Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai các loại tiền điện tử đã bước vào một chương mới vì giá bitcoin tương lai tăng vọt lên 1/5 so với giá ban đầu ra mắt, trong khi đó cổ phiếu Châu Á cũng tăng điểm trong bối cảnh lạc quan về tăng trưởng toàn cầu. Bitcoin ổn định trong ngày ra mắt và Fed sẽ tăng lãi suất trong tuần này.

Bitcoin tương lai khởi động mạnh mẽ trên sàn giao dịch US tại New York và Chicago

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Bitcoin tương lai khởi động mạnh mẽ trên sàn giao dịch US

Hợp đồng được giao dịch nhiều nhất trên sàn CBOE Global Markets ở New York mở cửa vào tối chủ nhật với giá 15.460$, trước khi tăng lên mức cao 18.700$ - tăng lên 21% so với giá ban đầu. Họ đã định giá lần cuối ở mức $ 18,100 cao hơn giá $ 1,700 trên sàn Gemini.

Hợp đồng tương lai là hợp đồng thanh toán dựa trên cơ sở giá đấu giá bitcoin là bao nhiêu bằng Đô la Mỹ trên sàn giao dịch Gemini, do anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss sở hữu và điều hành.

Theo như thống kê của Bigcoin Việt Nam thì tiền điện tử đã tăng lên gấp 15 lần so với thời điểm đầu năm, thu hút sự quan tâm và nghi ngờ của các tổ chức.

Không có dấu hiệu nào cho thấy bong bóng Bitcoin sẽ bùng nổ

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Giá của Bitcoin tương đối ổn định

Thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand hôm qua cho hay, bitcoin dường như là một "trường hợp cổ điển" của một bong bóng.

Trong một chương trình truyền hình địa phương Grant Spencer đã nói rằng: "Với một bong bóng, bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ diễn ra như thế nào trước khi nó nổ tung”.

Andrew Kenningham, chuyên gia kinh tế toàn cầu của Capital Economics, cho biết: " Bitcoin vẫn là một tài sản tương đối nhỏ, với mức vốn hóa thị trường khoảng 240 tỷ USD song vẫn thấp hơn nhiều so với giá trị nổi bật của vàng”.

"Nếu bong bóng tiền mã hóa Bitcoin vỡ, ảnh hưởng của nó chỉ tương đương với sự sụt giảm 0,6% của thị trường chứng khoán." Vì hầu hết các nhà đầu tư đã mua bitcoin với mức giá thấp hơn nhiều nên những ảnh hưởng từ “vụ nổ” bong bóng Bitcoin có thể không lớn".

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Dự kiến lãi suất sẽ tăng trong tuần tới

 “Với một bong bóng, bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ diễn ra như thế nào trước khi nó nổ tung ra”. Grant Spencer

Cổ phiếu châu Á đang có xu hướng tăng giá trên các sàn giao dịch. Các hợp đồng cá chênh lệch chỉ ra sự mở cửa mạnh mẽ đối với các cổ phiếu của Châu Âu, trong khi đó chỉ số S & P 500của Mỹ cho thấy sự khởi đầu vững chắc khi tăng 0.1%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản tăng 0.5% lên 552.38 điểm, cao hơn nhiều so với mức đỉnh trong hai tháng gần đây là 542.27 điểm. Chỉ số Nikkei của Nhật tăng 0,6% trong khi chỉ số CSI 300 của Trung Quốc tăng 1,1%. Việt Nam là chỉ số Châu Á duy nhất giảm điểm.

Các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử tỏ ra thận trọng trước một tuần lễ lớn cho các cuộc họp chính sách toàn cầu, với Cục Dự trữ Liên bang Mỹ dự kiến sẽ tăng lãi suất trong khi đó ngân hàng của Anh và Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể sẽ giữ lãi suất ổn định.

Bạn đang xem: Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Phân tích giá ngày 17/10: Thị trường có dấu hiệu ổn định sau đợt tăng mạnh ngày hôm qua


Thứ Tư ngày 17/10, thị trường tiền mã hóa cho thấy một sự ổn định trong ngày sau diễn biến tăng giá của thị trường ngày hôm qua. Phần lớn các đồng coin trong top 100 thấy những dấu hiệu thay đổi không đáng kể.


Có thể bạn quan tâm:

 

Chúng ta đã chứng kiến sự phục hồi của Tether (USDT) sau khi rơi vào tình trạng giảm giá của ngày hôm qua giao dịch thấp hơn nhiều so với mức giá cố định của đồng đô la Mỹ, trong đó có thời điểm stablecoin này đã lao dốc tận xuống tận $0.925.

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $6,586 tại thời điểm viết bài, giảm nhẹ 0,04% trong ngày, theo CoinMarketCap. Trong một phiên tăng giá ngắn ngày hôm qua, tương quan với mức giảm giá của Tether, Bitcoin đã giao dịch ở mức cao $6,673. Tuy nhiên, sau đó BTC đã điều chỉnh về mức giá khởi đầu của biểu đồ hàng tuần sau khi đã giảm vào giữa tuần.

Nhìn chung trong tuần, Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10. Trong tháng, Bitcoin tăng khoảng 1.72%.

Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10

Bitcoin hầu như không có nhiều biến động và chỉ giảm 0.06% xuống so với ngày 09/10

 

Ethereum (ETH) hiện đang tăng 0,7%, giao dịch quanh mức $210. Sau khi chứng kiến mức thấp trong tuần khoảng $189 vào ngày 12/10, tiếp theo đó là một vài ngày là những xu hướng giảm liên tục thì altcoin hàng đầu này cũng đã có mức tăng đột biến ngày hôm qua, ngày 16/10, để giao dịch cao tới $220.

Trong tuần, Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%.

Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%

Ethereum giảm khoảng 7.5% và mức lỗ hàng tháng vào khoảng 3.2%

 

Trong top 10 coin, Ripple (XRP) là đồng coin có giá trị tăng mạnh nhất với mức tăng 4,55% và giao dịch ở $0.468 vào thời điểm viết bài. XRP đồng tiền mã hóa hiện đang đứng thứ ba tổng vốn hóa này đã tăng đột biến cùng với BTC và ETH ngày hôm qua, nhưng hiệu suất ngày hôm nay đã ổn định lại và được giao dịch ở mức giá chỉ thấp hơn một chút so với mức đỉnh hôm qua tại $0.567.

Sau khi liên tục giảm giá trong suốt đợt sụt giảm của thị trường từ ngày 11/10 – 14/10, Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, do những mức tăng vọt trong tháng 9 nên mức tăng trưởng hàng tháng của Ripple vẫn ở mức gần 64%.

Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần

Ripple đã giảm khoảng 4,4% trên biểu đồ hàng tuần

 

Top 10 đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap chứng kiến sắc xanh và đỏ trộn lẫn với giới hạn trong phạm vi nhỏ theo cả hai hướng tăng và giảm.

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua. Stablecoin này vẫn giảm 0,55% và giao dịch ở mức $0.9747 tại thời điểm viết bài. Mặc dù các lý do cho sự sụt giảm của Tether vào ngày hôm qua chưa được xác nhận nhưng các báo cáo chưa được xác nhận gần đây cho rằng các rắc rối liên quan tới ngân hàng dường như đã ảnh hướng tới cả Tether và sàn giao dịch tiền mã hóa Bitfinex.

Những người khác đã cho rằng tâm lý thị trường đã khiến cho các nhà đầu tư “mất niềm tin” vì sự thiếu minh bạch liên tục xung quanh tuyên bố về việc Tether được ủng hộ bởi một đô la Mỹ.

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua

Tether (USDT) đã phục hồi những khoản lỗ trong lần sụt giảm ngày hôm qua

 

Litecoin - đồng tiền mã hóa đứng thứ bảy của thị trường hiện giảm 1.16% xuống còn $54,09. Cardano (ADA) tăng 2,6% và Monero (XMR) giảm 0,65% giao dịch  trong ngày.

Trong top 20, hầu hết các coin nhìn thấy sự thay đổi nhỏ giới hạn trong phạm vi 2% mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý.

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42.

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42

Tezos (XTZ) đã tăng 4,54% trong ngày và đang giao dịch ở mức $1.42

 

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ sau khi có thời điểm đã đạt mức cao $220.2 tỷ vào ngày hôm qua 16/10.

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ

Tổng vốn hóa thị trường hiện giảm xuống còn khoảng $212.3 tỷ

 

Hôm nay nhà đầu tư Mike Novogratz đã điều chỉnh dự báo giá của mình cho Bitcoin, dự đoán đồng tiền mã hóa hàng đầu sẽ không phá vỡ mốc $10,000 vào năm 2018. Thay vào đó, ông đề xuất trong “Q1 hoặc Q2 năm 2019, nếu các tổ chức bắt đầu tham gia, chúng ta ‘ sẽ đạt các mức cao mới”.

Các Stablecoin tiếp tục gây ra sự chú ý trong tuần này với việc công ty tín thác blockchain Paxos tuyên bố họ đã phát hành khoảng 50 triệu USD giá trị của đồng tiền mã hóa PAX.

Đáng chú ý, gần đây việc gây tranh cãi liên quan đến stablecoin nổi tiếng Tether, việc phát hành stablecoin này đã gia tăng gây ra cả sự đầu cơ và chỉ trích liên quan đến tác động có thể của nó đối với hiệu suất giá của Bitcoin (BTC).

Theo báo cáo ngày hôm qua, sàn giao dịch lớn thứ 2 thế giới hiện nay – OKEx thông báo sẽ niêm yết cùng lúc 4 stablecoin là PAX, TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC) và Gemini Dollar (GUSD). Cùng ngày thì hệ thống xử lý thanh toán dựa trên tiền mã hóa – BitPay đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận 2 stablecoin để thanh toán thương mại đó là GUSD và USDC.

Theo sau động thái của OKEx, một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác là Huobi đã công bố việc họ sẽ niêm yết 4 stablecoin được USD hỗ trợ.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 17/10: Thị trường có dấu hiệu ổn định sau đợt tăng mạnh ngày hôm qua, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ