Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Và Vàng Là Những Mối quan hệ nghịch đảo Với Nhau

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như tồn tại một mối quan hệ nghịch đảo giữa Bitcoin và vàng: vàng tăng thì Bitcoin giảm và ngược lại khi Bitcoin tăng thì vàng giảm. Dựa trên phân tích của Elliott Wave, Bitcoin dường như đã tạo ra một mức giá thấp mới và sẵn sàng cho sự tăng lên trong tuần tới.

Quỹ đầu tư Bitcoin là một công cụ không có margin (giao dịch mua ký quỹ chứng khoán) được giao dịch trên OTC và cho phép các trader có một chiến lược để tận dụng sự biến động cực đoan của Bitcoin.

Vàng dường như đang đi vào chu kì giảm, điều đó gợi ý việc bạn nên bán vàng.

Bitcoin và vàng thường xuyên được đêm ra so sánh

Dựa trên phân tích của bigcoinvietnam.com, bạn nên mua  tiền ảo Bitcoin và bán vàng trong tuần tới.

Khi tôi đọc các tin tức mà tôi đã đăng công khai trên Seeking Alpha vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, "Bitcoin: Giấc mơ của các nhà giao dịch" và các bình luận, tôi không thể không nhìn vào mối quan hệ giữa Bitcoin và vàng kể từ khi Bitcoin được tung ra trên sàn giao dịch tương lai vào ngày 10 tháng 12 năm 2017. Những gì tôi tìm thấy là mối quan hệ rất thú vị giữa giá Bitcoin và vàng như một mối quan hệ giữa các thị trường.

Những gì chúng ta đã nhìn thấy ở Bitcoin là nó là một đồng tiền mã hóa đã được xem như là một tài sản chính. Khi bạn nhìn vào số vốn mà thị trường đã đầu tư vào nó hoặc bằng vàng, bạc hoặc chứng khoán và trái phiếu - chúng tôi thực sự không biết từ đâu mà gần 1 nghìn tỷ đô la đã được đầu tư vào Bitcoin. Sự gia tăng giá Bitcoin đã vượt qua hầu hết mọi loại tài sản khác trong lịch sử. Điều tôi thấy thú vị là khi phân tích những gì đã xảy ra, nó đã chứng minh những tình huống có thể xảy ra với cơ cấu giá thực của một loại tài sản trong môi trường doanh nghiệp tự do không được kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương hoặc chính phủ.

Nó đã đặt câu hỏi về quá trình phát hiện các giá trị hợp lý của các loại tài sản bao gồm vàng, bạc, cổ phiếu, trái phiếu và mọi tài sản khác. Bạn có thể xem xét các tài sản khác và bắt đầu thấy rằng các tài sản này đã là một sản phẩm của một sự thao túng lớn trong ít nhất 90 năm qua. Sự khác biệt là công nghệ hiện nay đang phá vỡ bức màn của sự thao túng đó và cho phép công chúng nhìn thấy những gì có thể được thực hiện. Công nghệ tuyệt vời đứng đằng sau Bitcoin thực sự là nhu cầu rất lớn đối với thị trường tiền mã hóa, tên của nó là công nghệ Blockchain.

Bạn đang tham khảo Bitcoin Và Vàng: Mối quan hệ nghịch đảo tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h56 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ