Gửi bài viết tới BigCoin

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 837 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một nhà đầu tư crypto mới? Thời gian gần đây, có nhiều người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và phát hiện ra được rất nhiều thứ về đồng tiền mã hóa này. Điều này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư mới đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Vấn đề duy nhất trong tình huống này là có quá nhiều lựa chọn thay thế cho Bitcoin, vì vậy họ gần như không thể đưa ra quyết định.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gợi ý trong sự phân vân này. Ở đây, chúng tôi đã review nhiều khoản đầu tư và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thay thế cho Bitcoin trong số đó nếu bạn muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ review về một công ty có tên gọi là BitcoinDark.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Nền tảng BitcoinDark

BitcoinDark là gì?

BitcoinDark là một đồng tiền mã hóa hoạt động theo cách rất giống với Bitcoin, nhưng có hai điểm khác biệt chính: những người sáng tạo đồng tiền mã hóa này không tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đủ tính ẩn danh và người dùng phải trả tiền cho các giao dịch mà họ thực hiện bằng crypto. Nếu bạn muốn biết thêm về BitcoinDark, bạn nên đọc bản cáo bạch BitcoinDark.

Lưu trữ đồng tiền này trong máy tính của riêng bạn sẽ cho phép bạn loại bỏ các nhà môi giới và những trung gian tài chính khác. BitcoinDark cho phép người dùng thực sự sở hữu tiền của họ và các khoản đầu tư của họ.

Cách thức hoạt động của BitcoinDark?

BitcoinDark có 4 tính năng trụ cột: phân cấp, ẩn danh, trao đổi thời gian thực và các loại tiền tệ chủ chốt.

Phân cấp: cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với BitcoinDark và chỉ có một hệ thống phi tập trung mới có thể cung cấp sự tự do cho người dùng, điều đó có nghĩa là BitcoinDark sẽ được phân cấp hết mức có thể.

Ẩn danh có nghĩa là danh tính của người dùng sẽ được bảo đảm khi họ sử dụng BitcoinDark. Tại thời điểm hiện tại, người dùng Bitcoin có thể được truy tìm với một số nỗ lực đáng kể có nghĩa là họ không phải ẩn danh như họ nghĩ.

Trao đổi thời gian thực có nghĩa là người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh chóng. Trong khi các đồng tiền mã hóa khác có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các giao dịch, nhưng BitcoinDark sử dụng InstantDEX để hoàn toàn chắc chắn rằng các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều. InstantDEX cho phép hầu như chuyển giao thời gian thực với công nghệ của nó.

Cuối cùng, khả năng kết nối coin của bạn với tiền thật, yếu tố “tiền tệ chủ chốt”, sẽ khiến đồng tiền của bạn ít biến động hơn so với các đồng tiền mã hóa khác nói chung.

Đầu tư vào BitcoinDark BTCD Komodo Swap bằng cách nào?

Để mua BitcoinDark, bạn chỉ cần tải xuống một ví trực tuyến và mua nó. Đó là một quá trình rất dễ dàng, rất giống với việc mua Bitcoin và các loại tiền mã hóa phổ biến khác.

Mặc dù vậy, có một điểm cần lưu ý nếu bạn đang sử dụng BitcoinDark đó là BitcoinDark hiện đang có một hoán đổi với đồng tiền Komodo.

BitcoinDark BTCD Komodo Swap là gì?

Một hoán đổi tiền mã hóa được xảy ra khi bạn muốn trao đổi đồng crypto cũ của bạn cho một loại tiền mới bởi vì công ty hoặc nhóm quản lý của đồng tiền cũ kia không còn hỗ trợ nó hoặc đang tung ra một token thông báo mới sẽ có công nghệ tốt hơn. Việc hoán đổi cho phép bạn trao đổi số lượng đồng xu đầu tiên cho đồng tiền thứ hai mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Komodo sẽ là BitcoinDark 2.0 sử dụng công nghệ zero proof của Zcash, Komodo chắc chắn sẽ an toàn hơn và ẩn danh hơn BitcoinDark rồi.

Mua, bán và giao dịch BitcoinDark ở đâu an toàn?

Vì không có giá trị như Bitcoin nên đồng tiền mã hóa này có vẻ như không được nhiều sàn giao dịch niêm yết. Thời điểm hiện tại, đang có 4 sàn giao dịch niêm yết token này, cụ thể là Trade By Trade với 2 cặp giao dịch BTC và USDT; Poloniex cũng góp mặt với BTC và XMR; bạn cũng có thể mua BTCD bằng BTC trên Cryptopia và cuối cùng là Bleutrade hỗ trợ 2 cặp quy đổi DOGE và BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Các thị trường niêm yết BitcoinDark

 

Tỷ giá hiện tại của BitcoinDark là bao nhiêu?

Theo biểu đồ dự báo tỉ giá coin trên, ta thấy tốc độ tăng trưởng của Bitcoindark (BTCD) cũng đang khá mạnh. Cụ thể, 1 BTCD = $68.25. Trong 24h qua, thị trường này chỉ tạo ra 343.142 nghìn đô la khối lượng giao dịch dó đó tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $87,64,973; tương đương 9,996 BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Biểu đồ biến động giá BitcoinDark

Kết Luận

Vậy đồng tiền mã hóa này có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không? BitcoinDark cung cấp các tính năng độc đáo khiến nó trở nên thú vị khi bạn so sánh nó với Bitcoin. Ẩn danh và phân cấp, liên kết với tốc độ và hiệu suất của nó là một số trong số những tính năng tốt nhất của đồng tiền này. Nhược điểm duy nhất so với Bitcoin là BitcoinDark BTCD Komodo Swap không có giá trị như Bitcoin.

Theo bitcoin vietnam Đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn phải đổi token của bạn sang token Komodo càng sớm càng tốt nếu bạn quyết định mua chúng. Vì lí do này, bạn nên mua chúng sớm thôi.

Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, hãy thử xem, vì có một cơ hội khá tốt cho rằng đây sẽ là một khoản đầu tư có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt và lợi tức đầu tư tốt.

Bạn đang đọc: BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ