Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Việt Nam đang đối mặt với việc bị mất tên miền

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

Việt Nam đang điều hành 2 BTM

Việt Nam đang điều hành 2 BTM

Theo báo cáo khu vực, Bitcoin.vn sắp mất tên miền theo lệnh của Chính phủ Việt Nam. Trang web hoạt động từ năm 2014 đã bị cáo buộc điều hành một blog mà không có sự cho phép của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Các giao dịch Bitcoin cũ nhất có thể mất tên miền

Bitcoin.vn là một sàn giao dịch Việt Nam đã cung cấp dịch vụ trao đổi bitcoin trong hơn bốn năm. Mới đây, ICT News (Bitcoin Vietnam) cho biết Bitcoin.vn (Bitcoin Vietnam) đang bị tước tên miền trang web của mình vì bị kết tội “hoạt động blog mà không có giấy phép hợp lệ”. Nền tảng giao dịch tại Việt Nam bị buộc tội điều hành blog mà không cần lấy giấy phép của nhà xuất bản do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cấp phép. Nhóm quản lý của Bitcoin Vietnam đã từ chối bình luận về các báo cáo này vì các thủ tục pháp lý đang diễn ra. Tuy nhiên, Sở Thông tin Truyền hình và Điện tử đã phạt Bitcoin Vietnam Co., Ltd. vì đã tạo ra một mạng xã hội và blog bất hợp pháp.

Các khoản phí chống lại Bitcoin.vn được chia thành mức phạt 15 triệu đồng (660 đô la Mỹ) cho việc hoạt động blog và 25 triệu (1,100 đô la) cho việc không có giấy phép. News.Bitcoin.com đã nói chuyện với một người trong ngành từ khu vực về vụ kiện chống lại tên miền của nền tảng giao dịch. Theo cá nhân quen thuộc với vấn đề này, blog hầu như không thấy bất kỳ hoạt động nào ngoài các thông báo bất thường về nâng cấp giao diện người dùng và thông tin dịch vụ chung.

"Họ chỉ đăng lên hai bài báo trên đó mỗi tháng- việc tước bỏ tên miền của họ cho một hành nhỏ như vậy là quá nghiêm khắc," một nguồn tin giấu tên cho biết.

Trong số 100 công ty khởi nghiệp Việt Nam, có khả năng 99,9% không ngại đăng ký giấy phép truyền thông / nhà xuất bản cho blog của công ty - Đây không phải là một dấu hiệu tốt cho khởi nghiệp của Việt Nam.

Hoạt động khó hiểu?

Các nguồn tin của chúng tôi cũng nói rằng có thể có một số hoạt động nham hiểm liên quan đến các cáo buộc chống lại Bitcoin Việt Nam.

“Hãy tự hỏi tại sao họ chọn công ty này trong số hàng trăm công ty mới thành lập và hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, họ tính phí cho việc chạy một số blog nhỏ - và tước bỏ tên miền ?” Cá nhân ẩn danh giải thích trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Những người tạo blog này không xuất bản bất kỳ văn bản tuyên truyền chống chính phủ nào, vì vậy thông thường không ai bận tâm về họ. Sự thật là kể từ khi cuộc đấu giá tiền mã hóa bùng nổ vào năm 2017 - đã đạt được nhiều giá trị - và rất nhiều người muốn nắm giữ nó. "

Bitcoin Việt Nam có thể là những người tiên phong trên thị trường này, nhưng khi những người lớn cuối cùng bắt đầu đến chơi, họ không chơi theo luật lệ. Họ nhìn thấy một cái gì đó họ muốn có, và họ lấy nó. Những người này có thể may mắn khi nhận được một khoản tiền phạt nhỏ - rằng tên miền của họ đã biến mất tất nhiên là buồn cho họ sau khi họ làm tất cả công việc tiên phong này. Nếu bạn muốn biết ai đứng đằng sau động thái này - hãy xem ai sẽ là người sử dụng miền này sau đó.

Bitcoin Việt Nam và tên miền Bitcoin.vn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động lâu đời nhất và đã trở thành một sàn giao dịch uy tín kể từ mùa hè năm 2014. Hiện tại chưa có quyết định xác nhận hoặc bất kỳ thông tin nào về việc ai có thể sở hữu trang web mà Bộ Truyền thông quyết định thu hồi tên miền.

Bạn nghĩ gì về trang web Bitcoin.vn bị mất tên miền? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Được phát hành vào lúc 19:29 ngày 5/5/2018

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Việt Nam đang đối mặt với việc bị mất tên miền  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018


Theo số liệu thống kê do Diar biên soạn, doanh thu của miner thu được từ phần thưởng và phí hiện đã phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong năm 2018.

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù tổng lượng bitcoin được trao cho các miner trong năm nay chỉ khoảng 3% tổng nguồn cung lưu thông, nhưng doanh thu từ nó đã vượt quá doanh thu năm 2017 đến hơn 70%, theo báo cáo nền tảng phân tích tin tức bitcoin của trang web.

Chỉ tính riêng về giá trị, Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong vài tuần tới.Tuy nhiên, khi cộng thêm chi phí giao dịch, cộng đồng khai thác đã vượt qua mốc doanh thu đáng kể đó.

Doanh thu hàng tháng trong năm 2018 phản ánh mạnh mẽ biến động giá của BTC, tháng 1 cho thấy Miner gặt hái tổng phần thưởng vượt quá 1 tỷ đô khi giá của đồng này vẫn trên mức $10,000 - với khối lượng giao dịch tăng cao, dẫn đến mức phí tốt hơn.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Tuy nhiên, do giá cả, khối lượng giao dịch giảm, thị trường biến động nhẹ, tháng 10 được cho là doanh thu thấp nhất trong năm, miner tạo ra lợi nhuận chỉ hơn 350 nghìn đô. Đây là một trong 3 tháng (cùng với tháng 9 và tháng 6) có doanh thu thấp hơn mốc 400 nghìn đô.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng một số bể khai thác (Pool) đã có thể gặt hái phần thưởng (reward) khá hơn thông qua việc tăng phần thưởng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, các mỏ khai thác với phí tiêu thụ điện năng thấp cũng hưởng lợi nhuận ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Theo tính toán của Diar, khách hàng sử dụng năng lượng giá rẻ vẫn hoạt động với mức chi phí/phần thưởng là 59% phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các bể khai thác, mặc dù có thể chi thêm phí cho những vấn đề khác như nhân viên, thiết bị,…

Tất cả đã vẽ nên viễn cảnh khai thác trong suốt năm 2018, thị trường Bitcoin nơi mà khai thác cá nhân không còn khả thi. Hashrate Power cần cho mạng lưới khởi chạy tăng lên để lại nhiều bận tâm lớn. Điều này phần nào được phản ánh sự sụt giảm doanh thu của các nhà sản xuất card đồ họa, doanh thu dường như không mấy hồi phục trong hoàn cảnh thị trường ảm đạm của năm 2018.

Bạn đang xem: Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ