Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin? Tiền mã hoá? Đây là quan điểm của Mark Cuban về tiền kỹ thuật số mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Chủ sở hữu Mark Cuban của Dallas Mavericks có kế hoạch chấp nhận đồng tiền thanh toán cho vé vào mùa tới. LM Otero - liên đoàn báo chí

DALLAS -Mùa giải tiếp Mark Cuban nói rằng bạn sẽ có thể mua vé Dallas Mavericks với bitcoin.

Nhưng chúng sẽ hoạt động bằng cách nào, cho dù kế hoạch của ông bao gồm tất cả các thị trường tiền mã hoá ban đầu hoặc nếu tiền mã hoá thậm chí sẽ có giá trị hay không sau đó, vẫn còn cần phải quan sát.

Tìm hiểu về Bitcoin là mạng lưới thanh toán được phân cấp sử dụng số tiền kỹ thuật số hoàn toàn. Đó là định dạng người dùng-người dùng không có người môi giới.

Cuba đang theo dõi sự phát triển của tiền mã hoá giống như cách ông tiếp cận thu thập tem và tiền xu khi còn trẻ.

"Thị trường tiền mã hoá, đó như là một bộ sưu tập", ông nói. "Thật là thú vị khi nó liên quan đến khía cạnh tâm lý người dùng, đó là khía cạnh lan truyền và ngày đó là ngày giao dịch".

Ngày nay, thị trường chứng khoán cũng biến động như đã từng xảy ra trong nhiều năm. Nó tạo ra sự ngập ngừng và lo sợ về những khoản đầu tư cũ và các khoản đầu tư mới.

Giao dịch trong ngày, một thuật ngữ phổ biến trong suốt thời kỳ cổ phiếu công nghệ tiến hành từ khoảng năm 1997-2000, là khi các nhà đầu tư mở và đóng các giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn.

Đối với cổ phiếu truyền thống được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ, các nhà đầu tư mua các vị trí trong một chiếc xe tài chính và đóng những vị trí đó trước khi thị trường đóng cửa hoặc trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Đây là sự phản đối trực tiếp của các chiến lược mua bitcoin và nắm giữ chúng, được các nhà đầu tư tổ chức như Warren Buffet hay Peter Lynch của Fidelity ủng hộ.

Thị trường tiền mã hoá, trong đó Bitcoin hiện là tiêu chuẩn vàng, có đầy đủ các đồng tiền thay thế được cung cấp bởi các doanh nhân với các mục tiêu từ đơn giản hợp đồng thực thi trong một thời gian thực đến đơn giản kết nối cho người chơi trò chơi video.

Tuy nhiên, thật khó để hiểu được tiền mã hoá là gì và đấy là điều mà người Cuba thích.

Ông nói: "Hầu hết mọi người ở bên giao dịch trong ngày không hiểu công nghệ đằng sau nó. "Đã có một thời gian khi thu thập truyện tranh thì nóng bỏng và rồi giá đã tăng vọt đột biến.

"Có một thời gian khi bạn thu tem hoặc tiền kim loại và tôi đã đóng tem khi còn bé và kiếm được một khoản tiền chuộc để kiếm tiền. Đó là những gì chúng ta đang nói ngay lúc này. "

Mùa hè năm ngoái, tạp chí Fortune và CNBC chào mừng nỗ lực gây quỹ cho Unikoin Gold của Cuba.

Cuba đã đưa ra một khoản đầu tư ban đầu đáng kể, giúp Unikrn, một hệ điều hành đánh cá thể thao, tăng 25 triệu USD lên 100 triệu USD.

"Trong 20 năm qua, chúng tôi đã có cổ phần internet và bây giờ tiền mã hoá đã có một nền tảng tương tự như vậy," ông Cuban nói. "Ngay bây giờ, có rất nhiều người mua hàng nghĩ rằng họ hiểu nó hơn ai khác.

"Họ cũng nghĩ rằng nó sẽ thay đổi mọi thứ và đó không phải là cách làm việc như thế nào. Nhưng đó là một bộ sưu tập. Nó đơn giản mà. Miễn là có nhiều người mua hơn người bán, giá sẽ tăng lên, và nếu có nhiều người bán hơn người mua, giá sẽ giảm. 

Vậy điều đó có ý nghĩa gì trong tương lai?

"Mỗi altcoin khác biệt và còn quá sớm để nói về những điều sẽ bền vững và điều gì không bền vững vì chúng có câu chuyện khác nhau", ông Cuban nói. "Đó không phải là điều tôi cảm thấy hứng thú."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp


Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Samsung SDS, công ty con về công nghệ thông tin của tập đoàn công nghệ quốc tế Samsung Group, đã phát hành phiên bản mới của nền tảng blockchain doanh nghiệp có tên Nexledger Universal, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 4.

Nexledger Universal cung cấp giao diện lập trình ứng dụng có thể được áp dụng cho các blockchain khác nhau như Ethereum, Hyperledger Fabric và công ty Thuật toán đồng thuận Nexledger của chính công ty này.

Theo thông cáo báo chí, người dùng sau đó có thể phát triển các ứng dụng để xác thực, giải quyết thanh toán và chứng minh về tính nguyên bản.

Nexledger Universal hiện có sẵn trên thị trường Azure của Microsoft. Jeanie Hong, phó chủ tịch cấp cao, lãnh đạo Trung tâm Blockchain tại Samsung SDS cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng nền tảng blockchain dựa trên đám mây bằng cách đăng ký Nexledger Universal trên các thị trường đám mây khác.”

Vào tháng 3, chủ tịch và CEO của Samsung SDS Hong Yuan Zhen nói rằng blockchain có thể cải thiện năng suất trong ngành công nghiệp sản xuất. Ông nói, trong toàn bộ quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông rất quan trọng, cần thu thập dữ liệu và thông qua blockchain và AI, chúng tôi có thể cải thiện các quy trình và tăng cường niềm tin để có thể chia sẻ thông tin tốt hơn, vì vậy một quy trình lành mạnh được thành lập."

Vào tháng 2, Samsung SDS tuyên bố rằng họ đã phát triển một phương tiện để tăng tốc các giao dịch blockchain. Công ty đã trình bày về  máy gia tốc Nexledger của mình tại hội nghị IBM Think 2019 ở San Francisco. Công nghệ này đã vượt qua thử nghiệm trên Hyperledger Fabric.

Bạn đang đọc: Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain