Gửi bài viết tới BigCoin

BitcoinDark là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hệ sinh thái tiền mã hóa những ngày này đã mở rộng hơn rất nhiều chứ không chỉ còn riêng với Bitcoin nữa. Các đồng Altcoins khác nhau đều đang cố gắng để tạo ra một tác động lâu dài cho ngành công nghiệp. Một số loại tiền mã hóa, chẳng hạn như BitcoinDark, thậm chí đã tuyên bố mình là phiên bản cao cấp của Bitcoin ban đầu. Trong khi các ý kiến về BitcoinDark có thể bị chia nhỏ thì đồng tiền này vẫn còn một số nguyên tắc cơ bản thú vị đáng để xem xét

 

Tại sao Bitcoindark lại tồn tại?

Bên cạnh thực tế Bitcoin không phải là một đồng tiền mã hóa hoàn hảo thì cũng có nhiều lý do khác để giải thích tại sao BitcoinDark được tạo ra. Nhiều người coi đó là một nhân bản vô tính của tiền số Bitcoin nhưng đồng tiền này lại cung cấp một số tính năng khá tiện lợi và các khía cạnh dựa trên blockchain đáng để lưu ý. Nó không nhất thiết phải tốt hơn Bitcoin, nhưng nó cung cấp một số thứ mà mọi người sẽ đánh giá cao.

Các khía cạnh độc đáo của Bitcoindark

Bản thân Bitcoin được liên kết với các sàn giao dịch tập trung. BitcoinDark thì lại khác, nó tập trung vào các giao dịch ngang hàng p2p. Vì vậy, nhóm nghiên cứu đã phát triển giao thức InstantDEX để thực hiện các giao dịch ngay lập tức và phân cấp giữa BitcoinDark và các đồng tiền mã hóa khác được hỗ trợ. Tính năng này được tích hợp từ ví BitcoinDark vào máy tính để bàn của khách hàng, đồng thời hỗ trợ cố định tài sản, chứng khoán nói chung và thậm chí cả các chỉ số cổ phiếu.

Ngoài ra, BitcoinDark cũng đã chào mời sàn giao dịch Pegged Asset Exchange  hay PAX. Nền tảng này cho phép người dùng mua và bán tài sản cố định - bao gồm tiền fiat, hàng hoá, ETFs, và cổ phiếu - theo một cách phân cấp.

Không giống như Bitcoin, BitcoinDark cũng hỗ trợ thuật toán khai thác coin proof-of-stake. Người dùng sẽ stake số coin được thưởng của họ dưới hình thức doanh thu được tạo ra bởi các giao thức trao đổi phân quyền đã được đề cập ở trên, cũng như tất cả các dự án SuperNET. Tất cả các khoản thu nhập này được thanh toán bằng tiền BTCD trên một cơ sở thường xuyên. Ngày nay, có vẻ như BitcoinDark đã được "hấp thụ" bởi dự án Komodo, mặc dù BitcoinDark vẫn được niêm yết như là một loại tiền tệ riêng trên CoinMarketCap với giá trị hiện tại là US $ 105.

Sử dụng Bitcoindark ở đâu?

Thách thức chính của hầu hết các đồng altcoins là thu hút được sự chú ý của các thương gia và các nhà bán lẻ. Cho đến ngày nay, không có cửa hàng trực tuyến hoặc vật chất nào liên quan đến thanh toán sử dụng BitcoinDark. Rõ ràng hiện tại BTCD chủ yếu vẫn là một phương tiện đầu cơ vì không có nhiều hỗ trợ cho đồng tiền này. Liệu việc "hội nhập" với Komodo có tạo ra những điều tốt đẹp cho Bitcoindark hơn không?

Có lộ trình chính thức nào cho Bitcoindark không?

Hiện tại, không có trang web nào dành riêng cho BitcoinDark. Trang web cũ của nó đã offline trong một thời gian khá dài và các nhà phát triển dường như sẽ không mở nó lại. Vì hiện tại chúng ta không có bất cứ thông tin liên lạc công cộng nào liên quan đến đồng tiền này nên rõ ràng là tương lai với BitcoinDark có vẻ vẫn mịt mù. Chỉ có thời gian mới biết được dự án này có hiệu quả trong những tháng tới không, nhưng hiện tại, không có lý do thực sự để đầu tư vào đồng tiền này.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 22.07

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ