Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Và Vàng Là Những Mối quan hệ nghịch đảo Với Nhau

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như tồn tại một mối quan hệ nghịch đảo giữa Bitcoin và vàng: vàng tăng thì Bitcoin giảm và ngược lại khi Bitcoin tăng thì vàng giảm. Dựa trên phân tích của Elliott Wave, Bitcoin dường như đã tạo ra một mức giá thấp mới và sẵn sàng cho sự tăng lên trong tuần tới.

Quỹ đầu tư Bitcoin là một công cụ không có margin (giao dịch mua ký quỹ chứng khoán) được giao dịch trên OTC và cho phép các trader có một chiến lược để tận dụng sự biến động cực đoan của Bitcoin.

Vàng dường như đang đi vào chu kì giảm, điều đó gợi ý việc bạn nên bán vàng.

Bitcoin và vàng thường xuyên được đêm ra so sánh

Dựa trên phân tích của bigcoinvietnam.com, bạn nên mua  tiền ảo Bitcoin và bán vàng trong tuần tới.

Khi tôi đọc các tin tức mà tôi đã đăng công khai trên Seeking Alpha vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, "Bitcoin: Giấc mơ của các nhà giao dịch" và các bình luận, tôi không thể không nhìn vào mối quan hệ giữa Bitcoin và vàng kể từ khi Bitcoin được tung ra trên sàn giao dịch tương lai vào ngày 10 tháng 12 năm 2017. Những gì tôi tìm thấy là mối quan hệ rất thú vị giữa giá Bitcoin và vàng như một mối quan hệ giữa các thị trường.

Những gì chúng ta đã nhìn thấy ở Bitcoin là nó là một đồng tiền mã hóa đã được xem như là một tài sản chính. Khi bạn nhìn vào số vốn mà thị trường đã đầu tư vào nó hoặc bằng vàng, bạc hoặc chứng khoán và trái phiếu - chúng tôi thực sự không biết từ đâu mà gần 1 nghìn tỷ đô la đã được đầu tư vào Bitcoin. Sự gia tăng giá Bitcoin đã vượt qua hầu hết mọi loại tài sản khác trong lịch sử. Điều tôi thấy thú vị là khi phân tích những gì đã xảy ra, nó đã chứng minh những tình huống có thể xảy ra với cơ cấu giá thực của một loại tài sản trong môi trường doanh nghiệp tự do không được kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương hoặc chính phủ.

Nó đã đặt câu hỏi về quá trình phát hiện các giá trị hợp lý của các loại tài sản bao gồm vàng, bạc, cổ phiếu, trái phiếu và mọi tài sản khác. Bạn có thể xem xét các tài sản khác và bắt đầu thấy rằng các tài sản này đã là một sản phẩm của một sự thao túng lớn trong ít nhất 90 năm qua. Sự khác biệt là công nghệ hiện nay đang phá vỡ bức màn của sự thao túng đó và cho phép công chúng nhìn thấy những gì có thể được thực hiện. Công nghệ tuyệt vời đứng đằng sau Bitcoin thực sự là nhu cầu rất lớn đối với thị trường tiền mã hóa, tên của nó là công nghệ Blockchain.

Bạn đang tham khảo Bitcoin Và Vàng: Mối quan hệ nghịch đảo tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h56 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ