Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô

Đăng bởi: dangthang  - 07/05/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần trước, CCN báo cáo một số liệu gây kinh ngạc trong đó họ tiết lộ Bitcoin và Ethereum đã giúp đưa thị trường mã hóa lên trên 450 tỉ đô. Tin tức này lại gây nhiều tin đồn rằng vào khoảng giữa tháng 5, thị trường có thể đạt 500 tỉ đô.

CNN cho biết: “Sự gia tăng nhanh chóng của giá Ether đã tiếp thêm động lực cho những phân tích đến từ các chuyên gia những người mà đã nhấn mạnh rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán theo luật pháp của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC).”

Hơn nữa

“Trong hai tuần qua, bitcoin đã tiếp tục thể hiện sự gia tăng ổn định trong giá trị, mặc dù có trải qua những lần giảm không đáng kể. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI và vùng phần trăm Williams WPR của nó đang ở những con số trung lập, một ví trí lý tưởng để Bitcoin tăng mạnh trong thời gian ngắn.”

Cuối cùng thì

“Với tỉ lệ tăng gần hai lần tính từ đầu tháng 4, các nhà phân tích đã bắt đầu kết luận rằng thị trường mã hóa đã bước vào thời kì bò tót và họ dự đoán giá trị của hầu hết các đồng coin sẽ tăng, đặc biệt là các đồng coin lớn như Bitcoin và Ethereum.”

Để xem bài báo đầy đủ, hãy truy cập link https://www.ccn.com/bitcoin-and-ethereum-continue-to-lead-crypto-market-to-500-billion-region/ 

Vì sao những điều trên lại quan trọng?

Giá trị tổng thể của thị trường có liên hệ trực tiếp với giá trị của các tài sản trên thị trường, có nghĩa là khi giá trị của thị trường tăng, bạn có thể suy đoán rằng giá trị của các đồng coin riêng lẻ cũng có thể tăng. Do đó, nhìn chung bạn có thể cho rằng sự ổn định của thị trường đang khá bền vững.

Trong hoàn cảnh đó, thị trường được coi là có tính lạc quan, và sẽ tác động lên những nhân tố khác như tin tức báo chí và ý kiến cộng đồng. Khi thị trường tăng và giá trị lên cao, quan điểm dư luận sẽ thay đổi và tất nhiên nhiều người hơn sẽ quan tâm đến tiền mã hóa và thực hiện giao dịch. Điều này ngược lại sẽ thu hút nhiều đầu tư cho thị trường.

Quan trọng hơn, nó sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự đón nhận tiền mã hóa, bởi khi quan điểm của công chúng trở nên tích cực, xã hội sẽ chú trọng đến giáo dục về crypto, mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao hơn về nó, và dần dần sự chấp nhận tiền mã hóa sẽ được mở rộng.

Trên đây là những lý do vì sao chúng ta hãy nên cảm thấy tự tin vào tiền mã hóa. Những đồng tiền lớn như Bitcon và Ethereum đang chiếm nhiều tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng, và sẽ tạo điều kiện phát triển cho những đồng coin còn lại trên thị trường. Theo đà này, có lẽ một ngày nào đó, cả thế giới sẽ mở cửa để đón nhận crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ