Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô

Đăng bởi: dangthang  - 07/05/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần trước, CCN báo cáo một số liệu gây kinh ngạc trong đó họ tiết lộ Bitcoin và Ethereum đã giúp đưa thị trường mã hóa lên trên 450 tỉ đô. Tin tức này lại gây nhiều tin đồn rằng vào khoảng giữa tháng 5, thị trường có thể đạt 500 tỉ đô.

CNN cho biết: “Sự gia tăng nhanh chóng của giá Ether đã tiếp thêm động lực cho những phân tích đến từ các chuyên gia những người mà đã nhấn mạnh rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán theo luật pháp của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC).”

Hơn nữa

“Trong hai tuần qua, bitcoin đã tiếp tục thể hiện sự gia tăng ổn định trong giá trị, mặc dù có trải qua những lần giảm không đáng kể. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI và vùng phần trăm Williams WPR của nó đang ở những con số trung lập, một ví trí lý tưởng để Bitcoin tăng mạnh trong thời gian ngắn.”

Cuối cùng thì

“Với tỉ lệ tăng gần hai lần tính từ đầu tháng 4, các nhà phân tích đã bắt đầu kết luận rằng thị trường mã hóa đã bước vào thời kì bò tót và họ dự đoán giá trị của hầu hết các đồng coin sẽ tăng, đặc biệt là các đồng coin lớn như Bitcoin và Ethereum.”

Để xem bài báo đầy đủ, hãy truy cập link https://www.ccn.com/bitcoin-and-ethereum-continue-to-lead-crypto-market-to-500-billion-region/ 

Vì sao những điều trên lại quan trọng?

Giá trị tổng thể của thị trường có liên hệ trực tiếp với giá trị của các tài sản trên thị trường, có nghĩa là khi giá trị của thị trường tăng, bạn có thể suy đoán rằng giá trị của các đồng coin riêng lẻ cũng có thể tăng. Do đó, nhìn chung bạn có thể cho rằng sự ổn định của thị trường đang khá bền vững.

Trong hoàn cảnh đó, thị trường được coi là có tính lạc quan, và sẽ tác động lên những nhân tố khác như tin tức báo chí và ý kiến cộng đồng. Khi thị trường tăng và giá trị lên cao, quan điểm dư luận sẽ thay đổi và tất nhiên nhiều người hơn sẽ quan tâm đến tiền mã hóa và thực hiện giao dịch. Điều này ngược lại sẽ thu hút nhiều đầu tư cho thị trường.

Quan trọng hơn, nó sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự đón nhận tiền mã hóa, bởi khi quan điểm của công chúng trở nên tích cực, xã hội sẽ chú trọng đến giáo dục về crypto, mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao hơn về nó, và dần dần sự chấp nhận tiền mã hóa sẽ được mở rộng.

Trên đây là những lý do vì sao chúng ta hãy nên cảm thấy tự tin vào tiền mã hóa. Những đồng tiền lớn như Bitcon và Ethereum đang chiếm nhiều tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng, và sẽ tạo điều kiện phát triển cho những đồng coin còn lại trên thị trường. Theo đà này, có lẽ một ngày nào đó, cả thế giới sẽ mở cửa để đón nhận crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn


Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).


 

Có thể bạn quan tâm:

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Sau hard fork của Bitcoin Cash, thị trường crypto vẫn đang hứng chịu cơn bão giảm giá, hàng loạt các đồng tiền mã hóa có mức sụt giảm sâu, điển hình như người anh cả Bitcoin từ ngưỡng 6.300 USD đâm sâu xuống còn 5.500 USD. Việc hard fork của Bitcoin Cash đang được xem là một trong những tác nhân gây ra đà sụt giảm lần này của Bitcoin và toàn bộ thị trường.

Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).

Ethereum cũng có mức tăng nhưng nó không ổn định.

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Tình hình của XRP:

XRP một lần nữa leo lên vị trí thứ 2 từ Ethereum. Sự cách biệt về vốn hóa giữa hai đồng tiền số này đang rất sát sao.

Một vài lý do được đưa ra để giải thích vì sao giữa lúc thị trường đang tụt dốc mà XRP vẫn đang cầm cự tốt:

Thứ nhất đó là giải pháp thanh toán xRapid đã ra mắt gần đây sử dụng XRP để cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới, do đó tạo ra nhu cầu liên tục cho XRP trên thị trường. Hơn nữa, qua kiểm tra khối lượng giao dịch 24 giờ của XRP, cho thấy rằng có hơn 1 tỷ USD XRP đã được giao dịch trong ngày hôm qua 15/11. Và cho đến ngày hôm nay tại thời điểm viết bài, con số này là 888 triệu USD.

Khối lượng giao dịch tăng cao biểu hiện tính thanh khoản tốt - được xem là yếu tố quan trọng để trader quyết định mua, ngoài ra nó cũng cho biết mức độ quan tâm của cộng đồng đối với đồng tiền mã hóa đó.

Thứ hai, XRP có một cộng đồng thịnh vượng tích cực hỗ trợ, sử dụng và giao dịch XRP. Ngoài ra, việc sàn Coinfield ở Canada tuyên bố sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở, được xem là thành công lớn của XRP trong việc mở rộng.

Còn XLM?

Giá Stellar (XLM) đã tăng 6,97% trong 24 giờ qua, con số tuy không cao nhưng giữa tâm bão như thế này thì cũng không hề tệ.

Động lực đằng sau cho mức tăng trưởng này được cho là liên quan đến Coinbase. Với việc BAT đã được niêm yết cách đây 2 tuần, khiến nhiều nhà đầu tư tin chắc rằng XLM sẽ là đồng coin tiếp theo được niêm yết trên Coinbase.

Bạn đang xem: Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ