Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tiến gần thêm một bước đến bờ vực thẳm khi hiện tại Facebook cấm quảng cáo Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin tiến một bước gần hơn với vực thẳm khi các quảng cáo gắn liền với Bitcoin,  tiền tệ mã hóa- những từ khóa đã lọt top phổ biến trên toàn thế giới năm ngoái, đã bị cấm trên nền tảng Facebook- một kênh thông kin truyền thông, mạng xã hội phổ biến nhất nhì hiện nay.

Vực thẳm của Bigcoin

Vực thẳm mới của Bigcoin

Các trang web truyền thông đang cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa

Các trang web truyền thông xã hội đang cấm các quảng cáo trên mạng xã hội của họ đối với những bài viết liên quan đến quảng bá tiền mã hóa và dự án ICOs  bởi họ thường nhận được những báo cáo phản hồi lừa đảo từ người dùng. Bên cạnh đó, theo báo cáo của Bloomberg, ban quản lý Facebook đã nói rằng: " Chúng tôi rất mong mọi người tiếp tục khám phá và học hỏi về những sản phẩm và dịch vụ khác thông qua những bài quảng cáo trên Facebook mà không phải e ngại về những cạm bẫy hay lừa đảo.

Tìm hiểu về Bitcoin có một lịch sử phát triển mạnh mẽ sau sự sụt giảm về giá. Năm 2017, nó đã tăng hơn 1.700 phần trăm, và gần như chạm mức 20.000 đô la. Hiện nay nó đang thực hiện giao dịch với khoảng 10.000 đô la. Bitcoin đã được kinh doanh tại $ 10,122 trên sàn Coinbase tính tại thời điểm báo cáo.

Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Reddit đã trở thành những mấu chốt nổi bật chủ yếu trong mạng xã hội. Sẽ không quá phóng đại khi nói rằng tiền mã hóa đã kết nối thành công với các nền tảng xã hội lại với nhau.

Phương tiện truyền thông xã hội đóng góp một phần to lớn vào việc kết nối với con người thực sự và chia sẻ với họ những nội dung có giá trị tiềm năng và các phương thức mã hóa đã được đánh giá là một trong những nội dung tiềm năng đó.

Những ảnh hưởng của việc Facebook cấm quảng cáo bigcoin

Mark Zuckerberg cấm quảng cáo Bigcoin trên fb

Các trang web truyền thông xã hội như Facebook cũng mong muốn tận dụng tối đa giá trị của phương thức mã hóa vào năm 2018. Mới đầu tháng này, người sáng lập ra Facebook- Mark Zuckerberg đã đưa ra một tuyên bố trên trang mạng xã hội Facebook vào ngày 4 tháng 1: “Thông qua sự mã hóa và tiền điện tử để có thể đem sức mạnh từ những hệ thống tập trung đưa trở lại trong tay công dân”, nhà sáng lập Facebook cho biết mình đang “quan tâm sâu sắc và nghiên cứu các khía cạnh tích cực và tiêu cực của công nghệ này và cách sử dụng tốt nhất vào dịch vụ của chúng tôi”.

Bất chấp sự gia tăng về số lượng các loại tiền tệ phổ biến như Bitcoin, ethereum và các tiền mã hóa khác, ngược lại các chuyên gia thị trường trên thế giới lại không mấy hào hứng với những đồng tiền mã hóa này.

Bạn đang đọc: Bitcoin tiến gần đến bờ vực thẳm khi Facebook cấm quảng cáo Bitcoin Tại Tin tức 

Biên soạn bởi: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain