Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tiếp tục mang lại rủi ro sau khi đạt mức giá $ 9K

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi tăng lên mức $ 9K Bitcoin lại có nguy cơ giảm xuống báo hiệu một sự đảo chiều giảm giá ngắn hạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin liên quan về vấn đề này.

Sau một sự sụt giảm đêm qua, bitcoin dường như không dừng lại ở mức $ 9.000 và phải thừa nhận một điều là từ khi giá bitcoin tăng trở lại thì nó cũng mang lại nhiều rủi ro hơn, điều đó thể hiện trên các bảng xếp hạng tiền mã hóa.

Tiền mã hóa đạt mức thấp nhất trong vòng một tuần qua là $ 8,652 và giá cũng đã tăng nhỉnh lên một chút vào sáng hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức $ 8,700. Mức giảm 10% so với mức giá cao nhất trong tuần là 9,767 USD và với sự sụt giảm hôm thứ Tư đã làm trung hòa triển vọng tăng trưởng ngay lập tức.

Hơn nữa, sự thất bại trong việc giữ một mức giá ổn định cùng với xu hướng giảm dần của bitcoin khiến đồng tiền này sẽ khó lòng nào thu hút được sự đầu tư của các nhà đầu tư, theo tính toán trung bình cứ 100 ngày là giá của bitcoin sẽ đạt ở mức là $ 9,126 và sau đó sẽ tăng nhẹ lên khoảng $ 9,280 -

Tuy nhiên, chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó giá đã lại giảm xuống dưới $ 8,459 và điều đó đã báo hiệu một sự đảo chiều giảm giá ngắn hạn.

Biểu đồ giá hàng ngày

Biểu đồ giá của bitcoin hàng ngày 

Biểu đồ giá của bitcoin hàng ngày

BTC đã tạo ra một ngày đầy biến động khi (tốc độ giao dịch của ngày hôm thứ tư biến động nhanh hơn tốc độ giao dịch của ngày thứ ba), theo đó, các quy tắc đó là dấu hiệu đảo chiều giảm giá bất ngờ. Điều đó cho thấy rằng, các nhà giao dịch và nhà phân tích sắp phải chấp nhận mức giá tiêu cực vào ngày hôm sau, và đây được gọi là hiện tượng đảo chiều giảm giá.

BTC đang có dấu hiệu giảm giá tiêu cực, hiện tại nó đang giao dịch dưới mức thấp nhất của ngày hôm trước là $ 8,765 - mặc dù mức giảm được giới hạn bởi mức tăng trung bình của 10 ngày là $ 8.706

Đây là mức giá của bitcoin tại thời điểm 4 giờ chiều

Đây là mức giá của bitcoin tại thời điểm 4 giờ chiều

BTC có thể lấy lại một số điểm cân bằng nếu các nhà đầu cơ giá vàng quản lý đồng ý bảo vệ MA trong vòng 50 giờ tới. Mặt khác, việc thất bại trong việc giữ ổn định giá sẽ làm tăng tỷ lệ giảm xuống dưới mức giá 8,459 USD.

Sự quan sát

Việc xác nhận xu hướng đảo chiều giảm giá trong ngày cho thấy khả năng giảm xuống mức 7.823 USD của bitcoin trong những ngày tới là rất cao.

Đợt giảm giá này có ý nghĩa, khi khối lượng giao dịch tăng vọt lên gần 12 tỷ USD, hay 1,3 triệu bitcoin, cao nhất kể từ ngày 6/2 khi bitcoin chạm đáy thấp nhất gần đây. Trong khi đợt giảm giá là có ý nghĩa, đồng tiền này vẫn được nâng lên nhờ những bước giá gần đây. Ở đỉnh cao 9.750 USD, giá bitcoin chạm đến mức giá chưa từng đạt được kể từ 12/3. Tài sản kỹ thuật số này tăng 61% kể từ mức thấp tháng 2, nhưng vẫn còn thấp hơn đỉnh cao 20.000 USD hồi tháng 12 khoảng 51%

Kịch bản tăng giá

BTC có khả năng sẽ quay lại mức 9,280 USD nếu các nhà đầu cơ giá vàng quản lý để bảo vệ đường MA trong vòng 50 giờ tới hoặc 10 ngày tới

Bạn đang đọc bài: Bitcoin tiếp tục mang lại rủi ro sau khi đạt mức giá $ 9K tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngân hàng Ả Rập Anh ra mắt Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới tức thời do Ripple cung cấp


Ngân hàng Ả Rập Anh ra mắt Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới tức thời do Ripple cung cấp

Ngân hàng Ả Rập Anh (SABB) đã ra mắt một dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới ngay lập tức được cung cấp bởi Ripple, theo một bản tin phát hành vào ngày 25 tháng 4.

Ngân hàng cho biết công nghệ này đã được công bố tại Hội nghị ngành tài chính ở Riyadh vào ngày 24 và 25 tháng 4, đã hình thành một phần của “kế hoạch chiến lược của họ đối với việc chuyển đổi kỹ thuật số và làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng.”

Theo SABB, đây là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Ả Rập tham gia mạng lưới Ripple vào tháng 1 năm 2018. Công nghệ này sau đó đã được kích hoạt thành công thông qua một giao dịch thử nghiệm vào tháng 12 năm 2018 bằng rúp-pi Ấn Độ.

Majed Najm, phó giám đốc điều hành của dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp và tổ chức, cho biết nền tảng này sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và minh bạch hơn. Đồng rúp-pi là loại tiền tệ đầu tiên có sẵn thông qua nền tảng và SABB có kế hoạch thêm nhiều quốc gia và tiền tệ hơn trong tương lai. Ông nói thêm:

“Bước này là một phần trong những nỗ lực không ngừng của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng, tận dụng các công nghệ mới nhất và các sản phẩm ngân hàng toàn cầu hiện có, đồng thời tạo ra các phương pháp và phương tiện để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng của chúng tôi.”

Tháng 9 năm ngoái, SABB đã trở thành ngân hàng Ả Rập đầu tiên tham gia hệ sinh thái blockchain được điều hành bởi R3, một công ty phần mềm doanh nghiệp và tập đoàn ngân hàng toàn cầu.

Vào ngày 24 tháng 4, Ripple tiết lộ rằng họ đã bán XRP trị giá 169,4 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2019 - tăng 31% trong ba tháng cuối năm 2018.

Bạn đang đọc: Ngân hàng Ả Rập Anh ra mắt Dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới tức thời do Ripple cung cấp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain