Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin Việt Nam đang đối mặt với việc bị mất tên miền

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Việt Nam đang điều hành 2 BTM

Việt Nam đang điều hành 2 BTM

Theo báo cáo khu vực, Bitcoin.vn sắp mất tên miền theo lệnh của Chính phủ Việt Nam. Trang web hoạt động từ năm 2014 đã bị cáo buộc điều hành một blog mà không có sự cho phép của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Các giao dịch Bitcoin cũ nhất có thể mất tên miền

Bitcoin.vn là một sàn giao dịch Việt Nam đã cung cấp dịch vụ trao đổi bitcoin trong hơn bốn năm. Mới đây, ICT News (Bitcoin Vietnam) cho biết Bitcoin.vn (Bitcoin Vietnam) đang bị tước tên miền trang web của mình vì bị kết tội “hoạt động blog mà không có giấy phép hợp lệ”. Nền tảng giao dịch tại Việt Nam bị buộc tội điều hành blog mà không cần lấy giấy phép của nhà xuất bản do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cấp phép. Nhóm quản lý của Bitcoin Vietnam đã từ chối bình luận về các báo cáo này vì các thủ tục pháp lý đang diễn ra. Tuy nhiên, Sở Thông tin Truyền hình và Điện tử đã phạt Bitcoin Vietnam Co., Ltd. vì đã tạo ra một mạng xã hội và blog bất hợp pháp.

Các khoản phí chống lại Bitcoin.vn được chia thành mức phạt 15 triệu đồng (660 đô la Mỹ) cho việc hoạt động blog và 25 triệu (1,100 đô la) cho việc không có giấy phép. News.Bitcoin.com đã nói chuyện với một người trong ngành từ khu vực về vụ kiện chống lại tên miền của nền tảng giao dịch. Theo cá nhân quen thuộc với vấn đề này, blog hầu như không thấy bất kỳ hoạt động nào ngoài các thông báo bất thường về nâng cấp giao diện người dùng và thông tin dịch vụ chung.

"Họ chỉ đăng lên hai bài báo trên đó mỗi tháng- việc tước bỏ tên miền của họ cho một hành nhỏ như vậy là quá nghiêm khắc," một nguồn tin giấu tên cho biết.

Trong số 100 công ty khởi nghiệp Việt Nam, có khả năng 99,9% không ngại đăng ký giấy phép truyền thông / nhà xuất bản cho blog của công ty - Đây không phải là một dấu hiệu tốt cho khởi nghiệp của Việt Nam.

Hoạt động khó hiểu?

Các nguồn tin của chúng tôi cũng nói rằng có thể có một số hoạt động nham hiểm liên quan đến các cáo buộc chống lại Bitcoin Việt Nam.

“Hãy tự hỏi tại sao họ chọn công ty này trong số hàng trăm công ty mới thành lập và hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, họ tính phí cho việc chạy một số blog nhỏ - và tước bỏ tên miền ?” Cá nhân ẩn danh giải thích trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại. Những người tạo blog này không xuất bản bất kỳ văn bản tuyên truyền chống chính phủ nào, vì vậy thông thường không ai bận tâm về họ. Sự thật là kể từ khi cuộc đấu giá tiền mã hóa bùng nổ vào năm 2017 - đã đạt được nhiều giá trị - và rất nhiều người muốn nắm giữ nó. "

Bitcoin Việt Nam có thể là những người tiên phong trên thị trường này, nhưng khi những người lớn cuối cùng bắt đầu đến chơi, họ không chơi theo luật lệ. Họ nhìn thấy một cái gì đó họ muốn có, và họ lấy nó. Những người này có thể may mắn khi nhận được một khoản tiền phạt nhỏ - rằng tên miền của họ đã biến mất tất nhiên là buồn cho họ sau khi họ làm tất cả công việc tiên phong này. Nếu bạn muốn biết ai đứng đằng sau động thái này - hãy xem ai sẽ là người sử dụng miền này sau đó.

Bitcoin Việt Nam và tên miền Bitcoin.vn là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động lâu đời nhất và đã trở thành một sàn giao dịch uy tín kể từ mùa hè năm 2014. Hiện tại chưa có quyết định xác nhận hoặc bất kỳ thông tin nào về việc ai có thể sở hữu trang web mà Bộ Truyền thông quyết định thu hồi tên miền.

Bạn nghĩ gì về trang web Bitcoin.vn bị mất tên miền? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Được phát hành vào lúc 19:29 ngày 5/5/2018

Bạn đang đọc bài: Bitcoin Việt Nam đang đối mặt với việc bị mất tên miền  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain