Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tiến gần thêm một bước đến bờ vực thẳm khi hiện tại Facebook cấm quảng cáo Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin tiến một bước gần hơn với vực thẳm khi các quảng cáo gắn liền với Bitcoin,  tiền tệ mã hóa- những từ khóa đã lọt top phổ biến trên toàn thế giới năm ngoái, đã bị cấm trên nền tảng Facebook- một kênh thông kin truyền thông, mạng xã hội phổ biến nhất nhì hiện nay.

Vực thẳm của Bigcoin

Vực thẳm mới của Bigcoin

Các trang web truyền thông đang cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa

Các trang web truyền thông xã hội đang cấm các quảng cáo trên mạng xã hội của họ đối với những bài viết liên quan đến quảng bá tiền mã hóa và dự án ICOs  bởi họ thường nhận được những báo cáo phản hồi lừa đảo từ người dùng. Bên cạnh đó, theo báo cáo của Bloomberg, ban quản lý Facebook đã nói rằng: " Chúng tôi rất mong mọi người tiếp tục khám phá và học hỏi về những sản phẩm và dịch vụ khác thông qua những bài quảng cáo trên Facebook mà không phải e ngại về những cạm bẫy hay lừa đảo.

Tìm hiểu về Bitcoin có một lịch sử phát triển mạnh mẽ sau sự sụt giảm về giá. Năm 2017, nó đã tăng hơn 1.700 phần trăm, và gần như chạm mức 20.000 đô la. Hiện nay nó đang thực hiện giao dịch với khoảng 10.000 đô la. Bitcoin đã được kinh doanh tại $ 10,122 trên sàn Coinbase tính tại thời điểm báo cáo.

Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Reddit đã trở thành những mấu chốt nổi bật chủ yếu trong mạng xã hội. Sẽ không quá phóng đại khi nói rằng tiền mã hóa đã kết nối thành công với các nền tảng xã hội lại với nhau.

Phương tiện truyền thông xã hội đóng góp một phần to lớn vào việc kết nối với con người thực sự và chia sẻ với họ những nội dung có giá trị tiềm năng và các phương thức mã hóa đã được đánh giá là một trong những nội dung tiềm năng đó.

Những ảnh hưởng của việc Facebook cấm quảng cáo bigcoin

Mark Zuckerberg cấm quảng cáo Bigcoin trên fb

Các trang web truyền thông xã hội như Facebook cũng mong muốn tận dụng tối đa giá trị của phương thức mã hóa vào năm 2018. Mới đầu tháng này, người sáng lập ra Facebook- Mark Zuckerberg đã đưa ra một tuyên bố trên trang mạng xã hội Facebook vào ngày 4 tháng 1: “Thông qua sự mã hóa và tiền điện tử để có thể đem sức mạnh từ những hệ thống tập trung đưa trở lại trong tay công dân”, nhà sáng lập Facebook cho biết mình đang “quan tâm sâu sắc và nghiên cứu các khía cạnh tích cực và tiêu cực của công nghệ này và cách sử dụng tốt nhất vào dịch vụ của chúng tôi”.

Bất chấp sự gia tăng về số lượng các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, ethereum và các tiền mã hóa khác, ngược lại các chuyên gia thị trường trên thế giới lại không mấy hào hứng với những đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc: Bitcoin tiến gần đến bờ vực thẳm khi Facebook cấm quảng cáo Bitcoin Tại Tin tức 

Biên soạn bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ