Gửi bài viết tới BigCoin

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 921 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một nhà đầu tư crypto mới? Thời gian gần đây, có nhiều người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và phát hiện ra được rất nhiều thứ về đồng tiền mã hóa này. Điều này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư mới đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Vấn đề duy nhất trong tình huống này là có quá nhiều lựa chọn thay thế cho Bitcoin, vì vậy họ gần như không thể đưa ra quyết định.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gợi ý trong sự phân vân này. Ở đây, chúng tôi đã review nhiều khoản đầu tư và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thay thế cho Bitcoin trong số đó nếu bạn muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ review về một công ty có tên gọi là BitcoinDark.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Nền tảng BitcoinDark

BitcoinDark là gì?

BitcoinDark là một đồng tiền mã hóa hoạt động theo cách rất giống với Bitcoin, nhưng có hai điểm khác biệt chính: những người sáng tạo đồng tiền mã hóa này không tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đủ tính ẩn danh và người dùng phải trả tiền cho các giao dịch mà họ thực hiện bằng crypto. Nếu bạn muốn biết thêm về BitcoinDark, bạn nên đọc bản cáo bạch BitcoinDark.

Lưu trữ đồng tiền này trong máy tính của riêng bạn sẽ cho phép bạn loại bỏ các nhà môi giới và những trung gian tài chính khác. BitcoinDark cho phép người dùng thực sự sở hữu tiền của họ và các khoản đầu tư của họ.

Cách thức hoạt động của BitcoinDark?

BitcoinDark có 4 tính năng trụ cột: phân cấp, ẩn danh, trao đổi thời gian thực và các loại tiền tệ chủ chốt.

Phân cấp: cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với BitcoinDark và chỉ có một hệ thống phi tập trung mới có thể cung cấp sự tự do cho người dùng, điều đó có nghĩa là BitcoinDark sẽ được phân cấp hết mức có thể.

Ẩn danh có nghĩa là danh tính của người dùng sẽ được bảo đảm khi họ sử dụng BitcoinDark. Tại thời điểm hiện tại, người dùng Bitcoin có thể được truy tìm với một số nỗ lực đáng kể có nghĩa là họ không phải ẩn danh như họ nghĩ.

Trao đổi thời gian thực có nghĩa là người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh chóng. Trong khi các đồng tiền mã hóa khác có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các giao dịch, nhưng BitcoinDark sử dụng InstantDEX để hoàn toàn chắc chắn rằng các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều. InstantDEX cho phép hầu như chuyển giao thời gian thực với công nghệ của nó.

Cuối cùng, khả năng kết nối coin của bạn với tiền thật, yếu tố “tiền tệ chủ chốt”, sẽ khiến đồng tiền của bạn ít biến động hơn so với các đồng tiền mã hóa khác nói chung.

Đầu tư vào BitcoinDark BTCD Komodo Swap bằng cách nào?

Để mua BitcoinDark, bạn chỉ cần tải xuống một ví trực tuyến và mua nó. Đó là một quá trình rất dễ dàng, rất giống với việc mua Bitcoin và các loại tiền mã hóa phổ biến khác.

Mặc dù vậy, có một điểm cần lưu ý nếu bạn đang sử dụng BitcoinDark đó là BitcoinDark hiện đang có một hoán đổi với đồng tiền Komodo.

BitcoinDark BTCD Komodo Swap là gì?

Một hoán đổi tiền mã hóa được xảy ra khi bạn muốn trao đổi đồng crypto cũ của bạn cho một loại tiền mới bởi vì công ty hoặc nhóm quản lý của đồng tiền cũ kia không còn hỗ trợ nó hoặc đang tung ra một token thông báo mới sẽ có công nghệ tốt hơn. Việc hoán đổi cho phép bạn trao đổi số lượng đồng xu đầu tiên cho đồng tiền thứ hai mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Komodo sẽ là BitcoinDark 2.0 sử dụng công nghệ zero proof của Zcash, Komodo chắc chắn sẽ an toàn hơn và ẩn danh hơn BitcoinDark rồi.

Mua, bán và giao dịch BitcoinDark ở đâu an toàn?

Vì không có giá trị như Bitcoin nên đồng tiền mã hóa này có vẻ như không được nhiều sàn giao dịch niêm yết. Thời điểm hiện tại, đang có 4 sàn giao dịch niêm yết token này, cụ thể là Trade By Trade với 2 cặp giao dịch BTC và USDT; Poloniex cũng góp mặt với BTC và XMR; bạn cũng có thể mua BTCD bằng BTC trên Cryptopia và cuối cùng là Bleutrade hỗ trợ 2 cặp quy đổi DOGE và BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Các thị trường niêm yết BitcoinDark

 

Tỷ giá hiện tại của BitcoinDark là bao nhiêu?

Theo biểu đồ dự báo tỉ giá coin trên, ta thấy tốc độ tăng trưởng của Bitcoindark (BTCD) cũng đang khá mạnh. Cụ thể, 1 BTCD = $68.25. Trong 24h qua, thị trường này chỉ tạo ra 343.142 nghìn đô la khối lượng giao dịch dó đó tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $87,64,973; tương đương 9,996 BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Biểu đồ biến động giá BitcoinDark

Kết Luận

Vậy đồng tiền mã hóa này có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không? BitcoinDark cung cấp các tính năng độc đáo khiến nó trở nên thú vị khi bạn so sánh nó với Bitcoin. Ẩn danh và phân cấp, liên kết với tốc độ và hiệu suất của nó là một số trong số những tính năng tốt nhất của đồng tiền này. Nhược điểm duy nhất so với Bitcoin là BitcoinDark BTCD Komodo Swap không có giá trị như Bitcoin.

Theo bitcoin vietnam Đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn phải đổi token của bạn sang token Komodo càng sớm càng tốt nếu bạn quyết định mua chúng. Vì lí do này, bạn nên mua chúng sớm thôi.

Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, hãy thử xem, vì có một cơ hội khá tốt cho rằng đây sẽ là một khoản đầu tư có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt và lợi tức đầu tư tốt.

Bạn đang đọc: BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain