Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai các loại tiền điện tử đã bước vào một chương mới vì giá bitcoin tương lai tăng vọt lên 1/5 so với giá ban đầu ra mắt, trong khi đó cổ phiếu Châu Á cũng tăng điểm trong bối cảnh lạc quan về tăng trưởng toàn cầu. Bitcoin ổn định trong ngày ra mắt và Fed sẽ tăng lãi suất trong tuần này.

Bitcoin tương lai khởi động mạnh mẽ trên sàn giao dịch US tại New York và Chicago

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Bitcoin tương lai khởi động mạnh mẽ trên sàn giao dịch US

Hợp đồng được giao dịch nhiều nhất trên sàn CBOE Global Markets ở New York mở cửa vào tối chủ nhật với giá 15.460$, trước khi tăng lên mức cao 18.700$ - tăng lên 21% so với giá ban đầu. Họ đã định giá lần cuối ở mức $ 18,100 cao hơn giá $ 1,700 trên sàn Gemini.

Hợp đồng tương lai là hợp đồng thanh toán dựa trên cơ sở giá đấu giá bitcoin là bao nhiêu bằng Đô la Mỹ trên sàn giao dịch Gemini, do anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss sở hữu và điều hành.

Theo như thống kê của Bigcoin Việt Nam thì tiền điện tử đã tăng lên gấp 15 lần so với thời điểm đầu năm, thu hút sự quan tâm và nghi ngờ của các tổ chức.

Không có dấu hiệu nào cho thấy bong bóng Bitcoin sẽ bùng nổ

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Giá của Bitcoin tương đối ổn định

Thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand hôm qua cho hay, bitcoin dường như là một "trường hợp cổ điển" của một bong bóng.

Trong một chương trình truyền hình địa phương Grant Spencer đã nói rằng: "Với một bong bóng, bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ diễn ra như thế nào trước khi nó nổ tung”.

Andrew Kenningham, chuyên gia kinh tế toàn cầu của Capital Economics, cho biết: " Bitcoin vẫn là một tài sản tương đối nhỏ, với mức vốn hóa thị trường khoảng 240 tỷ USD song vẫn thấp hơn nhiều so với giá trị nổi bật của vàng”.

"Nếu bong bóng tiền mã hóa Bitcoin vỡ, ảnh hưởng của nó chỉ tương đương với sự sụt giảm 0,6% của thị trường chứng khoán." Vì hầu hết các nhà đầu tư đã mua bitcoin với mức giá thấp hơn nhiều nên những ảnh hưởng từ “vụ nổ” bong bóng Bitcoin có thể không lớn".

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Dự kiến lãi suất sẽ tăng trong tuần tới

 “Với một bong bóng, bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ diễn ra như thế nào trước khi nó nổ tung ra”. Grant Spencer

Cổ phiếu châu Á đang có xu hướng tăng giá trên các sàn giao dịch. Các hợp đồng cá chênh lệch chỉ ra sự mở cửa mạnh mẽ đối với các cổ phiếu của Châu Âu, trong khi đó chỉ số S & P 500của Mỹ cho thấy sự khởi đầu vững chắc khi tăng 0.1%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản tăng 0.5% lên 552.38 điểm, cao hơn nhiều so với mức đỉnh trong hai tháng gần đây là 542.27 điểm. Chỉ số Nikkei của Nhật tăng 0,6% trong khi chỉ số CSI 300 của Trung Quốc tăng 1,1%. Việt Nam là chỉ số Châu Á duy nhất giảm điểm.

Các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử tỏ ra thận trọng trước một tuần lễ lớn cho các cuộc họp chính sách toàn cầu, với Cục Dự trữ Liên bang Mỹ dự kiến sẽ tăng lãi suất trong khi đó ngân hàng của Anh và Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể sẽ giữ lãi suất ổn định.

Bạn đang xem: Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto


4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

Người ta thường nói: “Lời khuyên là thứ dễ cho đi nhất.” – nếu đúng, WOW, bạn là  một chuyên gia kì cựu trong mắt anh em bạn bè, nếu sai, đen thôi, đỏ quên đi. Trong thị trường tiền mã hóa, “share kèo” – hay nói văn vẻ hơn là cho những lời khuyên đầu tư, có lẽ là điều chẳng mấy xa lạ. Dẫu vậy, trong khi các biểu đồ có thể chỉ rõ “kèo” nào ăn hay thua, rất khó để đánh giá đâu là một lời khuyên đáng tin cậy. Nhưng dù cho “lõm vốn” sau một vài lời khuyên, do FOMO hoặc thiếu kiến thức, đa phần chúng ta đều sẵn sàng chấp  nhận và tiếp tục mong chờ “kèo” tiếp theo. Hãy xem thử bạn đọc của BigcoinVietNam có thường xuyên nhận được những lời khuyên như dưới đây không nhé?

 

1, “Coin này xịn lắm đấy, vì bây giờ giá nó vẫn rẻ như bèo

Tâm lý này hiện không còn phổ biến như hồi cuối năm 2017, khi nhiều traders mới chân ướt chân ráo nhập những lệnh trade đầu tiên, dù vậy, nó vẫn là một lời khuyên được chia sẻ thường xuyên trong các group đầu tư. Thông thường, những coins này được rỉ tai là “bị đánh giá thấp” hoặc “sẽ bay do giá thấp”. Đây là một cách cực kỳ cực kỳ sai lầm để đánh giá một đồng tiền mã hóa, bởi đơn giản nó hoàn toàn bỏ qua lượng vốn hóa thị trường, sự phân phối, khả năng lạm phát và tác dụng của đồng tiền rẻ đến vậy.

“Lại nói nhỏ nghe nè”

Lấy KIN làm ví dụ: 0,01 USD có thể mua được hơn 30 KIN, điều này có thể là do đồng tiền này hiện tại vẫn còn rẻ và do đó bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, chỉ cần để ý đến số lượng coins là ta có thể thấy ngay vấn đề – gần 800 tỷ trên 10000 tỷ KIN đang lưu hành, tương đương với mức vốn hóa thị trường là khoảng 200 triệu đô la Mỹ – bạn đang mong nó x5 hay x10 đây?

 2. “Bỏ tiền vô thì trade đi, ôm khư khư làm gì“ :

Khái niệm này hầu như được chấp nhận rộng rãi trong các cộng đồng tiền mã hóa , nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng là một nguyên tắc chính xác. Đối với những tân binh, đúng vậy, TRADE ĐI CHO CỨNG TAY! Tuy nhiên, đối với các nhà kinh doanh kì cựu, họ có thể nhận ra những giá trị và tiềm năng của các dự án khác nhau và không có gì sai trong việc ôm một đống coins mà bạn cho là tốt cả. Điều quan trọng là bạn phải biết mình đang làm gì.

(Hoặc bạn có thể như tác giả của bài viết này, đu đỉnh chóng mặt quá, không dám xả nên giả vờ HODL cho thiên hạ sợ chơi)

Một hodler phải là người có quả tim nóng và cái đầu rất lạnh, nhất là trong thời điểm bão bùng liên tiếp kéo đến như thế này. Một số dự án thậm chí có thể mất nhiều năm để có được trái ngọt –  IOTA là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Những fan cứng của IOTA từ khi nó thậm chí còn không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào đã có một phần thưởng lớn.

 3. “Mua đồng này đi, nó xịn hơn cả Bitcoin đó“ :
4 lời khuyên tồi tệ về crypto                                                                                                                                Rác đấy, đừng tin!

Thật vô nghĩa khi nói một altcoin “tốt hơn so với Bitcoin”. Bởi vì thực tế là gần như mỗi đồng tiền mã hóa mới được tạo ra đều tốt hơn so với Bitcoin. Nó hoặc là forks mã ban đầu để hỗ trợ tăng tốc độ giao dịch, phân phối tốt hơn, hoặc khả năng mở rộng lớn hơn, hoặc hoàn thiện các tính năng mới mà Bitcoin không cung cấp. Một đồng tiền “tốt hơn Bitcoin” chắc chắn không đủ tư cách để một ngày nào đó có giá trị như Bitcoin.

4. “Cá mập share kèo nè“ :

Tất nhiên, lời khuyên từ các traders lớn là một lợi thế không thể nghi ngờ, bởi chăng họ cũng là những người dày dặn sóng gió hơn ta. Tuy nhiên, những lời khuyên đầu tư như thế này là do người khác nói lại, đúng không? Rất hiếm khi cộng đồng thấy được những nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa chỉ đích danh một đồng tiền  này trên mạng xã hội. Tôi có cần nhắc lại về BitConnect không nhỉ?

Trong một câu chuyện liên quan, Trevon James và “Crypto Nick” đang phải đối mặt với các vụ kiện do lạm dụng niềm tin của những người ủng hộ họ vì lợi ích của riêng mình thông qua việc quảng bá cho BitConnect. Tuy nhiên, những hành động này đang diễn ra ngày càng tinh vi hơn, đặc biệt là trên Twitter. Gần đây nhiều người đang đồn rằng các dự án mờ ám có thể chi ra vài chục nghìn USD để John McAfee cho một cái tweet về đồng tiền của họ.

Nói chung, những lời khuyên hay nhất mà BigcoinVietNam có thể đưa ra cho các bạn là hãy nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, và nếu sai, hãy học từ những sai lầm đó. Thông qua việc thử rồi sai, học tập thực tế, các nhà kinh doanh thành công và kì cựu đã tự khẳng định được danh tiếng trên thị trường, và đó là khi chúng ta thực sự có thể kiếm tiền từ thị trường này. Cuối cùng thì, tiền trong túi bạn, quyết định là của bạn!
  Và để cảm ơn các độc giả, Bigcoin Việt Nam xin gửi đến các bạn cuốn cách " Giao dịch Theo Xu hướng kinh doanh" dành cho các Trader 
 Bạn đang đang đọc  : 4 lời khuyên tồi tệ về Crypto
                                                                                                                                                                                                                                                Biên tập : Bigcoin Việt Nam

Có thể bạn quan tâm :
- Sự khác biệt  giữa Coin đa cấp và Coin Kỹ thuật số ( Sinh viên năm 2 cũng có thể tạo ra coin đa cấp)

- Top 5 đồng coin đáng để hold trong năm 2019

- Sàn giao dịch chứng khoản LONDON niêm yết công ty chuyên về tiền mã hóa

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ