Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Việt Nam đang đối mặt với việc bị mất tên miền

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Việt Nam đang điều hành 2 BTM

Việt Nam đang điều hành 2 BTM

Theo báo cáo khu vực, Bitcoin.vn sắp mất tên miền theo lệnh của Chính phủ Việt Nam. Trang web hoạt động từ năm 2014 đã bị cáo buộc điều hành một blog mà không có sự cho phép của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Các giao dịch Bitcoin cũ nhất có thể mất tên miền

Bitcoin.vn là một sàn giao dịch Việt Nam đã cung cấp dịch vụ trao đổi bitcoin trong hơn bốn năm. Mới đây, ICT News (Bitcoin Vietnam) cho biết Bitcoin.vn (Bitcoin Vietnam) đang bị tước tên miền trang web của mình vì bị kết tội “hoạt động blog mà không có giấy phép hợp lệ”. Nền tảng giao dịch tại Việt Nam bị buộc tội điều hành blog mà không cần lấy giấy phép của nhà xuất bản do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cấp phép. Nhóm quản lý của Bitcoin Vietnam đã từ chối bình luận về các báo cáo này vì các thủ tục pháp lý đang diễn ra. Tuy nhiên, Sở Thông tin Truyền hình và Điện tử đã phạt Bitcoin Vietnam Co., Ltd. vì đã tạo ra một mạng xã hội và blog bất hợp pháp.

Các khoản phí chống lại Bitcoin.vn được chia thành mức phạt 15 triệu đồng (660 đô la Mỹ) cho việc hoạt động blog và 25 triệu (1,100 đô la) cho việc không có giấy phép. News.Bitcoin.com đã nói chuyện với một người trong ngành từ khu vực về vụ kiện chống lại tên miền của nền tảng giao dịch. Theo cá nhân quen thuộc với vấn đề này, blog hầu như không thấy bất kỳ hoạt động nào ngoài các thông báo bất thường về nâng cấp giao diện người dùng và thông tin dịch vụ chung.

"Họ chỉ đăng lên hai bài báo trên đó mỗi tháng- việc tước bỏ tên miền của họ cho một hành nhỏ như vậy là quá nghiêm khắc," một nguồn tin giấu tên cho biết.

Trong số 100 công ty khởi nghiệp Việt Nam, có khả năng 99,9% không ngại đăng ký giấy phép truyền thông / nhà xuất bản cho blog của công ty - Đây không phải là một dấu hiệu tốt cho khởi nghiệp của Việt Nam.

Hoạt động khó hiểu?

Các nguồn tin của chúng tôi cũng nói rằng có thể có một số hoạt động nham hiểm liên quan đến các cáo buộc chống lại Bitcoin Việt Nam.

“Hãy tự hỏi tại sao họ chọn công ty này trong số hàng trăm công ty mới thành lập và hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, họ tính phí cho việc chạy một số blog nhỏ - và tước bỏ tên miền ?” Cá nhân ẩn danh giải thích trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Những người tạo blog này không xuất bản bất kỳ văn bản tuyên truyền chống chính phủ nào, vì vậy thông thường không ai bận tâm về họ. Sự thật là kể từ khi cuộc đấu giá tiền mã hóa bùng nổ vào năm 2017 - đã đạt được nhiều giá trị - và rất nhiều người muốn nắm giữ nó. "

Bitcoin Việt Nam có thể là những người tiên phong trên thị trường này, nhưng khi những người lớn cuối cùng bắt đầu đến chơi, họ không chơi theo luật lệ. Họ nhìn thấy một cái gì đó họ muốn có, và họ lấy nó. Những người này có thể may mắn khi nhận được một khoản tiền phạt nhỏ - rằng tên miền của họ đã biến mất tất nhiên là buồn cho họ sau khi họ làm tất cả công việc tiên phong này. Nếu bạn muốn biết ai đứng đằng sau động thái này - hãy xem ai sẽ là người sử dụng miền này sau đó.

Bitcoin Việt Nam và tên miền Bitcoin.vn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động lâu đời nhất và đã trở thành một sàn giao dịch uy tín kể từ mùa hè năm 2014. Hiện tại chưa có quyết định xác nhận hoặc bất kỳ thông tin nào về việc ai có thể sở hữu trang web mà Bộ Truyền thông quyết định thu hồi tên miền.

Bạn nghĩ gì về trang web Bitcoin.vn bị mất tên miền? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Được phát hành vào lúc 19:29 ngày 5/5/2018

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Việt Nam đang đối mặt với việc bị mất tên miền  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ