Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin trì trệ tại $9.300 trong khi các altcoin liên tục bứt phá

Đăng bởi:   - 08/07/2020 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài giờ qua, giá Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức $9,300 sau khi phải chật vật giữ vùng $9,300-$9,400 trong ba ngày gần đây.

Động thái này đi kèm với sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng mua vào. Trước đó vào ngày 6 và 7 tháng 7, giá Bitcoin đã hình thành một tweezer top và quay đầu giảm giá ở mức $9,374.

Crypto market weekly price chart

Tổng quan thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiện giờ thì BTC đang giao dịch ở mức cao một chút so với đường MA 20 ngày và đường xu hướng giảm dần từ mức cao cục bộ $10,377 vào ngày 1/6, nhưng việc Bitcoin không giữ được mức $9.300 có nghĩa là một cú pump ở $9.600 vẫn nằm ngoài tầm với.

BTC USDT daily chart

Biểu đồ ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Bên cạnh sự cần thiết trong việc thiết lập mức đỉnh cao hơn ở trên $9.374, chỉ báo VPVR cho thấy khối lượng giao dịch cao ở mức $9.450, vì vậy, phe mua vẫn chưa thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

Lúc này, các trader sẽ theo dõi xem liệu giá có thể đóng nến 4 giờ trên mức $9.300 hay không và nếu Bitcoin có thể vượt qua mức $9.450 thì một động thái tăng lên $9.600 là có khả năng xảy ra.

Nếu giá Bitcoin không giữ được $9.300, khung thời gian 4 giờ cho thấy hỗ trợ ở mức $9.225 và dưới mức này là $9,000.

Bitcoin daily price chart

Biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Trong khi giá Bitcoin nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự $9,300 thì một số coin trong top 50 đã ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số. Cardano (ADA) đạt mức giá cao nhất trong 2 năm với mức tăng 26% để chạm ngưỡng $0.13.

Chainlink (LINK) cũng tăng 6,11% lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại $5.99. VeChain (VET) là cái tên nổi bật nhất trong ngày với mức tăng trưởng ấn tượng 21,6%.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức $271.3 tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 63%.

 

Theo Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn