Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh có như mong đợi

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng Bitcoin đang dần trở nên khá phổ biến, thị trường tiền ảo sục sôi hơn bao giờ hết. Thế nhưng các tổ chức và cơ quan quản lý nước Anh vẫn còn đặt dấu hỏi nghi ngờ về giá trị thật sự của Bitcoin. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

 

Sự hoài nghi về giá trị thật sự đồng Bitcoin

Tìm hiểu về bitcoin khi đợt tăng giá của Bitcoin bắt đầu ổn định ở mức trên 16.000 USD, các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý  ở nước Anh vẫn còn hoài nghi về sự gia tăng về giá trị.

Giám đốc Điều hành Tài chính Anh (FCA), ông Andrew Bailey, cho rằng Bitcoin là một bong bóng đầu cơ và các nhà đầu tư mới sẽ mất tiền của họ khi đầu tư vào hệ thống tiền điện tử  này.

Theo trích dẫn của tổ chức Independent:

"Nó không phải là  một loại tiền tệ, nó thực sự không được quy định trong mẫu Bitcoin của nó. Đó là một mặt hàng rất dễ bay hơi về giá cả."

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh

Các vấn đề xoay quanh giá trị

Nhà quản lý Anh đã bày tỏ sự nghi ngờ về giá trị của Bitcoin. Xem xét về vấn đề tiền điện tử đã tăng hơn 1.000% giá trị trong 12 tháng, ông dự đoán các nhà đầu tư sẽ mất tất cả tiền của họ:

"Nếu bạn nhìn vào những gì đã xảy ra trong năm nay, tôi sẽ cảnh giác mọi người. Chúng tôi biết rất ít về những giá trị của Bitcoin. Đây cũng là một mặt hàng kỳ cục, vì nguồn cung được cố định. Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, thì đó là “bạn đang ném tiền qua cửa sổ” - đó sẽ là cảnh báo đắt giá của tôi giành cho bạn "

Bailey đã thừa nhận rằng Bitcoin cũng được phân loại là hàng hóa, với điều kiện nó có giới hạn hữu hạn ở mức 21 triệu đồng. Hàng hóa được quy định theo những cách khác nhau đối với các loại tiền tệ ở Anh.

Người đứng đầu FCA nhấn mạnh quan điểm của Phó Thống đốc Ngân hàng Anh, ông John Cunliffe, người đã cảnh báo các nhà đầu tư vào tháng 11 đã nhiều lần cảnh báo tiền ảo là kênh đầu tư mạo hiểm.vì vậy các nhà đầu tư cần phải cân nhắc thận trọng:

"Đây không phải là một quy mô mà đó là một rủi ro kinh tế vĩ mô đối với nền kinh tế toàn cầu, nhưng khi giá cả đang di chuyển như vậy thì quan điểm của tôi là các nhà đầu tư cần phải xem xét thận trọng mặt hàng trước khi đầu tư. Đây không phải là một loại tiền tệ theo nghĩa chấp nhận. Không có ngân hàng trung ương đứng sau nó. Đối với tôi, nó giống như một thứ hàng hóa ".

Vào tháng 11, một nhà phân tích đã so sánh nó như bong bóng đầu cơ trong những năm 1990, cuối cùng nhấn mạnh nhu cầu / cũng như là yếu tố thúc đẩy giá Bitcoin là bao nhiêu

Một phân tích khác xem xét nhiều khía cạnh mà các nhà đầu tư tổ chức truyền thống lo lắng về các loại tiền kỹ thuật số.

Nước Anh và những vấn đề liên quan đến tiền điện tử

Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh

Nước Anh và những vấn đề liên quan đến tiền điện tử

Bất chấp lời cảnh báo của Bailey đối với các nhà đầu tư tiềm năng đang tìm kiếm để xâm nhập thị trường tiền điện tử, Cơ quan Thực thi Tài chính Anh (FCA) đã cho phép một công ty địa phương tung ra tiền tệ kỹ thuật số của chính mình . Vào thời điểm đó, Bitcoin đã lơ lửng ở trên mức 1.000 USD.

Tương tự như vậy, Coutts Bank, người chịu trách nhiệm về ngân hàng của gia đình Hoàng Gia, đã từ chối đầu tư vào các loại tiền điện tử.

Trên đây là tổng hợp những thông tin và phát biểu của các cơ quan hành chính Anh mà Bigcoinvienam tìm hiểu được. Mặc dù đồng tiền Bitcoin đang ngày càng tăng giá trị và sôi sục nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề phải đặt dấu hỏi lớn về loại tiền ảo Bitcoin này.

Bạn đang xem: Bitcoin và sự tiếp nhận trong xã hội nước Anh Tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto


4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

Người ta thường nói: “Lời khuyên là thứ dễ cho đi nhất.” – nếu đúng, WOW, bạn là  một chuyên gia kì cựu trong mắt anh em bạn bè, nếu sai, đen thôi, đỏ quên đi. Trong thị trường tiền mã hóa, “share kèo” – hay nói văn vẻ hơn là cho những lời khuyên đầu tư, có lẽ là điều chẳng mấy xa lạ. Dẫu vậy, trong khi các biểu đồ có thể chỉ rõ “kèo” nào ăn hay thua, rất khó để đánh giá đâu là một lời khuyên đáng tin cậy. Nhưng dù cho “lõm vốn” sau một vài lời khuyên, do FOMO hoặc thiếu kiến thức, đa phần chúng ta đều sẵn sàng chấp  nhận và tiếp tục mong chờ “kèo” tiếp theo. Hãy xem thử bạn đọc của BigcoinVietNam có thường xuyên nhận được những lời khuyên như dưới đây không nhé?

 

1, “Coin này xịn lắm đấy, vì bây giờ giá nó vẫn rẻ như bèo

Tâm lý này hiện không còn phổ biến như hồi cuối năm 2017, khi nhiều traders mới chân ướt chân ráo nhập những lệnh trade đầu tiên, dù vậy, nó vẫn là một lời khuyên được chia sẻ thường xuyên trong các group đầu tư. Thông thường, những coins này được rỉ tai là “bị đánh giá thấp” hoặc “sẽ bay do giá thấp”. Đây là một cách cực kỳ cực kỳ sai lầm để đánh giá một đồng tiền mã hóa, bởi đơn giản nó hoàn toàn bỏ qua lượng vốn hóa thị trường, sự phân phối, khả năng lạm phát và tác dụng của đồng tiền rẻ đến vậy.

“Lại nói nhỏ nghe nè”

Lấy KIN làm ví dụ: 0,01 USD có thể mua được hơn 30 KIN, điều này có thể là do đồng tiền này hiện tại vẫn còn rẻ và do đó bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, chỉ cần để ý đến số lượng coins là ta có thể thấy ngay vấn đề – gần 800 tỷ trên 10000 tỷ KIN đang lưu hành, tương đương với mức vốn hóa thị trường là khoảng 200 triệu đô la Mỹ – bạn đang mong nó x5 hay x10 đây?

 2. “Bỏ tiền vô thì trade đi, ôm khư khư làm gì“ :

Khái niệm này hầu như được chấp nhận rộng rãi trong các cộng đồng tiền mã hóa , nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng là một nguyên tắc chính xác. Đối với những tân binh, đúng vậy, TRADE ĐI CHO CỨNG TAY! Tuy nhiên, đối với các nhà kinh doanh kì cựu, họ có thể nhận ra những giá trị và tiềm năng của các dự án khác nhau và không có gì sai trong việc ôm một đống coins mà bạn cho là tốt cả. Điều quan trọng là bạn phải biết mình đang làm gì.

(Hoặc bạn có thể như tác giả của bài viết này, đu đỉnh chóng mặt quá, không dám xả nên giả vờ HODL cho thiên hạ sợ chơi)

Một hodler phải là người có quả tim nóng và cái đầu rất lạnh, nhất là trong thời điểm bão bùng liên tiếp kéo đến như thế này. Một số dự án thậm chí có thể mất nhiều năm để có được trái ngọt –  IOTA là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Những fan cứng của IOTA từ khi nó thậm chí còn không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào đã có một phần thưởng lớn.

 3. “Mua đồng này đi, nó xịn hơn cả Bitcoin đó“ :
4 lời khuyên tồi tệ về crypto                                                                                                                                Rác đấy, đừng tin!

Thật vô nghĩa khi nói một altcoin “tốt hơn so với Bitcoin”. Bởi vì thực tế là gần như mỗi đồng tiền mã hóa mới được tạo ra đều tốt hơn so với Bitcoin. Nó hoặc là forks mã ban đầu để hỗ trợ tăng tốc độ giao dịch, phân phối tốt hơn, hoặc khả năng mở rộng lớn hơn, hoặc hoàn thiện các tính năng mới mà Bitcoin không cung cấp. Một đồng tiền “tốt hơn Bitcoin” chắc chắn không đủ tư cách để một ngày nào đó có giá trị như Bitcoin.

4. “Cá mập share kèo nè“ :

Tất nhiên, lời khuyên từ các traders lớn là một lợi thế không thể nghi ngờ, bởi chăng họ cũng là những người dày dặn sóng gió hơn ta. Tuy nhiên, những lời khuyên đầu tư như thế này là do người khác nói lại, đúng không? Rất hiếm khi cộng đồng thấy được những nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa chỉ đích danh một đồng tiền  này trên mạng xã hội. Tôi có cần nhắc lại về BitConnect không nhỉ?

Trong một câu chuyện liên quan, Trevon James và “Crypto Nick” đang phải đối mặt với các vụ kiện do lạm dụng niềm tin của những người ủng hộ họ vì lợi ích của riêng mình thông qua việc quảng bá cho BitConnect. Tuy nhiên, những hành động này đang diễn ra ngày càng tinh vi hơn, đặc biệt là trên Twitter. Gần đây nhiều người đang đồn rằng các dự án mờ ám có thể chi ra vài chục nghìn USD để John McAfee cho một cái tweet về đồng tiền của họ.

Nói chung, những lời khuyên hay nhất mà BigcoinVietNam có thể đưa ra cho các bạn là hãy nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, và nếu sai, hãy học từ những sai lầm đó. Thông qua việc thử rồi sai, học tập thực tế, các nhà kinh doanh thành công và kì cựu đã tự khẳng định được danh tiếng trên thị trường, và đó là khi chúng ta thực sự có thể kiếm tiền từ thị trường này. Cuối cùng thì, tiền trong túi bạn, quyết định là của bạn!
  Và để cảm ơn các độc giả, Bigcoin Việt Nam xin gửi đến các bạn cuốn cách " Giao dịch Theo Xu hướng kinh doanh" dành cho các Trader 
 Bạn đang đang đọc  : 4 lời khuyên tồi tệ về Crypto
                                                                                                                                                                                                                                                Biên tập : Bigcoin Việt Nam

Có thể bạn quan tâm :
- Sự khác biệt  giữa Coin đa cấp và Coin Kỹ thuật số ( Sinh viên năm 2 cũng có thể tạo ra coin đa cấp)

- Top 5 đồng coin đáng để hold trong năm 2019

- Sàn giao dịch chứng khoản LONDON niêm yết công ty chuyên về tiền mã hóa

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ