Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tiếp tục tạo đáy mới trong năm 2018

Đăng bởi: Alice  - 08/12/2018 - 456 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua, là tiếp tục của một đợt bán tháo mạnh khiến thị trường chao đảo. Đã có rất nhiều đồng tiền mã hóa thiết lập một đáy mới nữa trong năm nay. Trong số đó, Bitcoin, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã một lần nữa chạm mức đáy mới của năm 2018 giữa làn sóng bán tháo rộng khắp thị trường.


Có thể bạn quan tâm:

 

Bitcoin tiếp tục tạo đáy mới trong năm 2018

 

Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đã có dấu hiệu phục hồi sau đợt tạo đáy mới vào ngày hôm qua ngày 8/12. Tuy nhiên, ngày hôm qua đồng coin này đã giảm đến 10% giá trượt về mốc $3,379, thấp hơn mức đáy trước đó là $3,474, theo dữ liệu từ CoinMarketCap và CoinDesk.

Biến động giá trị Bitcoin trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

 

Đà suy thoái vẫn tiếp tục ảnh hưởng tiêu cực lên BTC kể từ khi để mất ngưỡng hỗ trợ $6,000 hồi cách đây gần 1 tháng, đồng thời kéo luôn cả các altcoin vào vòng xoáy mất giá.

Vốn hoá thị trường của Bitcoin cũng đã “bay hơi” 4,8 tỉ USD trong 24 giờ qua, khiến mức thiệt hại so với tuần trước hiện đã là 14 tỉ đô la Mỹ, cho thấy đang có không ít nhà đầu tư thoát ra khỏi BTC để về tiền mặt hoặc những altcoin khác.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã xoá sạch gần như toàn bộ những gì đã có được sau đợt tăng trưởng của 3 tháng cuối năm ngoái, sụt giảm khoảng 85% từ mức đỉnh $20,000.

Tuy nhiên, Bitcoin không phải là cái tên duy nhất đang “đi tìm đáy” ở lúc này, khi Ethereum (ETH), Stellar (XLM) và Bitcoin Cash (BCH) cũng đều đang hiển thị mức suy giảm từ 17 đến 21% vào ngày hôm qua. Còn hiện tại, các đồng coin này cũng đang cho thấy một sự phục hồi nhẹ.

Biến động giá trị top 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu ở thời điểm 10:40 sáng ngày 07/12, theo CoinMarketCap

 

Biến động giá trị top 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu ở thời điểm 10:22 sáng ngày 08/12, theo CoinMarketCap

 

Tổng vốn hoá của thị trường tiền kỹ thuật số nói chung cũng bị cuốn phăng mất 11,5 tỷ USD để giảm về mức 106 tỷ ngày hôm qua. Tuy nhiên, nó đã hồi lại về mức 111 tỷ tại thời điểm viết bài.

 

Bạn đang đọc: Bitcoin tiếp tục tạo đáy mới trong năm 2018, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Coindesk/Coin68

Tổng hợp bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ