Gửi bài viết tới BigCoin

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 786 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một nhà đầu tư crypto mới? Thời gian gần đây, có nhiều người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và phát hiện ra được rất nhiều thứ về đồng tiền mã hóa này. Điều này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư mới đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Vấn đề duy nhất trong tình huống này là có quá nhiều lựa chọn thay thế cho Bitcoin, vì vậy họ gần như không thể đưa ra quyết định.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gợi ý trong sự phân vân này. Ở đây, chúng tôi đã review nhiều khoản đầu tư và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thay thế cho Bitcoin trong số đó nếu bạn muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ review về một công ty có tên gọi là BitcoinDark.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Nền tảng BitcoinDark

BitcoinDark là gì?

BitcoinDark là một đồng tiền mã hóa hoạt động theo cách rất giống với Bitcoin, nhưng có hai điểm khác biệt chính: những người sáng tạo đồng tiền mã hóa này không tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đủ tính ẩn danh và người dùng phải trả tiền cho các giao dịch mà họ thực hiện bằng crypto. Nếu bạn muốn biết thêm về BitcoinDark, bạn nên đọc bản cáo bạch BitcoinDark.

Lưu trữ đồng tiền này trong máy tính của riêng bạn sẽ cho phép bạn loại bỏ các nhà môi giới và những trung gian tài chính khác. BitcoinDark cho phép người dùng thực sự sở hữu tiền của họ và các khoản đầu tư của họ.

Cách thức hoạt động của BitcoinDark?

BitcoinDark có 4 tính năng trụ cột: phân cấp, ẩn danh, trao đổi thời gian thực và các loại tiền tệ chủ chốt.

Phân cấp: cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với BitcoinDark và chỉ có một hệ thống phi tập trung mới có thể cung cấp sự tự do cho người dùng, điều đó có nghĩa là BitcoinDark sẽ được phân cấp hết mức có thể.

Ẩn danh có nghĩa là danh tính của người dùng sẽ được bảo đảm khi họ sử dụng BitcoinDark. Tại thời điểm hiện tại, người dùng Bitcoin có thể được truy tìm với một số nỗ lực đáng kể có nghĩa là họ không phải ẩn danh như họ nghĩ.

Trao đổi thời gian thực có nghĩa là người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh chóng. Trong khi các đồng tiền mã hóa khác có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các giao dịch, nhưng BitcoinDark sử dụng InstantDEX để hoàn toàn chắc chắn rằng các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều. InstantDEX cho phép hầu như chuyển giao thời gian thực với công nghệ của nó.

Cuối cùng, khả năng kết nối coin của bạn với tiền thật, yếu tố “tiền tệ chủ chốt”, sẽ khiến đồng tiền của bạn ít biến động hơn so với các đồng tiền mã hóa khác nói chung.

Đầu tư vào BitcoinDark BTCD Komodo Swap bằng cách nào?

Để mua BitcoinDark, bạn chỉ cần tải xuống một ví trực tuyến và mua nó. Đó là một quá trình rất dễ dàng, rất giống với việc mua Bitcoin và các loại tiền mã hóa phổ biến khác.

Mặc dù vậy, có một điểm cần lưu ý nếu bạn đang sử dụng BitcoinDark đó là BitcoinDark hiện đang có một hoán đổi với đồng tiền Komodo.

BitcoinDark BTCD Komodo Swap là gì?

Một hoán đổi tiền mã hóa được xảy ra khi bạn muốn trao đổi đồng crypto cũ của bạn cho một loại tiền mới bởi vì công ty hoặc nhóm quản lý của đồng tiền cũ kia không còn hỗ trợ nó hoặc đang tung ra một token thông báo mới sẽ có công nghệ tốt hơn. Việc hoán đổi cho phép bạn trao đổi số lượng đồng xu đầu tiên cho đồng tiền thứ hai mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Komodo sẽ là BitcoinDark 2.0 sử dụng công nghệ zero proof của Zcash, Komodo chắc chắn sẽ an toàn hơn và ẩn danh hơn BitcoinDark rồi.

Mua, bán và giao dịch BitcoinDark ở đâu an toàn?

Vì không có giá trị như Bitcoin nên đồng tiền mã hóa này có vẻ như không được nhiều sàn giao dịch niêm yết. Thời điểm hiện tại, đang có 4 sàn giao dịch niêm yết token này, cụ thể là Trade By Trade với 2 cặp giao dịch BTC và USDT; Poloniex cũng góp mặt với BTC và XMR; bạn cũng có thể mua BTCD bằng BTC trên Cryptopia và cuối cùng là Bleutrade hỗ trợ 2 cặp quy đổi DOGE và BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Các thị trường niêm yết BitcoinDark

 

Tỷ giá hiện tại của BitcoinDark là bao nhiêu?

Theo biểu đồ dự báo tỉ giá coin trên, ta thấy tốc độ tăng trưởng của Bitcoindark (BTCD) cũng đang khá mạnh. Cụ thể, 1 BTCD = $68.25. Trong 24h qua, thị trường này chỉ tạo ra 343.142 nghìn đô la khối lượng giao dịch dó đó tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $87,64,973; tương đương 9,996 BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Biểu đồ biến động giá BitcoinDark

Kết Luận

Vậy đồng tiền mã hóa này có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không? BitcoinDark cung cấp các tính năng độc đáo khiến nó trở nên thú vị khi bạn so sánh nó với Bitcoin. Ẩn danh và phân cấp, liên kết với tốc độ và hiệu suất của nó là một số trong số những tính năng tốt nhất của đồng tiền này. Nhược điểm duy nhất so với Bitcoin là BitcoinDark BTCD Komodo Swap không có giá trị như Bitcoin.

Theo bitcoin vietnam Đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn phải đổi token của bạn sang token Komodo càng sớm càng tốt nếu bạn quyết định mua chúng. Vì lí do này, bạn nên mua chúng sớm thôi.

Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, hãy thử xem, vì có một cơ hội khá tốt cho rằng đây sẽ là một khoản đầu tư có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt và lợi tức đầu tư tốt.

Bạn đang đọc: BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ