Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô

Đăng bởi: dangthang  - 07/05/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Tuần trước, CCN báo cáo một số liệu gây kinh ngạc trong đó họ tiết lộ Bitcoin và Ethereum đã giúp đưa thị trường mã hóa lên trên 450 tỉ đô. Tin tức này lại gây nhiều tin đồn rằng vào khoảng giữa tháng 5, thị trường có thể đạt 500 tỉ đô.

CNN cho biết: “Sự gia tăng nhanh chóng của giá Ether đã tiếp thêm động lực cho những phân tích đến từ các chuyên gia những người mà đã nhấn mạnh rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán theo luật pháp của Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC).”

Hơn nữa

“Trong hai tuần qua, bitcoin đã tiếp tục thể hiện sự gia tăng ổn định trong giá trị, mặc dù có trải qua những lần giảm không đáng kể. Chỉ số sức mạnh tương đối RSI và vùng phần trăm Williams WPR của nó đang ở những con số trung lập, một ví trí lý tưởng để Bitcoin tăng mạnh trong thời gian ngắn.”

Cuối cùng thì

“Với tỉ lệ tăng gần hai lần tính từ đầu tháng 4, các nhà phân tích đã bắt đầu kết luận rằng thị trường mã hóa đã bước vào thời kì bò tót và họ dự đoán giá trị của hầu hết các đồng coin sẽ tăng, đặc biệt là các đồng coin lớn như Bitcoin và Ethereum.”

Để xem bài báo đầy đủ, hãy truy cập link https://www.ccn.com/bitcoin-and-ethereum-continue-to-lead-crypto-market-to-500-billion-region/ 

Vì sao những điều trên lại quan trọng?

Giá trị tổng thể của thị trường có liên hệ trực tiếp với giá trị của các tài sản trên thị trường, có nghĩa là khi giá trị của thị trường tăng, bạn có thể suy đoán rằng giá trị của các đồng coin riêng lẻ cũng có thể tăng. Do đó, nhìn chung bạn có thể cho rằng sự ổn định của thị trường đang khá bền vững.

Trong hoàn cảnh đó, thị trường được coi là có tính lạc quan, và sẽ tác động lên những nhân tố khác như tin tức báo chí và ý kiến cộng đồng. Khi thị trường tăng và giá trị lên cao, quan điểm dư luận sẽ thay đổi và tất nhiên nhiều người hơn sẽ quan tâm đến tiền mã hóa và thực hiện giao dịch. Điều này ngược lại sẽ thu hút nhiều đầu tư cho thị trường.

Quan trọng hơn, nó sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự đón nhận tiền mã hóa, bởi khi quan điểm của công chúng trở nên tích cực, xã hội sẽ chú trọng đến giáo dục về crypto, mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao hơn về nó, và dần dần sự chấp nhận tiền mã hóa sẽ được mở rộng.

Trên đây là những lý do vì sao chúng ta hãy nên cảm thấy tự tin vào tiền mã hóa. Những đồng tiền lớn như Bitcon và Ethereum đang chiếm nhiều tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng, và sẽ tạo điều kiện phát triển cho những đồng coin còn lại trên thị trường. Theo đà này, có lẽ một ngày nào đó, cả thế giới sẽ mở cửa để đón nhận crypto.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Bitcoin và Ethereum đang dẫn dắt thị trường tiến đến 500 tỉ đô tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain