đang cấm các quảng cáo trên mạng xã hội của họ đối với những bài viết liên quan đến quảng bá tiền mã hóa và dự án ICOs  bởi họ thường nhận được những báo cáo phản hồi lừa đảo từ người dùng. Bên cạnh đó, theo báo cáo của Bloomberg, ban quản lý Facebook đã nói rằng: " Chúng tôi rất mong mọi người tiếp tục khám phá và học hỏi về những sản phẩm và dịch vụ khác thông qua những bài quảng cáo trên Facebook mà không phải e ngại về những cạm bẫy hay lừa đảo.

Tìm hiểu về Bitcoin có một lịch sử phát triển mạnh mẽ sau sự sụt giảm về giá. Năm 2017, nó đã tăng hơn 1.700 phần trăm, và gần như chạm mức 20.000 đô la. Hiện nay nó đang thực hiện giao dịch với khoảng 10.000 đô la. Bitcoin đã được kinh doanh tại $ 10,122 trên sàn Coinbase tính tại thời điểm báo cáo.

Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Reddit đã trở thành những mấu chốt nổi bật chủ yếu trong mạng xã hội. Sẽ không quá phóng đại khi nói rằng tiền mã hóa đã kết nối thành công với các nền tảng xã hội lại với nhau.

Phương tiện truyền thông xã hội đóng góp một phần to lớn vào việc kết nối với con người thực sự và chia sẻ với họ những nội dung có giá trị tiềm năng và các phương thức mã hóa đã được đánh giá là một trong những nội dung tiềm năng đó.

Những ảnh hưởng của việc Facebook cấm quảng cáo bigcoin

Mark Zuckerberg cấm quảng cáo Bigcoin trên fb

Các trang web truyền thông xã hội như Facebook cũng mong muốn tận dụng tối đa giá trị của phương thức mã hóa vào năm 2018. Mới đầu tháng này, người sáng lập ra Facebook- Mark Zuckerberg đã đưa ra một tuyên bố trên trang mạng xã hội Facebook vào ngày 4 tháng 1: “Thông qua sự mã hóa và tiền điện tử để có thể đem sức mạnh từ những hệ thống tập trung đưa trở lại trong tay công dân”, nhà sáng lập Facebook cho biết mình đang “quan tâm sâu sắc và nghiên cứu các khía cạnh tích cực và tiêu cực của công nghệ này và cách sử dụng tốt nhất vào dịch vụ của chúng tôi”.

Bất chấp sự gia tăng về số lượng các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, ethereum và các tiền mã hóa khác, ngược lại các chuyên gia thị trường trên thế giới lại không mấy hào hứng với những đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc: Bitcoin tiến gần đến bờ vực thẳm khi Facebook cấm quảng cáo Bitcoin Tại Tin tức 

Biên soạn bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain