Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin tốt hơn vàng và sẽ có giá trị 340.000 đô la - tỷ phú tiền mã hoá Winklevoss

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

 "Bitcoin đang bị cô lập ... chúng tôi tin rằng bitcoin sẽ đánh bại vàng. Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin là một loại vàng tốt hơn, nếu bạn nhìn vào tài sản của tiền bạc và những lý do làm cho  vàng trở nên khan hiếm. Bitcoin thực sự là cố định trong một khoảng nhất định vì vậy những gì cố định thường tốt hơn khan hiếm ... Winklevoss nói với CNBC rằng: " Bitcoin có thể là một loại vàng tốt hơn".

Bitcoin có tiềm năng tăng trưởng gấp 40 lần so với giá trị hiện tại, theo tỷ phú Cameron Winklevoss, người đã mô tả đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu là "tốt hơn vàng".

"Vì vậy, nếu bạn nhìn vào thị trường 100 tỷ USD ngày hôm nay, bây giờ và tuần trước nó có thể tăng trưởng khoảng 200 lần, do đó, nó thực sự là bạn đã bỏ tiền ra để mua một cơ hội, chúng tôi nghĩ rằng có một sự đánh giá tiềm năng tăng từ 30 đến 40 lần, nếu bạn nhìn vào thị trường vàng ngày hôm nay, đó là một thị trường trị giá 7 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, rất nhiều người đang bắt đầu thấy rằng, họ nhận ra đó không phải là món hàng sinh ra lợi nhuận. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng bất kể giá có di chuyển trong vài tuần qua hay không, vàng vẫn là một tài sản không được đánh giá cao ", ông nói.

Tính đến hôm thứ 5, giá trị thị trường của tiền mã hóa bitcoin gần 150 tỷ USD. Vì vậy, theo ước tính của Cameron Winklevoss, giá bitcoin một ngày nào đó có thể tăng lên từ mức 8.500 USD hiện nay lên 340.000 USD với mức trần thị trường là 6 nghìn tỷ USD.

Cameron Winklevoss là một trong hai anh em sinh đôi Winkelvoss, nổi tiếng vì đã giải quyết vấn đề với Mark Zuckerberg, người mà họ buộc tội ăn cắp ý tưởng của họ cho Facebook. Đã có thông báo rằng cặp sinh đôi này là tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới.

"Bạn biết những lời chỉ trích chỉ là sự thất bại của trí tưởng tượng", Tyler Winklevoss nói với giới truyền thông. "tiền mã hoá không thực sự quan trọng đối với các giao dịch giữa người với người ... nhưng khi các máy móc sản xuất kinh doanh có giá trị kinh tế, họ sẽ cắm vào các giao thức như bitcoin và tiền mã hóa ethereum và họ sẽ không mở tài khoản ngân hàng tại JPMorgan ... những người đã được phát minh bởi các ngân hàng trước khi Internet tồn tại. Cố gắng sử dụng chúng như là một phương pháp thanh toán hoặc tiền trên internet là một cách kết hợp hoàn hảo nhất "

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h28 ngày 8.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain