Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Và Vàng Là Những Mối quan hệ nghịch đảo Với Nhau

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 362 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như tồn tại một mối quan hệ nghịch đảo giữa Bitcoin và vàng: vàng tăng thì Bitcoin giảm và ngược lại khi Bitcoin tăng thì vàng giảm. Dựa trên phân tích của Elliott Wave, Bitcoin dường như đã tạo ra một mức giá thấp mới và sẵn sàng cho sự tăng lên trong tuần tới.

Quỹ đầu tư Bitcoin là một công cụ không có margin (giao dịch mua ký quỹ chứng khoán) được giao dịch trên OTC và cho phép các trader có một chiến lược để tận dụng sự biến động cực đoan của Bitcoin.

Vàng dường như đang đi vào chu kì giảm, điều đó gợi ý việc bạn nên bán vàng.

Bitcoin và vàng thường xuyên được đêm ra so sánh

Dựa trên phân tích của bigcoinvietnam.com, bạn nên mua  tiền ảo Bitcoin và bán vàng trong tuần tới.

Khi tôi đọc các tin tức mà tôi đã đăng công khai trên Seeking Alpha vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, "Bitcoin: Giấc mơ của các nhà giao dịch" và các bình luận, tôi không thể không nhìn vào mối quan hệ giữa Bitcoin và vàng kể từ khi Bitcoin được tung ra trên sàn giao dịch tương lai vào ngày 10 tháng 12 năm 2017. Những gì tôi tìm thấy là mối quan hệ rất thú vị giữa giá Bitcoin và vàng như một mối quan hệ giữa các thị trường.

Những gì chúng ta đã nhìn thấy ở Bitcoin là nó là một đồng tiền mã hóa đã được xem như là một tài sản chính. Khi bạn nhìn vào số vốn mà thị trường đã đầu tư vào nó hoặc bằng vàng, bạc hoặc chứng khoán và trái phiếu - chúng tôi thực sự không biết từ đâu mà gần 1 nghìn tỷ đô la đã được đầu tư vào Bitcoin. Sự gia tăng giá Bitcoin đã vượt qua hầu hết mọi loại tài sản khác trong lịch sử. Điều tôi thấy thú vị là khi phân tích những gì đã xảy ra, nó đã chứng minh những tình huống có thể xảy ra với cơ cấu giá thực của một loại tài sản trong môi trường doanh nghiệp tự do không được kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương hoặc chính phủ.

Nó đã đặt câu hỏi về quá trình phát hiện các giá trị hợp lý của các loại tài sản bao gồm vàng, bạc, cổ phiếu, trái phiếu và mọi tài sản khác. Bạn có thể xem xét các tài sản khác và bắt đầu thấy rằng các tài sản này đã là một sản phẩm của một sự thao túng lớn trong ít nhất 90 năm qua. Sự khác biệt là công nghệ hiện nay đang phá vỡ bức màn của sự thao túng đó và cho phép công chúng nhìn thấy những gì có thể được thực hiện. Công nghệ tuyệt vời đứng đằng sau Bitcoin thực sự là nhu cầu rất lớn đối với thị trường tiền mã hóa, tên của nó là công nghệ Blockchain.

Bạn đang tham khảo Bitcoin Và Vàng: Mối quan hệ nghịch đảo tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h56 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain