Gửi bài viết tới BigCoin

Bitcoin xuống đáy thấp nhất kể từ tháng Năm 2020

Đăng bởi: hoatracy  - 29/06/2020 - 312 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin đã giảm xuống đáy $ 8,975 trong tuần này. Đây là giá thấp nhất kể từ tháng 5, 2020. 

 

Tóm tắt

  • Giá của Bitcoin đã giảm xuống còn $ 8,975 vào Chủ nhật.
  • Lần cuối cùng giá xuống đáy thấp nhất là ngày 27/5.
  • Giá của Bitcoin cao nhất 10.000 USD trong tháng Hai

Các trader đã liên tục chứng kiến ​​giá Bitcoin tăng và tăng trong suốt cả 1 tuần, và chỉ giảm khi đến cuối tuần. Tính đến ngày 28 tháng 6, giá của Bitcoin là 9.054 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bitcoin bắt đầu tuần mới khá khởi sắc, vào khoảng 9.300 USD. Đến chiều thứ Hai, Bitcoin thậm chí còn biểu hiện tốt hơn, tăng mức cao hàng tuần lên 9.680 USD, suýt đạt mức giá mong đợi trong vài tuần trước: 10.000 USD. 

Nhưng chớ trên thay, một cú đi ngang và rớt giá trong tuần này. Thật không may khi giá của Bitcoin liên tục giảm trong suốt cả ngày hôm đó. Vào đầu giờ sáng thứ Năm, giá của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp 9.114 USD. 

Tình hình với Bitcoin không được khả quan lắm. Bitcoin đã chạm mốc 9.320 USD vào cuối ngày hôm đó, nhưng giá đã giảm trong những ngày còn lại của tuần xuống mức thấp 8.975 USD vào Chủ nhật. 

8,975 USD trong tuần này là mức Bitcoin thấp nhất chỉ trong hơn một tháng; lần cuối cùng giá của Bitcoin ở mức thấp này là vào ngày 27 tháng 5. 

 

Tất cả những điều này cho thấy rằng Bitcoin đang vật lộn để vượt qua ngưỡng huyền thoại, 10.000 USD. Con số 10.000 USD rất quan trọng đối với các trader vì đó là giá của Bitcoin vào tháng Hai. 

Vào giữa tháng 3, giá Bitcoin đã bị sập giá 2 cùng với các thị trường toàn cầu. Các thị trường gặp nhiều không có nhiều biến động khả quan do đại dịch coronavirus.

Bitcoin đã phục hồi khá nhiều. Nó thậm chí còn vượt qua mức giá 10.000 USD. Tuy nhiên, giá cuối tuần Bitcoin được xem như một lời nhắc nhở rằng mọi thứ vẫn chưa trở lại bình thường. 

 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn