Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh có như mong đợi

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 235 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng Bitcoin đang dần trở nên khá phổ biến, thị trường tiền ảo sục sôi hơn bao giờ hết. Thế nhưng các tổ chức và cơ quan quản lý nước Anh vẫn còn đặt dấu hỏi nghi ngờ về giá trị thật sự của Bitcoin. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

 

Sự hoài nghi về giá trị thật sự đồng Bitcoin

Tìm hiểu về bitcoin khi đợt tăng giá của Bitcoin bắt đầu ổn định ở mức trên 16.000 USD, các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý  ở nước Anh vẫn còn hoài nghi về sự gia tăng về giá trị.

Giám đốc Điều hành Tài chính Anh (FCA), ông Andrew Bailey, cho rằng Bitcoin là một bong bóng đầu cơ và các nhà đầu tư mới sẽ mất tiền của họ khi đầu tư vào hệ thống tiền điện tử  này.

Theo trích dẫn của tổ chức Independent:

"Nó không phải là  một loại tiền tệ, nó thực sự không được quy định trong mẫu Bitcoin của nó. Đó là một mặt hàng rất dễ bay hơi về giá cả."

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh

Các vấn đề xoay quanh giá trị

Nhà quản lý Anh đã bày tỏ sự nghi ngờ về giá trị của Bitcoin. Xem xét về vấn đề tiền điện tử đã tăng hơn 1.000% giá trị trong 12 tháng, ông dự đoán các nhà đầu tư sẽ mất tất cả tiền của họ:

"Nếu bạn nhìn vào những gì đã xảy ra trong năm nay, tôi sẽ cảnh giác mọi người. Chúng tôi biết rất ít về những giá trị của Bitcoin. Đây cũng là một mặt hàng kỳ cục, vì nguồn cung được cố định. Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, thì đó là “bạn đang ném tiền qua cửa sổ” - đó sẽ là cảnh báo đắt giá của tôi giành cho bạn "

Bailey đã thừa nhận rằng Bitcoin cũng được phân loại là hàng hóa, với điều kiện nó có giới hạn hữu hạn ở mức 21 triệu đồng. Hàng hóa được quy định theo những cách khác nhau đối với các loại tiền tệ ở Anh.

Người đứng đầu FCA nhấn mạnh quan điểm của Phó Thống đốc Ngân hàng Anh, ông John Cunliffe, người đã cảnh báo các nhà đầu tư vào tháng 11 đã nhiều lần cảnh báo tiền ảo là kênh đầu tư mạo hiểm.vì vậy các nhà đầu tư cần phải cân nhắc thận trọng:

"Đây không phải là một quy mô mà đó là một rủi ro kinh tế vĩ mô đối với nền kinh tế toàn cầu, nhưng khi giá cả đang di chuyển như vậy thì quan điểm của tôi là các nhà đầu tư cần phải xem xét thận trọng mặt hàng trước khi đầu tư. Đây không phải là một loại tiền tệ theo nghĩa chấp nhận. Không có ngân hàng trung ương đứng sau nó. Đối với tôi, nó giống như một thứ hàng hóa ".

Vào tháng 11, một nhà phân tích đã so sánh nó như bong bóng đầu cơ trong những năm 1990, cuối cùng nhấn mạnh nhu cầu / cũng như là yếu tố thúc đẩy giá Bitcoin là bao nhiêu

Một phân tích khác xem xét nhiều khía cạnh mà các nhà đầu tư tổ chức truyền thống lo lắng về các loại tiền kỹ thuật số.

Nước Anh và những vấn đề liên quan đến tiền điện tử

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh

Nước Anh và những vấn đề liên quan đến tiền điện tử

Bất chấp lời cảnh báo của Bailey đối với các nhà đầu tư tiềm năng đang tìm kiếm để xâm nhập thị trường tiền điện tử, Cơ quan Thực thi Tài chính Anh (FCA) đã cho phép một công ty địa phương tung ra tiền tệ kỹ thuật số của chính mình . Vào thời điểm đó, Bitcoin đã lơ lửng ở trên mức 1.000 USD.

Tương tự như vậy, Coutts Bank, người chịu trách nhiệm về ngân hàng của gia đình Hoàng Gia, đã từ chối đầu tư vào các loại tiền điện tử.

Trên đây là tổng hợp những thông tin và phát biểu của các cơ quan hành chính Anh mà Bigcoinvienam tìm hiểu được. Mặc dù đồng tiền Bitcoin đang ngày càng tăng giá trị và sôi sục nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề phải đặt dấu hỏi lớn về loại tiền ảo Bitcoin này.

Bạn đang xem: Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh Tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Đánh giá Beaxy] 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)


Đánh giá Beaxy: 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm giải quyết một số vấn đề không được khắc phục ở các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Sàn giao dịch này đã được một số cộng đồng đón nhận vì các tính năng rất thu hút như kết hợp lệnh dừng lỗ và đặt lệnh, thị trường tiền fiat cho nhiều altcoin, hỗ trợ support trực tuyến 24/7, v.v. Để giúp bạn tìm hiểu xem đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm nêu ra một vài ưu nhược điểm của sàn giao dịch.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Yếu tố quan trọng nhất trong Đánh giá Beaxy này chắc chắn là chủ đề về trải nghiệm người dùng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù Beaxy rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để làm cho sàn giao dịch của họ trở nên dễ sử dụng, nhưng có một sự khác biệt lớn đối với các sàn giao dịch cơ bản như Coinbase. Khi có nhiều sự lựa chọn về các cặp tiền Crypto, nhiều kiểu đặt mua và biểu đồ khác nhau có thể là những nguyên nhân tạo ra sự khó khăn đối với người dùng. Beaxy có một bộ tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng đối với những người mới chỉ tham gia thị trường tiền điện tử lần đầuSắp tới Beaxy sẽ cho ra mắt Help Center giúp người mới bắt đầu nhanh chóng học cách sử dụng sàn giao dịch.

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BeaxyĐội ngũ support của Beaxy ở cả 3 văn phòng trên khắp thế giới luôn trực tiếp hỗ trợ người dùng 24/7. Beaxy là một trong số ít sàn giao dịch có live chat support (chat trực tiếp với support), điều này rất cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ gặp một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Có nhiều cặp giao dịch dễ dàng lựa chọnBeaxy có nhiều lựa chọn giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Fiat. Khi ra mắt, Beaxy sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, XRP, NEO, TRX và hàng chục token ERC-20 và NEP-5.  Tính năng cốt lõiBeaxy sẽ kết hợp với một số bên đối tác khác để tạo ra một sàn giao dịch hứa hẹn là tốt hơn so với Binance thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý danh mục tiền điện tử dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng đặt thông báo giá tùy chỉnh và tạo nhiều danh mục đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của họ. Hơn nữa, Beaxy cũng có một ứng dụng di động mang tất cả các chức năng trên website điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tối ưu việc di chuyển Bảo đảm quỹ . Beaxy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Bên cạnh tất cả các biện tốt nhất về bảo mật tiêu chuẩn như xác thực hai yếu tố, nhiều máy chủ và mã hóa mạnh mẽ, việc trao đổi cũng đi tiên phong trong tiện ích bảo mật được gọi là IP whitelist. Hệ thống này có thể bảo vệ người dùng khi họ đã thêm tên mình và mật khẩu của họ vào Beaxy, Beaxy sẽ chặn kẻ tấn công nếu IP của anh ta không khớp với chủ sở hữu thực sự của tài khoản. 

Hiệu suất và tốc độ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trao đổi tiền điện tử là nó cần phải nhanh và hoạt động tốt trong thời điểm có nhu cầu cao, một số lệnh order bị đóng băng hoặc lệnh bị từ chối đôi khi có thể khiến nhà đầu tư tốn rất nhiều tiền. Để ngăn chặn các vấn đề gây khó khăn cho các sàn giao dịch như BitMex và Binance trong thời điểm nhu cầu tăng cao, Beaxy đã phát triển một hệ thống có thể hỗ trợ tới 225.000 tx / s cho mỗi cặp giao dịch. Với tổng số 100 cặp giao dịch, điều đó sẽ tương đương với công suất tối đa 22,5M tx /s.

Hơn nữa, Beaxy cũng cung cấp cổng deposit fiat cho người dùng điều này rất tiện lợi so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Lệ phí

Một trong những điều hấp dẫn nhất của Beaxy là mức phí cực kỳ hấp dẫn. Beaxy là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có token riêng BXY. Người dùng Beaxy có thể giữ một lượng BXY nhất định để giảm phí tới 50%. Ngoài ra, nếu người dùng giữ BXY cùng với số điểm loyalty họ kiếm được, họ có thể hạ thấp mức phí giao dịch xuống chỉ còn 0,075%. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí Binance, cũng chỉ cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn Beaxy cho những người dùng giao dịch tiền điện tử hơn 100 BTC mỗi tháng. Thậm chí ở Coinbase họ tính phí lên tới 1,5%!

Đội ngũ công ty tin cậy

Beaxy là một công ty rất mới được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean. Nhóm đã rất minh bạch và đã tham dự nhiều hội nghị và gặp gỡ, do đó họ muốn xây dựng được thêm sự tin tưởng của người dùng bằng cách đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, bảo mật vượt trội từ sàn giao dịch này. 

Artak Hamazaspyan, CEO và người sáng lập Beaxy, là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ. Việc Beaxy rất minh bạch về đội ngũ sáng lập của mình là một dấu hiệu rất tích cực và cũng là một điểm tuyệt vời trái ngược với các sàn giao dịch như HitBTC hoặc Liqui - nơi nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Đánh giá tổng quan:

Beaxy là một sàn giao dịch mới nổi có những chiến lược tiếp cận người dùng tương đối hiệu quả. Dù đang ở trong giai đoạn chuẩn bị công bố những cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên cộng đồng.

Trong những yếu tố quan trọng của một sàn giao dịch, có thể kể đến tính thanh khoản, trải nghiệm người dùng và tính bảo mật, Beaxy đã có chính sách và chiến lược để có thể hoàn thành được 2 yếu tố. Còn yếu tố thứ 3 chính là tính bảo mật, đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định sự vượt trội của một sàn giao dịch, hãy cùng đồng hành với Beaxy, để xem sàn giao dịch này có thể đạt được “kiềng ba chân” cho vị trí của mình trong thị trường tiền mã hóa hay không.

Nếu bạn cũng có hứng thú muốn trải nghiệm sàn, hãy đăng kí tại đường link này. Nếu đăng kí ngay bây giờ, bạn sẽ sẽ có cơ hội giao dịch tại sàn hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sàn ra mắt. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi!

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain