Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô

Đăng bởi: dangthang  - 07/05/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần trước, CCN báo cáo một số liệu gây kinh ngạc trong đó họ tiết lộ Bitcoin và Ethereum đã giúp đưa thị trường mã hóa lên trên 450 tỉ đô. Tin tức này lại gây nhiều tin đồn rằng vào khoảng giữa tháng 5, thị trường có thể đạt 500 tỉ đô.

CNN cho biết: “Sự gia tăng nhanh chóng của giá Ether đã tiếp thêm động lực cho những phân tích đến từ các chuyên gia những người mà đã nhấn mạnh rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán theo luật pháp của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC).”

Hơn nữa

“Trong hai tuần qua, bitcoin đã tiếp tục thể hiện sự gia tăng ổn định trong giá trị, mặc dù có trải qua những lần giảm không đáng kể. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI và vùng phần trăm Williams WPR của nó đang ở những con số trung lập, một ví trí lý tưởng để Bitcoin tăng mạnh trong thời gian ngắn.”

Cuối cùng thì

“Với tỉ lệ tăng gần hai lần tính từ đầu tháng 4, các nhà phân tích đã bắt đầu kết luận rằng thị trường mã hóa đã bước vào thời kì bò tót và họ dự đoán giá trị của hầu hết các đồng coin sẽ tăng, đặc biệt là các đồng coin lớn như Bitcoin và Ethereum.”

Để xem bài báo đầy đủ, hãy truy cập link https://www.ccn.com/bitcoin-and-ethereum-continue-to-lead-crypto-market-to-500-billion-region/ 

Vì sao những điều trên lại quan trọng?

Giá trị tổng thể của thị trường có liên hệ trực tiếp với giá trị của các tài sản trên thị trường, có nghĩa là khi giá trị của thị trường tăng, bạn có thể suy đoán rằng giá trị của các đồng coin riêng lẻ cũng có thể tăng. Do đó, nhìn chung bạn có thể cho rằng sự ổn định của thị trường đang khá bền vững.

Trong hoàn cảnh đó, thị trường được coi là có tính lạc quan, và sẽ tác động lên những nhân tố khác như tin tức báo chí và ý kiến cộng đồng. Khi thị trường tăng và giá trị lên cao, quan điểm dư luận sẽ thay đổi và tất nhiên nhiều người hơn sẽ quan tâm đến tiền mã hóa và thực hiện giao dịch. Điều này ngược lại sẽ thu hút nhiều đầu tư cho thị trường.

Quan trọng hơn, nó sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự đón nhận tiền mã hóa, bởi khi quan điểm của công chúng trở nên tích cực, xã hội sẽ chú trọng đến giáo dục về crypto, mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao hơn về nó, và dần dần sự chấp nhận tiền mã hóa sẽ được mở rộng.

Trên đây là những lý do vì sao chúng ta hãy nên cảm thấy tự tin vào tiền mã hóa. Những đồng tiền lớn như Bitcon và Ethereum đang chiếm nhiều tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng, và sẽ tạo điều kiện phát triển cho những đồng coin còn lại trên thị trường. Theo đà này, có lẽ một ngày nào đó, cả thế giới sẽ mở cửa để đón nhận crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ