Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Và Vàng Là Những Mối quan hệ nghịch đảo Với Nhau

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Có vẻ như tồn tại một mối quan hệ nghịch đảo giữa Bitcoin và vàng: vàng tăng thì Bitcoin giảm và ngược lại khi Bitcoin tăng thì vàng giảm. Dựa trên phân tích của Elliott Wave, Bitcoin dường như đã tạo ra một mức giá thấp mới và sẵn sàng cho sự tăng lên trong tuần tới.

Quỹ đầu tư Bitcoin là một công cụ không có margin (giao dịch mua ký quỹ chứng khoán) được giao dịch trên OTC và cho phép các trader có một chiến lược để tận dụng sự biến động cực đoan của Bitcoin.

Vàng dường như đang đi vào chu kì giảm, điều đó gợi ý việc bạn nên bán vàng.

Bitcoin và vàng thường xuyên được đêm ra so sánh

Dựa trên phân tích của bigcoinvietnam.com, bạn nên mua  tiền ảo Bitcoin và bán vàng trong tuần tới.

Khi tôi đọc các tin tức mà tôi đã đăng công khai trên Seeking Alpha vào ngày 8 tháng 1 năm 2018, "Bitcoin: Giấc mơ của các nhà giao dịch" và các bình luận, tôi không thể không nhìn vào mối quan hệ giữa Bitcoin và vàng kể từ khi Bitcoin được tung ra trên sàn giao dịch tương lai vào ngày 10 tháng 12 năm 2017. Những gì tôi tìm thấy là mối quan hệ rất thú vị giữa giá Bitcoin và vàng như một mối quan hệ giữa các thị trường.

Những gì chúng ta đã nhìn thấy ở Bitcoin là nó là một đồng tiền mã hóa đã được xem như là một tài sản chính. Khi bạn nhìn vào số vốn mà thị trường đã đầu tư vào nó hoặc bằng vàng, bạc hoặc chứng khoán và trái phiếu - chúng tôi thực sự không biết từ đâu mà gần 1 nghìn tỷ đô la đã được đầu tư vào Bitcoin. Sự gia tăng giá Bitcoin đã vượt qua hầu hết mọi loại tài sản khác trong lịch sử. Điều tôi thấy thú vị là khi phân tích những gì đã xảy ra, nó đã chứng minh những tình huống có thể xảy ra với cơ cấu giá thực của một loại tài sản trong môi trường doanh nghiệp tự do không được kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương hoặc chính phủ.

Nó đã đặt câu hỏi về quá trình phát hiện các giá trị hợp lý của các loại tài sản bao gồm vàng, bạc, cổ phiếu, trái phiếu và mọi tài sản khác. Bạn có thể xem xét các tài sản khác và bắt đầu thấy rằng các tài sản này đã là một sản phẩm của một sự thao túng lớn trong ít nhất 90 năm qua. Sự khác biệt là công nghệ hiện nay đang phá vỡ bức màn của sự thao túng đó và cho phép công chúng nhìn thấy những gì có thể được thực hiện. Công nghệ tuyệt vời đứng đằng sau Bitcoin thực sự là nhu cầu rất lớn đối với thị trường tiền mã hóa, tên của nó là công nghệ Blockchain.

Bạn đang tham khảo Bitcoin Và Vàng: Mối quan hệ nghịch đảo tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 20h56 ngày 23 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ