Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin World Capital: Con đường hoàn hảo để trở thành một nhà giao dịch Bitcoin thành công

Đăng bởi: hoatracy  - 23/09/2020 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là một loại tiền điện tử phi tập trung có thể dùng trong mua bán hàng hóa và dịch vụ. Bitcoin có những đặc trưng nhất định để có thể sánh ngang hàng với những loại tiền số hóa khác, và một trong số đó là tính toàn cầu hóa. Bitcoin không phải là một đơn vị tiền cụ thể của đất nước nào, thay vào đó nó có thể sử dụng được ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Giao dịch Bitcoin là một trong những lí do làm cho đồng Bitcoin trở nên phổ biến hơn. Nhiều người đã kiếm được lợi nhuận từ sự thay đổi giá liên tục của Bitcoin và nó được gọi là giao dịch Bitcoin. Bitcoin world capital là một trong số ít những nền tảng cho phép được giao dịch Bitcoin.

Đối với những người đang đầu tư vào Bitcoin thì thuật ngữ giao dịch Bitcoin rất quen thuộc. Bitcoin là một sự đầu tư có lợi nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Để có những quyết định đầu tư đúng đắn, nhà đầu tư cần phải có những kiến thức sâu rộng về giá cả, xu hướng và điều kiện của thị trường và điều đó cần phải có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu.

Muốn trở thành một nhà giao dịch Bitcoin thành công thì cần phải có những tố chất nhất định. Dưới đây là một số những yếu tố cơ bản và hiệu quả để trở thành một nhà giao dịch Bitcoin.

Học cách phân tích công nghệ

Học cách phân tích công nghệ là điều rất quan trọng cho những ai mới đầu đầu tư vào Bitcoin. Việc này sẽ giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng đoán trước được thị trường và giá Bitcoin, từ đó sẽ đưa ra quyết định mua vào hay bán ra Bitcoin đúng thời điểm. Phân tích công nghệ sẽ giúp đưa ra những quyết định sáng suốt và  tốt nhất.

Có rất nhiều khía cạnh trong việc phân tích công nghệ tiền điện tử, và tất cả chúng đều quan trọng như nhau.Fibonacci Retracements và Bollinger bands là một trong số ít những phương pháp đang hướng đến tính chuẩn mực. Mỗi phương pháp đều có những vai trò quan trọng và ý nghĩa khác nhau trong giao dịch Bitcoin.

Luôn kiểm soát được tâm trạng

Một nhà đầu tư Bitcoin phải trải qua những diễn biến thăng trầm. Do đó, bạn phải luôn kiểm soát tốt được tâm trạng bản thân. Thông thường, sự lo lắng khi thất bại trong giao dịch có thể dẫn đến những quyết định sai lầm. 

Đừng để tâm trạng ảnh hưởng đến những quyết định của bạn mà thay vào đó dãy sử dụng những chiến lược đầu tư thông minh. Bạn phải tỉnh táo để tính toán những rủi ro có thể gặp phải. Mọi quyết định đầu tư phải theo những mục đích và kế hoạch cụ thể. 

Tính kỷ luật

Dù bạn làm việc ở bất cứ đâu thì tính kỷ luật là thước đo quan trọng để thành công. Trong giao dịch Bitcoin cũng thế, bạn phải biết rằng bạn đang làm gì. Bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể kiếm được lợi nhuận nếu chỉ đơn giản là đầu tư tiền bạc và vận may. 

Theo báo AMB Crypto

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn