Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tốt hơn vàng và sẽ có giá trị 340.000 đô la - tỷ phú tiền mã hoá Winklevoss

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 368 lượt xem
Chia sẻ
 

 "Bitcoin đang bị cô lập ... chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ đánh bại vàng. Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là một loại vàng tốt hơn, nếu bạn nhìn vào tài sản của tiền bạc và những lý do làm cho  vàng trở nên khan hiếm. Bitcoin thực sự là cố định trong một khoảng nhất định vì vậy những gì cố định thường tốt hơn khan hiếm ... Winklevoss nói với CNBC rằng: " Bitcoin có thể là một loại vàng tốt hơn".

Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng gấp 40 lần so với giá trị hiện tại, theo tỷ phú Cameron Winklevoss, người đã mô tả đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu là "tốt hơn vàng".

"Vì vậy, nếu bạn nhìn vào thị trường 100 tỷ USD ngày hôm nay, bây giờ và tuần trước nó có thể tăng trưởng khoảng 200 lần, do đó, nó thực sự là bạn đã bỏ tiền ra để mua một cơ hội, chúng tôi nghĩ rằng có một sự đánh giá tiềm năng tăng từ 30 đến 40 lần, nếu bạn nhìn vào thị trường vàng ngày hôm nay, đó là một thị trường trị giá 7 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, rất nhiều người đang bắt đầu thấy rằng, họ nhận ra đó không phải là món hàng sinh ra lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bất kể giá có di chuyển trong vài tuần qua hay không, vàng vẫn là một tài sản không được đánh giá cao ", ông nói.

Tính đến hôm thứ 5, giá trị thị trường của tiền mã hóa bitcoin gần 150 tỷ USD. Vì vậy, theo ước tính của Cameron Winklevoss, giá bitcoin một ngày nào đó có thể tăng lên từ mức 8.500 USD hiện nay lên 340.000 USD với mức trần thị trường là 6 nghìn tỷ USD.

Cameron Winklevoss là một trong hai anh em sinh đôi Winkelvoss, nổi tiếng vì đã giải quyết vấn đề với Mark Zuckerberg, người mà họ buộc tội ăn cắp ý tưởng của họ cho Facebook. Đã có thông báo rằng cặp sinh đôi này là tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới.

"Bạn biết những lời chỉ trích chỉ là sự thất bại của trí tưởng tượng", Tyler Winklevoss nói với giới truyền thông. "tiền mã hoá không thực sự quan trọng đối với các giao dịch giữa người với người ... nhưng khi các máy móc sản xuất kinh doanh có giá trị kinh tế, họ sẽ cắm vào các giao thức như bitcoin và tiền mã hóa ethereum và họ sẽ không mở tài khoản ngân hàng tại JPMorgan ... những người đã được phát minh bởi các ngân hàng trước khi Internet tồn tại. Cố gắng sử dụng chúng như là một phương pháp thanh toán hoặc tiền trên internet là một cách kết hợp hoàn hảo nhất "

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h28 ngày 8.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain