Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tiếp tục sụt giảm, đột ngột phá vỡ kỷ lục dưới 6.000 USD

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/02/2018 - 447 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo CoinDesk, đồng tiền kỹ thuật số đã giảm xuống mức thấp ở mức thấp là $ 5,947.40, mức thấp nhất kể từ giữa tháng 11, với chỉ số giá bitcoin theo dõi giá từ 4 giao dịch chính.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai tháng.

 

Theo CoinDesk, với mức giá $ 6,088.02 vào lúc 8:56 giờ sáng giờ Luân Đôn, mật độ tiền mã hoá giảm hơn 11,9% trong ngày. Trang web đo lường tiền mã hóa bitcoin dựa trên Giờ Hợp nhất - hiện tại là cùng một múi giờ như Vương quốc Anh.

Với sự suy giảm này, năm nay, bitcoin đã mất hơn 50%.

Việc bán tháo mới nhất theo sau các báo cáo trong tuần trước đã làm nảy sinh những lo ngại về việc thắt chặt quy định, tin tặc và việc thao túng giá cả tiềm năng tại một cuộc giao dịch tiền mã hoá lớn. Hôm thứ sáu, J.P. Morgan Chase, Bank of America và Citigroup cũng cho biết họ đã quyết định cấm việc mua hàng bằng thẻ tín dụng của khách hàng.

Một báo cáo từ nhật báo Trung Quốc hôm Chủ nhật cho biết các nhà chức trách sẽ tăng cường các biện pháp hạn chế nền kinh doanh tiền tệ ảo, đặc biệt là các nền kinh tế có thể đã chuyển ra nước ngoài sau khi Bắc Kinh ban hành lệnh phát tiền xu vào tháng Chín. South China Morning Post đã nhấn mạnh bản báo cáo.

Người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa cũng được đưa ra làm chứng trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện hôm thứ Ba.

Trong những lời phát biểu chuẩn bị, Chủ tịch SEC, Jay Clayton, cho biết các nhà đầu tư nên thận trọng với việc đầu tư vào các loại tiền mã hoá và đưa ra cái nhìn tổng quan về những nỗ lực của ủy ban cho đến nay.

Bitcoin vẫn cao hơn vài trăm phần trăm trong 12 tháng qua, trong khi đồng ethereumripple cao hơn một vài nghìn phần trăm.

Cập nhật lúc 20h09 ngày 6 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain