Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Hai các loại tiền điện tử đã bước vào một chương mới vì giá bitcoin tương lai tăng vọt lên 1/5 so với giá ban đầu ra mắt, trong khi đó cổ phiếu Châu Á cũng tăng điểm trong bối cảnh lạc quan về tăng trưởng toàn cầu. Bitcoin ổn định trong ngày ra mắt và Fed sẽ tăng lãi suất trong tuần này.

Bitcoin tương lai khởi động mạnh mẽ trên sàn giao dịch US tại New York và Chicago

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Bitcoin tương lai khởi động mạnh mẽ trên sàn giao dịch US

Hợp đồng được giao dịch nhiều nhất trên sàn CBOE Global Markets ở New York mở cửa vào tối chủ nhật với giá 15.460$, trước khi tăng lên mức cao 18.700$ - tăng lên 21% so với giá ban đầu. Họ đã định giá lần cuối ở mức $ 18,100 cao hơn giá $ 1,700 trên sàn Gemini.

Hợp đồng tương lai là hợp đồng thanh toán dựa trên cơ sở giá đấu giá bitcoin là bao nhiêu bằng Đô la Mỹ trên sàn giao dịch Gemini, do anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss sở hữu và điều hành.

Theo như thống kê của Bigcoin Việt Nam thì tiền điện tử đã tăng lên gấp 15 lần so với thời điểm đầu năm, thu hút sự quan tâm và nghi ngờ của các tổ chức.

Không có dấu hiệu nào cho thấy bong bóng Bitcoin sẽ bùng nổ

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Giá của Bitcoin tương đối ổn định

Thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand hôm qua cho hay, bitcoin dường như là một "trường hợp cổ điển" của một bong bóng.

Trong một chương trình truyền hình địa phương Grant Spencer đã nói rằng: "Với một bong bóng, bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ diễn ra như thế nào trước khi nó nổ tung”.

Andrew Kenningham, chuyên gia kinh tế toàn cầu của Capital Economics, cho biết: " Bitcoin vẫn là một tài sản tương đối nhỏ, với mức vốn hóa thị trường khoảng 240 tỷ USD song vẫn thấp hơn nhiều so với giá trị nổi bật của vàng”.

"Nếu bong bóng tiền mã hóa Bitcoin vỡ, ảnh hưởng của nó chỉ tương đương với sự sụt giảm 0,6% của thị trường chứng khoán." Vì hầu hết các nhà đầu tư đã mua bitcoin với mức giá thấp hơn nhiều nên những ảnh hưởng từ “vụ nổ” bong bóng Bitcoin có thể không lớn".

Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này

Dự kiến lãi suất sẽ tăng trong tuần tới

 “Với một bong bóng, bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ diễn ra như thế nào trước khi nó nổ tung ra”. Grant Spencer

Cổ phiếu châu Á đang có xu hướng tăng giá trên các sàn giao dịch. Các hợp đồng cá chênh lệch chỉ ra sự mở cửa mạnh mẽ đối với các cổ phiếu của Châu Âu, trong khi đó chỉ số S & P 500của Mỹ cho thấy sự khởi đầu vững chắc khi tăng 0.1%. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương ngoại trừ Nhật Bản tăng 0.5% lên 552.38 điểm, cao hơn nhiều so với mức đỉnh trong hai tháng gần đây là 542.27 điểm. Chỉ số Nikkei của Nhật tăng 0,6% trong khi chỉ số CSI 300 của Trung Quốc tăng 1,1%. Việt Nam là chỉ số Châu Á duy nhất giảm điểm.

Các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử tỏ ra thận trọng trước một tuần lễ lớn cho các cuộc họp chính sách toàn cầu, với Cục Dự trữ Liên bang Mỹ dự kiến sẽ tăng lãi suất trong khi đó ngân hàng của Anh và Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể sẽ giữ lãi suất ổn định.

Bạn đang xem: Bitcoin Tương Lai Ổn Định Trong Ngày Ra Mắt: Fed Dự Kiến Sẽ Tăng Lãi Suất Trong Tuần Này Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ