Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tốt hơn vàng và sẽ có giá trị 340.000 đô la - tỷ phú tiền mã hoá Winklevoss

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

 "Bitcoin đang bị cô lập ... chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ đánh bại vàng. Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là một loại vàng tốt hơn, nếu bạn nhìn vào tài sản của tiền bạc và những lý do làm cho  vàng trở nên khan hiếm. Bitcoin thực sự là cố định trong một khoảng nhất định vì vậy những gì cố định thường tốt hơn khan hiếm ... Winklevoss nói với CNBC rằng: " Bitcoin có thể là một loại vàng tốt hơn".

Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng gấp 40 lần so với giá trị hiện tại, theo tỷ phú Cameron Winklevoss, người đã mô tả đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu là "tốt hơn vàng".

"Vì vậy, nếu bạn nhìn vào thị trường 100 tỷ USD ngày hôm nay, bây giờ và tuần trước nó có thể tăng trưởng khoảng 200 lần, do đó, nó thực sự là bạn đã bỏ tiền ra để mua một cơ hội, chúng tôi nghĩ rằng có một sự đánh giá tiềm năng tăng từ 30 đến 40 lần, nếu bạn nhìn vào thị trường vàng ngày hôm nay, đó là một thị trường trị giá 7 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, rất nhiều người đang bắt đầu thấy rằng, họ nhận ra đó không phải là món hàng sinh ra lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bất kể giá có di chuyển trong vài tuần qua hay không, vàng vẫn là một tài sản không được đánh giá cao ", ông nói.

Tính đến hôm thứ 5, giá trị thị trường của tiền mã hóa bitcoin gần 150 tỷ USD. Vì vậy, theo ước tính của Cameron Winklevoss, giá bitcoin một ngày nào đó có thể tăng lên từ mức 8.500 USD hiện nay lên 340.000 USD với mức trần thị trường là 6 nghìn tỷ USD.

Cameron Winklevoss là một trong hai anh em sinh đôi Winkelvoss, nổi tiếng vì đã giải quyết vấn đề với Mark Zuckerberg, người mà họ buộc tội ăn cắp ý tưởng của họ cho Facebook. Đã có thông báo rằng cặp sinh đôi này là tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới.

"Bạn biết những lời chỉ trích chỉ là sự thất bại của trí tưởng tượng", Tyler Winklevoss nói với giới truyền thông. "tiền mã hoá không thực sự quan trọng đối với các giao dịch giữa người với người ... nhưng khi các máy móc sản xuất kinh doanh có giá trị kinh tế, họ sẽ cắm vào các giao thức như bitcoin và tiền mã hóa ethereum và họ sẽ không mở tài khoản ngân hàng tại JPMorgan ... những người đã được phát minh bởi các ngân hàng trước khi Internet tồn tại. Cố gắng sử dụng chúng như là một phương pháp thanh toán hoặc tiền trên internet là một cách kết hợp hoàn hảo nhất "

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h28 ngày 8.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain