Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin trì trệ tại $9.300 trong khi các altcoin liên tục bứt phá

Đăng bởi:   - 08/07/2020 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong vài giờ qua, giá Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức $9,300 sau khi phải chật vật giữ vùng $9,300-$9,400 trong ba ngày gần đây.

Động thái này đi kèm với sự gia tăng đáng chú ý về khối lượng mua vào. Trước đó vào ngày 6 và 7 tháng 7, giá Bitcoin đã hình thành một tweezer top và quay đầu giảm giá ở mức $9,374.

Crypto market weekly price chart

Tổng quan thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiện giờ thì BTC đang giao dịch ở mức cao một chút so với đường MA 20 ngày và đường xu hướng giảm dần từ mức cao cục bộ $10,377 vào ngày 1/6, nhưng việc Bitcoin không giữ được mức $9.300 có nghĩa là một cú pump ở $9.600 vẫn nằm ngoài tầm với.

BTC USDT daily chart

Biểu đồ ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Bên cạnh sự cần thiết trong việc thiết lập mức đỉnh cao hơn ở trên $9.374, chỉ báo VPVR cho thấy khối lượng giao dịch cao ở mức $9.450, vì vậy, phe mua vẫn chưa thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

Lúc này, các trader sẽ theo dõi xem liệu giá có thể đóng nến 4 giờ trên mức $9.300 hay không và nếu Bitcoin có thể vượt qua mức $9.450 thì một động thái tăng lên $9.600 là có khả năng xảy ra.

Nếu giá Bitcoin không giữ được $9.300, khung thời gian 4 giờ cho thấy hỗ trợ ở mức $9.225 và dưới mức này là $9,000.

Bitcoin daily price chart

Biểu đồ giá hàng ngày của Bitcoin. Nguồn: CoinMarketCap

Trong khi giá Bitcoin nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự $9,300 thì một số coin trong top 50 đã ghi nhận mức tăng trưởng hai chữ số. Cardano (ADA) đạt mức giá cao nhất trong 2 năm với mức tăng 26% để chạm ngưỡng $0.13.

Chainlink (LINK) cũng tăng 6,11% lên mức cao nhất mọi thời đại mới tại $5.99. VeChain (VET) là cái tên nổi bật nhất trong ngày với mức tăng trưởng ấn tượng 21,6%.

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức $271.3 tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 63%.

 

Theo Đức Quân_BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Token Trump của Poloniex, liệu TRUMPWIN hay TRUMPLOSE sẽ tăng giá? 


Sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết các token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Tóm tắt

- Poloniex đang tiến hành niêm yết token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi tùy thuộc vào kết quả của cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ.

- Các token sẽ được đổi thành $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử, dựa trên việc Trump hay Biden chiến thắng.

- Hiện tại, thị trường TRUMPWIN và TRUMPLOSE đang chỉ ra rằng người dùng đang đứng về phía chủ tịch của Biden.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã niêm yết hai token ERC20 được gọi là TRUMPWIN và TRUMPLOSE. Các token sẽ được đổi trên FTX với giá 1 hoặc 0 USD, dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Theo trang web Poloniex, cả hai token hoạt động như “thị trường dự đoán có thể giao dịch trong đó giá thị trường của TRUMPWIN phải gần bằng xác suất Trump sẽ thắng cử và giá thị trường của TRUMPLOSE phải gần bằng 1 trừ đi xác suất đó”.

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN có giá trị 0,36 đô la Mỹ và token TRUMPLOSE có giá trị 0,59 đô la Mỹ, cho thấy rằng người dùng đang lạc quan về nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden. 

 

Cả hai token đều do FTX phát hành và gây ra ít rủi ro sơ khai cho người dùng, vì mỗi token sẽ được đóng với giá $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử. Hơn nữa, cả hai token đều dựa trên Hợp đồng tương lai President 2020 trên FTX.  

 

Cả hai token Trump đều là một phần giao dịch cho phép khách hàng khám phá các tài sản sáng tạo của Poloniex. 

 

“Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những tài sản mới và sáng tạo để giao dịch và rất vui khi có thể giới thiệu những tài sản trong phần này”, đội nhóm Poloniex chia sẻ trên trang web của mình. 

 

Sự sáng tạo cũng đóng vai trò lưu trữ các token tài chính phi tập trung (DeFi) của sàn giao dịch. Theo trang web, “với tất cả các token DeFi niêm yết gần đây của chúng tôi, chúng tôi muốn cho phép khách hàng dễ dàng xem những tài sản nào có sẵn trong bộ lọc DeFi của mình”. 

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN và TRUMPLOSE đại diện cho những token được niêm yết mới nhất của sàn giao dịch.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn