Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin? Tiền mã hoá? Đây là quan điểm của Mark Cuban về tiền kỹ thuật số mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Chủ sở hữu Mark Cuban của Dallas Mavericks có kế hoạch chấp nhận đồng tiền thanh toán cho vé vào mùa tới. LM Otero - liên đoàn báo chí

DALLAS -Mùa giải tiếp Mark Cuban nói rằng bạn sẽ có thể mua vé Dallas Mavericks với bitcoin.

Nhưng chúng sẽ hoạt động bằng cách nào, cho dù kế hoạch của ông bao gồm tất cả các thị trường tiền mã hoá ban đầu hoặc nếu tiền mã hoá thậm chí sẽ có giá trị hay không sau đó, vẫn còn cần phải quan sát.

Tìm hiểu về Bitcoin là mạng lưới thanh toán được phân cấp sử dụng số tiền kỹ thuật số hoàn toàn. Đó là định dạng người dùng-người dùng không có người môi giới.

Cuba đang theo dõi sự phát triển của tiền mã hoá giống như cách ông tiếp cận thu thập tem và tiền xu khi còn trẻ.

"Thị trường tiền mã hoá, đó như là một bộ sưu tập", ông nói. "Thật là thú vị khi nó liên quan đến khía cạnh tâm lý người dùng, đó là khía cạnh lan truyền và ngày đó là ngày giao dịch".

Ngày nay, thị trường chứng khoán cũng biến động như đã từng xảy ra trong nhiều năm. Nó tạo ra sự ngập ngừng và lo sợ về những khoản đầu tư cũ và các khoản đầu tư mới.

Giao dịch trong ngày, một thuật ngữ phổ biến trong suốt thời kỳ cổ phiếu công nghệ tiến hành từ khoảng năm 1997-2000, là khi các nhà đầu tư mở và đóng các giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn.

Đối với cổ phiếu truyền thống được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ, các nhà đầu tư mua các vị trí trong một chiếc xe tài chính và đóng những vị trí đó trước khi thị trường đóng cửa hoặc trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Đây là sự phản đối trực tiếp của các chiến lược mua bitcoin và nắm giữ chúng, được các nhà đầu tư tổ chức như Warren Buffet hay Peter Lynch của Fidelity ủng hộ.

Thị trường tiền mã hoá, trong đó Bitcoin hiện là tiêu chuẩn vàng, có đầy đủ các đồng tiền thay thế được cung cấp bởi các doanh nhân với các mục tiêu từ đơn giản hợp đồng thực thi trong một thời gian thực đến đơn giản kết nối cho người chơi trò chơi video.

Tuy nhiên, thật khó để hiểu được tiền mã hoá là gì và đấy là điều mà người Cuba thích.

Ông nói: "Hầu hết mọi người ở bên giao dịch trong ngày không hiểu công nghệ đằng sau nó. "Đã có một thời gian khi thu thập truyện tranh thì nóng bỏng và rồi giá đã tăng vọt đột biến.

"Có một thời gian khi bạn thu tem hoặc tiền kim loại và tôi đã đóng tem khi còn bé và kiếm được một khoản tiền chuộc để kiếm tiền. Đó là những gì chúng ta đang nói ngay lúc này. "

Mùa hè năm ngoái, tạp chí Fortune và CNBC chào mừng nỗ lực gây quỹ cho Unikoin Gold của Cuba.

Cuba đã đưa ra một khoản đầu tư ban đầu đáng kể, giúp Unikrn, một hệ điều hành đánh cá thể thao, tăng 25 triệu USD lên 100 triệu USD.

"Trong 20 năm qua, chúng tôi đã có cổ phần internet và bây giờ tiền mã hoá đã có một nền tảng tương tự như vậy," ông Cuban nói. "Ngay bây giờ, có rất nhiều người mua hàng nghĩ rằng họ hiểu nó hơn ai khác.

"Họ cũng nghĩ rằng nó sẽ thay đổi mọi thứ và đó không phải là cách làm việc như thế nào. Nhưng đó là một bộ sưu tập. Nó đơn giản mà. Miễn là có nhiều người mua hơn người bán, giá sẽ tăng lên, và nếu có nhiều người bán hơn người mua, giá sẽ giảm. 

Vậy điều đó có ý nghĩa gì trong tương lai?

"Mỗi altcoin khác biệt và còn quá sớm để nói về những điều sẽ bền vững và điều gì không bền vững vì chúng có câu chuyện khác nhau", ông Cuban nói. "Đó không phải là điều tôi cảm thấy hứng thú."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain