Gửi bài viết tới BigCoin

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 713 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một nhà đầu tư crypto mới? Thời gian gần đây, có nhiều người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và phát hiện ra được rất nhiều thứ về đồng tiền mã hóa này. Điều này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư mới đang tìm kiếm các giải pháp thay thế. Vấn đề duy nhất trong tình huống này là có quá nhiều lựa chọn thay thế cho Bitcoin, vì vậy họ gần như không thể đưa ra quyết định.

May mắn thay, blog của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một gợi ý trong sự phân vân này. Ở đây, chúng tôi đã review nhiều khoản đầu tư và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thay thế cho Bitcoin trong số đó nếu bạn muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ review về một công ty có tên gọi là BitcoinDark.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Nền tảng BitcoinDark

BitcoinDark là gì?

BitcoinDark là một đồng tiền mã hóa hoạt động theo cách rất giống với Bitcoin, nhưng có hai điểm khác biệt chính: những người sáng tạo đồng tiền mã hóa này không tin rằng tiền mã hóa Bitcoin đủ tính ẩn danh và người dùng phải trả tiền cho các giao dịch mà họ thực hiện bằng crypto. Nếu bạn muốn biết thêm về BitcoinDark, bạn nên đọc bản cáo bạch BitcoinDark.

Lưu trữ đồng tiền này trong máy tính của riêng bạn sẽ cho phép bạn loại bỏ các nhà môi giới và những trung gian tài chính khác. BitcoinDark cho phép người dùng thực sự sở hữu tiền của họ và các khoản đầu tư của họ.

Cách thức hoạt động của BitcoinDark?

BitcoinDark có 4 tính năng trụ cột: phân cấp, ẩn danh, trao đổi thời gian thực và các loại tiền tệ chủ chốt.

Phân cấp: cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với BitcoinDark và chỉ có một hệ thống phi tập trung mới có thể cung cấp sự tự do cho người dùng, điều đó có nghĩa là BitcoinDark sẽ được phân cấp hết mức có thể.

Ẩn danh có nghĩa là danh tính của người dùng sẽ được bảo đảm khi họ sử dụng BitcoinDark. Tại thời điểm hiện tại, người dùng Bitcoin có thể được truy tìm với một số nỗ lực đáng kể có nghĩa là họ không phải ẩn danh như họ nghĩ.

Trao đổi thời gian thực có nghĩa là người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh chóng. Trong khi các đồng tiền mã hóa khác có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn thành các giao dịch, nhưng BitcoinDark sử dụng InstantDEX để hoàn toàn chắc chắn rằng các giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều. InstantDEX cho phép hầu như chuyển giao thời gian thực với công nghệ của nó.

Cuối cùng, khả năng kết nối coin của bạn với tiền thật, yếu tố “tiền tệ chủ chốt”, sẽ khiến đồng tiền của bạn ít biến động hơn so với các đồng tiền mã hóa khác nói chung.

Đầu tư vào BitcoinDark BTCD Komodo Swap bằng cách nào?

Để mua BitcoinDark, bạn chỉ cần tải xuống một ví trực tuyến và mua nó. Đó là một quá trình rất dễ dàng, rất giống với việc mua Bitcoin và các loại tiền mã hóa phổ biến khác.

Mặc dù vậy, có một điểm cần lưu ý nếu bạn đang sử dụng BitcoinDark đó là BitcoinDark hiện đang có một hoán đổi với đồng tiền Komodo.

BitcoinDark BTCD Komodo Swap là gì?

Một hoán đổi tiền mã hóa được xảy ra khi bạn muốn trao đổi đồng crypto cũ của bạn cho một loại tiền mới bởi vì công ty hoặc nhóm quản lý của đồng tiền cũ kia không còn hỗ trợ nó hoặc đang tung ra một token thông báo mới sẽ có công nghệ tốt hơn. Việc hoán đổi cho phép bạn trao đổi số lượng đồng xu đầu tiên cho đồng tiền thứ hai mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Komodo sẽ là BitcoinDark 2.0 sử dụng công nghệ zero proof của Zcash, Komodo chắc chắn sẽ an toàn hơn và ẩn danh hơn BitcoinDark rồi.

Mua, bán và giao dịch BitcoinDark ở đâu an toàn?

Vì không có giá trị như Bitcoin nên đồng tiền mã hóa này có vẻ như không được nhiều sàn giao dịch niêm yết. Thời điểm hiện tại, đang có 4 sàn giao dịch niêm yết token này, cụ thể là Trade By Trade với 2 cặp giao dịch BTC và USDT; Poloniex cũng góp mặt với BTC và XMR; bạn cũng có thể mua BTCD bằng BTC trên Cryptopia và cuối cùng là Bleutrade hỗ trợ 2 cặp quy đổi DOGE và BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Các thị trường niêm yết BitcoinDark

 

Tỷ giá hiện tại của BitcoinDark là bao nhiêu?

Theo biểu đồ dự báo tỉ giá coin trên, ta thấy tốc độ tăng trưởng của Bitcoindark (BTCD) cũng đang khá mạnh. Cụ thể, 1 BTCD = $68.25. Trong 24h qua, thị trường này chỉ tạo ra 343.142 nghìn đô la khối lượng giao dịch dó đó tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền này là $87,64,973; tương đương 9,996 BTC.

BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD

Biểu đồ biến động giá BitcoinDark

Kết Luận

Vậy đồng tiền mã hóa này có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không? BitcoinDark cung cấp các tính năng độc đáo khiến nó trở nên thú vị khi bạn so sánh nó với Bitcoin. Ẩn danh và phân cấp, liên kết với tốc độ và hiệu suất của nó là một số trong số những tính năng tốt nhất của đồng tiền này. Nhược điểm duy nhất so với Bitcoin là BitcoinDark BTCD Komodo Swap không có giá trị như Bitcoin.

Theo bitcoin vietnam Đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn, nhưng bạn phải đổi token của bạn sang token Komodo càng sớm càng tốt nếu bạn quyết định mua chúng. Vì lí do này, bạn nên mua chúng sớm thôi.

Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền mã hóa này, hãy thử xem, vì có một cơ hội khá tốt cho rằng đây sẽ là một khoản đầu tư có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt và lợi tức đầu tư tốt.

Bạn đang đọc: BitcoinDark là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa BTCD Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ